Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 12 cung hoàng đạo: Cự Giải kiêu căng

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 12 cung hoàng đạo: Cự Giải kiêu căng

Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy bạn là người rất thông minh, thế nhưng đừng vì thế cho rằng bản thân mình hơn người, chớ mỉa mai người khác khi họ không làm được việc gì đó và xu nịnh người giỏi hơn bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi thứ 6 của Bạch Dương (19/7/2019) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Bạch Dương nên xử lý vấn đề của mình. Nếu bạn cứ mãi như thế sẽ bỏ qua những cơ hội tốt đang có, cố gắng tìm lại trạng thái cân bằng cho mình đi đã nhé.
 
Hãy nhìn thẳng vào sự thật. Dù sợ hãi đến đâu, có những lúc chúng ta buộc phải nhìn thẳng vào sự thật phũ phàng để vượt qua nó, từ đó mới có thể trưởng thành hơn. Xem thêm: Những mặt tối cung Bạch Dương muốn giấu cũng không được
 
Hãy xem việc tập thể dục vào sáng sớm thực rất quan trọng. Nó không chỉ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch mà còn giúp não bộ trở nên minh mẫn hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi thứ 6 của Kim Ngưu (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy Kim Ngưu cần phải điều chỉnh cách xử lý các nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Trước đây bạn lý trí là thế mà nay sao lại cảm xúc đến vậy. Xem thêm: Thời hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi
 
Hãy cẩn thận với túi tiền của bạn trong thời gian này. Bạn sẽ mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ để "làm màu" với những người không hề và thậm chí không bao giờ quan tâm đến bạn.
 
Không chỉ tập luyện mà chế độ ăn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Hãy ăn một chế độ giàu ngũ cốc, trái cây, rau và đậu, hạn chế ăn thịt đỏ. Hạn chế ăn thức ăn nhanh và các thực phẩm giàu đường, tinh bột và chất béo.

Song Tử (21/5-21/6)

 Tử vi thứ 6 của Song Tử (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Song Tu
 
Xem Tử vi 2019, hôm nay, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Song Sử sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau.
 
Nhớ xác định việc bạn cần làm trước, bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang. Thói quen này thúc đẩy sự tập trung của bạn, giúp bạn biết đâu là ưu tiên mình cần hoàn thành để trước tiết kiệm thời gian.
 
Mùa hè bạn có thể thường xuyên ăn bưởi vì đó là thực phẩm cực kỳ tốt cho tim mạch. Trái cây này có thể tăng cường chức năng giải độc tố của da và lỗ chân lông.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Tử vi thứ 6 của Cự Giải (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi ngày 18/7/2019, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy bạn là người rất thông minh, thế nhưng đừng vì thế cho rằng bản thân mình hơn người, chớ mỉa mai người khác khi họ không làm được việc gì đó và xu nịnh người giỏi hơn bạn.
 
Đừng cố lấy lòng ai đó bằng những lời ngọt nhưng giả dối. Một cuộc giao tiếp tốt phải có nền tảng là sự chân thành, tiếp đó ta cần phải biết cương nhu hợp lý.
 
Có thể bạn không để ý nhưng khi ngồi đừng bắt chéo chân của bạn, có thể cản trở lưu thông máu, chèn ép tĩnh mạch, gây tê chân và hội chứng chân không yên. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi thứ 6 của Sư Tử (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Su Tu
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử nên nói nhẹ nhàng thôi, nếu bạn lớn tiếng với ai đó người ấy sẽ cảm thấy bị đe dọa. Bạn có thể ảnh hưởng người khác bằng cách bạn làm chứ không phải là những lời nói có tính thách thức.
 
Khi làm việc hãy làm thật đam mê, đó là động lực bất tận giúp bạn vượt qua mọi chông gai, thách thức cuộc đời đem lại. Thậm chí, những người làm việc chăm chỉ nhờ đam mê còn sống thọ hơn bình thường. 
 
Hãy duy trì việc tập thể dục mỗi ngày vì chúng rất tốt trong việc cải thiện chức năng đề kháng cho cơ thể người đồng thời ức chế sự phát triển của các tế bào khối u.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Tử vi thứ 6 của Xử Nữ (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Xử Nữ muốn tiết lộ điều gì đó, bạn tất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Xem thêm: Tình yêu nữ Xử Nữ - nam Thiên Bình: Một cặp đôi dễ dàng hòa hợp
 
Dù có khó khăn đến đâu, hãy cứ chấp nhận những khó khăn, thách thức mà cuộc sống đánh đố chúng ta. Chỉ có như vậy mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và cảm thấy hài lòng với cuộc đời này.
 
Hãy thử chuẩn bị đồ ăn trưa tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đắt đỏ vì không phải ăn ở bên ngoài. Chưa kể, đồ ăn bạn chuẩn bị ở nhà bao giờ cũng rất lành mạnh và bổ dưỡng, giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Tử vi thứ 6 của Thiên Bình (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Thien Binh
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình nhượng bộ không đúng lúc. Bạn nên hiểu việc cương hay nhu đúng thời điểm là rất cần thiết vì có những người bạn cần phải cứng rắn mới giải quyết được vấn đề.
 
