Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Năm ngày 20/07/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 20/07/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (20/7/2017)

1 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung bach duong
 
Bạch Dương thứ 5 này vẫn đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào. Có ai đó đã nói rằng, khi hai người yêu nhau mà phải ở xa nhau, nhưng họ vẫn luôn nhung nhớ và nói về những kỉ niệm khi ở bên nhau thì chắc rằng họ còn nhớ đến nhau rất nhiều, tình cảm khó bề chia cắt.
 
Bạn không chịu được sự chia xa, nhất là khi tình yêu còn đang nồng thắm đến thế này. Nhưng cuộc sống có nhiều điều mà chúng ta phải chấp nhận. Hãy để người ấy đi xa và trở về, đừng quá lo lắng bởi hai bạn còn yêu nhau rất nhiều, có nhớ nhau luôn luôn thì dù có xa cách cũng chẳng thể khiến cho ngọn lửa tình yêu tàn lụi.
 
Tiền bạc hôm nay cũng có chút hư hao, bạn phải chi tiêu thêm một số thứ ngoài dự kiến, song về cơ bản thì bạn vẫn đang khống chế được tình hình và không để cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Cố gắng giữ phong độ này để có tình hình tài chính ổn định nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (20/7/2017)

 
2 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung kim nguu
 
Thà rằng yêu mà đau khổ còn hơn cả đời không biết đến tình yêu. Kim Ngưu vẫn luôn nghĩ như vậy, cuối cùng thì tình yêu cũng đã đến với bạn. Vị ngọt tình yêu quả như những gì bạn mong chờ, đó là thứ tình cảm vô hình nhưng lại luôn luôn hiện hữu trong trái tim mỗi người.
 
Bạn mong chờ khá nhiều điều vào tình yêu, điều đó khiến cho cuộc tình của bạn đôi khi trở nên nặng nề và căng thẳng. Đừng áp đặt quá nhiều yêu cầu cho người ấy cũng như chính bản thân mình, cứ sống và yêu như những gì bạn muốn thôi.
Tử vi hàng ngày cho thấy công việc hôm nay khá suôn sẻ, bạn thuận lợi hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Mọi điều khá tốt đẹp khiến bạn hứng khởi hơn và có động lực để tiếp tục cố gắng. Tuy vẫn còn một vài vấp váp khó tránh khỏi, nhưng tinh thần làm việc hăng say giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt mọi người.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (20/7/2017)

3 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung song tu
 
Bạn hãy mở cửa trái tim mình và đón tình yêu đến thôi nào. Song Tử vẫn còn đang ngập ngừng chưa quyết định được sẽ làm gì. Đừng quá e ngại, mọi chuyện rồi sẽ tốt cả thôi. Nếu bạn cứ mãi lo sợ như thế, sao bạn có thể biết được hạnh phúc sẽ đến với mình như thế nào.
 
Mất mát trong tình yêu cũng giống như thua cờ vậy, càng chơi nhiều, bạn lại càng học hỏi được nhiều hơn. Đừng vì thua cuộc mà từ bỏ, mà e ngại không dám đón nhận tình yêu. Chẳng có cuộc tình nào là giống nhau, cũng chẳng phải mọi cuộc tình đều kết thúc giống nhau, hãy tự viết nên câu chuyện tình yêu của chính mình.
 
Có điều, hôm nay bạn hãy chú ý hơn đến vấn đề tiền bạc nhé. Dạo này bạn đang chi tiêu hơi phóng khoáng, tạm thời chưa thấy dấu hiệu gì đâu nhưng nếu bạn không chịu thay đổi mà cứ mãi tiêu xài hoang phí thì hậu quả nhãn tiền đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (20/7/2017)

 
4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung cu giai
 
Nếu tình yêu không phát sinh từ hai phía, tức là tình yêu của bạn không nảy sinh từ tình yêu đáp lại. Nếu bạn yêu mà không làm bản thân mình trở thành người được yêu thì tình yêu của bạn là bất lực, là nỗi bất hạnh.
 
Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng Cự Giải hãy tỉnh táo hơn, đừng để mình mãi là kẻ mù quáng trong tình yêu. Có thể duyên chưa tới, bạn chưa có được tình yêu như mong muốn. Khi mọi chuyện đi chệch hướng quá xa, đừng vì nuối tiếc công sức mà cứ cắm đầu đi tiếp, hãy sáng suốt, quay đầu lại, bạn vẫn còn nhiều cơ hội cho mình.
 
