Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 19-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 19-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (19/6/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung bach duong
 
Sao Kim nằm lệch với sao Thổ góc 150 độ, theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bạch Dương đang gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn sợ bị từ chối, sợ cảm giác phải gắn bó sâu sắc lâu dài với 1 người duy nhất.
 
Nhiều điều bạn muốn nói với người mình thầm thương nhưng chẳng biết làm sao để ngỏ lời. Dù bạn ấp ủ ý tưởng đã lâu nhưng nỗi sợ thất bại quá lớn khiến bạn chẳng thể vượt qua. Nhiều lần như thế, cơ hội sẽ bỏ bạn mà đi mất.
 
Tuy nhiên, bạn lại đang làm rất tốt trong công việc. Dường như mọi sức lực được bạn dồn hết vào đây, bởi bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với công sức mình bỏ ra mà không lo lắng về chuyện sẽ ra sao nếu như không được người ấy chấp nhận.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (19/6/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung kim nguu
 

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thủy, Kim Ngưu đang có nhiều tin vui về tình cảm. Chòm sao này hôm nay dường như lột xác, không còn khô khan mà đã biết cách để lấy lòng người ấy bằng những cử chỉ quan tâm ngọt ngào.

 

Ngưu Ngưu có cách thể hiện tình cảm của riêng mình, chỉ là không phải ai cũng cảm nhận được điều đó. Thôi thì vì người mình yêu, bạn sẵn sàng hy sinh cái tôi của bản thân và làm những chuyện mà bình thường mình sẽ chẳng bao giờ làm. Tìm hiểu 7 lý do tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo nhé. 

 

Nhưng mà này, đừng vì thế mà đánh mất mình nhé. Tình yêu quan trọng nhưng 2 người cần phải hiểu và thông cảm cho nhau. Không thể nào mà chỉ có 1 bên hy sinh thầm lặng cho người kia được, bởi tình yêu phải đến từ 2 phía mà.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (19/6/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung song tu
 

Song Tử có 1 ngày khá may mắn khi mà cả chuyện công việc lẫn chuyện tình cảm đều cực kì suôn sẻ. Về công việc, chòm sao này xử lý tốt các mối quan hệ và tìm được sự giúp đỡ từ những người liên quan để công việc được thuận lợi hơn.

 

Thực ra đó cũng là nhờ sự tốt bụng và thân thiện của bạn trước đó mà thôi. Chòm sao này chẳng ngại gì giúp đỡ người khác, người ta quý mến nên khi mình gặp khó khăn thì chắc chắn người ta sẽ sẵn lòng giúp đỡ mình rồi.

 

Còn về tình yêu ư, hôm nay có lẽ Song Tử phải rất vất vả để chống đỡ trước những trận tấn công của các anh chàng, cô nàng đang theo đuổi mình đó. Chòm sao này được nhiều người đem lòng yêu lắm đây, thế nên hãy lựa chọn kĩ để có người phù hợp nhất với mình nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (19/6/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung cu giai
 

Cự Giải thứ 3 này đang buồn phiền vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu. Mặt trăng và sao Diêm vương lệch nhau góc 120 độ, cũng giống như bạn và người ấy tuy ở bên nhau đã lâu những vẫn lệch sóng, cãi cọ nhau.

 

Bạn suy nghĩ sâu sắc và chẳng bao giờ có ý định phản bội, nhưng với người ấy thì mọi nguy cơ đều có thể xảy ra, đó chính là lý do mà Giải Giải bị vòng vây tình yêu thắt chặt tựa như vòng kim cô của Tôn Ngộ Không vậy,

 

Ai mà biết được càng bị quản lý thì bạn càng muốn phá vỡ vòng vây, thế là mâu thuẫn xảy ra thôi. Hãy tâm sự thật tình với đối phương, nói ra những điều bạn nghĩ trong hòa bình thay vì để mâu thuẫn lên cao, đốt cháy tình cảm 2 người. Bạn có biết 5 cách để có hạnh phúc viên mãn với Cự Giải không?