Còn trẻ thì bạn hãy quyết liệt hơn trong việc hành động hơn nữa nhé. Rồi khi về già và nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã làm điều biết bao nhiêu việc và nhận ra cuộc sống có ý nghĩa đến chừng nào.
 
Mặc dù chuối có vẻ tốt nhưng chúng có thể gây hại nếu bạn ăn khi đói. Ăn chuối cũng là mối đe dọa với những người mắc hội chứng ruột kích thích, gây tiêu chảy. Do đó bạn nên tránh ăn chuối trong những trường hợp trên nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Tử vi thứ 6 của Hổ Cáp (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp có việc diễn ra không vừa lý nên bạn có xu hướng dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách bình tĩnh tiếp nhận với bất cứ vấn đề có thể xảy ra với mình. Bạn có biết mình Lọt top cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, 4 chòm sao sau hãy mau sửa đổi.

Bạn cần phải biết được cái gì nên nói, cái gì không. Đừng đùa quá mức, đừng bóc mẽ khuyết điểm của người khác một cách thô lỗ, luôn luôn phải để cho người khác lối thoát khi trò chuyện.
 
Nếu có thói quen tắm ngay sau khi tập luyện thể thao vì cảm thấy mát mẻ, sảng khoái, tuy nhiên, đây là việc làm sai lầm. Tắm thời điểm này khiến cơ thể bị thay đổi đột ngột và bạn cũng rất dễ bị cảm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Tử vi thứ 6 của Nhân Mã (19/7/2019)


 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Nhân Mã tránh việc nhìn cuộc sống với cặp kính màu hồng. Có những thứ được vẽ ra để tạo cho bạn cảm giác tin tưởng nhưng thực tế bạn phải nhìn vào hành động mới hiểu ra vấn đề.
 
Nếu bạn vẫn đang tiêu tiền nhiều chỉ để có được sự công nhận của người khác, muốn được xã hội nhìn nhận với ánh mắt ngưỡng mộ thì đó là tác nhân khiến bạn bị hao tài tốn của đấy. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại cách tiêu dùng của mình càng sớm càng tốt.
 
Ăn nhiều cơm không sao cả nếu bạn ăn đúng thời điểm, không nên ăn nhiều vào ban đêm. Bữa trưa là thời gian tốt nhất để ăn cơm. Quá trình trao đổi chất của cơ thể hoạt động nhanh vào thời điểm này và chúng dễ tiêu hóa hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Tử vi thứ 6 của Ma Kết (19/7/2019)


 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ Bạn cũng trung thành với bạn bè và các mục tiêu. Dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn.

Buồn phiền một chút cũng mang lại lợi ích nhỏ vì nếu mãi hạnh phúc, bạn sẽ chẳng còn động lực để làm bất cứ điều gì nữa. Hạnh phúc luôn ở phía cuối đường để giúp chúng ta chăm chỉ nỗ lực, nhưng nó sẽ không kéo dài để bạn đắm chìm trong đó mãi mãi.

Để tránh đau cổ và đầu, điều quan trọng là bạn phải đặt đúng màn hình máy tính. Điểm trung tâm của màn hình sẽ ở ngang tầm mắt của bạn là vừa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Tử vi thứ 6 của Bảo Bình (19/7/2019)


 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí của Bảo Bình nhắc nhở bạn chớ nên trông đợi về ai đó quá nhiều. Có những thứ đối với bạn là quan trọng nhưng đối với họ không phải là thế. 
 
Có thể bạn đang có tâm lý so sánh khi ai đó bằng tuổi bạn nhưng thành công hơn bạn. Thế nhưng bạn nên nhớ, muốn giàu, phải trải qua một quá trình chứ không thể ngày một ngày hai mà trở thành người nhiều tiền được.
 
Hãy đảm bảo cuộc sống lành mạnh, có kỷ luật vì thực tế những người thành công nhất là những người sống lâu hơn cả. Những người có lối sống buông thả, tùy tiện, không có mục đích sẽ có tỷ lệ tử vong cao hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Tử vi thứ 6 của Song Ngư (19/7/2019)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 19072019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng ở vị trí của cung hoàng đạo Song Ngư mang lại cho bản mệnh một ngày cực kỳ cảm xúc. Nếu là vui thì vô cùng phấn khởi nhưng nếu buồn thì rất ủ rũ. Bạn muốn được ai đó che chở nhưng vẫn đang có dấu hiệu dè chừng vì lo sợ.
 
Bạn không có nhiều thời gian để phân tâm đâu, chỉ nên tập trung vào điều bạn cần là được. Hầu hết mọi người đều không hiểu rõ điều họ ưu tiên vì vậy sẽ không đóng góp nhiều vào mục tiêu lớn.
 
Hãy duy trì thói quen tắm buổi sáng bằng nước lạnh. Ngoài việc giúp tinh thần tỉnh táo, thói quen giúp cải thiện quá trình tuần hoàn của cơ thể, giúp máu chảy về nuôi dưỡng và giữ ấm các cơ quan.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X