Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 7 ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn

Tử vi thứ 7 ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô đơn

Xem tử vi hàng ngày 20/2/2021, Xử Nữ cảm thấy thoáng cô đơn trong ngày sao Kim và sao Hải Vương hợp thành góc 30 độ này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 bach duong
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 20/2/2021, Bạch Dương sẽ có một ngày thứ 7 khá thoải mái khi Mặt Trăng tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh. 
 
Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Dương Dương sẽ gặt hái được không ít thành quả tương xứng với những nỗ lực và cống hiến của bạn trong suốt thời gian qua. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính tuy không khởi sắc quá mạnh mẽ nhưng vẫn có thể đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào cho chòm sao này. Bạn có thể xem xét tìm hiểu thêm về những dự án mới trong thời điểm này. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hài hòa hơn. Mối liên kết giữa hai người trở nên vững vàng hơn nhờ sự chia sẻ và lắng nghe từ cả hai phía. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 kim nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 19/2/2021, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu dễ có những phản ứng thái quá khi gặp những vấn đề rắc rối trong công việc. 
 
Công việc: Chòm sao này dễ nổi nóng khi mọi việc chẳng thể diễn ra như đúng ý bạn. Hành động thiếu cân nhắc của bạn sẽ để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng mọi người. Có lẽ Ngưu Nhi nên suy xét cẩn trọng hơn, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc như thế. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý muốn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn vì những mâu thuẫn bất đồng liên miên. 
 
Sức khỏe: Áp lực công việc khiến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của chòm sao này có phần giảm sút so với thời gian trước. Lúc này hãy để cho cơ thể và đầu óc của bạn được nghỉ ngơi và thư giãn mới là điều cần thiết nhất. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 song tu
 
Hôm nay, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Tử, cảm xúc của chòm sao này dễ thay đổi hơn, lúc buồn lúc vui khó nói. 
 
Tình cảm: Có vẻ như Tử Nhi đang giấu trong lòng không ít tâm sự. Cách tốt nhất để giải tỏa những muộn phiền này đó chính là chia sẻ với một ai đó mà bạn tin tưởng. Có lẽ đối phương sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.
 
Công việc: Tinh thần thiếu tập trung khiến cho hiệu suất công việc của Song Song những ngày này có đôi chút giảm sút. Chỉ cần bạn toàn tâm toàn ý hơn thì mọi việc sẽ được xử lý một cách nhanh gọn hơn đó.  
 
Tiền bạc: Nếu bạn biết tận dụng sự nhanh nhạy và linh hoạt của mình để nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt mình thì tiền bạc sẽ chẳng còn là vấn đề bạn phải lo nghĩ nữa đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 cu giai
 
Tử vi hàng ngày 20/2/2021 chỉ ra rằng, Cự Giải trở nên mất cân bằng trong ngày sao Kim và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ như hôm nay. 
 
Tình cảm: Dường như cảm xúc của Giải Nhi trở nên mạnh mẽ hơn trong ngày thứ 7 này. Bạn chẳng thể kiềm chế nổi bản thân mà hành động và cư xử có phần thiếu tinh tế, khiến cho người ấy dễ cảm thấy bị tổn thương. 
 
Công việc: Không có nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện công việc của chòm sao này. Với năng lực vốn có, bạn có thể hoàn thành mọi việc một cách trơn tru mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả. 
 
Tiền bạc: Tình tình tài chính của Giải Giải ở mức ổn định trong khoảng thời gian này. Các khoản thu chi tương đối cân bằng giúp bạn không phải lo lắng tính toán quá nhiều. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 su tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, khi Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thổ, Sư Tử sẽ đón không ít tin vui liên quan đến công việc trong ngày 20/2/2021 này.

Công việc: Sau những nỗ lực trong suốt thời gian qua, cuối cùng thì bạn cũng có thể chờ được đến ngày hưởng trái ngọt. Với thành tích vượt trội của mình, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ ngày một rộng mở hơn. 
 
Tiền bạc: Với sự nhạy bén và linh hoạt, chòm sao này sẽ chẳng thể bỏ qua thời cơ phát tài trước mắt. Chắc hẳn mọi người sẽ phải ghen tị khi thấy tiền bạc cứ liên tục đổ về túi bạn như thế đó. 
 
Sức khỏe: Chưa khi nào bạn cảm thấy cơ thể mình lại khỏe khoắn đến vậy. Tinh thần vui vẻ chính là liều thuốc tốt nhất có thể đẩy lùi mọi bệnh tật. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 xu nu
 
Xem tử vi hôm nay 20/2/2021, Xử Nữ cảm thấy thoáng cô đơn trong ngày sao Kim và sao Hải Vương hợp thành góc 30 độ này. 
 
Tình cảm: Người độc thân vẫn cứ mải miết đi tìm một nửa phù hợp cho mình mà chưa thấy. Có lẽ chẳng ai có thể hoàn hảo như mong đợi của bạn đâu. Hãy hạ bớt tiêu chuẩn của bản thân xuống một chút đi nhé. 
 
Công việc: Đừng vội chỉ trích đối phương nếu công việc không diễn ra như kế hoạch của bạn. Những vấn đề phát sinh như thế là điều chẳng thể tránh khỏi. Tốt nhất hãy cùng nhau chung tay để xử lý mọi việc trước khi chúng trở nên phức tạp hơn. 
 
