Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Năm ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình

Tử vi Thứ Năm ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình

Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 30 độ, thảo nào mà Hổ Cáp cứ cảm thấy có một ý muốn nào đó sục sôi trong người mình, khuyên bạn hay nổi loạn đi, phá bỏ hình tượng là một con người có phần bí ẩn, trầm mặc thường ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)


Thứ 5 của Bạch Dương (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Bach Duong
 
Bạch Dương vốn là một người nhanh nhảu và bốc đồng, hôm nay Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương khiến bản tính ấy của các bạn còn được phóng đại hơn nữa. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, đến khi nhìn thấy kết quả rồi các bạn mới thấy hối hận.

Cung hoàng đạo này nên lập ra một vài nguyên tắc để tuân theo, lúc nào cũng thuận theo cảm xúc, làm việc theo suy nghĩ của riêng mình mà không quan tâm đến mọi người xung quanh sẽ khiến công việc của bạn đạt kết quả không nhưng ý muốn.

Người kia có lẽ bị thu hút bởi sự độc đáo toát ra từ con người bạn, nhưng hãy chú ý nhé, những suy nghĩ của bạn cũng cần phải gắn với thực tế nữa. Dấu hiệu nhận ra ngay 12 chòm sao đang thầm mến bạn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (20/12/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/12/2018, hôm nay Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 135 độ, Kim Ngưu không được như ý muốn. Bạn cảm thấy mình thật là thiếu tự tin, dù bạn biết mình luôn cố gắng học tập hay làm việc chăm chỉ hơn rất nhiều người xung quanh.

Trước đây bạn và bố mẹ hay xảy ra mâu thuẫn, nhưng có vẻ như tình hình hiện tại đã tốt hơn nhiều rồi. Có lẽ họ đã nhận ra sự cố gắng lặng thầm của bạn.

Hãy cố gắng vượt qua khỏi quá khứ không mấy vui vẻ, tin tưởng và vững bước vào tương lai phía trước, rồi bạn cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ đạt được những điều mình mong muốn thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)


Thứ 5 của Song Tử (20/12/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Song Tu
 
Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 150 độ, Song Tử cần phải tìm cách điều chỉnh các nhu cầu về tình cảm của mình. Bạn mong muốn gì, bạn hi vọng vào điều gì, bạn cần phải xác định một cách thật rõ ràng, nếu cứ mông mông lung lung thì mọi người cũng sẽ chẳng biết phải làm thế nào để chiều theo ý bạn đâu.

Bạn và người ấy đang có một mối quan hệ tiến triển rất thuận lợi. Khi nghĩ về người ấy, bạn cảm thấy người ta là một người thật hoàn hảo chẳng có chút khuyết điểm nào. Nói thế vào lúc này thì thật không hay, nhưng bạn không nên nhìn người ta qua lăng kính màu hồng như vậy đâu.

Chòm sao này cũng cần sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn, kẻo cứ sinh hoạt không theo giờ giấc nào như thế này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị bệnh mất thôi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)


Thứ 5 của Cự Giải (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Cu Giai
 
Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thiên Vương khiến Cự Giải muốn làm mới bản thân mình, thoát ra khỏi con người vốn có phần hơi rụt rè, nhút nhát thường ngày.

Bạn tự hỏi những thay đổi bất ngờ của mình liệu có khiến mọi người ngạc nhiên không nhỉ? Nhưng bạn quyết tâm làm như vậy bởi bạn biết, nếu muốn theo đuổi ước mơ, bạn không thể cứ mãi là bản thân từ trước tới giờ được.

Ngày hôm nay, tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân. Thỉnh thoảng chiều chuộng bản thân một chút cũng là việc nên làm đấy chứ.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Su Tu
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong một ngày Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ như thế này, Sư Tử cảm thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, muốn khẳng định bản thân. Tất nhiên, trong những ngày vừa qua, bạn đã là một con người rất nổi bật trong đám đông rồi.

Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính nóng nảy, bộp chộp của mình đi một chút là được.

Tình yêu của chòm sao này hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người và suy nghĩ có lẽ tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng nhỉ.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Xu Nu
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ, Xử Nữ quyết định tích cực sử dụng điểm mạnh mà mọi mình khi vẫn không thường thể hiện ra để giải quyết công việc, chính vì vậy mà công việc của bạn có vẻ thuận lợi hơn nhiều.

Nhưng chẳng may, cũng chính điều đó khiến bạn nhận ra dường như có kẻ đang ghen ghét, đố kỵ với mình. Đừng lấy chuyện này làm khó chịu, bởi ai mà được lòng tất cả mọi người cơ chứ?

Các bạn cũng nên tìm cách mở rộng lòng mình hơn, như vậy bạn mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Có sự giúp đỡ của mọi người, việc gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn hẳn, đúng không nào?
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Thien Binh
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa làm Thiên Bình cảm thấy mình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa.

