Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiêu

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiêu

Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021, ngày sao Hỏa 135 độ sao Thổ khuyên Song Tử hôm nay chớ nên tỏ ra kiêu ngạo mà cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Tuy bạn thông minh đấy nhưng vẫn cần một tập thể hỗ trợ bạn cơ mà.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (19/4/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Bach Duong
 
Sao Hỏa 135 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương cảm thấy khá khó khăn trong việc làm việc cùng người khác; có thể là do sự bối rối trong việc xác định các vấn đề hợp tác. 
 
- Công việc: Đừng đổ lỗi cho việc bạn không thể khống chế bản thân mà bộc phát cơn nóng giận. Bạn đang thiếu khả năng diễn đạt vấn đề mà thôi.
 
- Tình cảm: Hôm nay đối phương rất cần lời quan tâm hỏi han từ bạn đấy. Đừng vì quá bận rộn mà thơ ơ, xem như người ấy không tồn tại bạn nhé. 
 
- Sức khỏe: Nước ép trái cây đóng chai không phải nước ép trái cây vừa mới được vắt. Nhiều loại nước ép trái cây đóng chai thường có hàm lượng calo cao và chứa rất nhiều đường, do đó bạn nên hạn chế uống loại đồ uống này đi nhé.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (19/4/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021-Kim Nguu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu xử lý mọi việc có tình, có lý. Bạn không hoàn toàn ép người khác làm theo quy định mà bên cạnh đó còn rất linh hoạt trong việc xử trí.
 
- Công việc: Có thể bạn không thừa nhận nhưng bạn đang tập trung quá nhiều thứ trong cuộc sống, kết quả cuối cùng chẳng có mục tiêu nào thật sự đến đích.
 
- Tiền bạc: Để giàu, trước hết có lẽ bạn cần học cách suy nghĩ và hành động như một người giàu có đã. Đừng vội ham hố bỏ tiền đi theo những lời hứa viển vông, bạn cần trang bị kiến thức để tránh bị lừa.
 
- Tình cảm: Hai người hôm nay có thể cùng nhau thưởng thức món ăn ngon mà cả hai yêu thích. Từ đó mà xây thêm những trải nghiệm, kỷ niệm thú vị bên nhau bạn nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (19/4/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Song Tu
 
Ngày sao Hỏa 135 độ sao Thổ khuyên Song Tử hôm nay chớ nên tỏ ra kiêu ngạo mà cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Tuy bạn thông minh đấy nhưng vẫn cần một tập thể hỗ trợ bạn cơ mà. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo may mắn tháng 4/2021.
 
- Công việc: Bạn có quyền chọn thứ mà bạn cảm thấy đam mê nhất, đừng đứng núi này trông núi nọ chỉ vì những lời khuyên vu vơ của những người không liên quan. 
 
- Tiền bạc: Hãy chi số tiền mình đang có thật khôn ngoan, đừng vì ham rẻ mà chọn đồ kém chất lượng bạn nhé kẻo đó là hành động lãng phí nhất mà bạn đang duy trì đấy.
 
- Sức khỏe: Những loại sữa chua có thêm trái cây không phải lựa chọn tốt vì chúng có rất nhiều đường. Thay vào đó, bạn nên chọn sữa chua trắng, hoặc những loại ít đường hơn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn có mong muốn được bảo bọc, yêu thương, thế nhưng để nói những điều này ra không hề là việc dễ dàng cho bạn.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận với những bí mật của bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bạn thật lòng thật dạ đem bí mật kể ra cho họ, họ đem điều đó biến thành trò cười. 
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy rất mừng vì có những yêu thương bạn tưởng như rằng sắp mất nhưng bạn lại có lại được nó. Cảm giác tình cảm đong đầy như thở ban đầu quả là cảm giác thiêng liêng.
 
- Tiền bạc: Bạn đang mua sắm nhiều hơn với nhu cầu thể hiện bản thân cao hơn. Nếu bạn biết dừng lại đúng lúc thì những việc này cũng không có gì là quá đáng cả.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Su Tu
 
 Mặt Trăng 150 độ sao Mộc khuyên Sư Tử hôm nay đừng vì tập trung quá chi tiết mà quên có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.
 
- Công việc: Hôm nay bạn trở nên khá nhạy cảm với mọi người. Chỉ vì một lời nhận xét vô tình thôi bạn cũng cảm thấy tổn thương cho dù đối phương chẳng có ý gì. Tránh phản ứng quá mạnh gây ra căng thẳng chốn công sở bạn nhé. 
 
- Tình cảm: Bạn nên tôn trọng quyết định của người bạn đời vì họ có lý lẽ riêng của mình. Người độc thân hôm nay cũng nhận được tín hiệu người bạn thích đang “bật đèn xanh”.
 
- Sức khỏe: Rau chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ, vậy nên đừng ngại thêm rau vào khẩu phần. Nếu có thể thì bất cứ bữa ăn nào của bạn cũng phải có rau nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Xu Nu
 
 Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương mang lại niềm tin cùng sức sống mới cho Xử Nữ. Do đó, bạn rất cần ở bên người có nguồn năng lượng tích cực vào thời điểm này.
 
- Công việc: So sánh bản thân với người khác nghĩa là bạn đã chấp nhận mình thua cuộc ngày từ đầu. Hãy cứ mặc kệ các bạn cùng lứa đã chạy được một quãng đường thật xa, bạn hãy tự khám phá con đường riêng của mình. 
 
