Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 19-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 19-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (19/9/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy bạn có những suy nghĩ thông minh nhưng khá lành mạnh, hôm nay bạn cũng chẳng lo lắng gì chuyện tình cảm và muốn để mọi thứ tự nhiên. 
 
Hãy luôn cố gắng tự chăm sóc bản thân bằng cách duy trì những thói quen tốt mỗi ngày để giúp bản thân đưa ra được những quyết định đúng đắn và làm việc hiệu quả hơn.
 
Căng thẳng đang trở thành "đại dịch" nguy hiểm trên toàn thế giới. Nó có thể dẫn tới trầm cảm, các vấn đề sức khỏe tinh thần. Để loại bỏ bớt căng thẳng bạn có thể tìm tới Thiền. Học Thiền càng sớm càng tốt, hãy đào giếng trước khi chết khát!
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (19/9/2018) 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu hôm nay không thích một cuộc sống tranh đấu, bạn tạm hài lòng với những gì đang có, không có nhiều tham vọng lớn lao.
 
Bất cứ môi trường làm việc nào cũng đầy tính cạnh tranh nhưng đây là lý do vì sao bạn nên tránh tốn năng lượng vào điều vô ích này. Thực tế bạn chỉ cần làm tốt việc của mình là đã góp vào thành công chung của cả nhóm rồi. Tham khảo thêm: 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết
 
Ánh sáng mặt trời có khả năng đốt cháy chất béo. Đó là lý do tại sao mọi người tăng cân trong mùa đông khi thiếu ánh sáng mặt trời. Vì thế, khi có thời gian bạn hãy đi dạo ngoài trời nhưng tất nhiên không phải lúc trời nắng nóng đâu nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 4 của Song Tử (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao -  19092018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử đang tự lừa dối mình bằng những suy tưởng có phần rối rắm. Bạn hãy hạn chế suy nghĩ quá nhiều nếu không bạn đang tự tạo thêm rắc rối cho mình mà thôi.
 
Vào cuối ngày, bạn nên cố gắng tránh việc đưa ra các quyết định. Việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn và sâu sắc thường trở nên khó khăn hơn vào cuối ngày bởi khi đó con người ta đã trở nên mệt mỏi.
 
Cơ thể chúng ta lượng nước chiếm phần lớn vì thế, uống một ly nước sau khi thức dậy là một ý tưởng thực sự tốt. Nước làm tăng sự trao đổi chất, làm giảm nguy cơ bị béo. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ độc tố.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Cu Giai
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Cự Giải nhưng đôi lúc bạn trở nên cứng đầu bốc đồng đến kỳ lạ. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. 
 
Trong thực tế, ngay cả người giàu có nhất thế giới, họ cũng không bao giờ chi tiêu hoang phí. Bạn có thể tìm hiểu bí mật của họ để quản lí tài chính tốt hơn. Học tập ngay thói quen dùng tiền người giàu để cải vận càng sớm càng tốt
 
Khi thức dậy, bạn nên dành một chút thời gian cho bản thân như đọc báo, uống cà phê, dùng bữa sáng với con trước khi chúng tới trường. Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (19/9/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Su Tu
 
 
Tiếp nối Tử vi ngày 18/9/2018, hôm nay, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử đang tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời liên quan đến tình yêu. Nếu những cặp đôi đang yêu thì đây là giai đoạn rất hạnh phúc.
 
Hãy đối xử với người khác theo cách họ muốn được đối xử, việc này liên quan đến khả năng thể hiện trí thông minh cảm xúc của bạn và đặc biệt hơn là sự thấu cảm, sẻ chia. Việc này thực sự cần thời gian luyện tập mới có được.
 
Để bớt căng thẳng bạn hãy giao tiếp nhiều hơn với vật nuôi. Một con chó có thể trở thành bạn đồng hành tốt trong khi chạy và một con mèo có thể làm cho các động tác duỗi dài hoặc yoga thư giãn và thú vị hơn nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Xu Nu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy bạn mong đợi mọi thứ đến với mình dễ dàng hơn chứ không còn muốn cố gắng nữa, nhưng thực tế nếu bạn bỏ cuộc thì công sức bao lâu này sẽ bỏ sông bỏ bể đấy, cẩn thận với suy nghĩ trong đầu bạn.
 
Thay vì ghen tị thứ người khác có, chẳng phải chúng ta nên tôn trọng những gì bản thân vốn có sao? Vì thực ra nhiều thứ bạn có mà người khác không có, ai cũng có ưu và nhược điểm riêng.
 
