Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, Bạch Dương thể hiện cảm xúc đa dạng, làm mọi người khó nắm bắt được lúc nào bạn đang vui hay đang buồn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Bach-Duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong ngày Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, Bạch Dương thể hiện cảm xúc đa dạng, làm mọi người khó nắm bắt được lúc nào bạn đang vui hay đang buồn.
 
Với một mớ cảm xúc hỗn độn như thế, tử vi hàng ngày cho thấy bạn có xu hướng thờ ơ và buông xuôi mọi việc, chỉ ước được nằm dài trên ghế sofa để tận hưởng một ngày bình yên thôi.
 
Hãy cứ làm những điều mình thích Dương Dương nhé, dù sao thì cả tuần bạn cũng đã làm việc quá vất vả rồi, tận hưởng cuộc sống cho đời thêm đẹp, thêm vui. Còn gì thú vị hơn khi gọi người ấy sang chung vui cùng để mỗi giây phút trôi qua lại thêm ý nghĩa hơn?
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Kim-Nguu
 
Theo Lịch vạn niên, Mặt trăng hợp với sao Diêm Vương góc 72 độ, ai cũng sẽ phải xuýt xoa trước sự khéo léo của Kim Ngưu khi cư xử với tất cả mọi người. Dường như bạn lúc nào cũng tìm ra cách giải quyết trung hòa nhất, chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả.
 
Bằng khả năng ngôn ngữ và sự thông minh của mình, bạn gần như không gặp khó khăn gì khi truyền đạt cho mọi người biết những quan điểm, suy nghĩ có trong đầu bạn. Chỉ cần làm điều này, bạn sẽ “đốn gục” trái tim 12 cung hoàng đạo nam
 
Tình hình tài chính của bạn tương đối tốt với những khoản thu nhập đều đều. Do đó, bạn cứ yên tâm chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết đi nhé, không có gì phải lo lắng cả.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Song-Tu
 
Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ có thể khiến Song Tử hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thích tham gia vào tất cả các vấn đề của mọi người, góp ý một cách nhiệt tình, tỉ mỉ, chẳng cần biết bên kia có muốn nghe hay không. 
 
Điều ấy đôi khi lại khiến mọi người cảm thấy khó chịu vì bạn can thiệp quá sâu vào vấn đề của họ. Đừng tự mua dây buộc mình rồi chuốc lấy rắc rối lúc nào không hay.
 
Thay vì để ý đến những chuyện không đâu, bạn hãy dành thời gian gọi một cuộc điện thoại về hỏi han bố mẹ và người thân, vừa giúp tình cảm giữa các thành viên thêm gắn bó hơn, cũng khiến tâm hồn bạn được bình yên.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Cu-Giai
 
Mặt trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, Cự Giải sợ rằng mình sẽ khiến cho người ấy phải thất vọng vì những việc bạn đang làm. Cung hoàng đạo này thiếu tự tin vào bản thân mình và luôn sợ thất bại khi đứng trước tình yêu.
 
Hãy nhớ rằng ai cũng có sức hút của riêng mình, người ấy yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải một ai khác. Có những điều rất khó có thể giải thích, một trong số đó chính là tình yêu.
 
Chòm sao này có thể sẽ đánh mất tiền bạc vì những chuyện không đâu. Bạn lơ đễnh quá cơ, tiền trao vào tay người khác mà không nhớ cũng nên. Hãy quay trở về với thực tại ngay thôi, đừng mộng mị mãi như thế.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Su-Tu
 
Xem tử vi ngày 20/4/2019, Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ, Sư Tử đôi khi nảy sinh những ham muốn bất thường, khiến bạn tự lý tưởng hóa bản thân và do đó tự đánh lừa mình. 
 
Bạn luôn đề cao tầm quan trọng của mình trong mắt mọi người nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Hãy khắc phục ngay tính cách thất thường ấy nếu không muốn mọi người cứ dần xa lánh bạn.
 
Ngày hôm nay, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc cho “cây tình yêu” của mình để chúng được tươi tốt, mau đơm hoa kết trái nhé! Tình yêu không được chăm sóc sẽ héo úa và tàn tạ ngay.
 
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Xu-Nu
 
Mặt trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ, Xử Nữ biết rằng mình cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhưng suy cho cùng nào có ai lý trí được trong chuyện tình cảm, sao có thể lý lẽ với người mình yêu.
 
