1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 20/08/2019 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Hải Vương cho thấy, ngày hôm nay của Cự Giải khá căng thẳng vì một vài mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân và cả với người xung quanh.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 
Tử vi thứ 3 của Bạch Dương (20/8/2019)


Slide1-20
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/8/2019, trong ngày Mặt Trời hợp với sao Diêm Vương góc 144 độ như hôm nay, Bạch Dương tràn đầy tham vọng và hừng hực ngọn lửa chiến đấu.
 
Sự nhanh nhẹn, nhạy cảm với mọi tình huống giúp bạn nhanh chóng xác định được mục tiêu và biết bản thân cần phải làm gì. 
 
Những gì bạn đang thể hiện xuất sắc nhưng đừng tự tin quá mà biến mình thành kẻ tự cao trong mắt người khác. Nếu không, bạn rất có thể sẽ gặp rắc rối vì có người đang rất ghen tị với hào quang mà bạn thể hiện đấy.
 
Chuyện tình cảm hôm nay của bạn không có nhiều biến động. Sự quan tâm chu đáo của bạn khiến nửa kia rất vui và hạnh phúc.

Xem thêm: Đi tìm 4 cung hoàng đạo khó chia tay nửa kia dù biết người ấy phản bội mình
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Tử vi thứ 3 của Kim Ngưu (20/8/2019)

Slide2-20
 
Khi sao Kim tạo thành góc hợp 144 độ với tiểu hành tinh, Kim Ngưu có phần ghen tuông hơn bình thường khi thấy nửa kia có một số biểu hiện lạ. 
 
Đã vậy người ấy còn tỏ ra cáu kỉnh mỗi khi Ngưu Nhi đặt câu hỏi. Điều này càng khiến nghi ngờ trong lòng các chú trâu nặng thêm. Bạn có biết: Đâu là các cặp cung hoàng đạo tan tan hợp hợp cả ngàn lần vẫn khó mà chia tay dứt khoát?
 
Ngược lại, công việc của bạn lại khá suôn sẻ khi những ý tưởng mới mẻ của bạn đều được tập thể coi trọng. Với năng lực và chuyên môn sẵn có, bạn muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn để khám phá giới hạn của bản thân. 
 
Khi gặp phải khúc mắc, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm. Việc tiếp thu ý kiến của người khác sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn, rất có lợi cho nhận định của bạn đó.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Tử vi thứ 3 của Song Tử (20/8/2019)

Slide3-20
 
Dường như Song Tử trở nên tò mò hơn rất nhiều trong ngày sao Kim nằm ở góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
Mong muốn được tìm hiểu, khám phá là tốt nếu như việc mà bạn quan tâm liên quan đến kiến thức. 
 
Còn nếu là chuyện cá nhân của người khác thì nên hạn chế nhé, một số lời đồn về việc bạn là kẻ tọc mạch, thích “hóng hớt” đang râm ran lan truyền rồi đấy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín và công việc hiện tại mà bạn đã nỗ lực tự mình gây dựng.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm hôm nay của bạn có thể gặp phải một vài xích mích nhỏ khi tâm trạng bạn cứ lên xuống thất thường khiến người ấy khá bực. Hãy nhớ điều chỉnh cảm xúc hợp lý và đừng trút giận lên đầu người không liên quan nhé Song Song.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Tử vi thứ 3 của Cự Giải (20/8/2019)

Slide4-20
 
Xem tử vi 2019, Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Hải Vương cho thấy, ngày hôm nay của Cự Giải khá căng thẳng vì một vài mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân và cả với người xung quanh.
 
Bạn gặp khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng giống nhau. Còn với người xung quanh, những chú cua có phần gắt gỏng, nóng tính khi nghe lời góp ý của người khác.
 
Ảnh hưởng của Mặt Trăng tới cảm xúc có thể khiến bạn hành động một cách vội vàng và hấp tấp. Nếu không muốn hối hận về sau thì bạn nên bình tĩnh soi xét vấn đề cẩn thận.
 