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (19/6/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung su tu
 

Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng trong ngày mặt trăng nằm hợp với sao Kim 1 góc 45 độ như hôm nay thì sức ảnh hưởng của nó đối với Sư Tử là rất lớn, chẳng những chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mà chuyện tiền bạc cũng xui xẻo chẳng kém phần.

 

Đơn giản thôi, hôm nay tình yêu của Sư Tử có khả năng vẫy cánh ra đi. Hai người không hiểu và thông cảm cho nhau nên gây ra những hiểu lầm không đáng có. Thay vì ở đó tranh cãi, hãy nói sao cho người ấy hiểu, nếu không tình yêu sẽ tan vỡ mất thôi.

 

Đang lúc tâm trạng rối ren như vậy, chòm sao này mà không giữ chặt túi tiền là mất tiền như chơi thôi. Bạn bất cẩn quá mà, mang nhiều tiền theo người mà tâm hồn treo ngược cành cây. Tốt nhất là ít mang tiền theo người thôi nhé, vừa đủ được rồi.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (19/6/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung xu nu
 

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Xử Nữ và khiến cho chòm sao này cảm thấy bất an. Bạn không hài lòng với chính bản thân mình và lo lắng về hình tượng của mình trước mắt mọi người. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy cưc kì căng thẳng khi phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn.

 

Song nếu bạn không tự bộc lộ bản thân mình mà cứ chờ người ta tự tìm hiểu thì khó lắm đấy, chẳng biết bao giờ mới có người yêu đây. Mạnh mẽ lên nào, bạn có thể làm được mà. Hãy tự tin lên, ai cũng có thế mạnh của mình cơ mà.

 

Mà thế mạnh của Xử Nữ hôm nay chính là khả năng quản lý tài chính đó. Bạn không để mình lâm vào khủng hoảng cảm xúc mà đánh mất tiền bạc trong tay. Sống tiết kiệm vừa đủ, chòm sao này có nhiều kế hoạch để thực hiện trong tương lai.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (19/6/2018)

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung thien binh
 

Sao Thủy và sao Mộc nằm ở góc 120 độ so với nhau, tình hình công việc thứ 3 này của Thiên Bình ra sao rồi? Có thể nói mọi chuyện đang tiến triển rất tốt, bạn dùng chính năng lực và trí tuệ của mình để gạt bỏ hết những khó khăn trước mắt.

 

Bạn biết được điểm mạnh điểm yếu của mình là gì, điều này vô cùng quan trọng, không phải ai cũng biết được đâu. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng cơ mà, vận dụng hết những thế mạnh của mình để đấu lại, tất nhiên là phần thắng thuộc về Bình Nhi rồi.

 

Nhưng mà này, bạn cần phải tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh nhé. Không phải cứ thắng 1 lần là thắng được hết mọi lần. Sống khiêm nhường và bao dung hơn, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn. Sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (19/6/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung ho cap
 

Sao Kim nằm ở góc lệch 150 độ so với sao Thổ, tiếp nối tử vi ngày 18/6/2018, vận trình Hổ Cáp thứ 3 này hung cát đan xen. Bạn muốn nghe tin tốt hay tin xấu trước đây? Chúng ta hãy cùng bắt đầu với tin tốt nào.

 

Đó chính là vận may tiền bạc của Cáp Nhi đã đến rồi. Bạn tìm được động lực và đam mê làm việc không ngừng nghỉ, đó chính là cách để bạn xua đi nỗi cô đơn, muộn phiền hay những rắc rối khác trong cuộc sống. Không gì có thể làm cho chòm sao này phiền muộn được.

