Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 19/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cả tin

Tử vi Thứ 7 ngày 19/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cả tin

Xử Nữ khá cả tin trong ngày sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn dễ tin theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Bach Duong
 
Hôm nay, trong ngày sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương, Bạch Dương thể hiện được khả năng sáng tạo của mình và khiến ai cũng ngạc nhiên.
 
- Công việc: Bạn chẳng ngại thử sức mình trong những nội dung công việc mới. Thậm chí, bạn còn là người truyền cảm hứng cho cả tập thể.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Nếu đôi bên không chịu lùi một bước, những bất đồng này sẽ khó có thể giải quyết được.
 
- Tiền bạc: Đồng tiền chảy đều đều vào túi bạn vì bạn tìm ra hướng đi khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Chắc hẳn nhiều người ngưỡng mộ bạn lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/11/2022, Kim Ngưu rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với Mặt Trời như hôm nay, bạn biết trân trọng những gì đang có.
 
- Công việc: Bạn không gặp phải khó khăn gì trong công việc. Kinh nghiệm làm việc giúp bạn có thể xử lý mọi nhiệm vụ gọn gàng.
 
- Tình cảm: Bạn có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện cuộc sống. Quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh bởi bạn được thưởng một khoản kha khá do những đóng góp cho tập thể. Đây cũng là lời khích lệ để bạn tiếp tục tiến lên.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Song Tu
 
Song Tử rất hào phóng trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc. Bạn chẳng so đo tính toán với ai bất kì điều gì.
 
- Công việc: Tính cách hào sảng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Vì thế, công việc dù khó khăn đến mấy, bạn cũng được người trợ giúp.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện yêu đương. Bạn giữ quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, song dường như bạn lại chẳng thực sự để tâm đến ai cả.
 
- Tiền bạc: Hãy cẩn thận trước nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc trong ngày hôm nay. Trước khi mở hầu bao, bạn cần phải cảnh giác hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải cần nhìn nhận rõ thực tế trước mắt chứ đừng suy nghĩ viển vông. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hải Vương, bạn cần làm được điều đó nếu muốn phát triển.
 
- Công việc: Hãy nhờ người đi trước giàu kinh nghiệm định hướng cho mình nếu như bạn chưa rõ mình nên làm gì trong tương lai, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích.
 
- Tình cảm: Sự nhạy cảm giúp bạn nhanh chóng đoán được người khác đang nghĩ gì. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục được một người nào đó nhờ cách hành xử khéo léo của mình.
 
- Tiền bạc: Nếu đặt ra những kế hoạch làm ăn thiếu thực tế, bạn sẽ chỉ tốn tiền và tốn công sức mà thôi. Hãy nhìn nhận lại khả năng của mình đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Su Tu
 
Sư Tử là một người rất thông minh, và trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thuỷ như hôm nay, điều đó lại càng thể hiện rõ ràng.
 
- Công việc: Cách giải quyết công việc sáng tạo của bạn giúp cho nhiều người vượt qua giai đoạn khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể lãnh đạo tập thể phát triển lớn mạnh.
 
- Tình cảm: Bạn chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở thành một người lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn muốn dành nhiều thời gian chăm sóc cho người ấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có những cái nhìn chính xác về chuyện làm ăn, chính vì vậy mà bạn thường xuyên nhanh hơn đối thủ một bước, đem tiền bạc về cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ khá cả tin trong ngày sao Hỏa nằm ở vị trí vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay. Bạn dễ tin theo lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu.
 
- Công việc: Hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nghe theo lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ có bạn mới biết thế nào là tốt cho mình.
 
- Tình cảm: Bạn thường xuyên lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Những suy nghĩ lo sợ vu vơ của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy chán nản và mệt mỏi đấy.

Xem thêm: Vì sao 12 chòm sao thích kiểm soát nửa kia?
 
- Tiền bạc: Chuyện đầu tư cần được cân nhắc hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Những quyết định sai lầm có thể đẩy bạn vào cảnh hao tài tốn của.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình có vẻ khá bất an trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay. Dù đã cố gắng rất nhiều, bạn vẫn lo mình tụt hậu.
 
