Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Ba ngày 19/05/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Tử vi Thứ Ba ngày 19/05/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Xem tử vi ngày 19/5/2020, khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Hỏa cũng là lúc Xử Nữ cảm thấy trong lòng luôn bất an lo lắng không thôi. Dù là chuyện tình cảm hay công việc cũng khiến chòm sao này không hết muộn phiền.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 3 của Bạch Dương (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 bach duong
 
Xem tử vi hàng ngày 19/5/2020 của 12 cung hoàng đạo, thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Bạch Dương, chòm sao này trở nên nhạy bén hơn trong cách xử lý vấn đề. 
 
Công việc: Phản ứng nhanh nhạy của bạn trong từng tình huống sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn tìm thấy cho mình động lực phấn đấu, tinh thần làm việc vì thế mà hào hứng hẳn lên.  
 
Tình cảm: Tuy nhiên, Mặt Trăng ở vị trí này cũng khiến cho tâm trạng của Dương Nhi lên xuống thất thường. Bạn khó giữ được sự bình tĩnh cần có, cơn nóng giận ùa đến và bạn cứ thế nói ra những lời gây tổn thương với người đối diện. Hãy học cách kiềm chế bản thân, đừng đánh mất lý trí nhé.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay không có nhiều biến động gì quá lớn. Một vài cơ hội kiếm tiền có thể xuất hiện, tuy nhiên, đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để đầu tư đâu. Hãy tính toán kỹ càng những yếu tố rủi ro tiềm ẩn trước khi quyết định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 3 của Kim Ngưu (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 kim nguu
 
Khi Mặt Trăng tạo góc 30 độ với Mặt Trời, Kim Ngưu trở nên nhạy cảm hơn bình thường trong ngày thứ 3 này.
 
Tình cảm: Có vẻ như tính chiếm hữu của chòm sao này ngày càng bộc lộ rõ ràng hơn, đặc biệt là trong hôm nay. Dường như chính bạn đang đẩy người ấy ra xa khỏi bạn đó. Nếu không muốn chuyện tồi tệ nhất xảy ra thì hãy cho nửa kia một chút không gian để thở nhé, sự ngột ngạt có thể giết chết tình yêu của bạn đó. 
 
Công việc: Điểm sáng trong ngày hôm nay của Kim Ngưu có lẽ chính là công việc. Cung hoàng đạo đáng tin cậy này biết mình phải làm thế nào để cho mọi người luôn dành sự tin tưởng cho bạn, đó là cách mà bạn đang từng bước leo lên nấc thang của sự thành công.
 
Sức khỏe: Ngưu Nhi nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy luôn đảm bảo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện một cách khoa học. Như thế thì cơ thể bạn mới luôn khỏe mạnh, bệnh tật cũng phải tránh xa. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 3 của Song Tử (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 song tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/5/2020, Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Song Tử, giúp chòm sao này có được một ngày năng lượng tràn trề.  
 
Công việc: Sự phối hợp ăn ý giữa bạn và những người đồng nghiệp trong ngày thứ 3 này giúp cho mọi việc diễn ra trôi chảy và thuận lợi hơn trước rất nhiều. Những ý tưởng sáng tạo mà bạn đưa ra tập thể đều nhận được những phản hồi tích cực. 
 
Tình cảm: Nét duyên dáng đáng yêu của Tử Nhi được bộc lộ rõ nét trong ngày này khiến cho đối phương không ngừng rung động. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, ngập tràn tình yêu này nhé. 
 
Tiền bạc: Túi tiền của Song Tử có vẻ như đang ở mức báo động rồi. Nếu bạn cứ tiếp tục chi tiêu không kiểm soát như hiện tại thì e rằng chưa hết tháng đã “tiền khô cháy túi” rồi đó. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 cu giai
 
Tử vi hàng ngày nhận thấy Cự Giải sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc. 
 
Công việc: Những mâu thuẫn xung đột trong cách xử lý vấn đề cứ liên tục tiếp diễn khiến tiến độ công việc ngày càng chậm hơn. Hãy lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm, biết đâu Giải Nhi sẽ tìm ra câu trả lời cần thiết. Chỉ cần kiên trì và nhẫn nại, thành công dù đến chậm nhưng sẽ mang lại kết quả rất đáng mong đợi đó.
 
Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để Cự Giải đầu tư đâu nhé. Cung hoàng đạo dễ bị lừa này có thể vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà xiêu lòng, vì vậy hãy thật tỉnh táo nếu không muốn tiền trong túi một đi không trở lại. 
 
