Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Sư Tử cần phải hết sức tỉnh táo trong các quyết định liên quan đến tiền bạc bởi nguy cơ bị lừa lọc của bạn đang khá lớn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/6/2021, thời điểm Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Diêm Vương có thể là nguyên nhân khiến Bạch Dương luôn có tâm trạng bất an và lo lắng về mọi việc. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng khiến bạn lo lắng và ngập ngừng.
 
- Công việc: Nếu bạn đang sống không có mục đích thì hãy thử nghĩ xem mình sẽ cứ như vậy trong bao lâu nữa? Hãy tìm ra thứ mà bản thân bạn muốn làm và bắt đầu hành động.
 
- Tình cảm: Có thể vì biết những chú Cừu không vui nên người ấy sẽ chuẩn bị cho bạn một vài điều bất ngờ đấy. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần một bờ vai, một cái ôm đúng lúc là đủ. Hãy biết trân trọng người đang ở bên mình nhé!
 
- Tiền bạc: Đừng để lòng tham che mờ mắt mà tin vào lời ngon ngọt của người khác. Đấy có thể là một cái bẫy đang chờ sẵn chỉ để nuốt chửng số tiền mà bạn vất vả mới có được. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ với Mặt Trời cho thấy hôm nay là ngày khá an lành của cung hoàng đạo Kim Ngưu, bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có. 
 
- Công việc: Một vài rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày cuối tuần này khiến cho những chú Trâu phải bận rộn không ngừng. May sao sự tỉ mỉ và thận trọng của bạn đã giúp ích rất nhiều trong tình huống này.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, chòm sao này được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Nụ cười rạng rỡ của bạn là liều thuốc hiệu nghiệm với người ấy, khiến cho tình yêu giữa 2 người thêm phần bền chặt.
 
- Tiền bạc: Một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến Ngưu Nhi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Song Tử
 
Ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc, Song Tử là người khôn ngoan, có trí tưởng tượng phong phú và cởi mở với ý kiến, tư tưởng mới. Bạn khá hào hứng khi nghĩ tới những gì có thể xảy ra trong tương lai.
 
- Công việc: Cải thiện kỹ năng giao tiếp là một việc cơ bản trong việc cải thiện và duy trì các mối quan hệ. Mối quan hệ tốt đẹp cũng phần nào giảm bớt căng thẳng ở nơi làm việc của bạn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn cũng nên trao đổi với nửa kia nhiều hơn về những vấn đề cuộc sống của mình, đừng lúc nào cũng một mình giải quyết tất cả nếu không cả hai sẽ dễ xa cách lắm đấy.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn không phải lo lắng về vấn đề liên quan tới tiền bạc. Thói quen chi tiêu có kế hoạch của bạn đang phát huy tác dụng rất tốt đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Cự Giải
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Cự Giải không thích phí thời gian cho những việc vô bổ, chẳng có ích lợi gì. Cách từ chối có phần thẳng thừng của bạn có thể khiến cho đối phương mích lòng.
 
- Công việc: Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy không quá nhiệt tình với chuyện tình cảm trong ngày hôm nay, vì thế mà cho dù được người ấy chủ động nhắn tin, gọi điện đi chăng nữa, bạn cũng đáp lại một cách hời hợt. 
 
- Tiền bạc: Tiết kiệm vốn là việc không hề dễ dàng chút nào nhưng sẽ thực hiện được khi bạn thật sự quyết tâm. Giải Nhi nên rèn luyện thói quen đó để có một nguồn tài chính đảm bảo cho tương lai nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Sư Tử
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Sư Tử cần phải hết sức tỉnh táo trong các quyết định liên quan đến tiền bạc bởi nguy cơ bị lừa lọc của bạn đang khá lớn.
 
- Công việc: Dường như có quá nhiều vấn đề còn khúc mắc nên chòm sao này vẫn chưa thể tìm ra được câu trả lời cho mình. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh và lựa chọn điều phù hợp với mình nhé.
 
- Tình cảm: Người độc thân vẫn chưa thể mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Có vẻ như những vết thường trong quá khứ đã khiến trái tim bạn lo ngại nhiều thứ và không dám để ai bước chân vào.
 
- Tiền bạc: Ngày này tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động, các khoản thu chi được cân bằng giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Xử Nữ
 
Xử Nữ có một ngày chủ nhật êm ả, không có gì phải lo nghĩ quá nhiều khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với Mặt Trời như hôm nay.
 
- Công việc: Là một trong những chòm sao sống có trách nhiệm, Xử Nữ vẫn chẳng thể rời tay khỏi công việc dù có là ngày nghỉ đi nữa. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng vào bạn. 
 
- Tình cảm: Xử Nhi sẽ dành trọn ngày chủ nhật này dành cho những người mình yêu thương. Một bữa cơm gia đình ấm cúng, cùng nhau trò chuyện và tâm sự thôi là đủ làm bạn rạng rỡ cả ngày rồi. 

- Tiền bạc: Thật may mắn là túi tiền của chòm sao này dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Thiên Bình
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy Thiên Bình rất tốt bụng và hăng hái giúp đỡ mọi người. Bạn coi đó là niềm vui cho bản thân trong hôm nay.
 