- Công việc: Hãy tin tưởng hơn vào khả năng của mình, bạn cũng có những điểm mạnh mà hiếm người có được. Phát huy điểm mạnh sẽ khiến bạn tiến bước nhanh chóng.
 
- Tình cảm: Người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.
 
- Tiền bạc: Hãy dành thời gian đánh giá lại những việc mình đã làm, như vậy bạn sẽ biết mình không đúng ở đâu để tìm cách sửa đổi, khiến tiền chảy về túi thuận lợi hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Ho Cap
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp muốn tận hưởng cuộc sống hơn là tranh giành với người này, người khác.
 
- Công việc: Nhờ biết cách hài lòng với những gì mình đang có mà cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhõm hơn nhiều. Bạn nhận ra nhiều điều đẹp đẽ xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Bạn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong hôm nay. Dù tiền lương, tiền lãi không quá dồi dào nhưng bạn biết chi tiêu có kế hoạch.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Nhan Ma
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thuỷ, Nhân Mã thể hiện được điểm mạnh của mình. Bạn có thể khiến bản thân trở nên nổi bật giữa đám đông.
 
- Công việc: Cách xử lý khúc mắc khéo léo giúp bạn gây ấn tượng mạnh với lãnh đạo. Cấp trên có thể dành cho bạn nhiều cơ hội để khẳng định bản lĩnh.
 
- Tình cảm: Bạn dành cho nửa kia những tình cảm mạnh mẽ và nồng nàn, hi vọng rằng người ấy cũng sẽ dành cho mình một tình cảm tương tự.
 
- Tiền bạc: Chuyện đầu tư, kinh doanh khá thuận lợi trong hôm nay. Bạn có thể làm quen được với nhiều đối tác, khách hàng triển vọng, mở ra nhiều cơ hội tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Ma Ket
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay, Ma Kết có vẻ khá thờ ơ với mọi việc. Bạn chẳng còn tập trung cho nhiệm vụ như trước.
 
- Công việc: Hãy tìm cách lấy lại động lực cho bản thân. Bạn vốn là người có tài, nếu không phát huy điểm mạnh của mình thì thật là uổng phí.
 
- Tình cảm: Những cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến bạn trút giận vào đầu người ấy. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương như vậy, tương lai bạn sẽ hối hận đấy.
 
- Tiền bạc: Kẻ xấu có thể tìm cách dụ dỗ để bạn phải mở hầu bao. Vì thế, đừng nên tin theo lời rủ rê đầu tư, mua sắm của những người mình chưa hiểu rõ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Bao Binh
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ, Bảo Bình cảm thấy thất vọng về bản thân. Có lẽ các kế hoạch bạn đặt ra chưa đạt được kết quả như mong muốn.
 
- Công việc: Ai mà chẳng có những lần thất bại, quan trọng là bạn học được điều gì sau những thất bại ấy. Biết cách rút kinh nghiệm, bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này khó có thể duy trì được tình cảm bởi bạn không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Nửa kia thường cảm thấy bạn quá lạnh nhạt và vô tình.
 
- Tiền bạc: Bạn muốn chứng minh bản thân, song đừng vì thế mà đưa ra những quyết định làm ăn vội vàng, bởi như vậy, bạn sẽ phải trả giá bằng tiền bạc đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (19/11/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/11/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư luôn bình tĩnh khi đối diện với mọi vấn đề trong thời điểm Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Kim. Bạn nghĩ mình hoàn toàn có đủ khả năng giải quyết mọi chuyện.
 
- Công việc: Khả năng biến hóa linh hoạt của bạn khiến mọi người đều ngạc nhiên. Việc khó đến mấy, vào tay bạn cũng sẽ được giải quyết êm xuôi.

- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn giữ được quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác, lại xây dựng được đội ngũ khách hàng trung thành, chính vì vậy mà tiền chảy ào ào vào trong túi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X