 

Duy chỉ có 1 điều, đó chính là tình yêu sẽ khiến Cáp Cáp phải suy nghĩ lại nhiều thứ. Bạn sợ bị từ chối nên chẳng dám ngỏ lời cùng ai, thậm chí còn cố gắng làm việc để khỏa lấp đi nỗi sợ hãi đó. Ai cũng có những ước vọng của mình, hãy cứ mơ đi, mơ nhiều để thấy được nhiều điều tốt đẹp.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (19/6/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung nhan ma
 

Khi mà mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thủy, hôm nay vận trình ngày 19/6/2018 của sao Nhân Mã đang rất thuận lợi. Bản mệnh khôn khéo trong nhiều phương diện, thể hiện sự thông minh và khả năng bao quát mọi việc của mình.

 

Nhân Mã có thể sẽ đứng trước cơ may lớn trong chuyện tình cảm của mình. Hai người có sự chân thành không thể chối từ, sự hòa hợp hiếm có, tình yêu lớn dần theo từng ngày và chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn việc hai người có sự hẹn ước lớn hơn trong mối quan hệ của mình. 

 

Mã Mã cũng có những ý tưởng đầu tư độc đáo, có thể đem về cho bạn khoản lợi nhuận khổng lồ. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn tiến hành những kế hoạch của mình đó, đừng để cơ hội trôi qua 1 cách phí hoài, tiếc nuối.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (19/6/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung ma ket
 

Sao Mộc và mặt trăng hợp với nhau góc 60 độ, công việc của Ma Kết đang trên đà tiến triển thuận lợi. Bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đạt được sự đồng thuận cao khi hợp tác với nhau trong công việc.

 

Hơn thế nữa, Kết Nhi còn biết cách để tìm kiếm cơ hội cho mình. Bạn nhìn nhận và đánh giá vấn đề với sự sắc sảo hiếm thấy, đó là điều mà chòm sao này bấy lâu nay luôn tự rèn luyện cho mình. Khả năng cao là với sự thành công lần này, bạn sẽ được cất nhắc xứng đáng.

 

Tình yêu có thể sẽ đến trong thứ 3 này với Kết Nhi. Người ấy đem lòng thương bạn đã lâu, chỉ là không dám ngỏ lời mà thôi. Đôi bên cùng cảm nhận được sự cuốn hút từ phía đối phương và không thể không lại gần bên nhau. Không biết Cô gái nào có khả năng "cưa đổ" chàng Ma Kết lạnh lùng đây?

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (19/6/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung bao binh
 

Ngày mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình dường như đang cảm thấy bức bách, ngột ngạt trong tình yêu từng rất ngọt ngào của mình. Bạn thấy mất đi sự tự do, vòng kìm kẹp khiến bạn cảm thấy ngạt thở, dù đó là tình yêu.

 

Xem bói tình yêu, Bình Nhi không thích bị kiểm soát, bởi bạn tự biết cách làm rõ các mối quan hệ của mình. Khi đã có người yêu, bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ không đi đến đâu, cũng tự biết hạn chế những rắc rối và phiền phức không hay.

 

Có lẽ Bình Nhi nên nói chuyện và chia sẻ nghiêm túc với người ấy. Có điều gì ở bạn khiến cho người ấy cảm thấy mất an toàn hay không? Có thể bạn không nhận thấy, nhưng chắc chắn là có điều gì đó không ổn ở đây rồi.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (19/6/2018)

12 tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 19062018 cung song ngu
 

Hôm nay là ngày mà sao Thủy nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Mộc, tử vi ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang giành được nhiều ưu thế trên cuộc đua công việc của mình.

 

Dù không được đánh giá cao về ý tưởng nhưng bạn có khả năng phân tích logic, quyết đoán khi đưa ra những nhận định của mình. Thêm nữa, Ngư Nhi còn biết cách để kết nối mọi người với nhau, đây là điều vô cùng quan trọng khi chúng ta làm việc tập thể.

 

Hãy phát huy những điểm mạnh của mình, chặng đường phía trước vẫn còn rất xa. Nếu bạn muốn giành được nhiều thành công hơn nữa, muốn đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra thì đừng bao giờ lùi bước trước khó khăn.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X