Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vội vã

Tử vi Thứ 3 ngày 20/7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp vội vã

Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời khuyên Hổ Cáp cần điều chỉnh cảm xúc của mình hơn. Bạn đang trở nên nóng nảy và thiếu sự bao dung với những người xung quanh. Sự hấp tấp và vội vã trong ngày này có thể khiến bạn phải trả giá.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/7/2021, sao Kim 135 độ tiểu hành tinh là điềm báo Bạch Dương có thể vướng vào các cuộc tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Sự mâu thuẫn này khiến bạn dễ nổi nóng khi đối phương không chịu nghe theo bạn.
 
- Công việc: Có lẽ đã đến lúc bạn nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được. Hoặc hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình, khi đó mọi người tức khắc sẽ tôn trọng ý kiến của bạn. 
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết cả hai đều bận rộn của riêng nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình nữa nhé.
 
- Tiền bạc: Khoảng thời gian này Dương Dương cần phải chú ý, đừng dễ dàng tin người quá mức bởi khả năng mất tiền của bạn trong thời điểm này không hề thấp chút nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, trong ngày sao Thủy nằm ở góc 60 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu làm việc rất khoa học, sắp xếp mọi chuyện đâu ra đó. Bạn biết mình có điểm yếu ở đâu nên dùng sự cẩn thận, tỉ mỉ của mình để bù đắp.
 
- Công việc: Có lẽ Ngưu Nhi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển khá ổn định, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến cảm xúc và tâm trạng của người ta hơn. Đừng bắt người ta lúc nào cũng phải chiều theo ý mình như vậy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng hơn để chuẩn bị cho những dự định lớn sau này.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Song Tử
 
Sao Thủy 135 độ sao Mộc cho thấy Song Tử trở nên sắc bén và nhanh nhạy hơn thường ngày. Bạn đang vô cùng quyết đoán và khao khát thể hiện năng lực của mình.
 
- Công việc: Sự vượt trội của Song Song có thể tạo nên những xung đột và cạnh tranh ngầm bởi những kẻ ghen ghét với hào quang của bạn. Bên cạnh việc tập trung cho công việc, hãy đề phòng những chiêu trò nơi công sở nhé.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, bạn luôn tìm cách thấu hiểu đối phương, cũng như đối phương luôn tìm cách để chiều theo ý bạn. Nếu mối quan hệ đã lâu dài, hai người có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều vào thời điểm dịch bệnh này, vậy thì hãy tiết kiệm nhiều hơn cho những dự định tương lai nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Cự Giải
 
Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 144 độ mang tới cho Cự Giải sự bình tĩnh và thích ứng nhanh trong mọi vấn đề. Cho dù có chuyện gì xảy ra, những chú Cua vẫn có thể điềm tĩnh đối mặt và giải quyết gọn gàng mọi thứ đâu ra đấy.
 
- Công việc: Bản lĩnh vững vàng hiện nay không phải tự nhiên mà có, đó là thành quả mà chòm sao này tự tích góp cho bản thân sau những khó khăn vấp phải. Điều này giúp bạn có độ tin cậy khá cao trong mắt những người xung quanh.
 
- Tình cảm: Hôm nay cũng là một ngày hứa hẹn cuộc sống hôn nhân, tình cảm lứa đôi hạnh phúc cho những cô nàng/anh chàng cung hoàng đạo này.
 
- Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn nên lập kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng hơn để chuẩn bị cho những mục tiêu lâu dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Sư Tử
 
Sư Tử sẽ phải trải qua một vài khó khăn nho nhỏ trong cả công việc lẫn tình yêu trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Diêm Vương. Nguyên nhân đến từ việc bạn cứ luôn cường điệu hóa mọi chuyện. 
 
- Công việc: Bạn thích thể hiện cảm xúc và làm mọi thứ theo con tim mình. Nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh trong mắt người khác.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, có thể nói chòm sao này khá cố chấp. Bạn nghĩ rằng đã yêu nhau rồi thì khi bạn giận, dù bạn không nói, không giải thích, đối phương cũng phải tự hiểu ra được vấn đề.
 
- Tiền bạc: Việc bạn mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho những vất vả trước đó không hề sai, nhưng đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để phòng khi cần dùng đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Xử Nữ
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy hôm nay có vẻ sẽ là một ngày may mắn với Xử Nữ. Dường như mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn, dù có vấn đề gì bạn cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng.
 
- Công việc: Trong công việc, bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy. Bản tính cẩn thận phát huy hoàn toàn giúp bạn làm việc rất chắc chắn và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như lãnh đạo.
 
- Tình cảm: Tuy nhiên, có vẻ như Xử Nhi đang hơi hấp tấp trong chuyện yêu đương của mình. Bạn muốn nhanh chóng đặt tên cho mối quan hệ cả hai mà quên rằng hai người còn chưa hiểu nhiều về nhau và cũng chẳng hẹn hò được mấy bữa. Hãy chậm lại bước chân một chút nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính trong hôm nay của bạn khá ổn định, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ mà mình đã “nhắm” từ lâu để làm động lực chăm chỉ cố gắng hơn nữa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Thiên Bình
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ tiểu hành tinh nhắc nhở Thiên Bình cho dù bạn muốn giúp đỡ ai đó cũng phải nhìn nhận xem đúng là họ thực sự cần bạn hay không. Đôi khi sự nhiệt tình của bạn khiến người khác cảm thấy phiền.
 