Tiền bạc không được nhiều cho lắm nhưng hiện giờ đó không phải là mối quan tâm chính của bạn. Bạn còn đang mải mê với nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, không thấy lo lắng khi tiền trong túi cạn dần. Có điều, đôi khi tiền bạc vô cùng quan trọng, đừng cứ mãi vô tâm, kẻo sẽ có ngày bạn phải hối tiếc đó.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (20/7/2017)

5 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung su tu
 
Thứ 5 này, Sư Tử vẫn đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn vẫn đang mông lung mơ hồ chưa rõ phải làm thế nào để khiến cho cả hai cùng vui vẻ, bạn không biết phải tạo ra hạnh phúc như thế nào.
 
Hạnh phúc không thể đến từ hư không. Hạnh phúc chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Nếu bạn yêu thương thật lòng, người ấy cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Tình cảm xuất phát từ hai phía, đến từ trái tim của cả hai người, bạn và người ấy sẽ cùng có được cảm giác hạnh phúc mà mình đang mong đợi.
 
Trong công việc, bạn hãy cố gắng hòa đồng hơn với mọi người, nhất là khi làm việc nhóm. Đừng trở thành người quá độc lập trong khi công việc đòi hỏi mọi người phải gắn kết với nhau. Khi làm phần việc của mình, bạn có thể thoải mái phát huy cá tính, tự do sáng tạo, nhưng khi làm việc với tập thể, bạn hãy hài hòa giữa cái tôi cá nhân và lợi ích của tập thể nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (20/7/2017)

6 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung xu nu
 
Hạnh phúc, sự trưởng thành, và sự tự do của một người được khẳng định qua khả năng yêu của người đó. Xử Nữ đã dần hiểu được điều này. Bạn không còn những đòi hỏi vô lý, không còn giận hờn vu vơ, bởi bạn biết những phút bốc đồng đó chỉ khiến cho tình yêu của hai người mong manh rạn vỡ.
 
Yêu nhau thôi chứ đừng cầm tù nhau, hãy cho nhau không gian riêng và thời gian cho những công việc và sở thích cá nhân. Chúng ta là những cá thể độc lập, đừng để tình yêu khiến cho đôi cánh của chúng ta chẳng được tung bay, hãy nâng bước cho nhau cùng thăng hoa hơn trong cuộc sống.
 
Về công việc, thứ 5 này không có quá nhiều điều phải lo lắng. Bạn đã hiểu được những quy tắc cần thiết và áp dụng chúng khá hoàn hảo. Chẳng phải căng thẳng hay áp lực, bạn thoải mái phát huy năng lực của mình và hoàn thành công việc một cách hiệu quả.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (20/7/2017)

 
7 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung thien binh
 
Đau khổ vì yêu dù sao cũng dễ chịu hơn thiếu tình yêu. Thiên Bình đã trải qua cảm giác đó, vượt qua được những sóng gió trong cuộc tình. Hôm nay là ngày sóng yên biển lặng, là lúc tình yêu thăng hoa rực rỡ, là khi mà ánh nắng chan hòa rạng rỡ sau những ngày mưa gió bão bùng.
 
Bạn và người ấy thấu hiểu cho nhau. Dù có nhiều điều chưa được thống nhất, cũng không tránh khỏi những bất đồng nhưng trên hết, hai bạn hiểu ai mới là người mà mình cần trong cuộc đời này và quyết giữ chặt tay nhau, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.
 
Tiền bạc đang có phần giảm sút hơn. Bạn hãy cân đối lại kế hoạch chi tiêu của mình, mua sắm những thứ thực sự cần thiết nhé. Đây vẫn chưa phải là lúc bạn có thể xõa tay mua bất cứ thứ gì mà mình muốn, không cần quan tâm đến giá cả đâu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (20/7/2017)

 
8 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung ho cap
 
Hổ Cáp có một ngày may mắn về tiền bạc, tiền ào ào vào túi khiến bạn hào hứng vô cùng. Có biết bao nhiêu là kế hoạch chi tiêu bấy lâu nay chưa thực hiện được, giờ là lúc để “bung lụa” rồi đó.
 
Có điều tình yêu hôm nay chẳng được như ý, khiến cho tâm trạng hứng khởi của bạn nhanh chóng bị kéo tụt. Tranh cãi liên miên, dường như hai bạn chẳng thể tìm được cho mình một điểm chung, cũng chẳng thể thống nhất ý kiến trong bất cứ chuyện gì.
 
