Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 19/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối

Tử vi Thứ 6 ngày 19/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối

Khi Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Xử Nữ nên học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì cứ làm mọi việc theo ý mình. Bạn đang tự đẩy bản thân vào rắc rối nếu cứ cứng đầu như thế đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (19/6/2020)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/6/2020, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Kim, Bạch Dương trở thành một người vô cùng nổi bật. Bạn nhận được sự yên mến và khâm phục của mọi người vì hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Công việc: Hôm nay, bạn có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Vì thế, những chú Cừu hãy cứ tự tin thể hiện hết khả năng nhé, mọi người đang rất mong chờ đấy.
 
Tình cảm:  Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái, nếu chịu mở lòng, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi. Quan trọng là sự lựa chọn của bạn đấy.
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này do bạn chỉ vừa mắt những món đồ đắt tiền. Thói quen này khiến tiền bạc của Dương Dương sụt giảm rất nhanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (19/6/2020)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 72 độ với sao Hỏa, Kim Ngưu sẽ trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn chủ động nghĩ cách thay đổi những suy nghĩ lối mòn của chính bản thân mình.
 
Công việc: Bạn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo sẽ giúp mình đạt được mục tiêu như mong muốn.
 
Tình cảm: Bạn cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn nhé. Muốn tình cảm này của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên thì cả hai người đều cần phải vun vén mối quan hệ này.

Tiền bạc: Bạn không thiếu tiền tiêu trong ngày hôm nay, và bạn muốn dùng số tiền đó để rủ bạn bè đi chơi coi như một cách để thắt chặt tình cảm. Xem ra cũng có lúc Kim Ngưu không hề keo kiệt nhỉ?
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (19/6/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Song Tu
 
Mặt Trăng 60 độ với tiểu hành tinh, Song Tử thể hiện là người rất tình cảm, bạn ấm áp và chân thành với tất cả mọi người.
 
Công việc: Song Song kiên nhẫn hơn, bình tĩnh hơn khi xử lý các vấn đề. Nhờ đó, bạn cũng dễ dàng đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống.
 
Tình cảm: Có lẽ độc thân quá lâu nên Song Tử xây dựng rất nhiều những mối quan hệ mập mờ không thể gọi tên chính xác với những người khác giới. Đừng “thả thính” quá đà kẻo bị đánh giá là người lăng nhăng đấy nhé.
 
Tiền bạc: Bạn không quá túng thiếu vào ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn có cách chi tiêu khá khoa học. Bạn vẫn còn thể dành tiền để mua thứ mình yêu thích.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (19/6/2020)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Cu Giai
 
Trong ngày 19/6/2020, Mặt Trăng 135 độ với sao Diêm Vương khiến Cự Giải trở thành một con người cực kỳ nóng nảy. Bạn luôn phản ứng một cách rất trực tiếp và gần như chẳng quan tâm tới hoàn cảnh hay cảm xúc của người khác gì cả.
 
Công việc: Hãy luôn vui vẻ và lạc quan khi phải đối diện với bất cứ khó khăn nào trông cuộc sống này, bởi tâm thế quyết định khá nhiều đến tương lai của bạn. Còn nếu cứ suy nghĩ bi quan, bạn sẽ chẳng thể nào tìm được cách giải quyết những khó khăn trước mắt.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Giải Giải không mấy khả quan do bạn đã chi tiêu kha khá từ những ngày trước đó rồi. Vì thế, bạn nên hạn chế mua sắm để dành thời gian cho ví tiền hồi phục hồi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (19/6/2020)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương, Sư Tử bắt đầu một ngày mới đầy bình yên. Bạn tận hưởng sự bình yên này và ước gì ngày nào của mình đều có thể trôi qua như thế này.
 
Công việc: Hôm nay, bạn quyết định thay đổi một số quan điểm từ trước đến nay của mình. Bạn bắt đầu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, không khăng khăng làm theo quan điểm cá nhân nữa.
 
Tình cảm: Bạn dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến, thậm chí, bạn có thể thử tỏ tình với người trong lòng vào ngay ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ tích cực lên, biết đâu người ấy cũng có chung cảm xúc với bạn?
 
Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (19/6/2020)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc, Xử Nữ nên học cách lắng nghe nhiều hơn thay vì cứ làm mọi việc theo ý mình. Bạn đang tự đẩy bản thân vào rắc rối nếu cứ cứng đầu như thế đấy.
 
Công việc: Lời khuyên cho Xử Nhi trong hôm nay là đừng làm mọi thứ một cách hời hợt như thế. Hãy làm tập trung một việc thật tốt trước khi chuyển sang việc khác, tránh để xảy ra sai sót.
 
Tình cảm: Tình yêu không thiếu những lúc cần phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Vì thế, dù có trở ngại thế nào hai người cũng nên nắm chặt tay nhau để vượt qua sóng gió.
 
Tiền bạc: Xử Nữ làm điều gì cũng rất cẩn thận. Thận trọng là điều tốt nhưng trong cuộc sống, đôi khi bạn cũng nên liều mình, mạo hiểm một chút. Biết đâu đây chính là cơ may giúp bạn đổi đời.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (19/6/2020)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thủy, Thiên Bình dường như đang không chắc chắn về những thứ mình đang làm và đó là lý do khiến bạn thiếu kiểm soát, dễ dàng nổi nóng.
 