- Tình cảm: Bạn quá tuyệt đối hóa tình yêu trong mộng của mình mà quên soi chiếu lại bản thân. Nếu có thể hãy mở lòng đón nhận tất cả yêu thương, sau đó bạn chọn lọc sau cũng không muộn cơ mà. 
 
- Tiền bạc: Lúc này bạn cần chi tiêu khá nhiều, nhất là đối với ai đang có kế hoạch đi du lịch thì rất khó trì hoãn các kế hoạch của mình. Bạn chỉ cần không vay mượn tiền bạc của ai lúc này là tốt rồi. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 18/4/2021, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương mang lại cho bạn niềm tin tích cực hơn trong cuộc sống. Đó là nỗ lực rất lớn của bạn trước cuộc sống có phần sóng gió ở hiện tại.
 
- Công việc: Khởi đầu tuần mới với nhiều năng lượng dồi dào cùng với những ý tưởng hay ho để cho bạn hào hứng hơn bắt tay vào những nhiệm vụ mới.  
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy tạm hài lòng với những gì mình đang có, không yêu cầu quá cao ở bạn đời thì bạn hiểu rõ cuộc sống luôn có lúc thăng, lúc trầm, quan trọng là ở bên và động viên nhau. 
 
- Tiền bạc: Để học hỏi và gia tăng tài sản là việc không khó nhưng phải kiên trì. Trước hết, bạn cũng phải biết sự khác nhau giữa tài sản và tiêu sản, và để giàu có, bạn phải mua tài sản.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (19/4/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa khiến Hổ Cáp có cảm giác như ai đang thúc ép bạn phải làm việc này, việc kia, lúc này có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. 
 
- Công việc: Mọi người muốn làm ăn với những người họ thích, và cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, đừng cười giả tạo. Hôm nay nhất định phải thể hiện sự chân thành của mình từ trong lời nói bạn nhé. 
 
- Tình cảm: Bạn có phần đa nghi và chỉ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ của hai người mà thôi. Hãy hạn chế bớt những lời chê bai đối phương đi bạn nhé. 
 
- Sức khỏe: Thực phẩm chiên rán nên sớm loại bớt khỏi chế độ ăn có thể giúp giảm nguy cơ đau tim, bảo vệ trái tim của bạn khỏi những nguy cơ trong tương lai.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Nhan Ma
 
Ngày sao Hỏa 135 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã kiêu hãnh với một bí mật mà bạn đang giữ trong lòng, bạn xem đó là lợi thế của bản thân. 
 
- Công việc: Hãy thay đổi thái độ của mình với công việc để bạn có nguồn cảm hứng mới, từ đó bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những việc mình đang làm. 
 
- Tiền bạc: Cố gắng gia tăng thu nhập cho mình bạn nhé, bạn có thể sống khỏe, sống tốt nếu có nguồn thu nhập thứ hai, thứ ba. Nguồn thu nhập này nâng đỡ nguồn thu nhập kia và đem lại cảm giác an toàn cho bạn. 
 
- Tình cảm: Đừng vì không có tình yêu mà ủ rũ. Bạn hãy chuẩn bị quần áo tươm tất, nở một nụ cười rạng rỡ, nhìn ngắm thế giới bên ngoài, bạn cũng sẽ được người khác nhìn ngắm và ngỏ lời yêu thì sao.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết có mong muốn bộc lộ cảm xúc của mình nhưng không thể. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tập trung vào công việc để mong thay đổi trạng thái hiện tại.
 
- Công việc: Bầu không khí làm việc rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng đi làm hơn nếu xung quanh toàn là đồng nghiệp nhiệt tình, vui vẻ. Bạn nhớ đối xử chân thành với mọi người nhé.  
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn như sóng biển, khi dữ dội, lúc lại dịu êm, vì thế bạn đừng cố gắng nắm bắt, thay vào đó hãy học cách tận hưởng nó theo cách riêng của mình.
 
- Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền, do đó, bạn nên nhớ rằng quản lý tốt thơi gian chính là quản lý tốt dòng tiền của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (19/4/2021) 

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc khuyên Bảo Bình đừng vì việc không như ý mà nổi nóng, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. 
 
- Công việc: Bất kể việc bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo hay chuyên môn, đừng chấp nhận vào việc mình làm việc cho có. Hãy luôn tập trung và cố gắng hết sức thực hiện nhiệm vụ vì nó sẽ giúp bạn phát triển, quý trọng bản thân hơn. 
 
- Tình cảm: Đừng mơ mộng về thứ tình cảm đơn phương làm gì, đã đến lúc bạn thức tỉnh để biết khi nào cần rút chân ra khi cần. Bạn còn nhiều mối quan hệ cần đáng quan tâm hơn thế.  
 
- Sức khỏe: Nếu bạn muốn bảo vệ trái tim của mình, hạn chế tiêu thụ thịt đỏ là một trong những việc cần làm đầu tiên.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (19/4/2021)

 
Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao 19-4-2021- Song Ngu
 
 Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa dự báo rắc rối của người khác đẩy sang Song Ngư khiến bạn khó xử. May mắn là bạn đủ khéo léo để không lo chuyện bao đồng.
 
- Công việc: Thái độ thẳng thắn của bạn có thể khiến người khác không ưa. Thế nhưng điều này lại tạo thêm sức hút cho bạn trong mắt mọi người.
 
- Tình cảm: Yêu chính là yêu, không yêu chính là không yêu. Bạn có đủ lòng tự trọng để từ chối mối quan hệ mập mờ đấy nhé. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính được cải thiện khi vận may đang ghé thăm. Thậm chí có người mua được nhà, được xe sau thời gian dài tích lũy. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X