Đây là điều khiến bạn vô cùng băn khoăn. Mâu thuẫn xảy ra quá nhiều khiến cho bạn nản lòng, nhưng bạn ơi, nếu sợ mất lòng nhau thì đừng bao giờ yêu nhau. Chắc chắn khi hai cá thể độc lập đến bên nhau, bất đồng sẽ khó mà tránh khỏi, thời gian sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn và mài mòn dần những góc cạnh trong cá tính của cả hai.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (20/7/2017)

9 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung nhan ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/7/2017, Nhân Mã có một ngày thứ 5 khá tệ khi công việc gặp quá nhiều trắc trở. Bạn cố gắng hết sức mình nhưng dường như mọi thứ đều chống lại bạn, chẳng có chuyện gì được như ý muốn. Bạn muốn khủng hoảng vì những áp lực cứ dồn lên vai mình.
 
Cả tình yêu cũng chẳng được như những gì bạn muốn. Mọi sự cứ rối tung hết cả, khiến bạn không khỏi mệt mỏi và chán nản. Dường như khi thời gian trôi đi, tuổi tác dần tăng lên, sức chịu đựng của bạn cũng kém dần đi. 
 
Trên đời chẳng có gì ngọt ngào bằng giấc mộng yêu đương thời tuổi trẻ. Khi đó, mọi thứ đều quá ngọt ngào và trong sáng. Bạn chỉ ước sao thời gian quay trở lại, để mình được sống lại những giây phút ấy. Nhưng thời gian chẳng thể đảo chiều, thay vì mơ ước viển vông, hãy sống nhiều hơn với hiện tại bạn nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (20/7/2017)

 
10 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung ma ket
 
Đối với những người đang yêu say đắm, cả thế giới đều như đang mỉm cười. Nhưng hôm nay, bạn cảm thấy dường như cả thế giới xung quanh mình đều đang mang một màu xám xịt. Mưa gió không ngừng, cũng tựa như giông bão trong lòng bạn mãi vẫn chưa lắng xuống.
 
Bạn tự mâu thuẫn với bản thân, giày vò chính mình vì những điều không đáng. Bạn biết điều đó là không nên nhưng lại chẳng thể kiểm soát được bản thân mình. Bạn suy nghĩ quá nhiều, bạn lo lắng cho mọi chuyện. Hãy dừng lại trước khi quá muộn, sẽ có ngày chính sự lo lắng đó đẩy mọi chuyện vào hướng đi bạn không mong muốn nhất.
 
Tiền bạc biết đâu sẽ giúp bạn vui hơn khi hôm nay là ngày may mắn về tiền bạc đối với Ma Kết. Bạn nhận được thành quả xứng đáng cho công sức của mình, cũng được khen thưởng bởi những cố gắng không ngừng nghỉ.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (20/7/2017)

11 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung bao binh
 
Bảo Bình đang băng băng tiến bước trên con đường sự nghiệp. Bạn tạo dựng được cho mình nền tảng vững chắc cùng mục tiêu rõ ràng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn chỉ cần sải bước mà thôi, không cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh nữa.
 
Có điều, vận đào hoa vẫn chưa đến với Bảo Bình. Bạn vẫn chưa chạm được tay vào hạnh phúc, dù nhiều lúc tưởng chừng điều đó đã đến rất gần. Có lẽ bạn  đang thiếu một chút may mắn, một chút duyên ngầm, đúng người mà không đúng thời điểm thì cũng chẳng thể làm nên chuyện.

Mời bạn đọc thêm: Đeo nhẫn theo phong thủy để hút tài lộc và vận đào hoa.
 
Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho cuộc đời của người bất hạnh trở thành hạnh phúc. Bạn chưa may mắn, nhưng bạn không nguôi mơ ước về tình yêu và tin chắc rằng sẽ có ngày mình gặp được một nửa của mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (20/7/2017)

12 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 20072017 cung song ngu
 
Thứ 5 này, bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc, chinh phục được những khó khăn mà trước đây bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được. Với ý chí và quyết tâm của mình, bạn đã chứng minh điều ngược lại, khẳng định năng lực cũng như vị thế của bản thân.
 
Có lẽ yêu một ai đó là điểm khởi hành duy nhất cho cuộc hành trình biến cuộc đời bạn thành của chính bạn. Song Ngư đã chứng tỏ được rằng mình đã trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn, biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác chứ không chỉ ích kỉ và trẻ con như trước.
 
Bạn sống và biết mình sống vì điều gì, biết mình cần gì, muốn gì và phải làm thế nào để đạt được những điều mình mong muốn. Dây cương cuộc đời bạn đã nắm trong tay, hãy cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo và sáng suốt trên cuộc hành trình phía trước.


 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/7/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X