Công việc: Nếu đã có lựa chọn cho mình, hãy cứ kiên định với con đường đó bởi khi chưa đi đến đích, bạn sẽ chẳng biết được thứ gì đang chờ đón mình ở phía trước. Còn nếu cứ giữ thói quen cả thèm chóng chán, bỏ dở nửa chừng chỉ khiến bạn làm việc gì cũng dang dở, chẳng đi đến đâu.  
 
Tình cảm: Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn thấy mình còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được thay vì dành thời gian để hẹn hò với một ai đó.
 
Sức khỏe: Góc chiếu hôm nay cũng nhắc nhở Thiên Thiên nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Đừng cậy mình còn trẻ mà mặc sắc hủy hoại sức khỏe – thứ tài sản vô giá mà dù có nhiều tiền cũng chưa chắc đã mua được. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (19/6/2020)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ với sao Thổ, Hổ Cáp dễ có những hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.
 
Tình cảm: Tình cảm của Cáp Nhi không được suôn sẻ cho lắm khi những cuộc đối thoại giữa hai người ngày càng ngắn gọn và nhạt nhẽo. Đừng quên hâm nóng tình cảm để hàn gắn rạn nứt nhé.
 
Công việc: Tình cảm trục trặc, công việc của chòm sao này cũng không suôn sẻ cho lắm. Bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh dễ khiến bạn mắc phải những dẫn sai sót không đáng có.
 
Tiền bạc: Dù ở độ tuổi nào bạn cũng nên tiết kiệm hợp lý. Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, bạn cần học cách tiết kiệm và chi tiêu thông minh để không gặp khó khăn khi những điều không hay xảy đến.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (19/6/2020)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Nhan Ma
 
Góc trùng của Mặt Trăng và sao Kim, Nhân Mã trở thành người nổi bật trong đám đông, vì thế, bạn quyết định làm mọi việc trong tâm thế thoải mái nhất.
 
Công việc: Hôm nay, vận trình công việc của Mã Nhi có vẻ không được tốt cho lắm. Bạn chưa có được cái nhìn toàn diện về vấn đề nên cách xử lý cũng còn non kém, để lại những hậu quả khó có thể lường trước được.
 
Tình cảm: Với những bạn còn độc thân, hãy chủ động tiến tới và thổ lộ với người mình thích nhé. Người ấy chắc hẳn sẽ rất xúc động và biết đâu bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý, phải thử mới biết chứ, đúng không nào?
 
Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính khá ổn định, bạn có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (19/6/2020)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Ma Ket
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Hỏa, Ma Kết đón một ngày thứ 6 êm ả và thuận lợi. Hôm nay dù bất cứ việc gì xảy ra, bạn cũng đều bình tĩnh đón nhận bằng một tâm trạng hân hoan.
 
Công việc: Ngày này, Kết Kết trở nên quyết đoán hơn bình thường. Bạn dường như nhìn rõ được những định hướng ở ngay trước mắt, và không còn cân nhắc quá nhiều như trước đó nữa.
 
Tình cảm: Bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh vì sự tự tin của mình. Ngày hôm nay, nếu tham gia vào các hoạt động tụ tập bạn bè, biết đâu bạn lại tìm được người như ý đấy.
 
Tiền bạc: Bạn nên cân đối tài chính của mình, nhất là nên phân biệt rõ món đồ nào nên mua và món đồ nào không thật sự cần thiết với mình.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (19/6/2020)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Bao Binh
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy, Bảo Bình rất tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác cho dù đối phương có cần hay không.
 
Công việc: Sự sáng tạo của cung hoàng đạo này gần như là vô biên vô hạn, vì thế bạn cũng chẳng hề thấy bất ngờ khi thành quả công việc của mình gây bất ngờ cho mọi người xung quanh.
 
Tình cảm: Đôi khi Bảo Bảo nảy sinh mãnh liệt cảm giác muốn được gần gũi với ai đó. Dù bề ngoài tỏ vẻ không để tâm, nhưng bạn hiểu rằng trái tim của mình cũng cháy bỏng như bất cứ ai.
 
Tiền bạc: Bạn thường xuyên tiêu xài mà không chút suy nghĩ để rồi cuối tháng chỉ còn chiếc ví rỗng tuếch. Tiết kiệm là điều cực kỳ quan trọng, việc biết hoạch định kế hoạch chi tiêu và làm chủ tài chính khiến bạn luôn duy trì được một nguồn tài chính ổn định.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (19/6/2020)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 1962020 Song Ngu
 
Song Ngư khó mà có một ngày thứ 6 khó yên ổn khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Diêm Vương. Đủ chuyện rắc rối ập đến khiến bạn đau đầu tìm cách giải quyết.
 
Công việc: Hôm nay, công việc của chòm sao này gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bạn muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương nên ảnh hưởng tới hiệu suất công việc chung.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, những chú Cá không quyết đoán lắm trong chuyện tình cảm, nếu đã thích thầm ai, bạn sẽ để tình trạng giữ nguyên như vậy, chẳng nghĩ tới chuyện thổ lộ với người ta. Cứ như vậy lâu, có thể bạn sẽ bỏ lỡ người ta đấy.
 
Tiền bạc: Tài chính của Ngư Nhi cũng không khả quan cho lắm. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng bạn lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/6/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X