Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 20/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi

Tử vi thứ 4 ngày 20/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thay đổi

Tử vi thứ 4 ngày 20/7/2022, sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy một số quan niệm sai lầm mà Ma Kết đang cố níu giữ thì nay cũng đã được thay đổi dần dần.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương khuyến khích bạn can đảm thể hiện cá tính của mình. Bạn khác biệt và tự tin với điều đó, tuy nhiên đừng làm gì quá đáng nhé.

- Sự nghiệp: Những ý tưởng của bạn khá táo bạo và không phải ai cũng đồng thuận. Do đó, bạn phải đủ kiên nhẫn chứng tỏ cho người ta thấy bằng kết quả vì giải thích không có ý nghĩa gì lúc này.

- Tình cảm: Mối quan hệ của hai người diễn ra tốt đẹp và bạn cảm thấy tự hào về chuyện tình cảm của mình. Cả hai có những kỷ niệm hay ho nuôi dưỡng tình yêu này ngày một lớn dần lên.

- Tiền bạc: Làm giàu nhanh là điều khó có thể xảy ra ở thời điểm hiện tại, do đó bạn nên học cách tích tiểu thành đại. Bạn nhớ học cách tiết kiệm nhiều hơn khi mà các khoản thu không có dấu hiệu tăng.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu giúp bạn kiên nhẫn hơn với những lựa chọn của mình. Bạn chịu khó tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên học cách kết nối với mọi người nhiều hơn. Ví dụ ở nơi công sở nên biết cách hỗ trợ nhau cùng hoàn thành những nhiệm vụ chung để mang lai thành tích tốt cho cả đội nhóm.

- Sức khỏe: Đây là lúc buông bỏ những căng thẳng để tập trung chữa bệnh. Có bệnh thì hãy chữa, đừng trốn tránh nữa, suy nghĩ tích cực một chút.

- Tiền bạc: Chưa hết tháng đã gần hết tiền, có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng đấy nhé.

Người cười kẻ khóc khi 5 hành tinh nghịch hành vào nửa cuối năm 2022, 12 chòm sao sẽ phải đối mặt với chuyện gì?
Theo chiêm tinh học, các tháng còn lại của năm 2022 này sẽ là khoảng thời gian có nhiều hành tinh đi ngược chiều khi có tới 5 hành tinh nghịch hành nửa cuối 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử cực kỳ khôn ngoan, biết điều hướng người khác làm theo sự chỉ đạo của mình.
 
- Sự nghiệp: Bạn hôm nay không ngại thể hiện khía cạnh tiêu cực của mình. Đôi khi được bộc lộ điểm yếu lại mang lại cho bạn sức mạnh vì bạn không còn cảm thấy sợ hãi nữa.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không như ý tác động rất lớn tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Mỗi lần giận nhau, tâm trạng của bạn lúc nào cũng bộc lộ ra cả nét mặt khiến người khác sợ và xa lánh.
 
- Tiền bạc: Có lời mời đi đám cưới hoặc sinh nhật, đi ăn,… nói chung là có lý do chính đáng để bạn tốn một khoản kha khá trong ngày hôm nay.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Sao Kim 45 độ sao Thiên Vương giúp Cự Giải nhận ra đâu là giới hạn của mình. Vì thế mà bạn trở nên ngại ngùng và hay xấu hổ hơn.

- Sự nghiệp: Bạn đang rơi vào tình trạng sợ phải hành động cho dù người khác đã khuyến khích bạn rất nhiều. Bạn thiếu tự tin thôi còn năng lực của bạn hoàn toàn đáp ứng, hãy dũng cảm lên nhé.

- Tình cảm: Yêu đương không nên là chuyện một sớm một chiều. Đừng vội vã phá vỡ các nguyên tắc, nếu không thì bạn có thể trả giá đắt. 

- Tiền bạc: Làm mọi việc có kế hoạch thì tránh được việc lãng phí tiền bạc. Bạn có thể tích tiền và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của mình càng sớm càng tốt bạn nhé. 
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử đang buồn vì một việc xảy ra không như ý cho dù bạn đã cẩn thận, chu đáo quan sát trước sau.

- Sự nghiệp: Hôm nay bạn dễ nổi nóng, có xu hướng mất kiểm soát. Bạn thích làm mọi thứ một mình, không muốn bất cứ ai xen vào chuyện của mình.

- Tình cảm: Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ vì một lý do nào đó về đối phương của mình thì hôm nay mọi thứ tương tự như thế đều được dẹp bỏ.

- Tiền bạc: Tiền bạc và các hợp đồng đang tiến về phía bạn. Mọi việc sẽ tiến triển theo hướng rất quan trọng và tích cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương mang lại cho Xử Nữ sự thương cảm, bạn sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu những vất vả mà người khác đang đối mặt.

- Sự nghiệp: Tình huống hôm nay đẩy bạn rơi vào khó khăn tiến thoái lưỡng nan. Dường như đưa ra quyết định nào vào lúc này cũng khiến bạn cảm thấy khó xử. Hãy nghe theo những gì trái tim mình mách bảo xem nhé. 

- Tình cảm: Hôm nay bạn yêu cầu một nửa của mình tôn trọng những quyết định mà bạn đã đưa ra. Thế nhưng họ vẫn đùa cợt khiến bạn rất bực mình.

- Sức khỏe: Bạn đang có dấu hiệu của sự thiếu ngủ. Có thể bạn đang “ủ mưu” nên trằn trọc trắng đêm, việc này có hại cho sức khỏe của bạn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình từ quá tin tưởng nay chuyển sang lo sợ những người xung quanh. Bạn chỉ nên thận trọng hơn chứ không nên thu mình lại quá mức.