Dường như có ai đó đang nói với bạn, chỉ cần tiếp tục cố gắng và giữ vững cái đà này, chẳng có việc gì mà bạn không chinh phục được cả. Bạn vốn tràn đầy nhiệt huyết và tài năng, sao cứ phải đứng mãi một chỗ vì cá tính thiếu quyết đoán cơ chứ.

Tuy nhiên, tình cảm trong ngày hôm nay lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn và người ấy có một chút xung đột nho nhỏ. Hãy tìm nguyên nhân và xin lỗi người ta nếu bạn là người sai nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Ho Cap
 
Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 30 độ, thảo nào mà Hổ Cáp cứ cảm thấy có một ý muốn nào đó sục sôi trong người mình, khuyên bạn hay nổi loạn đi, phá bỏ hình tượng là một con người có phần bí ẩn, trầm mặc thường ngày.

Bạn cũng quyết định mình nên đọc sách nhiều hơn để làm giàu vốn kiến thức của bản thân. Bạn biết khoảng cách giữa mình và ước mơ bây giờ vẫn còn rất xa xôi, vì thế chẳng có cách nào khác ngoài việc chuẩn bị thật đầy đủ hành trang cả.

Sự thay đổi của bạn ngày hôm nay có thể thu hút ánh nhìn của một vài người nữa đấy. Có phải số lượng vệ tinh vây quanh bạn cũng kha khá nhiều rồi không? 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Nhan Ma
 
Nhân Mã thật là cứng đầu! Mọi người ai cũng nói với bạn như thế, phải chăng vì hôm nay Mặt Trời và sao Thiên Vương tạo thành góc 45 độ? Bạn cảm thấy hơi căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề đang xảy ra xung quanh mình, và sự căng thẳng ấy khiến bạn chẳng nghe lời ai cả.

Bạn nhìn thấy người thân thiết nhất của mình đang trò chuyện một cách thật là vui vẻ với một ai đó mà bạn chưa hề biết mặt. Điều ấy khiến cho bạn cảm thấy thật buồn lòng và như bị phản bội vậy. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị người yêu phản bội.

Bạn thay đổi thái độ với người đó, và có lẽ điều ấy khiến cho người đó cảm thấy khó hiểu. Khuyên bạn có điều gì trong lòng thì nên nói thẳng ra, cứ giấu mãi trong lòng chỉ khiến những hiểu lầm không đáng có nảy sinh mà thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)


Thứ 5 của Ma Kết (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Ma Ket
 
Mỗi khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 135 độ là Ma Kết lại cảm thấy bất an. Thực ra chính bạn cũng không hiểu những cảm xúc của mình từ đâu mà đến, chỉ đơn giản là một buổi sáng mở mắt tỉnh dậy, bạn tự nhiên đã thấy như thế mà thôi.

Bạn cảm thấy cha mẹ mình thật là độc đoán, vì sao họ luôn bắt bạn làm những điều mà bạn không hề mong muốn? Dù biết cha mẹ làm tất cả vì tốt cho mình, nhưng bạn vẫn không thể gạt bỏ sự bức xúc của mình đi được.

Bạn tự hỏi còn bao lâu nữa thì mình mới thực sự trưởng thành, liệu sự cố gắng bây giờ của mình đã là đủ hay chưa? Đừng quá căng thẳng như vậy, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ đều trôi qua mà thôi.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)


Thứ 5 của Bảo Bình (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ, Bảo Bình tự thấy mình là một người cô độc. Hình như chẳng ai hiểu được biết bao nhiêu suy nghĩ độc đáo trong đầu bạn thì phải?

Dù sao cũng chẳng có ai hiểu mình, bạn quyết định giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải hôm nay một cách thật quyết liệt và dứt khoát. Nhưng dù có làm vậy đi chăng nữa, bạn cũng chẳng thể giải quyết được những cảm xúc lẫn lộn trong lòng mình.

Bạn nên có cái nhìn khoan dung và thoải mái hơn với mọi người. Làm gì có mấy người tìm được tri kỉ tri âm, mình chưa nói gì mà người ta đã hiểu cơ chứ?
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (20/12/2018) 


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 201218 - Song Ngu
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, Song Ngư muốn thả mình mơ mộng về một tương lai tươi đẹp, một tình yêu tươi đẹp với người ấy. Bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn đã vẽ ra đủ loại tương lai đáng mong chờ.

Tinh thần trách nhiệm lên cao, ngoài việc mơ mộng, bạn vẫn không hề xao nhãng những việc mà mình đã lên kế hoạch làm vào ngày hôm nay. Bạn hài lòng vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Tin buồn duy nhất là hôm nay vừa mới qua giữa tháng không lâu, thế nhưng túi tiền của bạn đã bắt đầu lên tiếng yêu cầu bạn phải tiết kiệm rồi thì phải. Đến lúc phải trở thành một con người cần kiệm rồi đây.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

  
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X