Hơn nữa, những sự đối lập này gây nên sự giằng xé và khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là hãy nghe một vài bản nhạc thư giãn để giải tỏa căng thẳng, sau đó mới bắt đầu lại công việc một lần nữa.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Tử vi thứ 3 của Sư Tử (20/8/2019)

Slide5-20
 
Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm Vương báo hiệu một ngày không hề dễ dàng với Sư Tử.
 
Trong hôm nay, cảm xúc cá nhân có thể ảnh hưởng đến năng lực phán đoán vốn nhanh nhạy thường ngày của bạn. Cho nên, hãy tránh các quyết định đầu cơ tài chính vào ngày này để hạn chế rủi ro. Đọ độ tiêu xài hoang phí, không ai có thể vượt mặt 4 chòm sao này
 
Về tình cảm, cảm xúc của bạn dành cho người ấy rất mãnh liệt nhưng một vài hành động bốc đồng, lời nói đùa vô ý của bạn dễ khiến đối phương phản cảm.
 
Góc chiếu vuông góc của Mặt Trăng cũng có thể khiến bạn xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ khi hai bên có suy nghĩ trái chiều. Cha mẹ nào cũng chỉ muốn những điều tốt cho con nên đừng vội trách móc khi thấy bố mẹ phản đối bạn.
 
Nếu bạn vẫn nghĩ là mình đúng, hãy thử ngồi lại nói chuyện rõ ràng và phân tích để bố mẹ hiểu cho dự định của bạn. 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Tử vi thứ 3 của Xử Nữ (20/8/2019)

Slide6-20
 
Tử vi thứ 3 ngày 20/8/2019 cho thấy, khi Mặt Trăng nằm ở 120 độ với Mặt Trời, hôm nay là một ngày khá suôn sẻ với Xử Nữ. 
 
Những khó khăn khiến bạn đau đầu trước đó đã dần có tín hiệu thay đổi tích cực. Tất cả là nhờ sự khôn khéo, cẩn thận và hoạt động hết công suất cả trí óc và chân tay mà bạn đã bỏ ra trong thời gian qua.
 
Bạn cũng rất vui vẻ giúp đỡ người khác và coi đó là niềm vui trong cuộc sống của chính mình. 
 
Chuyện tình cảm ổn định và sự quan tâm chăm sóc của người kia càng giúp Xử Nữ có thêm động lực để toàn tâm toàn ý giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Tử vi thứ 3 của Thiên Bình (20/8/2019)

Slide7-20
 
Góc hợp 135 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy hôm nay Thiên Bình có vẻ đang khá mâu thuẫn với chính mình.
 
Bạn có khuynh hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác nhưng suy nghĩ của bạn lại không đồng nhất. Đó dường như là một kiểu “tiêu chuẩn kép” khiến mọi người cảm thấy khá khó chịu.
 
Đừng dễ dàng chiều theo cảm xúc của bản thân mà gây căng thẳng với mọi người xung quanh. Bạn vẫn cần tới sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để công việc diễn ra được thuận lợi. Đừng bỏ lỡ:  Vạch trần 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận
 
Với nửa kia, sự đòi hỏi phải hoàn hảo quá mức của bạn dần khiến đối phương khổ sở. Nên nhớ bạn yêu cầu người ấy ra sao thì cũng phải đối xử y như vậy với người ta, tình yêu là sự công bằng từ cả hai phía mà phải không. 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Tử vi thứ 3 của Hổ Cáp (20/8/2019)

Slide8-20
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy rằng, Mặt Trăng nằm ở 30 độ với sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp đang có những tác động cả tích cực lẫn tiêu cực đến người xung quanh. Vì thế bạn nên cẩn thận trong từng hành động, lời ăn tiếng nói để không vô tình chuốc tội hay làm tổn thương ai.
 
Là người có cảm xúc rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt trong bất kỳ mối quan hệ nào nhưng chính vì thế nên bạn dễ rơi vào cảm xúc ghen tuông mù quáng hay nghi ngờ đối phương.
 