Tiền bạc: Dường như Xử Nhi đang tiêu xài có phần hơi thoáng tay trong khoảng thời gian này thì phải. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi túi tiền của bạn cạn kiệt nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 thien binh
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, góc 60 độ giữa sao Thủy và tiểu hành tinh sẽ mang đến cho Thiên Bình một ngày thứ 7 với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. 
 
Công việc: Với tài ngoại giao xuất sắc của mình, chòm sao này nhanh chóng thiết lập được các mối quan hệ hợp tác vô cùng tốt đẹp. Bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, từ đó nhìn ra được những phương hướng phát triển đột phá cho tương lai nữa. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Thiên khá bình ổn trong ngày cuối tuần này. Hai bạn dành thời gian cuối ngày cho nhau, cùng nhau chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. 
 
Sức khỏe: Hãy bỏ lại những vướng bận lo âu thường ngày và để cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn Bình Nhi nhé. Đi ngủ sớm hơn thường ngày sẽ giúp tinh thần trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn chào ngày mới đến đó.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 ho cap
 
Thứ 7 này, thời điểm Mặt Trời tạo góc 72 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp có cơ hội để tỏa sáng với tài năng của chính mình. 
 
Công việc: Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội này thì con đường thăng tiến của bạn chắc chắn sẽ bước lên những nấc thang mới, cao và xa hơn. Hãy luôn nỗ lực hết mình vì những mục tiêu mà bản thân đã đề ra nhé. 
 
Tiền bạc: Cơ hội phát tài tìm đến Cáp Cáp trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đừng quá tự tin mà chủ quan bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn bạn nhé. Luôn suy xét và hành động cẩn trọng, một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn đó. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của các cặp đôi ngày càng trở nên gắn kết hơn. Đôi bên không ngần ngại dành cho nhau những trân trọng yêu thương. Cả hai cùng nhau nắm giữ ngọn lửa tình yêu luôn nồng nàn và thăm thiết. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 nhan ma
 
Xem tử vi hàng ngày 20/2/2021 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã sẽ đưa ra những quyết định khôn khéo trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thủy như hôm nay. 
 
Công việc: Đó chính là lý do bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Những hợp đồng mới được ký kết chắc chắn sẽ còn đem lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ trong tương lai.
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa dành cho mình trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn đã chờ đợi quá lâu để có thể gặp được người trong mộng của mình. Thế nên tiến trình yêu đương của bạn mới nhanh chóng và thần tốc như vậy. 
 
Tiền bạc: Với túi tiền rủng rỉnh trong tay, Mã Mã có thể thoải mái mua sắm chi tiêu mà chẳng phải đắn đo thêm nữa. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phung phí tiền bạc vào những món đồ, hay những việc không cần thiết nhé. Hãy biết trân trọng mồ hôi nước mắt của bạn và dùng chúng vào những mục đích thiết thực nhất. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 ma ket
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ, Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối. 
 
Công việc: Những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện công việc khiến cho Kết Kết phải vất vả xoay xở mới có thể khiến cho mọi chuyện trở nên ổn thỏa hơn. Những cố gắng cũng đã sớm được cấp trên ghi nhận. Hãy cứ tiếp tục nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân, ngày hưởng trái ngọt rồi cũng sẽ đến với bạn thôi.  
 
Tiền bạc: Nguồn thu dần hạn hẹp mà các khoản chi thì cứ liên tục tăng khiến cho chòm sao này khổ não không ít. Bạn có thể tìm thêm những hướng đi mới để cải thiện thu nhập của mình trong khoảng thời gian này. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Kết Nhi cũng chẳng mấy tốt đẹp. Những bất đồng cứ liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước nhiều lần. Hãy sớm tìm cách để hóa giải nếu không muốn những điều tồi tệ xảy đến. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 bao binh
 
Tử vi hàng ngày 20/2/2021 nhận thấy, Bảo Bình gặp nhiều thuận lợi trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Mộc này. 
 
Công việc: Với những nhận định đúng đắn của mình, chòm sao này sớm đưa ra những quyết định một cách dứt khoát. Bạn dễ dàng chứng minh được năng lực của bản thân và được mọi người ghi nhận. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên hòa hợp hơn trước khá nhiều. Những hiểu lầm dần được gỡ bỏ, cả hai dần cảm thông và thấu hiểu nhau nhiều hơn. 
 
Tiền bạc: Với số tiền có được trong tay, Bảo Bảo sẽ còn có thể khiến chúng ngày một nhiều hơn thêm nữa. Chòm sao này sẽ không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh mang về lợi ích cho bản thân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (20/2/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 2022021 song ngu
 
Góc 60 độ giữa sao Hỏa và sao Hải Vương sẽ đem đến cho Song Ngư những bất ngờ đầy thú vị trong ngày thứ 7 này. 
 
Tình cảm: Ngư Nhi cứ như thế đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu. Những ngọt ngào mà người ấy đem đến khiến bạn chẳng thể nào rời xa.
 
Công việc: Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, những ý tưởng của chòm sao này khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn nhận được sự đánh giá của đồng nghiệp và cấp trên vì tài năng của mình. 
 
Tiền bạc: Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Nếu có thể hãy thử xem xét thêm những dự án mới, bạn có thể tìm thấy cơ hội cho mình ở đó đấy. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X