Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/04/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/04/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày cuối tuần đầy hứng khởi đang chờ đón Sư Tử trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Mộc đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Chủ nhật của Bạch Dương (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 bach duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/4/2020, thời điểm Mặt Trăng hợp góc 30 độ với sao Thủy cũng là lúc Bạch Dương trở nên bối rối khi đứng trước một vấn đề nào đó.
 
Tình cảm: Có vẻ như Dương Nhi vừa khiến cho người ấy buồn lòng rồi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé. Những lời nói vô tình trong lúc nóng giận có thể khiến cho người nghe bị tổn thương đó.
 
Công việc: Bạn sẽ có một ngày chủ nhật đúng nghĩa khi không phải ra tay xử lý những công việc phát sinh nữa. Tuy nhiên, có thể có ai đó cần đến sự giúp đỡ từ bạn, dù chỉ là một lời khuyên nhưng trong lúc này với họ cũng là điều quý giá lắm rồi. 
 
Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng gì nhiều về túi tiền của mình trong ngày này, mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn hết rồi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Chủ nhật của Kim Ngưu (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 kim nguu
 
Mật Ngữ 12 chòm sao bật mí Kim Ngưu sẽ có một ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ trong ngày có Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp góc 45 độ như hôm nay.
 
Công việc: Một vài vấn đề bất ngờ phát sinh khiến Kim Ngưu trở tay không kịp trong ngày chủ nhật này. Đây có thể là sự cố bất khả kháng mà không ai tính trước được, vì vậy đừng vội nóng nảy đổ lỗi cho mọi người. Thay vì tranh cãi thì Ngưu Nhi hãy bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân và xử lý vấn đề ngay đi. 
 
Tình cảm: Cũng may là không khí gia đình vui tươi ấm cúng sẽ giúp cho tinh thần của những chú Trâu khá hơn một chút. Hôm nay bạn sẽ thể hiện một khía cạnh khác của bản thân khiến cho người đối diện cứ bị hấp dẫn mãi không thôi.
 
Sức khỏe: Một giấc ngủ đủ, một vài động tác thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn và khỏe khoắn hơn. Hãy tự thưởng cho bản thân những món ăn ngon, những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi nhé. Bạn có thể tham khảo các bài tập rèn luyện sức khỏe của 12 chòm sao để chọn ra cho mình một môn thể thao phù hợp nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Chủ nhật của Song Tử (19/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 song tu
 
Góc vuông tạo ra giữa Mặt Trăng và sao Kim chính là nguyên nhân khiến Song Tử gặp không ít rắc rối trong ngày 19/4/2020 này.
 
Công việc: Những công việc còn tồn đọng trong thời gian qua khiến Song Song phải đau đầu giải quyết. Sự nóng vội của bạn có thể làm hỏng mọi chuyện trong lúc này. Hãy tập trung và từ từ xử lý từng vấn đề một thì mọi thứ sẽ sớm đi đúng quỹ đạo của nó thôi.
 
Tình cảm: Những mâu thuẫn xuất hiện trong ngày hôm nay chỉ xuất phát từ những thứ đơn giản nhất. Có vẻ như hai bạn đã có quá nhiều thứ chất chứa trong lòng không thể nói ra trong suốt thời gian qua rồi. Hãy yên lặng và lắng nghe chia sẻ từ hai phía để có thể thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn nhé.
 
Sức khỏe: Tử Nhi có thể gặp một vài vấn đề về sức khỏe khiến cơ thể lẫn tinh thần đều mệt mỏi. Cố gắng đi ngủ sớm, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao đều đặn để sớm thoát ra khỏi tình trạng báo động này nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Chủ nhật của Cự Giải (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 cu giai
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp một góc 60 độ như tiếp thêm cho Cự Giải một nguồn năng lượng mới mẻ. Đừng bỏ lỡ những cơ hội đang xuất hiện trước mắt bạn.
 
Công việc: Mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đúng như kế hoạch mà Giải Nhi đã vạch ra trước đó. Một tin vui bất ngờ sẽ khiến cho tinh thần của chòm sao này càng thêm phấn chấn. 
 
Tiền bạc: Thần may mắn có vẻ như đang đứng về phía Giải Nhi khi những cơ hội hiếm có lại tìm đến với bạn trong thời gian này. Sau bao khó khăn vất vả, bạn cũng có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm tối tăm này rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng nắm bắt chúng nhé.
 
Tình cảm: Bạn và người thân gia đình có một ngày chủ nhật bình yên và hạnh phúc bên nhau. Gác lại những lo lắng, mệt mỏi, ồn ào là những khoảng khắc lắng đọng thời gian quý giá như thế này. Bảo sao mà Cự Giải dễ dàng lọt top chòm sao có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ như thế.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Chủ nhật của Sư Tử (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 su tu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo báo hiệu một ngày cuối tuần đầy hứng khởi đang chờ đón Sư Tử trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với sao Mộc đó.
 
