Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 20/05/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khéo

Tử vi Thứ 2 ngày 20/05/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải khéo

Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu đang rơi vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp và bạn không biết cách phải xử lý như thế nào.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cung-BachDuong
 
Sao Kim hợp với sao Mộc góc 135 độ gây ra những bất hòa về tình cảm đôi lứa của Bạch Dương. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.
 
Có những khi chúng ta thiếu kiểm soát bản thân, tin lời người ngoài chứ chẳng nghe theo lời giải thích của người thân thiết nhất. Hãy tỉnh táo, đừng để mình bị cuốn đi theo những lời đồn thổi vô căn cứ ngoài kia, chúng chỉ là những thứ hư ảo, chỉ có tình cảm bị rạn nứt phôi phai mới là thật thôi.
 
Dành cho nhau những buổi hẹn hò để cả hai sát lại bên nhau hơn. Có phải bạn đã vô tình để cho mình và người ấy bị cuộc sống bận rộn chen vào giữa, khiến cho khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau không? Dù làm gì thì cũng đừng quên người luôn ở bên chờ đợi mình.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungKimNguu
 
Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu đang rơi vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp và bạn không biết cách phải xử lý như thế nào. 
 
Vì bản tính hay ghen, người ấy hiểu lầm bạn đang có mối quan hệ trên mức tình cảm với một trong số những người bạn thân của mình. Cho dù bạn có giải thích hết nước hết cái người ta cũng không tin và muốn làm rõ trắng đen. 
 
Đứng giữa một bên là bạn thân, một bên là người yêu, phải làm sao để cả hai đều không phải chịu tổn thương? Sự giằng xé nội tâm khiến bạn như muốn phát điên lên. Top cung hoàng đạo thích giấu nỗi buồn vào tim có tên bạn không?
 
Cách tốt nhất hãy cứ để người kia có một chút thời gian bình tĩnh để suy nghĩ lại mọi chuyện. Nếu người ta thực sự yêu bạn, họ sẽ cảm thông cho bạn thôi.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungSongTu
 
Mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 135 độ, mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.
 
Tuy nhiên, đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé. 
 
Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời, nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungCuGiai
 
Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ, ai cũng biết đến tài ăn nói khéo léo của Cự Giải. Bạn luôn có thể dẫn dắt sự chú ý của đám đông, cũng như hòa giải những mối quan hệ căng thẳn một cách nhanh gọn và khéo léo.
 
Tuy nhiên, không may cho bạn trong ngày hôm nay sẽ có một vài người ghen ghét và tìm cách “dìm hàng” bạn. Một khi họ muốn như vậy cứ để họ làm đi, chính thái độ thờ ơ của bạn sẽ khiến họ phát chán và từ bỏ thôi. Đấy mới là cách cư xử khôn ngoan, thay vì tìm cách đáp trả họ.
 
Túi tiền của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì. Đời sống được bao nhiêu, hãy cứ tận hưởng đi nhé!
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungSuTu
 
Mặt trăng hợp trùng với vị trí của sao Thổ cho thấy Sư Tử có chút tự ti với gia cảnh của bản thân. Bạn nên nhớ rằng bạn sinh ra từ đâu không hề quyết định bạn là ai. Hãy trang bị kiến thức cho chính mình là cách bạn lấy lại tự tin nhanh chóng nhất.
 
Hãy lên kế hoạch làm việc tập trung nhất cho ngày tiếp theo từ đêm trước đó. Chỉ vài phút ít ỏi như thế nhưng lại có cải thiện rõ năng suất làm việc của bạn. Bạn sẽ thấy mọi việc có tổ chức một cách đáng ngạc nhiên nếu áp dụng thói quen này.
 
Việc bạn mua sắm để tự thưởng cho nỗ lực của bản thân không hề sai nhưng đừng quên những cách tiết kiệm tốt nhất để đảm bảo cho tuổi già an nhàn, không phải ngửa tay xin tiền của con cháu. Bạn có phải cung hoàng đạo kết hôn vì tiền?
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungXuNu
 
Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 30 độ, Lịch vạn niên cho hay, Xử Nữ khó phân xử khi hoàn cảnh thực tế không giống như những gì bạn từng nghĩ. Lúc này bạn nên im lặng và giữ bình tĩnh.
 
Cuộc sống phức tạp khó kiếm được tình bạn đơn thuần để tin cậy và dựa dẫm. Do đó, nếu đã có trong tay thì phải gìn giữ bằng sự chân thành, nhân phẩm và lòng khoan dung. 
 
Trong ngày hôm nay, Xử Nhi nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Đó là yêu cầu tối thiểu để giúp bạn tỉnh táo mới có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungThienBinh
 
Mặt trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, xem tử vi ngày 20/5/2019, Thiên Bình thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. 
 
