Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cởi mở

Tử vi thứ 4 ngày 20/10/2021 Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay khá cởi mở, bạn còn chủ động hỏi những vấn đề khó khăn mà người khác gặp phải và muốn hỗ trợ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (20/10/2021)

 
Tu vi ngay 20/10/2021 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tinh thần của bạn rất tốt, điều bạn cần chỉ là tiết chế cảm xúc của mình thêm một chút mà thôi.

- Công việc: Những suy nghĩ có phần liều lĩnh của bạn không thể áp dụng ngay lúc này, do đó, bạn cần bình tĩnh lại để tránh bị thất vọng vì suy nghĩ và thực tế có nhiều điểm khác xa nhau.

- Tiền bạc: Hãy kiểm soát lại tiền bạc của mình vì có thể khoản tiền mặt của bạn đáng thiếu cho dù bạn có nhiều tài sản đấy. Hãy phân bổ lại mọi thứ phù hợp nếu không muốn trải qua cảm giác khó chịu vì thiếu tiền để mua sắm.

- Sức khỏe: Bạn nên ngâm chân trong nước ấm mỗi tối để ngủ ngon hơn. Việc hình thành thói quen ngâm chân trước khi đi ngủ để máu lưu thông tốt và cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Kim Ngưu cho thấy bạn đang cố gắng tìm tới cảm giác dễ chịu, đó là lý do bạn chỉ ưu tiên những giải pháp có tính an toàn cao trong hôm nay.

- Công việc: Sự cẩn thận của bạn hôm nay rất quan trọng vì nó giúp bạn hạn chế những rắc rối không có sau này.

- Tiền bạc: Hãy kiên nhẫn với những khoản tiền bạn đã dùng để đầu tư, cái gì cũng cần thời gian và điều bạn đáng để tâm nhất đó là lãi suất trung bình mà nó có thể mang lại.

- Tình cảm: Người ấy mang lại cho bạn sự trìu mến và cảm giác dễ chịu mà bạn cần, có thể đó là lý do mà bạn dễ “đổ” vì họ đấy. Những cặp đôi hôm nay cũng có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay khá cởi mở, bạn còn chủ động hỏi những vấn đề khó khăn mà người khác gặp phải và muốn hỗ trợ.

- Công việc: Hãy tập yêu những thứ mình đang có thay vì cố gắng đuổi theo những thứ vô vọng. Công việc hiện tại cũng có chút ưu điểm mà bạn chưa khai thác hết mà thôi.

- Tình cảm: Bạn đang tự tạo ra khó khăn, ngăn trở giữa hai người chứ thực lòng cách họ đối xử với bạn rất chân thành. Do đó, lỗi hôm nay hoàn toàn thuộc về bạn mà thôi.

- Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe, không chỉ tập trung về vấn đề ăn uống và thể thao. Bạn cũng cần ghi nhớ học cách điều tiết cảm xúc và hạn chế để tâm trạng tiêu cực chi phối suy nghĩ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương để Cự Giải có thể thực hiện một quyết định liều lĩnh hơn mà bạn chưa từng dám thử. Thế nhưng bạn cần kiên nhẫn, tránh trường hợp lúc đầu hào hứng, lúc sau lại nhanh chán.

- Công việc: Nhiều việc khó lường vì có những thứ tưởng trong tầm tay nhưng cuối cùng lại để vuột mất. Do đó, bạn nên có kế hoạch phụ để hỗ trợ, đề phòng.

- Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe và thể trạng tốt, bạn nhớ ăn sáng đúng giờ và đủ chất, tập thể dục vừa sức. Ngoài ra cần hạn chế thức đêm, chú ý ngủ đủ giấc mỗi ngày.

- Tiền bạc: Những khoản tiền tưởng là nhỏ nhưng hỗ trợ cho bạn rất nhiều việc trong ngày hôm nay. Vì thế, nhớ quý trọng từng đồng tiền mà bạn làm ra nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy sự cực đoan của Sư Tử ngày hôm nay. Bạn chớ nhận xét ai đó chỉ vì bề ngoài của họ, bạn sẽ phạm sai lầm đấy.

- Công việc: Có thêm hi vọng mới thực sự là điều tốt cho bạn ngày hôm nay vì bạn đang bị thiếu năng lượng. Có thể vì bạn đã nỗ lực rồi nhưng vẫn không được công nhận.

- Tình cảm: Chớ nên tỏ ra lạnh lùng, xa cách với người ấy quá cho dù bạn bận rộn thế nào đi chăng nữa. Đừng để đến khi mất đi tình cảm này rồi bạn tiếc nuối cũng không được gì đâu.

- Sức khỏe: Trong chế độ ăn lành mạnh, bạn nên tăng cường ăn rau xanh, hoa quả để giảm mức độ xơ cứng của mạch máu, giảm tỷ lệ mắc nhồi máu não.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Xử Nữ bị thu hút và muốn quan sát về một người có những hành động lạ. Bạn cũng cố gắng phân tích nhưng vẫn không thể giải thích được những gì họ đang làm.

- Công việc: Hôm nay bạn khá nhanh nhẹn, linh hoạt, nhờ đó mà xử lý được khối lượng lớn công việc trong ngày nay. Không những thế, bạn còn có thời gian để hỗ trợ những người khác.

- Tình cảm: Mỗi người một ý là tình huống thường gặp giữa các cặp đôi, do đó bạn đừng vì thế mà để chuyện bé xé ra to. May mắn là người ấy sẵn sàng nhường nhịn bạn trong những tình huống thế này.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn tiêu tốn khá nhiều tiền để mua quà cho phái nữ, đôi khi những việc cần chi như thế này bạn cũng nên lên kế hoạch từ đầu tháng để tránh việc thiếu tiền nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy hôm nay Thiên Bình được phép nuông chiều bản thân một chút. Bạn nên tận hưởng một ngày vui hơn là cố gắng làm thêm nhiều việc hơn trước.

