Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 20-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 2 ngày 20-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Bach Duong
 
Sao Kim 60 độ sao Diêm Vương nhờ đó bạn thể hiện được khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Nhưng chớ nên độc đoán kẻo người khác xa lánh, không muốn lại gần vì tính khí thất thường của bạn. 

Đừng để những bài học đau đớn kéo chìm trái tim bạn. Bạn sẽ học được những bài học đắt giá nhất của cuộc sống ở những thời điểm hay lỗi lầm tệ hại nhất. Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng, mọi việc đôi khi diễn biến cực kì tệ hại trước khi chúng trở nên tử tế.
 
Nếu biết tác hại của việc lười uống nước bạn sẽ ý thức hơn việc này, cơ thể thiếu nước gây tổn hại đến thận và gan, còn làm tăng độ nhầy của máu, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, dễ gây nên nhiều vấn đề như thường cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, khô da, nhạy cảm...

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim, góc này cho thấy sự bất cẩn của Kim Ngưu. Đó là nguyên nhân bạn dễ sai sót, lẫn lộn, nhầm số liệu, có thể vì sau những ngày vui chơi cuối tuần bạn vẫn chưa thể tập trung làm việc.
 
Một cánh cửa khép lại là để cánh cửa khác mở ra. Mỗi khi gặp những điều khó khăn, bạn hãy nhớ là chẳng có nỗi đau nào đến mà lại không có mục đích. Bạn hãy cố gắng vượt qua những thứ khiến bạn đau khổ và đừng quên những bài học nó đem đến cho bạn.

Bạn vốn là người rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc nhưng hôm nay có thể những khoản chi bất ngờ không thể tránh nên phải sử dụng đến tiền tiết kiệm. Dù sao cũng nhớ nên dè chừng, đừng tiêu quá nhiều khiến bạn khó có cơ hội bù vào số tiền đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, sao Kim 60 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn đã tự phát triển chính kiến từ khi còn nhỏ và đó là nguyên nhân khiến bạn trưởng thành hơn tuổi nhưng nảy sinh vấn đề không muốn lắng nghe ai cả.
 
Kiến thức trên thế giới này bao la rộng lớn nên những gì bạn biết vẫn còn rất nhỏ bé, vì thế, luôn giữ thái độ muốn học hỏi mới là khôn ngoan.
 
Càng khó khăn đòi hỏi bạn càng phải cứng cỏi hơn nữa. Hãy tìm ra sức mạnh để nở nụ cười mỗi ngày. Bạn không nên quá chú trọng vào những thứ bạn không thể thay đổi. Hãy sống đơn giản, hãy yêu với lòng khoan dung, hãy nói thật lòng mình, hãy làm việc chăm chỉ đó là bí quyết sống hạnh phúc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (20/11/2017) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Cự Giải muốn nổi bật hơn thường lệ vì lâu này sống trong vỏ ốc của mình bạn nhận ra nỗ lực của bản thân chưa từng được ghi nhận xứng đáng. Tuy nhiên, việc gì cũng phải từ tốn, đừng để người khác bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột của bạn.
 
Đừng để mâu thuẫn kéo dài, nên kết thúc các cuộc tranh cãi càng sớm càng tốt. Ngay cả khi bạn phải dùng đến phương pháp hòa giải cuối cùng đó là tiến lại gần và ôm chặt người mình yêu.
 
Đừng vì cuộc sống khó khăn trước mắt mà bạn không cất tiếng cười. Đừng vì những thứ làm bạn phiền muộn, mà bạn không nở nụ cười. Mọi phút giây, cuộc sống đều đem lại cho bạn một sự khởi đầu và một sự kết thúc. Bạn sẽ luôn có cơ hội thứ 2, chỉ cần nhớ rằng, lần này, bạn phải nắm lấy nó và tận dụng nó. 

Tham khảo: Những sai lầm trong tình yêu các chòm sao sẽ phải hối hận

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Su Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim điềm báo Sư Tử có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe thậm chí có người gặp trục trặc về hôn nhân. Nếu lâu nay hai người xa nhau thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn. 
 
Bạn chỉ cần nhớ rằng hạnh phúc thực sự bắt đầu khi bạn dừng than vãn về vấn đề của mình và cảm thấy biết ơn vì tất cả những tai họa không xảy đến với bạn. Thực tế là việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, hãy học cách chấp nhận hơn là kêu ca, than vãn.
 
Điện thoại di động còn được biết đến như một "kẻ quấy phá giấc ngủ" nếu bạn đặt nó ở cạnh giường của mình. Điều này được lý giải là do bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động 24/24 nên trong khi bạn nằm ngủ, các bức xạ này vẫn tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn nên khó lấy được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thổ chỉ ra rằng Xử Nữ là người sống chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi việc nhưng đôi lúc thiên về bảo thủ vì tính quá thận trọng của mình. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 
Đừng để nỗi sợ hãi choán hết tâm trí bạn. Hãy thử yêu ai đó vô điều kiện khi bạn đã xấp xỉ 30 mà chưa có một mối tình vắt vai là điều đáng báo động. Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới giúp bạn sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi trở ngại đối với mối quan hệ của bạn, mà điều này chắc chắn sẽ xảy ra trong cuộc sống.
 
Ngủ nướng sẽ phá vỡ đồng hồ sinh học bình thường của cơ thể, khiến vỏ não bị ức chế trong thời gian quá dài, từ đó dẫn đến việc cung cấp không đủ máu lên não, làm cho tinh thần sẽ không tỉnh táo vào ban ngày. Vì thế, không có lý do gì để bạn ngủ nướng trên giường mỗi sáng nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 19/11/2017, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy bạn không mắc những bệnh nặng nhưng có thể mắc bệnh vặt như cảm, sốt, hắt hơi... khi thời tiết thay đổi. Có thể thấy, bạn sống rất lâu, được nhiều người yêu quý vì thái độ vui vẻ và tính cách hòa nhã của mình.