- Công việc: Công việc ở thời điểm này vẫn tiến triển hết sức bình ổn nên chòm sao này có thể yên tâm nghỉ ngơi trong dịp cuối tuần này trước khi quay lại với guồng quay công việc trong ngày mai.
 
- Tình cảm: Trong một ngày như hôm nay, Thiên Thiên còn độc thân bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các đối tượng xung quanh mình. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần tìm một người để chia sẻ niềm vui nỗi buồn mỗi ngày thay vì cứ mãi cô đơn.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không phải là mối bận tâm của Thiên Bình trong hôm nay bởi bạn không có ý định mua sắm gì hết.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Hổ Cáp
 
Hổ Cáp rất dễ mắc sai lầm nếu không đủ tỉnh táo trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa. Đừng tự làm khó bản thân, chỉ khi giữ được tinh thần thoải mái, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.
 
- Công việc: Cáp Nhi nên để ý đến những góp ý của mọi người hơn nhé, những điều mọi người nói với bạn đều là vì muốn bạn trở thành con người tốt hơn. Nếu thấy góp ý của mọi người là chính xác, vì sao lại không nghe theo nhỉ?
 
- Tình cảm: Chòm sao này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay vì một vài quan điểm không thống nhất. Ai cũng cho rằng suy nghĩ của mình là đúng và chẳng hề có ý định nhượng bộ đối phương khiến mối quan hệ rất căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có vẻ vẫn còn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn luôn chi tiêu có kế hoạch và chẳng bao giờ vung tiền bừa bãi, vì vậy đến giữa tháng rồi mà bạn vẫn còn dư dả, đủ để thoải mái đến cuối tháng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Nhân Mã
 
Nhân Mã nên tìm tới nguồn năng lượng tích cực từ những người bạn khôn ngoan, bạn sẽ học hỏi được nhiều đấy, nhất là trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm vuông góc với nhau.
 
- Công việc: Vì đang trong ngày nghỉ nên có vẻ như Mã Nhi sẽ chẳng để tâm cho lắm vào công việc dù bạn biết còn rất nhiều việc dang dở đang tồn đọng. Thôi thì hãy cho bản thân một ngày thả lỏng đầu óc, rồi sang tuần mới lại chăm chỉ nhé.
 
- Tình cảm: Chòm sao này có thể cảm thấy chuyện tình cảm không thuận lợi ngày hôm nay. Những cảm xúc mãnh liệt khiến bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy thân thiết với một ai đó và không để ý đến mình. Hãy kiểm soát cảm xúc hơn, đừng xử sự vô lý như vậy.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không có nhiều khởi sắc nhưng bạn cũng không phải chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm này bạn quyết định sẽ tiết kiệm nhiều hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Ma Kết
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời nhắc nhở Ma Kết nên gạt hết những vướng bận công việc và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong ngày cuối tuần này.
 
- Công việc: Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là bạn của ngày hôm nay. 
 
- Tình cảm: Những mối quan hệ không tên của chòm sao này dần trở nên khó kiểm soát khiến Kết Kết cảm thấy mông lung và đầy mâu thuẫn. Hãy thôi mơ mộng và ảo tưởng trong tình cảm nữa, bạn cần một câu trả lời rõ ràng ngay lúc này.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn biết còn lâu mới tới ngày nhận lương nên chẳng nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Bảo Bình
 
Có vẻ như Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần yên bình và thoải mái bên những người thân yêu khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Mộc. Các dự định của bạn vẫn đang tiến triển ổn định, không có điều gì cần lo lắng.
 
- Công việc: Trong công việc, chỉ cần bạn làm mọi chuyện theo kế hoạch chứ đừng hành động bốc đồng xốc nổi thì hoàn toàn có thể đạt được thành công và nhanh chóng thăng tiến. Hãy cân nhắc trước khi làm bất cứ điều gì.
 
- Tình cảm: Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Bảo Bảo không có nhiều biến động trong hôm nay. Người đã có đôi vẫn ngọt ngào bên nửa kia, người cô đơn vẫn rất hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn tiếp tục thực hiện những kế hoạch tiết kiệm mình đã đặt ra một cách cẩn thận. Bạn vững tin rằng những điều mình đang làm đây sẽ gặt hái được thành quả sớm thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (20/6/2021)

 
Tử vi hàng ngày 20/6/2021 Song Ngư
 
Ngày này, Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Song Ngư dường như đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng bạn đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.
 
- Công việc: Lời khuyên dành cho những chú Cá trong hôm nay là cần phải bình tĩnh lại, tránh nổi nóng vô cớ nếu không sẽ chẳng thể giải quyết được vấn đề gì. Đôi khi bạn tự khiến mọi chuyện rắc rối hơn vì quá đề cao cảm xúc của mình đấy.
 
- Tình cảm: Góc chiếu hôm nay khiến Ngư Nhi sẽ cảm thấy lo lắng, mong muốn được người ấy quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn. Dù bạn biết rằng những lo lắng của mình là vô lý nhưng không thể kìm lại được. Bạn đang gây áp lực cho nửa kia đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được khả quan lắm trong ngày này, có lẽ là vì mấy ngày qua, bạn tốn nhiều tiền cho những món đồ làm đẹp và nhu yếu phẩm quá rồi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X