Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rối rắm

Tử vi Thứ 6 ngày 20/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rối rắm

Dường như Xử Nữ thường dễ trở nên bất an hơn vào thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ như hôm nay. Bạn lo lắng những gì mình làm sẽ không được công nhận xứng đáng, nhưng ngoài mặt bạn lại tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm cho lắm. Mâu thuẫn trong chính con người mình đang khiến Xử Nhi rối rắm hơn bao giờ hết.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (20/12/2019)

1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/12/2019, trong ngày sao Mộc tạo thành góc 72 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương thể hiện bản thân là người rất cởi mở và hài hước. Chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới.
 
Đây là một điều rất tốt để những chú Dê độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có.
 
Công việc trong hôm nay của Dương Dương vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản bước chân chòm sao này đi đến thành công vào thời điểm này.
 
Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (20/12/2019)

 
2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 kim nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, sao Kim hợp với sao Hải Vương góc 45 độ dường như là tác nhân khiến Kim Ngưu dễ dàng phóng đại cảm xúc của mình lên so với thường ngày. Bạn trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.
 
Cứ mỗi khi cảm thấy không được trân trọng, những chú Trâu lại có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Lời khuyên cho Ngưu Nhi là hãy cố học cách để vượt qua cảm giác bất an hiện tại. Xem thêm: Điểm yếu các chòm sao nếu thừa nhận sẽ cảm thấy mất mặt vô cùng
 
Có vẻ như bạn đang khiến mọi người rất khó xử, không biết nên xử sự ra sao để bạn không hiểu lầm. Sự khó chịu của bạn khiến bầu không khí chung rất căng thẳng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự gắn kết và hiệu quả làm việc nhóm của tập thể. 
 
Thật ra tâm trạng lên xuống là điều hoàn toàn bình thường với mỗi người, ai cũng sẽ có lần rơi vào tình trạng đó. Nhưng quan trọng là làm thế nào để kiểm soát cảm xúc cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc chung bạn nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (20/12/2019)

3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Song Tu
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho thấy Song Tử là người biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn rất nhiệt tình với tất cả mọi người. Nhưng trong hôm nay, sự nhiệt tình thái quá của bạn có thể gây khó chịu cho một ai đó.
 
Lòng tốt của Song Song là điều đáng ghi nhận, nhưng bạn cũng cần thêm một chút tinh ý để có thể nhận ra ai cần giúp đỡ và ai không muốn nhận điều đó. Đừng tự biến mình thành kẻ vô duyên trong mắt người khác dù bạn chỉ đơn giản là muốn giúp người đó một tay.
 
Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, nhưng Song Song cũng nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác để xem đối phương có xứng đáng với sự tha thứ của bạn không nhé. 
 
Chắc hẳn bạn cũng không muốn tình cảm trao đi nhưng người kia cứ hết lần này đến lần khác đều không hề trân trọng phải không? Bạn có biết: 12 chòm sao khi yêu hay phạm phải những lỗi nào?
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (20/12/2019)

4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Cu Giai
 
Khi Mặt Trăng 72 độ với Mặt Trời, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải vốn là người vô cùng điềm tĩnh và biết che giấu cảm xúc cá nhân khi cần. Đôi khi, bạn còn trở nên khá lạnh lùng, nhất là với những việc, những người nhiều lần gây thất vọng cho bạn.
 
Những chú Cua mang đến cảm giác tin tưởng rất lớn cho người khác. Đó là lý do mọi người thường tin tưởng vào những đánh giá của bạn, bởi họ biết bạn chẳng bao giờ để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến khả năng suy luận của mình.
 
Nhờ có khả năng này của mình mà bạn rất giỏi thuyết phục người khác. Tuy nhiên, một điểm mà chòm sao này cần cải thiện là nên tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhé.
 
Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (20/12/2019)

5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Su Tu
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Thủy cho thấy Sư Tử có lối suy nghĩ rất thông minh, hợp lý và đúng đắn trong mọi việc. Đó là một cách để chòm sao này thể hiện bản thân nhằm đạt được sự công nhận của những người khác.
 