- Sự nghiệp: Các cơ hội luôn mở cửa sẵn sàng chào đón bạn, vì thế đừng ngại ngần tiến bước. Hôm nay thực sự là cơ hội để bạn tỏa sáng đấy nhé.

- Tình cảm: Người ấy cần sự dịu dàng chăm sóc, che chở từ bạn. Họ có thể bộc lộ sự yếu đuối của mình cho bạn thấy trong ngày này.

- Tiền bạc: Mới tích được chút tiền là bạn đã nghĩ ngay tới việc mua sắm để thỏa mãn sở thích cá nhân. Đó chính là lý do mục tiêu làm giàu của bạn thường xuyên bị phá sản chỉ vì niềm vui ngắn hạn.
 
Lời khuyên tình cảm cho 12 chòm sao để nửa cuối năm 2022 thật ý nghĩa, hạnh phúc luôn đong đầy mỗi ngày
Những lời khuyên tình cảm cho 12 chòm sao nửa cuối năm 2022 dưới đây sẽ giúp các cung hoàng đạo tìm được phương hướng đúng đắn cho những mối quan hệ tình cảm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Hổ Cáp rất dễ dàng xúc động bởi nỗi đau của người khác. Đó là lý do bạn dễ khóc hơn trong ngày này.

- Sự nghiệp: Hãy tránh xa với người mà bạn nghĩ rằng họ đang lợi dụng bạn. Nói “không” sẽ là thông điệp giúp bạn tránh khỏi trách nhiệm vốn không phải của mình, bạn không có nhiệm vụ phải sống vì người ta đâu nhé.

- Tình cảm: Bạn trốn tránh cảm giác tổn thương khi không được quan tâm. Nếu mối quan hệ không được như ý bạn nên dũng cảm bước đi.

- Tiền bạc: Muốn có được sự độc lập thì bạn cũng phải có khoản tiền riêng để đảm bảo cho tương lai phía trước. Vì thế, đừng hoàn toàn phụ thuộc vào tiền bạc vào bất cứ ai nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi 19/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy mang lại những chỉ dẫn thiết thực từ người có kinh nghiệm mà Nhân Mã nên tin và làm theo.

- Sự nghiệp: Bạn đủ thông minh để biết vị trí hiện tại của mình tuy nhiên đừng cố chấp quá. Đã đến lúc bạn nên nhường chỗ cho điều gì đó mới mẻ, học thêm những điều hay ho từ người khác.

- Tình cảm: Ngày hạnh phúc cho các cặp đôi và người độc thân lúc này có dấu hiệu tốt khuyến khích bạn đi ra ngoài và kết bạn, bởi vì một mối quan hệ lãng mạn mới rất tích cực đang trong tầm tay của bạn.

- Tiền bạc: Bạn đã có được nhiều niềm vui hơn khi mà những tin tức tốt liên quan đến tài chính đang đến. Bạn đã có giải pháp phù hợp cho tình hình tiền bạc của mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy một số quan niệm sai lầm mà Ma Kết đang cố níu giữ thì nay cũng đã được thay đổi dần dần.

- Sự nghiệp: Bạn từng là hình mẫu cho sự năng động và nhạy bén nhưng xem ra thời điểm hiện tại bạn có sức ì, lười hành động và tự cho rằng đang đợi thời cơ tới.

- Tình cảm: Hãy yêu thương chính mình trước khi muốn yêu người khác. Cho dù bạn là ai và bạn ở đâu, có những thứ trong bạn rất xứng đáng nhận được sự yêu thương và tôn trọng. 

- Tiền bạc: Lời khuyên cho bạn đó là nên bỏ tiền vào nơi an toàn khi những cơn sóng tài chính nhấn chìm, nuốt chửng vào trong đó lúc nào không hay.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim khuyến khích Bảo Bình luôn nhìn nhận những mặt tích cực của mọi vấn đề đang đối mặt hôm nay.

- Sự nghiệp: Có chút sai sót xảy ra cũng không có gì đáng kể, bạn đừng tự trách mình nhiều quá. Quan trọng là bạn phải biết rút kinh nghiệm cho những lần sau nhé.

- Tình cảm: Nếu bạn đang có một mối quan hệ thì sự tin tưởng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Người ấy cảm nhận được điều này họ sẽ yêu bạn nhiều hơn.

- Tiền bạc: Bạn có thể sắp nhận được một lời khuyên tốt về tiền bạc nhưng bạn sẽ phớt lờ nó. Hãy lắng nghe kỹ những gì người khác nói và cân nhắc điều gì nên làm theo, điều gì bỏ qua.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (20/7/2022)

 
Tu vi ngay 20/7/2022 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư đang ngập trong đống thông tin khiến bạn cảm thấy lạc lối, may mắn là cuối cùng bạn cũng thoát ra khỏi đó và bình tĩnh trở lại trước khi quyết định.

- Sự nghiệp: Cấp trên đang xem xét công việc của bạn rất sát sao. Hãy làm việc chăm chỉ, và đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bị khiển trách được. 

- Tình cảm: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có cơ hội gặp một người rất thú vị vào thời điểm này, nhưng đừng cố tránh mặt cho dù bạn không hứng thú với một mối quan hệ.

- Tiền bạc: Bạn đã nỗ lực trong một thời gian dài và thành quả của ngày hôm nay chính là công sức và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã có và mình đã làm được trong thời gian qua.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 21/7/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X