- Công việc: Hôm nay bạn chớ nên rập khuôn quá, hãy tận dụng sức sáng tạo mà bạn đang có để giải quyết mọi việc thông minh và hợp lý hơn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo có sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022 không? Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt nhé.

- Tình cảm: Có không ít cặp đôi giận dỗi vì không được tặng quà hoặc nhận món quà không như ý. Hai người mất khá nhiều thời gian để giảng hòa đấy nhé.

- Tiền bạc: Bạn đang nỗ lực tiết kiệm nhưng vẫn luôn có những khoản chi bất ngờ, đó là lý do kế hoạch bị tạm hoãn, thực ra đừng quá nặng nề và ép mình để dành số tiền lớn, bạn có thể duy trì với số tiền vừa phải trước đã.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương dự báo về một mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Hổ Cáp với bất cứ ai xung quanh. Nguyên do cũng là vì bạn không đủ bình tĩnh soi xét vấn đề mà thôi.

- Công việc: Hãy dành năng lượng dồi dào của mình cho sự sáng tạo, bạn sẽ làm tốt công việc hôm nay. Nếu không, bạn sẽ có xu hướng tranh cãi với mọi người nhiều hơn.

- Tình cảm: Mối quan hệ chỉ tốt đẹp khi bạn thực sự biết lắng nghe, do đó, dù là một việc nhỏ thôi cũng đừng cố gắng tranh giành hơn thua với đối phương làm gì bạn nhé.

- Sức khỏe: Để giữ cho mạch máu tuần hoàn tốt, mang lại một cơ thể khỏe mạnh bạn nên phòng ngừa các tác nhân làm hại mạch máu bằng cách ăn ít thức ăn có nhiều chất béo, nhiều muối và hàm lượng đường cao.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã tự tin và có thể khẳng định được vị thế của mình. Lời nói của bạn cũng có trọng lượng hơn trong ngày hôm nay.

- Công việc: Lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của bạn có thể hỗ trợ được rất nhiều người. Vì thế, hãy chân thành góp ý cho ai đó khi họ nhờ tới bạn nhé.

- Tình cảm: Có những đợi chờ thực sự là vô ích, nếu có người mập mờ với tình cảm của họ thì đã đến lúc bạn tiếp tục bước đi và đừng quay đầu lại. Bạn xứng đáng gặp người tốt hơn đấy.

- Tiền bạc: Hôm nay bạn khá hào phóng và sẵn sàng chi tiền để chiêu đã mọi người. Dù sao lâu lâu bạn mới dùng tiền theo cách này nên cũng không có gì đáng ngại cả.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Ma Kết có lý do chính đáng cho những kết luận của mình ngày hôm nay. Có thể người khác không hài lòng nhưng bạn biết rõ mình đang làm gì.

- Công việc: Nỗ lực của bạn đang có kết quả và dù đó là điều nho nhỏ thôi cũng đáng trân trọng. Các kế hoạch của bạn vẽ ra chưa hoàn thành nhưng nó là mục tiêu để bạn tiếp tục nỗ lực hơn.

- Tiền bạc: Những việc liên quan tới tiền vô cùng nhạy cảm, có thể những lời hứa hẹn lúc mượn tiền rất hay nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội tin.

- Sức khỏe: Bạn phải chăm sóc tốt cho cơ thể mình khỏe mạnh thì mới có sức để làm những gì mình yêu thích. Do đó, nhớ ăn uống đúng giờ, làm việc và nghỉ ngơi điều độ, duy trì luyện tập thể dục thể thao.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (20/10/2021) 

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 180 độ sao Hỏa cho thấy Bảo Bình lỡ bắt tay vào làm việc gì là dường như bạn không thể nào dứt ra được. Thậm chí, bạn sẵn sàng táo bạo và chấp nhận rủi ro lớn. 

- Công việc: Bạn thông minh, nhanh trí nên làm được khá nhiều việc, tuy nhiên có thể để xảy ra sai sót nho nhỏ. Vì thế, bạn nên để tâm hơn một chút để hạn chế lỗi sai nhé.

- Tình cảm: Hôm nay là ngày vui với món quà ý nghĩa, bạn cảm thấy rõ cuộc sống của bạn vui vẻ hơn từ khi có người ấy song hành, ở bên mình.

- Tiền bạc: Dù một khoản tiền nhỏ bạn cũng có thể giúp đỡ cho người khác rồi. Vì thế, đừng đợi đến khi giàu có mới nghĩ tới chuyện giúp người bạn nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (20/10/2021)

 
Tu vi thu 4 ngay 20/10/2021 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim khuyên Song Ngư nên bình tĩnh chia sẻ góc nhìn của mình, đừng cứ ai nói gì cũng gật đầu đồng ý dễ dàng.

- Công việc: Một số người định lợi dụng sự cả tin của bạn, thế nhưng bạn đủ nhạy cảm để nhận định tình hình. Vì thế, mà bạn tránh được một số rắc rối trong ngày hôm nay.

- Tiền bạc: Có những khoản chi bất ngờ ập tới khiến bạn lúng túng, thế nhưng bạn nên hạn chế tối thiểu việc nợ nần vì điều này ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của bạn nữa.

- Sức khỏe: Bổ sung nước kịp thời có tác dụng làm giảm độ nhớt của máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa đột quỵ. Thế nhưng khi uống bạn phải uống từ từ để cơ thể hấp thụ tối đa.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X