Cách thực hành đúng để đảm bảo giấc ngủ sâu nhất là không dùng đồ uống chứa caffeine trước khi đi ngủ hoặc không đọc email giải quyết công việc căng thẳng trước khi lên giường.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình có khả năng kết nối cảm xúc bất thường. Có những người đã có gia đình dễ ngã lòng với người lạ, lúc này bạn cần tỉnh táo để tránh những rắc rối về sau.
 
Nếu bạn muốn tạo ra những điều tốt đẹp hơn cho tương lai hay trở nên giàu có đừng ngại ngần thắt chặt hầu bao của mình – ngay cả khi bạn đã kiếm được rất nhiều tiền.
 
Để khỏe mạnh và xinh đẹp, bạn hãy thưởng thức nhiều loại sinh tố hơn và thường xuyên hơn. Những loại sinh tố không chỉ dừng lại với sắc màu nhàm chán mà đa dạng hơn với sinh tố màu trắng, đỏ, xanh…

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Hổ Cáp dễ gặp các vấn đề về sức khỏe nếu bạn hay tức giận và giữ thói quen ăn uống thiếu khoa học và không lành mạnh trong thời gian dài.
 
Lòng yêu thương nếu được phát huy ở môi trường làm việc cũng là một động lực tốt để phát triển công ty.Vì thế khi chúng ta lựa chọn trao đi sự yêu thương – cho dù chỉ là một cử chỉ quan tâm đến đồng nghiệp, một lời ngợi khen, khích lệ. 
 
Dự báo thời tiết ngày mai 19/9: Mưa lớn ở các tỉnh Tây Bắc. Vì thế, nên hạn chế ra ngoài, đi làm nhớ về sớm kẻo bị tắc đường.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Nhân Mã có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình. Bạn nên lấy lại sự tự tin khi đó sức sáng tạo của bạn là vô biên. 
 
Thay vì vội vàng chạy theo guồng quay công việc, bạn nên dành ra thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng. Nhiều khi không phải suốt ngày chú tâm làm việc mới thực sự hiệu quả.
 
Nước ấm chính là thức uống được người Nhật sử dụng hàng ngày để giúp thân hình luôn thon gọn, trẻ khỏe. Bạn có thể học tập họ bằng cách thường xuyên dùng nước ấm thay vì nước lạnh như hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (19/9/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy có lúc bạn quá nghiêm khắc với bản thân mình. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình. Đôi khi cho phép bản thân được nghỉ ngơi thoải mái một hôm sẽ tốt hơn.
 
Thành công không chỉ đơn giản là tiền bạc. Nếu bạn không có nổi một người yêu thương mình thật lòng, cuộc sống của bạn đúng là một thảm họa. Hãy dành cả thời gian của mình để trò chuyện, hàn huyên với mọi người nhiều hơn.
 
Hãy cẩn thận, đừng chỉ ăn cho có, nếu bạn hấp thụ những thực phẩm "không lành mạnh" khiến cơ thể dễ dàng mắc phải chứng khó tiêu, loét miệng, dạ dày, táo bón và những căn bệnh nguy hiểm như ung thư.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (19/9/2018)

Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Bao Binh
 

Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn hào hứng khi gặp được người có cùng tư tưởng nhưng thực tế số người này không nhiều. Vì thế, bạn hãy tập quen với sự khác biệt nên hòa đồng với mọi người hơn.
 
Hãy thay thế sự hiếu chiến trong cuộc chạy đua với đồng nghiệp bằng sự tự tin về năng lực của mình. Thay vì tốn năng lượng, trí óc vào cuộc chiến vô nghĩa hãy chuyển hướng nó vào hoàn thành công việc của mình. Xem thêm: Tính cách tuổi Mùi cung Bảo Bình: Thiếu kỷ luật và sống thực tế
 
Bạn nên bổ sung các loại rau củ như cà chua, nấm, bông cải xanh, cà rốt, cần tây... vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vì chúng là nguồn thực phẩm giàu vitamin và chất chống oxy hóa, giúp bạn trẻ lâu hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (19/9/2018) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - 19092018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay bố mẹ Song Ngư hà khắc hơn thường ngày. Có thể là bạn làm điều gì trái ý họ, hãy hiểu nỗi lòng phụ huynh một chút bạn sẽ thôi thái độ chống đối như hiện tại. 
 
Việc so sánh làm giảm khả năng tư duy sáng tạo. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tạo ra những thứ mới mẻ nếu chỉ nhìn và làm theo những gì người xung quanh bạn cho là đúng. 
 
Mỗi tối trước khi đi ngủ thì họ cũng uống thêm một ly nước ấm nữa để giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nhưng nên nhớ uống trước khi đi ngủ khoảng 45-60 phút.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/9/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X