Công việc: Sư Tử đã làm rất tốt trách nhiệm của mình trong thời gian qua và kết quả hôm nay bạn có được, tuy không làm bạn hài lòng, nhưng cũng nằm trong dự liệu của bạn từ trước. Thời buổi khó khăn thì có được thành quả này thực sự là xuất sắc lắm rồi.
 
Tình cảm: Người ấy nhìn thấy ở bạn những phẩm chất đáng quý và đó chính là lý do khiến người ấy cứ bị bạn thu hút mãi không thôi. Hãy cởi mở hơn và cho người ấy một cơ hội để bước vào trái tim bạn nhé.
 
Tiền bạc: Dường như ví tiền của bạn đang mỏng đi ngày một nhanh chóng hơn rồi đấy. Cứ thế này thì chả mấy chốc mà bạn rơi vào cảnh “tiền khô cháy túi” mất thôi. Hãy tránh xa những lời mời gọi hấp dẫn ngay từ hôm nay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Chủ nhật của Xử Nữ (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 xu nu
 
Xử Nữ trong ngày có Mặt Trăng tạo góc trùng với sao Hải Vương sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Có vẻ như mọi việc sẽ không dễ dàng gì với Xử Nhi trong ngày chủ nhật này.
 
Tình cảm: Tính cách thất thường có đôi phần trẻ con trong bạn trỗi dậy trong thời điểm này khiến nửa kia trở tay không kịp. Người ấy chẳng thể hiểu nổi tại sao bạn lại hành động và xử sự như vậy. Dường như bạn đang tự tay dựng lên một bức tường vô hình giữa bạn với những người thân yêu đó. 
 
Công việc: Bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn có vẻ như đang gặp phải khó khăn và cần đến sự trợ giúp từ bạn, Xử Nữ vì thế mà chẳng thế khoanh tay đứng nhìn được. Bạn quả đúng là chòm sao đáng tin cậy mà.
 
Tiền bạc: Hãy tránh xa những lời dụ dỗ ngon ngọt Xử Nhi nhé, kẻo chẳng biết khi nào bạn bị cuốn theo chúng đâu. Đừng quên giữ chặt túi tiền của mình hơn bất cứ thứ gì khác trong lúc này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Chủ nhật của Thiên Bình (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 thien binh
 
Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 30 độ mang đến không ít rắc rối cho chòm sao này. Cảm xúc và lý trí của Thiên Bình chẳng thế tìm được tiếng nói chung.
 
Công việc: Một vài việc phát sinh khiến cho Bình Nhi cứ lo lắng mãi. Bạn bối rối không biết phải xử lý vấn đề ra sao. Hãy bình tâm lại, suy nghĩ thấu đáo và hành động thật dứt khoát, mọi việc sẽ sớm nằm trong tầm tay bạn thôi.
 
Tình cảm: Thiên Bình chẳng thể kiểm soát được lời nói của mình để rồi khiến cho người ấy đi từ bàng hoàng đến thất vọng. Sự tổn thương chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể xoa dịu được. 
 
Sức khỏe: Tốt nhất là Thiên Bình nên tìm một không gian yên tĩnh và thư giãn hoàn toàn cơ thể cũng như tinh thần của mình. “Tâm bệnh” nếu để lâu ngày sẽ càng nguy hiểm hơn đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Chủ nhật của Hổ Cáp (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 ho cap
 
Tử vi hàng ngày cho thấy Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Thiên Vương không những không đem may mắn lại cho Hổ Cáp mà còn khiến cho chòm sao này phải đối mặt với những thử thách chẳng mấy dễ chịu.
 
Công việc: Hổ Cáp phải một mình xử lý hết những rắc rối trong công việc mà không có bất cứ ai trợ giúp bạn. Dù khó khăn nhưng Lịch Ngày Tốt khuyên bạn hãy cố gắng kiên định, vận dụng hết những thế mạnh của mình và từng bước giải quyết chúng nhé. Có thể kết quả mà bạn có được phía sau chính là trái ngọt mà bạn luôn mong chờ đó.  
 
Tình cảm: Đây là khoảng thời gian mà Hổ Cáp luôn thấy bất an trong lòng. Có vẻ như bạn có phần đa nghi quá rồi đó. Đối với người ấy bạn quý giá như thế nào bạn biết rõ hơn ai hết mà. Ngừng suy nghĩ và tận hưởng ngày chủ nhật vui vẻ bên người ấy Hổ Cáp nhé! 
 