Trong công việc, chòm sao này hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh để hoàn thiện sản phẩm.
 
Cung hoàng đạo này có những giây phút bất ngờ rung động trước đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu nhưng với bản tính trầm tĩnh và tự chủ nên bạn vẫn kiềm chế.
 
 Bạn cũng hoài nghi đó chỉ là tình cảm nhất thời, không hề có cơ sở, hoàn toàn đi ngược với nguyên tắc tình cảm từ trước tới nay nhưng không sao, vạn sự tùy duyên, thả lỏng ra mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungHoCap
 
Hổ Cáp không biết phải làm thế nào để giải quyết mớ rắc rối trước mắt trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương. Bạn chưa từng tưởng tượng có ngày các mối quan hệ tình cảm của mình lại trở nên rối loạn như vậy.
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/5/2019, có những lúc bạn thấy mình đã sai lầm, đã ảo tưởng về những chuyện đang xảy ra. Nhưng rồi bạn lại được tia hy vọng mới, lại nghĩ rằng mình sẽ có được những điều mình mong muốn, có được trái tim người ấy.
 
Tình cảm rối ren khiến cho Cáp Cáp chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungNhanMa
 
Mặt trăng đang đang ở vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều vùng đất mới càng tốt. Có thể nói, nhiều cá nhân đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.    
 
Thời gian còn quý hơn tiền bạc thế nhưng bạn vẫn đang phí hoài nó mỗi ngày. Ngay lúc này hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn tự do ở mức cao nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.
 
Hãy giữ thói quen ăn uống lành mạnh vì là điều quan trọng để cơ thể hoạt động đúng chức năng. Điều đó đồng nghĩa với việc nạp vào cơ thể chất khoáng và nước, hạn chế đồ ăn đã qua chế biến, chất béo bão hòa và chất cồn.

Đọc ngay: Top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ

 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungMaKet
 
Sao Kim hợp với sao Mộc góc 135 độ, xem tử vi 2019, Ma Kết phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Mâu thuẫn bùng nổ gay gắt, khiến cho công việc của chòm sao này bị đình trệ khá nhiều so với dự kiến. Bất đồng trong suy nghĩ, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình nên khó tránh khỏi mâu thuẫn.
 
Có thể chẳng ai sai, nhưng nếu để bản thân bị tác động nhiều đến vậy thì cũng không ai đúng. Bản thân mỗi người đều phải rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai, tự quyết định con đường đi của chính mình thay vì “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”.
 
Trong ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian yêu thương và chăm sóc gia đình để có những kỉ niệm đẹp, những phút giây hạnh phúc bên nhau. Bởi gia đình luôn là nơi bình yên nhất cho tâm hồn mỗi người.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungBaoBinh
 
Mặt trăng hợp trùng với vị trí của sao Thổ cho thấy Bảo Bình ý thức hơn trong việc bồi đắp giá trị cảm xúc chỉ đến khi bạn trưởng thành. Thực tế là những gì bạn trải qua không hề dễ dàng và bạn đang học cách dần tiếp cận với chúng bằng tư duy lạc quan hơn. 
 
Trước khi chi tiền cho món gì phải cân nhắc thật nhiều xem đó là thứ bạn cần hay thứ bạn muốn. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật nhiều trước khi mua, dù cho giá tốt bao nhiêu đi nữa. 
 
Nếu thường xuyên đối mặt với stress bạn có thể tìm tới yoga vì tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi của những động tác đơn giản mà ai cũng có thể tự tập ở nhà. Đồng thời tập yoga thường xuyên còn giúp cơ thể dẻo dai, tạo ra những thay đổi tích cực lên hệ miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (20/5/2019)

Tuvihangngay-tuvingay20052019-cungSongNgu
 
Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 30 độ khiến Song Ngư luôn bị ám ảnh với cái tương lai trước mắt của mình. Bạn tự trách bản thân tại sao mình lúc nào cũng mơ hồ mờ mịt đến thế, chỉ biết cố gắng mà không chắc bản thân mình đang hướng tới điều gì.
 
Bạn cũng muốn thay đổi bản thân nữa, nhưng dường như những điểm tốt của mình thì bạn chẳng nhìn ra, còn những điểm xấu dù nhìn ra cũng cảm thấy quá mức bất khả thi khi nghĩ đến chuyện thay đổi.
 
Nhưng dù có bi quan với tương lai đến thế nào thì dần dần mọi chuyện cũng sẽ qua cả thôi. Sự trưởng thành có thể sẽ khiến bạn thay đổi những thói quen xấu của bản thân mình từ lúc nào không hay đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/5/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X