- Công việc: Công việc diễn ra suôn sẻ, luôn có quý nhân phù trợ khi gặp bất cứ vấn đề gì là điều mà Thiên Thiên luôn ao ước có được mỗi ngày. Hãy biết cố gắng, nỗ lực hết mình, rồi bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
 
- Tình cảm: Ngày này, người độc thân khá vượng đào hoa, luôn hấp dẫn trong mắt người khác phái. Người đã có gia đình tình cảm vợ chồng hòa thuận, đôi bên thấu hiểu và sẻ chia mọi việc cùng nhau, hạnh phúc đậm sâu theo năm tháng. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá ổn định trong hôm nay. Bạn cũng không có ý định ra ngoài nên ví tiền vẫn được đảm bảo như trước đó.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Hổ Cáp
 
Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời khuyên Hổ Cáp cần điều chỉnh cảm xúc của mình hơn. Bạn đang trở nên nóng nảy và thiếu sự bao dung với những người xung quanh.
 
- Công việc: Sự hấp tấp và vội vã trong ngày này có thể khiến bạn phải trả giá. Hãy kiểm tra kĩ càng mọi thứ trước khi đi đâu hoặc làm bất cứ việc gì để tránh những điều “tai bay vạ gió” nhé!
 
- Tình cảm: Hôm nay, bạn cũng cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình tốt hơn, nếu không bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm ngoài mong muốn. Người ấy có thể sẽ hiểu lầm vì những điều bạn thể hiện không đúng với những điều bạn đã nói.
 
- Tiền bạc: Muốn sớm cải thiện tài chính, Cáp Nhi có thể suy nghĩ đến việc làm thêm hay đầu tư nhỏ lẻ thay vì chỉ trông chờ vào khoản lương cố định mỗi tháng như hiện tại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Nhân Mã
 
Thời điểm Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương như hôm nay, Nhân Mã có thể cảm thấy khá mâu thuẫn với chính bản thân mình khi lý trí mách bảo một kiểu nhưng cảm xúc lại muốn bạn hành động trái ngược lại.
 
- Công việc: Hôm nay, chòm sao này cảm thấy khá khó khăn trong việc hợp tác cùng người khác, có thể là do quan điểm và phương pháp của đôi quá khác biệt nên bất đồng thường xuyên xảy ra.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia có dấu hiệu đi xuống, tình cảm nhạt nhòa khi cả hai đều quá mải mê với công việc và sở thích riêng mà không vun vén tình yêu.
 
- Tiền bạc: Trong những ngày tinh thần bất ổn như này, bạn chớ nên mạo hiểm tài chính kẻo quyết định đưa ra rất dễ có sai sót dẫn đến rủi ro.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Ma Kết
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết chớ nên tốn thời gian vào những mối quan hệ mà bạn biết không đi tới đâu, có thể bạn sẽ tự chuốc lấy rắc rối cho chính mình đấy.
 
- Công việc: Hãy kiên định với mục tiêu của mình, cho dù bạn có gặp phải khó khăn thế nào đi chăng nữa. Thách thức là một phần tất yếu của thành công. Những thách thức ấy chính là bước đệm để bạn trưởng thành.
 
- Tình cảm:  Góc chiếu hôm nay khiến tâm trạng bạn cứ chán nản, âm ỉ mãi không dứt. Ngay cả những lời quan tâm yêu thương của người ấy cũng không thể vực dậy tinh thần bạn là bao.
 
- Tiền bạc: Tiết kiệm là việc nói dễ hơn làm. Có lẽ, Kết Kết cần nhiều động lực hơn nữa thì mới có thể thực hiện kế hoạch tiết kiệm mà bạn “vẽ” ra rất nhiều lần nhưng chưa thực hiện được. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Bảo Bình
 
Sao Kim 135 độ tiểu hành tinh khiến Bảo Bình dường như chỉ muốn thu mình lại và ở một mình. Điều này khiến mọi người khá khó hiểu vì bình thường bạn rất nhiệt tình và vui vẻ.
 
- Công việc: Bạn có thể cần tới lời khuyên của người có kinh nghiệm để có thể đưa ra lựa chọn cho hướng đi trong tương lai của mình. Bạn không muốn tiếp tục mờ mịt đâm đầu về phía trước một cách vô hướng nữa.
 
- Tình cảm: Tình cảm của chòm sao này có vẻ không được suôn sẻ vì cả hai đang dành cho nhau quá ít thời gian. Hãy khắc phục ngay tình trạng này nếu không muốn tình trạng hôn nhân hay tình yêu của mình đi vào ngõ cụt nhé.
 
- Tiền bạc: Đừng quá lo lắng khi tài chính không được như ý muốn. Khi mọi thứ vẫn nằm trong khả năng chi tiêu thì đừng nên kêu ca nhiều quá vì thực tế ngoài kia còn có rất nhiều người khó khăn hơn bạn vạn lần.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (20/7/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/7/2021 Song Ngư
 
Song Ngư đang biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải trong ngày sao Thủy 60 độ với sao Thiên Vương.
 
- Công việc: Những tham vọng trong sự nghiệp của chòm sao này có thể bị người khác cho là xa vời, là viển vông, nhưng với bạn, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vả lại, nếu không thử thì sao có thể biết là mình không thể cơ chứ.
 
- Tình cảm: Ngư Nhi hãy ở bên người làm cho bạn vui, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa. Điều quan trọng là làm điều gì đó cải thiện tinh thần cho bản thân nên đừng tìm tới những người hay buông lời khiến bạn tổn thương.
 
- Tiền bạc: Có vẻ những chú Cá đang quá hào phóng với mọi người rồi đó. Không phải cứ có sẵn tiền là ai vay mượn gì cũng đưa ngay cho họ đâu nhé, hãy tìm hiểu xem mục đích của đối phương có chính đáng không.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/7/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X