Lối sống lành mạnh tạo nên thương hiệu cho Sư Tử và điều này đang tác động tích cực đến mọi người xung quanh bạn. Cũng nhờ vậy mà cung hoàng đạo này không phải bận tâm quá nhiều những điều phiền nhiễu có thể xảy ra.
 
Hãy sống đúng với những gì bạn có và cuộc sống sẽ trả lại cho bạn những điều xứng đáng. Đừng có giấc mơ xa vời với thực tế, chỉ muốn trả một chút và nhận được rất nhiều. Và điều này rõ ràng là không có khả năng. 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (20/12/2019)

6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Xu Nu
 
Dường như Xử Nữ thường dễ trở nên bất an hơn vào thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ như hôm nay. Bạn lo lắng những gì mình làm sẽ không được công nhận xứng đáng, nhưng ngoài mặt bạn lại tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm cho lắm.
 
Mâu thuẫn trong chính con người mình đang khiến Xử Nhi rối rắm hơn bao giờ hết. Bạn nên học cách kiểm soát cái tôi để nó không kìm hãm sự phát triển của bạn. Đọc thêm: 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 
Trạng thái nhạy cảm này cũng khiến chuyện tình cảm của chòm sao này gặp không ít rắc rối. Bạn cảm thấy người ta không còn quan tâm đến mình như trước nữa và cố tình tỏ vẻ giận dỗi. Hãy nhớ nếu bạn cư xử vô lý quá thì chưa chắc người ta đã có kiên nhẫn dỗ dành bạn đâu.
 
Những lúc chán nản, Xử Nhi có xu hướng chi tiêu rất mạnh mẽ để giải tỏa tâm trạng. Đây là thói quen không tốt cho lắm và nó sẽ khiến bạn khó mà có một nền tài chính ổn định cho những mục tiêu lâu dài.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (20/12/2019)

7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Thien Binh
 
Với khả năng sáng tạo vượt trội cùng năng lực làm việc tốt, Thiên Bình có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân. Hãy tận dụng cơ hội đó thật tốt chứ đừng chần chừ nữa nhé, nếu không bạn sẽ thấy hối hận sau này đó.
 
Tuy nhiên trong ngày Mặt Trăng nằm ở 30 độ với sao Hỏa, chòm sao lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình ra bằng lời nói. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận.
 
Chính vì thế mà Thiên Thiên rất dễ nói ra những câu gây tổn thương cho người khác. Dù không phải bạn cố tình nhưng lời đã nói ra khỏi miệng rất khó để rút lại. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kĩ trước khi nói điều gì đó nhé.
 
Cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là việc đúng. Không biết sắp xếp thời gian, quan tâm sức khỏe, giờ giờ tăng năng suất, ngày ngày làm tăng ca, dồn hết mọi khả năng vào làm việc sẽ chỉ khiến bạn sớm kiệt sức mà thôi.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (20/12/2019)

8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Ho Cap
 
Hổ Cáp vốn là chòm sao có những suy nghĩ rất độc đáo và cách làm sáng tạo, thế nhưng trong hôm nay, do tác động của Mặt Trăng khi nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương khiến bạn khá chểnh mảng, chẳng tập trung để làm được việc gì hẳn hoi cả.
 
Cung hoàng đạo này trở nên nóng nảy hơn hẳn mọi khi. Bạn thường lo lắng về những chuyện không hay có thể xảy ra và liên tục nhấn mạnh nó để nhằm tìm kiếm sự đồng tình của mọi người.
 
Thế nhưng Cáp Nhi không nhận ra rằng bạn đang khiến người xung quanh khá khó chịu vì bị làm phiền. Thay vì cứ lo lắng cho những điều chưa xảy ra, tại sao bạn không tập trung để làm tốt ngay từ hiện tại, nhờ vậy sẽ tránh được rủi ro về sau?
 