Sức khỏe: Những biểu hiện mệt mỏi trong thời gian gần đây của bạn có thể là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến gan đấy. Nếu có thể Cự Giải nên dành thời gian đi thăm khám để được điều trị kịp thời. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 3 của Sư Tử (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 su tu
 
Góc 30 độ giữa sao Thổ và sao Hỏa trong ngày 19/5/2020 này khiến Sư Tử cảm thấy khó hòa nhập với mọi người trong tập thể, công việc cũng vì thế mà không được thuận lợi như mong đợi. 
 
Công việc: Có vẻ như chính bản thân chòm sao này đang dựng lên một rào cản vô hình giữa bạn và những người xung quanh. Nếu không tìm được tiếng nói chung trong công việc thì ngày chạm tay đến thành công sẽ còn phải trải qua một chặng đường dài nữa đó. Hãy điều chỉnh bản thân để thích nghi tốt hơn trong môi trường tập thể nhé. 
 
Tình cảm: Thật may là chuyện tình cảm của Sư Tử trong giai đoạn này lại có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Bạn sẽ được người thân quen giới thiệu những mối hẹn hò rất đáng mong đợi, việc của Sư Tử lúc này chỉ là mở rộng lòng mình, đừng bó hẹp cảm xúc của bản thân nữa. 
 
Tiền bạc: Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Những kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng vẫn đang được bạn theo sát và thực hiện nghiêm túc.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 3 của Xử Nữ (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 xu nu
 
Khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Hỏa cũng là lúc Xử Nữ cảm thấy trong lòng luôn bất an lo lắng không thôi. Dù là chuyện tình cảm hay công việc cũng khiến chòm sao này không hết muộn phiền. 
 
Tình cảm: Những vướng mắc trong chuyện tình cảm khiến Xử Nhi càng thêm rối trí và cứ thế chẳng thế thoát ra được mớ bòng bong do chính mình tạo ra. Tốt nhất bạn nên đi tìm nguyên sâu xa của những vấn đề này để có thể từng chút một gỡ rối và thoát ra khỏi cảm xúc khó chịu này. 
 
Công việc: Chỉ một sự bất cẩn nhỏ có thể dẫn đến sai lầm không thể sửa chữa được. Vì vậy Xử Nữ hay nhớ luôn phải cẩn trọng, bình tĩnh suy tính từng khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. 
 
Sức khỏe: Nắng nóng trong những ngày này có thể làm cơ thể Xữ Nữ mệt mỏi và thiếu sức sống. Hãy nhớ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước, ăn trái cây để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể trong những ngày thời tiết khắc nghiệt như thế này nhé. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 3 của Thiên Bình (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 thien binh
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ trong ngày Mặt Trời và sao Thổ tạo góc 120 độ, Thiên Bình sẽ nhận được tin vui bất ngờ trong công việc. 
 
Công việc: Đây là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua. Những biểu hiện xuất sắc của Bình Nhi cũng được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi. 
 
Tình cảm: Các mối quan hệ xã giao của chòm sao này ngày một tốt đẹp hơn. Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình trong số những người bạn thân quen này đó. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy đi thôi.
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Thiên Bình được cải thiện khá nhiều trong thời điểm này. Đây là kết quả của việc đi ngủ sớm, luyện tập thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý mà bạn đã chăm chỉ thực hiện trong những ngày qua. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 3 của Hổ Cáp (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 ho cap
 
Hổ Cáp trong ngày sao Hỏa tạo góc 60 độ với sao Thiên Vương sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, thành công sẽ sớm trong tầm tay chòm sao này. 
 
Công việc: Nguồn năng lượng sáng tạo chảy dồi dào trong huyết quản của Cáp Nhi trong ngày thứ 3 này. Đặc biệt là với những người làm nghề tự do hay nghệ thuật, những ý tưởng mới mẻ và độc đáo chính là chìa khóa giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu của bản thân. 
 
Tiền bạc: Có không chỉ một cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt Hổ Cáp trong lúc này. Tuy nhiên bạn vẫn đang cẩn trọng suy nghĩ. Bạn đang tìm kiếm một đối tác thực sự đáng tin cậy có thể hợp tác lâu dài trong tương lai. 
 
Tình cảm: Tâm trạng của chòm sao này khi nóng khi lạnh khiến cho đối phương khó có thể nắm bắt được. Đôi khi sự lạnh lùng hay sự nồng nhiệt vượt quá giới hạn cũng là nguyên nhân dẫn đến một kết thúc mà chẳng ai mong muốn. Hãy biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân nếu muốn có được một tình yêu bền vững nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 3 của Nhân Mã (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 nhan ma
 
Một ngày thứ 3 tràn ngập niềm vui sẽ đến với Nhân Mã khi Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Thủy như hôm nay. 
 