Đừng chỉ ngồi chờ đợi mà nên duy trì một thái độ sống tích cực trong khi bạn cố gắng hết mình để hiện thực hóa một ước mơ đáng giá. Vì vậy, nếu như bạn muốn cố gắng, hãy cho bản thân thời gian và tìm mọi cách để thực hiện. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ có sự khởi đầu.
 
Hạnh cảm nhận hạnh phúc khi trao yêu thương cho đối phương. Không bao giờ coi đối tác là người để mình ban ơn trong tình cảm. Nó sẽ dễ dàng biến bạn trở thành nạn nhân của các cuộc tranh luận cũng như nhiều vấn đề nảy sinh khác trong quá trình yêu nhau.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Ho Cap
 
Hãy đơn giản hóa tình yêu, bạn sẽ không còn cảm giác nặng nề một chút nào nữa. Tình yêu đích thực vốn dĩ là mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết không thể tách rời. Điều đó đồng nghĩa tất thảy mọi điều trong cuộc sống đều được bạn chia sẻ cho “người bạn thân” của mình từ tin tức bạn cập nhật được đến chuyện phiền muộn bạn vô tình gặp phải.

Một vài lời nói dối vô hại là hết sức cần thiết trong tình yêu. Đặc biệt nếu lời nói dối đó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn nhưng lại khiến cho đối tác cảm thấy hạnh phúc.
 
Đừng cho rằng tiền bạc là nguồn gốc của tội lỗi vì cách bạn dùng tiền mới thực sự quan trọng. Thực ra, tiền chỉ là công cụ cho phép bạn có được cuộc sống mà họ xứng đáng và giúp bạn chăm lo cho gia đình của mình tốt hơn. 

Tham khảo: Muốn cưới Hổ Cáp, phải nhớ 3 nguyên tắc trong hôn nhân của nàng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng ở vị trí Nhân Mã, cho thấy bạn là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Những gì bạn làm thực sự trở thành động lực cho người khác noi theo.
 
Đừng nghĩ cứ giữ im lặng là tốt. Không bao giờ né tránh sử dụng những lời phê bình tích cực, miễn là bạn nói nó với thái độ xây dựng, góp ý thì sự phê bình đó còn giúp cho đối tác trở thành người tiến bộ, hoàn hảo hơn.
 
Những ai than vãn nhiều thường chẳng làm được bao nhiêu. Mọi chuyện sẽ không kết thúc nếu như bạn lạc đường, nhưng nó sẽ kết thúc nếu như bạn chỉ than vãn mà không vận động. Hãy luôn cố gắng để đạt được điều mà bạn tin tưởng. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng ở đúng vị trí Ma Kết cho thấy bạn dễ thành đạt với những đức tính tốt có. Bạn là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm hay trong công việc, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng nhờ đó sự nghiệp ổn định còn tình yêu của bạn rất bền lâu.   
 
Thành công hay thất bại nhiều khi không quan trọng vì khi đã bắt tay vào thực hiện, cứ mỗi bước chân qua, bạn sẽ lại cảm thấy mọi điều trở nên tốt đẹp hơn bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng được. Sẽ chẳng có điều gì hạnh phúc hơn thế, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn là nhận ra được mình sinh ra là để sống.

Để tiết kiệm tiền và đảm bảo ăn uống vệ sinh hơn cùng với việc chuẩn bị bữa trưa từ nhà, hãy tập thói quen luôn mang bên mình một chai nước. Ngoài việc cung cấp kịp thời mỗi khi khát, điều đó còn giúp bạn bỏ thói quen mua nước đóng chai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (20/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thổ chứng tỏ bạn kiểm soát và xử lý vấn đề một cách xuất sắc. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.
 
Tình yêu sẽ trải qua nhiều giai đoạn đầy thử thách. Chính thời điểm khó khăn mới là giai đoạn thử nghiệm thước đo tình yêu của hai người. Khi bạn luôn có mặt kịp thời để đồng hành cùng đối tác, giúp họ vượt qua khó khăn thì khi bão táp qua đi, tình yêu sẽ càng tỏa sáng hơn.
 
Cách bản kiểm soát tốt số tiền bạn có và số tiền bạn chi mỗi tháng tháng rất quan trọng cho kế hoạch tăng thu, giảm chi của mình. Hãy liệt kê các khoản cần chi trong tháng, phân chia thật hợp lý và đừng quên để một số tiền dự phòng để đối phó với những khoản phát sinh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (20/11/2017)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20112017 - Song Ngu
 
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy chuyện tình cảm không được như ý, hai người cãi vã, bố mẹ không đồng ý chuyện hai đứa đến với nhau. Lúc như thế này không nên tranh cãi với người lớn mà cứ mặc cho thời gian chứng mình tình yêu của mình. 

Mưa rồi cũng sẽ hết, vết thương rồi cũng sẽ lành. Luôn có những ánh sáng phía cuối đường hầm. Vì thế, đừng suy nghĩ tiêu cực quá về một vấn đề xảy ra. Đêm đen rồi cũng sẽ tan thôi, bởi chẳng có gì là mãi mãi. 

Hãy nhớ rằng trung bình người trưởng thành cần 2 lít nước mỗi ngày. Để tránh thiếu nước, dù có khát hay không, mỗi ngày bạn đều cần uống 8 ly nước, mỗi lần uống khoảng 2 lít. Lưu ý cuối cùng là nước đun sôi để nguội là tốt nhất, đừng uống những loại nước có chứa nhiều đường và caffeine. 
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X