Nhưng cũng chính sự buông lỏng đó khiến cho bạn hôm nay không khỏi hối hận. Có nhiều chuyện đã qua không muốn nhắc lại, nhưng ngày cuối tuần này bạn cảm thấy không thể chịu nổi những lời mỉa mai cay nghiệt của người đời. Phong cách làm việc của 12 chòm sao quyết định thành bại
 
Bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn trước những lời kích động của người khác, nếu không vị trí mà bạn đang có được cũng sẽ dễ bị lung lay. Hãy học cách để kiểm soát cái tôi của mình.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Thien-Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/4/2019, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, Thiên Bình tốt bụng, thân thiện và hay giúp đỡ người khác. Mọi phán xét và quyết định bạn đưa ra luôn thấu tình đạt lý và thiết thực. Đó là lý do bạn được mọi người yêu quý rất nhiều trong ngày hôm nay.
 
Sau những chuỗi ngày học tập và làm việc vất vả, hãy tham gia một vài môn thể thao như bơi lội, bóng chuyền hay tập một bài yoga sẽ giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, sức khỏe cũng tốt hơn.
 
Giúp đỡ người khác nhiệt tình với những khoản chi tiêu không tên khiến tình hình tài chính của bạn có vẻ đang đi xuống dốc trầm trọng rồi đó. Vì thế, hãy cân nhắc chi tiêu cho hợp lý hơn nhé!
 
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Ho-Cap
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Hổ Cáp, những cảm xúc của Hổ Cáp rất mạnh mẽ với nhiều cung bậc khác nhau. Bạn có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. 
 
Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. Cung hoàng đạo nữ khiến cánh mày râu LỆCH SÓNG có tên bạn không?
 
Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.   
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Nhan-Ma
 
Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ mang đến cho Nhân Mã sự tỏa sáng rực rỡ bởi những việc thánh thiện mà bạn đã làm với mọi người. Giúp đỡ người khác hết mình, không so đo toan tính lợi ích cá nhân, bạn khiến người khác phải thán phục và ngưỡng mộ.
 
Những ai đang còn độc thân trong ngày hôm nay sẽ bị thu hút bởi một đối tượng nào đó. Bất chợt gặp nhau trên đường rồi cảm nắng người ta, có lẽ ông tơ bà nguyệt đang muốn đem mối lương duyên này đến cho bạn đấy. Hãy nắm bắt cơ hội nhé!
 
Những người đã có nửa kia nên dành thời gian quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn, đừng vì quan tâm đến hoạt động xã hội nhiều quá mà bỏ mặc họ, họ sẽ rất tủi thân.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Ma-Ket
 
Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ khiến cho Ma Kết rơi vào những mâu thuẫn khó giải quyết. Tâm trí nghĩ một đằng nhưng hành động lại một nẻo làm mọi thứ cứ rối tung lên.
 
Cuộc sống vốn dĩ luôn chuyển động và biến hóa khôn lường mà. Một chút khó khăn sẽ giúp bạn trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm hơn. Vì thế, hãy cứ suy nghĩ lạc quan lên và tin rằng mọi chuyện sẽ đều có cách giải quyết.
 
Hãy thả mình trong một cuốn sách và nhâm nhi một ly cà phê sữa đá cho ngày cuối tuần, điều này sẽ khiến tâm trạng bạn tốt hơn rất nhiều đó. Mách 12 chòm sao bí quyết yêu là cưới, cưới là viên mãn
 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Bao-Binh
 
Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 120 độ cho thấy Bảo Bình ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Hãy thử đăng ký vào một vài club nghệ thuật xem sao, biết đâu cơ duyên sẽ mang đến cho bạn vận may và thành công thì sao. Lúc ấy, bạn sẽ trở lên nổi tiếng và có rất nhiều người hâm mộ đấy.
 
Thử đầu tư kinh doanh trong một vài lĩnh vực khác như dầu, chất lỏng, vận chuyển,…cũng hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều nguồn thu đáng kể.
 
Tình hình tài chính ổn định cũng góp phần cho những dự định đầu tư của Bình Nhi khả quan và có triển vọng hơn. Dám nghĩ dám làm, và thành công sẽ đến với bạn.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (20/4/2019)

Tu-vi-hang-ngay-20042019-cua-Song-Ngu
 
Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ cho biết Song Ngư đang có rất nhiều những ý tưởng lãng mạn muốn thực hiện cùng người yêu: cùng đi ăn, cùng đi chơi công viên, cùng xem phim,…Bao nhiêu kế hoạch như vậy sẽ khiến người ấy bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy.
 
Bạn luôn biết cách để hâm nóng tình yêu liên tục, không để cho mối quan hệ 2 người rơi vào khoảng lặng. Tình yêu cũng cần chăm bẵm rất nhiều đó, không phải cái cây nào cũng tự lớn được đâu.
 
Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong công việc. Giải Giải biết rằng không phải lúc nào giúp người rồi cũng được báo đáp nhưng bạn không quan tâm đến điều đó, đơn giản bạn làm vì trái tim mách bảo mà thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X