Công việc: Chòm sao thông minh này biết cách nhìn nhận, đánh giá và xử lý vấn đề theo cách của riêng mình. Năng lực cá nhân của bạn cứ thế tỏa sáng không ngừng. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang rộng mở thênh thang rồi đó. Hãy mạnh dạn tiến bước thôi.
 
Tình cảm: Sự vui tươi lạc quan của Mã Nhi khiến cho những người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái khi được ở bên. Người ấy có thể cảm mến bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, đây là cơ hội để bạn thoát ế đó. Còn chần chừ gì nữa mà không xúc tiến mối quan hệ mới nay ngay và luôn đi. 
 
Tiền bạc: Bạn chắc chắn sẽ phải tôn kha khá tiền bạc trong thời gian này đấy. Những kế hoạch đi chơi tụ tập hẹn hò liên tiếp sẽ khiến ví tiền của Mã Nhi mỏng dần theo. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 3 của Ma Kết (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 ma ket
 
Góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương báo hiệu Ma Kết sẽ gặp phải không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Những muộn phiền cứ thế theo bạn mãi không thôi. 
 
Công việc: Những biến động trong công việc có thể khiến cho Kết Nhi cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Bạn cứ mãi chôn chân trong đống rắc rối này, chẳng thể nào rút chân ra được. Lời khuyên cho bạn là tìm đến với người thực sự tin cậy để có thể tâm sự, chia sẻ và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất. 
 
Tình cảm: Sự cô đơn bao trùm tâm hồn Ma Kết, bạn không biết phải làm sao để thoát ra khỏi tình trạng này. Đừng lúc nào cũng lạnh lùng như vậy, vẻ ngoài không mấy thân thiện cả bạn có thể khiến đối phương ngần ngại chẳng dám tiến gần đó.
 
Sức khỏe: Cũng vì quá nuông chiều bản thân mà có vẻ như thời gian này cơ thể của bạn đang lên tiếng báo động đấy. Hãy dừng ngay việc nạp vào người những thứ độc hại như đồ uống có cồn, chất kích thích hay những thực phẩm không rõ nguồn gốc nếu muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 3 của Bảo Bình (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 bao binh
 
Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy sự bất an hiện rõ trên khuôn mặt của Bảo Bình trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ như hôm nay.
 
Công việc: Những trở ngại cứ liên tục xuất hiện trên con đường đến với thành công khiến Bảo Bình không thôi lo lắng. Đừng vội bỏ cuộc, vượt qua những thử thách này, bạn có thể chứng minh rõ ràng thực lực của bản thân trước tất cả mọi người. Con đường dù có chông gai nhưng nếu kiên định và quyết tâm thì tương lai phía trước rất đáng để bạn mong đợi đấy. 
 
Tình cảm: Giữa bạn và những người thân trong gia đình chẳng thể tìm được tiếng nói chung khiến không khí ngày càng căng thẳng hơn. Cách tốt nhất để có hóa giải những mâu thuẫn này chính là cùng nhau ngồi xuống nói chuyện một cách thẳng thắn. Đặc biệt, cần kiềm chế cảm xúc đừng để sự nóng giận làm lu mờ lý trí của bạn nhé. 
 
Tiền bạc: May mắn là túi tiền của chòm sao này vẫn được bảo toàn sau ngày hôm nay. Không bốc đồng mua sắm, không chi tiêu phung phí, bạn đã quản lý tiền bạc của mình rất tốt rồi đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 3 của Song Ngư (19/5/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 19052020 song ngu
 
Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Hải Vương báo hiệu Song Ngư cần phải để tâm nhiều hơn nửa kia của mình. Đừng bỏ bê chuyện tình cảm của mình như thế chứ. 
 
Tình cảm: Vì mãi mải mê với công việc mà thời gian này Ngư Nhi không dành nhiều sự quan tâm đến người ấy. Đó cũng là lý do khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Giờ thì bạn biết mình phải làm gì để kéo người ấy về bên mình rồi phải không?
 
Công việc: Những rắc rối mà công việc đem lại có thể khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng và khó chịu. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tập trung thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết thôi. 
 
Sức khỏe: Song Ngư luôn ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe như thế nào, vậy nên mọi người mới luôn nhìn vào chế độ ăn uống nghỉ ngơi của chòm sao này mà học tập. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện hơn một chút nữa thôi thì chẳng bệnh tật nào dám “bén mảng” đến gần Ngư Nhi đâu. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X