Để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, bạn có thể giành thêm thời gian ở bên cạnh gia đình. Gia đình chính là bến đỗ để ta có thể tìm về nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống mà.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (20/12/2019)

9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Nhan Ma
 
Thứ 6 ngày 20/12/2019 này, khi Mặt Trăng nằm ở góc 144 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã là một người cực kì thẳng thắn và luôn đứng về sự thật. Chính vì thế mà bạn luôn thẳng thắn nói thẳng ra những suy nghĩ trong lòng mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 
Tuy nhiên, Mã Nhi cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân mình hơn. Không phải lúc nào sự thẳng thắn cũng nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người. Nói mà không để ý tới hoàn cảnh có thể gây cho bạn những rắc rối không đáng có.
 
Sự thẳng thắn không đúng lúc, không đúng chỗ sẽ không bao giờ có thể trở thành lý do để bào chữa cho những lần vô tình hoặc cố ý làm tổn thương người khác.
 
Vốn là một con người rất hài hước nên nhân duyên của bạn lúc nào cũng rất tốt. Bạn được nhiều đối tượng khác giới chú ý, vì thế hãy tinh tường để chọn ra người thật lòng với mình nhé!
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (20/12/2019)

10 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 ma Ket
 
Theo tử vi hàng ngày, Ma Kết là con người rất có kỷ luật và nguyên tắc của riêng mình khi Mặt Trăng 72 độ với sao Mộc. Bạn là chòm sao sống rất có trách nhiệm và thường không bao giờ để người khác nhắc nhở hay rầy la về mình.
 
Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì rồi là bạn chắc chắn sẽ bắt tay vào làm theo đúng như dự định, vì thế, bạn rất ít khi phải vội vàng chạy deadline.
 
Tuy nhiên vì quá nghiêm túc nên nhiều người cho rằng bạn là người nhàm chán và cứng nhắc sau lần đầu tiếp xúc. Chỉ có những ai thân thiết mới nhận ra bạn vốn cũng là một người thú vị và chu đáo đến mức nào. 
 
Hôm nay, Kết Kết có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (20/12/2019)

11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Bao Binh
 
Sao Kim 45 độ với sao Hải Vương là dấu hiệu cho thấy Bảo Bình luôn muốn chứng minh được năng lực của mình để người khác không còn nghĩ rằng ý tưởng của bạn chỉ là viển vông, hão huyền. 
 
Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu rèn luyện được sự tập trung và dễ xao động của mình. Hơn nữa, hãy khiêm tốn hơn một chút nếu không muốn gây ác cảm cho người khác.
 
Chuyện tình cảm hôm nay cũng chẳng được như ý khiến tâm trạng của Bảo Bảo sa sút thấy rõ. Bạn chỉ muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng nhiều hơn nhưng người ấy lại cứ nghĩ bạn làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo gây sự. Hãy thử nói chuyện thẳng thắn với nhau xem sao nhé.
 
Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (20/12/2019)

12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20122019 Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Hải Vương, Song Ngư phải đương đầu với không ít căng thẳng khi lý trí và cảm xúc trong bạn mâu thuẫn với nhau. Lý trí mách bảo bạn phải dứt khoát nhưng cảm xúc lại thôi thúc bạn không ngừng suy nghĩ về những chuyện đã qua.
 
Thật ra, quá khứ dù đã trôi qua nhưng nó vẫn là một phần của cuộc sống. Bạn không nhất thiết cứ ép bản thân phải quên sạch. Chuyện xưa cũ, hãy cứ để nó là những kỉ niệm đẹp khiến bạn mỉm cười khi nhớ về chứ không phải là ngập tràn trong đau khổ và nước mắt.

Liệu bạn có nằm trong Top 4 chòm sao nam thích bới móc quá khứ của người yêu?
 
Tinh thần sa sút ảnh hưởng khá lớn đến sự tập trung cho công việc của chòm sao này. Bạn cố lờ đi vấn đề mình đang gặp phải nhưng chẳng thể trốn tránh mãi được khi mà rắc rối vẫn hiển hiện ra đó.
 
Xem bói tử vi, để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X