Sức khỏe: Không có vấn đề quá to tát xảy đến với Hổ Cáp cả. Chỉ cần tranh thủ thời gian này để nghỉ ngơi là có thể đẩy lùi được mọi bệnh tật rồi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Chủ nhật của Nhân Mã (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 nhan ma
 
Khi Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Kim, Nhân Mã khó giữ được vẻ bình tĩnh thường ngày, bạn trở nên nhảy cảm và dễ nóng giận hơn.
 
Tình cảm: Nhân Mã luôn mong chờ một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc nhưng dường như mọi thứ chẳng hề diễn ra theo ý của bạn. Những xung đột cứ cháy âm ỉ chỉ chực chờ một cơn gió là có thể thổi bùng lên ngay. Tốt nhất là Mã Nhi nên giữ im lặng hơn là lời qua tiếng lại hơn thua cho bằng được vào lúc này.  
 
Công việc: Một hòn đá lớn bỗng xuất hiện và trở thành vật cản ngáng đường đi của chòm sao này. Không cần phải lo lắng quá đâu bởi việc này có thể được Nhân Mã xử lý gọn ghẽ đâu ra đấy ngay thôi. Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Tiền bạc: Đừng quá cả tin mà nghe những lời phóng đại của những kẻ có ý đồ xấu nhé. Đừng vì ham cái lợi trước mặt và bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn phía sau. Hãy tham khảo những người có kinh nghiệm đi trước trước khi đi đến bất cứ quyết định nào. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Chủ nhật của Ma Kết (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 ma ket
 
Ma Kết trở nên thông minh và sáng suốt hơn bao giờ hết trong ngày có Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Diêm vương như hôm nay.
 
Công việc: Những ý tưởng sáng tạo cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này.Hãy cứ mạnh dạn đưa ra trước tập thể, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời tán dương không ngớt đấy. Luôn tự tin vào bản thân, thành công sẽ sớm đến với bạn. 
 
Tình cảm: Nếu Ma Kết cứ mãi lạnh lùng như thế này thì chuyện tình cảm sao có thể tiến triển được. Nếu không thay đổi thì e rằng có trăm phương ngàn kế cũng không giúp cho chòm sao này thoát ế được đâu. 
 
Tiền bạc: Cơ hội dù chỉ nhỏ thôi nhưng lại chính là viên kim cương quý giá nhất trong thời điểm này. Hãy biết trân trọng và nắm bắt lấy chúng ngay khi có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Chủ nhật của Bảo Bình (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 bao binh
 
Thời điểm sao Thủy và sao Thổ hợp thành góc 72 độ là lúc Bảo Bình bộc lộ những khía cạnh mới mẻ của bản thân.
 
Công việc: Bình Nhi sẽ có một ngày bận rộn với những kế hoạch và dự định của bản thân. Bạn đề ra mục tiêu của riêng mình và quyết tâm thực hiện đến cùng. Với trí thông minh, khả năng sáng tạo của mình thì không gì là không thể với Bảo Bình cả. Bạn sẽ sớm có được những kết quả tốt nhất sau bao nỗ lực cố gắng của mình.
 
Tình cảm: Cá tính độc đáo của bạn thu hút người khác phái, khiến cho họ cứ muốn đổ rạp dưới chân chòm sao này. Đừng lạnh lùng và cứng nhắc như thế mãi nữa. Đã đến lúc bạn mở lòng và cho ai đó một cơ hội rồi. 
 
Tiền bạc: Dù tiền bạc chưa thể sinh sôi nảy nở như bạn mong muốn nhưng bạn cũng đừng thất vọng, mọi thứ đều cần có thời gian. Nếu bạn cứ chậm rãi từng bước một, chắc chắn và chính xác nhất có thể thì không có lý gì lại thất bại được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Chủ nhật của Song Ngư (19/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 1942020 song ngu
 
Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Ngư trong ngày cuối tuần này khiến chòm sao này trở nên cực kỳ nhạy cảm. Mọi thứ có thể sẽ rối tung lên nếu Ngư Nhi không biết kiểm soát cảm xúc của mình.
 
Công việc: Đúng là Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú đến đáng nể thật, nhưng cũng đừng vì thế mà mãi ngân ngơ mơ mộng suốt ngày như thế nhé. Hãy suy xét và lựa chọn thật kỹ trước khi lên kế hoạch biến chúng thành hiện thực.
 
Tình cảm: Bạn cần cảnh giác với những lời nói có cánh, những vệ tinh không rõ nguồn gốc xuất hiện xung quanh bạn trong thời gian này. Những lúc thế này thì càng phải tỉnh táo để không dễ dàng bị họ lợi dụng, phải không Như Nhi?  
 
Sức khỏe: Khó khăn lắm mới giữ được thể trạng tuyệt vời như những ngày. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần sống khỏe như thế này cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X