Khi có bất cứ nghi ngờ gì, bạn dễ tự mình suy diễn rồi nói ra những lời bóng gió hoặc quá thẳng thừng trong lúc nóng giận, điều này có thể khiến bạn nhận lại sự phản kháng dữ dội từ kia. Như vậy thì không tốt cho tình cảm của cả 2 chút nào.
 
Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương và tìm hiểu cặn kẽ vấn đề Hổ Cáp nhé.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Tử vi thứ 3 của Nhân Mã (20/8/2019)

Slide9-20
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 90 độ như hôm nay, Nhân Mã là người luôn theo đuổi lý chủ nghĩa lý tưởng. Do đó, bạn thích những điều đẹp đẽ, huy hoàng và tốt lành. 
 
Sự sôi nổi, lạc quan trong mọi tình huống của bạn chính là lý do bạn ngày càng được yêu thích hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, một vài kỳ vọng vốn có của bạn về một người bạn bỗng trở nên mâu thuẫn khiến bạn có phần thất vọng.
 
Nếu không muốn hai người sứt mẻ tình cảm, bạn có thể nói rõ và hỏi thẳng người bạn ấy về những nghi ngờ của mình. Biết đâu tất cả chỉ là hiểu lầm và sự thẳng thắn của hai người giúp tình bạn ngày càng khăng khít hơn. 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Tử vi thứ 3 của Ma Kết (20/8/2019)

Slide10-20
 
Khi Mặt Trăng hợp góc 120 độ với Mặt Trời, Ma Kết sẽ có một ngày khá thuận lợi về công việc nhờ những ý tưởng sáng tạo công thêm năng lực vốn có của bạn.
 
Bạn có lối suy nghĩ thông minh, bình tĩnh, lạc quan và quan trọng là luôn nhìn nhận mọi vấn đề một cách cẩn thận và hợp lý. Điều này giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.
 
Đặc biệt, thái độ xư xử thân thiện, cởi mở của bạn với mọi người xung quanh giúp bạn nhận được trọn vẹn sự ưu ái của mọi người.
 
Mọi việc đều diễn ra trơn tru giúp tinh thần của bạn thoải mái vô cùng, không khó để mọi người có thể nhận ra sự vui tươi, tràn đầy sức sống trên khuôn mặt bạn. 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Tử vi thứ 3 của Bảo Bình (20/8/2019)

Slide11-20
 
Ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ là một ngày tràn ngập sự sáng tạo và ý tưởng mạnh mẽ thúc đẩy bạn đạt được những thành tựu to lớn khi Mạt Trăng hợp 135 độ với sao Mộc.
 
Sự thăng hoa này mang lại nguồn cảm hứng làm việc tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần tránh sự ngẫu hứng thái quá bởi nó có thể đẩy bạn vào tình huống sai lầm. 
 
Ngoài ra, vốn là người có cá tính yêu ghét rạch ròi nên bạn dễ dàng tỏ rõ sự khó chịu của mình khi có người làm trái ý bạn. Điều này có thể khiến sự bướng bỉnh và khó nhượng bộ trong bạn trỗi dậy mạnh mẽ. 
 
Những lúc như thế hãy giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc đâu Bảo Bình nhé.

Đọc thêm: 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước mơ, ai lý trí ai cảm tính?
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Tử vi thứ 3 của Song Ngư (20/8/2019)

Slide12-20
 
Tử vi ngày 20/8 của Song Ngư cho biết, bạn cần nhìn nhận lại cẩn thận mối quan hệ bấy lâu của mình. Trong tình yêu, các chú cá thường sống theo cảm xúc và luôn hết lòng với nó, cũng bởi vậy mà bạn thường là phía yêu nhiều hơn, hy sinh nhiều hơn.
 
Bạn dần nhận ra nửa kia là người chỉ biết nhận và không biết cho đi. Điều này khiến bạn đau khổ, tủi thân rất nhiều lần nhưng người ấy vẫn vô tâm không biết gì.
 
Quả thực chuyện tình cảm không nên so đo ai hơn ai thiệt, nhưng nếu cứ mãi nghiêng về một phía thì hai người nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x