Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vui vẻ

Tử vi thứ 6 ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vui vẻ

Theo dõi tử vi hàng ngày 19/3/2021, Bảo Bình khó giấu được niềm vui của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thổ như hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 bach duong
 
Tử vi hàng ngày 19/3/2021 nhận thấy, Bạch Dương có thể thoải mái tinh thần trong ngày Mặt Trăng tạo góc 60 độ với tiểu hành tinh này. 
 
Công việc: Chưa khi nào mọi việc lại diễn ra suôn sẻ như lúc này. Dương Dương chẳng còn phải lo lắng về những vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian qua nữa, tất cả đã được xử lý một cách êm xuôi, ổn thỏa rồi. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này cũng tương đối bình ổn. Các khoản thu chi cân bằng đúng như những gì mà bạn đã lên kế hoạch từ trước đó. 
 
Sức khỏe: Thể trạng cả chòm sao này đã được cải thiện hơn khá nhiều so với thời gian trước đó. Việc duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ đã mang lại hiệu quả rồi đó. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 kim nguu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 30 độ, Kim Ngưu sẽ gặp phải không ít rắc rối trong ngày 19/3/2021 này. 
 
Công việc: Tất cả những phát sinh này chính là hậu quả của việc ra quyết định một cách vội vàng nhanh chóng trước đó. Mọi thứ sẽ chỉ trở nên rối rắm hơn nếu chòm sao này không thể giữ được bình tĩnh. Hãy xem xét lại mọi thứ và từng bước khắc phục sự cố. 
 
Tiền bạc: Đây không phải là lúc bạn có thể thoải mái chi tiêu phóng tay đâu, hãy học cách tiết kiệm và chỉ nên chi dùng cho những thứ cần thiết thôi nhé. Một khoản dự phòng sẽ giúp ích cho bạn trong những thời điểm quan trọng đó.
 
Tình cảm: Người độc thân vì bận rộn công việc mà thiếu đi sự quan tâm với nửa kia, khiến cho đối phương không khỏi buồn phiền. Hãy về bên người ấy, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của nhau, cả hai sẽ ngày càng thêm hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 song tu
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm trong khu vực của Song Tử, chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
Tình cảm: Tử Nhi dễ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói có phần vô tâm của đối phương. Dường như người ấy chẳng để tâm gì đến cảm xúc của bạn cả. 
 
Công việc: Song Song chẳng còn mấy hứng thú với công việc trong ngày thứ 6 này. Bạn chẳng thể tập trung tinh thần để làm việc một cách hiệu quả. Có lẽ bạn nên để cho đầu óc thảnh thơi một chút rồi bắt tay tìm lại động lực cho chính mình. 
 
Sức khỏe: Lười vận động có thể là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của bạn trở nên nặng nề hơn nhiều đó. Hãy tìm cho mình một môn thể thao phù hợp, một bài luyện tập đơn giản để tập hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe của bản thân ngay và luôn đi nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo, khi sao Kim tạo góc 60 độ với sao Diêm Vương, Cự Giải dễ dàng thể hiện được điểm mạnh của bản thân, ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. 
 
Công việc: Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không phải rào cản nào. Những thành tích bạn thu về cũng gây ấn tượng không hề nhỏ. Chắc chắn cơ hội phát triển của bạn sẽ ngày càng rạng rỡ hơn trong thời gian tới đó.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. Hai người luôn biết dành cho đối phương sự quan tâm chăm sóc nên tình cảm cứ thế ngày càng thắm thiết hơn. 
 
Tiền bạc: Với số tiền có trong tay, chẳng khó để Giải Giải có thể đưa ra các quyết định chi tiêu trong những ngày này. Chưa kể bạn vẫn có thể để ra một khoản tích lũy nho nhỏ phòng các trường hợp khẩn cấp nữa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 su tu
 
Thứ 6 này, góc 45 độ giữa Mặt Trời và sao Mộc sẽ khiến Sư Tử trở nên hồ đồ, hành động thiếu suy nghĩ để rồi xảy ra sai sót khó tránh. 
 
Công việc: Sự tự tin thái quá của chòm sao này chính là nguồn cơn của những quyết định có phần quá nóng vội như vậy. Kết quả sẽ là không ít rắc rối phát sinh tìm đến và bạn sẽ chẳng thể có được một ngày thứ 6 yên ổn đâu. 
 
Tiền bạc: Nhất là trong các vấn đề về tiền bạc, đừng vội vàng nghe theo lời ngon ngọt của người khác mà bỏ tiền ra đầu tư, mua bán. Bạn có thể chỉ đang mua thiệt vào thân thôi đó, hãy cẩn trọng thì hơn.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia có phần xa cách hơn trong khoảng thời gian này. Cả hai dành sự quan tâm của mình vào công việc hay sở thích cá nhân mà quên đi sự tồn tại của đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 xu nu
 
Xem tử vi hôm nay 19/3/2021, thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 90 độ, Xử Nữ khó có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong ngày thứ 6 này. 
 
Tình cảm: Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi mâu thuẫn triền miên. Nếu cả hai chịu nhún nhường thì có lẽ tình hình đã không trở nên căng thẳng đến thế đâu. 
 
Công việc: Dù mọi việc có tiến triển không đúng như bạn mong đợi thì Xử Nhi cũng đừng vội bức xúc hay thất vọng nhé. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, thành công rồi cũng sẽ đến với bạn thôi. 
 
Sức khỏe: Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân nhé. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn sớm lấy được nguồn năng lượng đã mất. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 thien binh
 
Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo góc 72 độ với Mặt Trời, Thiên Bình có cơ hội để tỏa sáng với tài năng của chính mình. 
 
Công việc: Những ý tưởng của bạn nhận được không ít phản hồi tốt đẹp từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy tiếp tục phát huy tính sáng tạo của bản thân, đây cơ hội để Thiên Thiên có thể bứt phá trên con đường công danh của mình đó. 
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm thấy nhân duyên của mình qua những buổi gặp mặt bạn bè. Hai người trò chuyện tâm đầu ý hợp như đã từng quen nhau từ rất lâu rồi. 
 
Tiền bạc: Túi tiền rủng rỉnh trong tay, Bình Nhi có thể thoải mái chi tiêu mà không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, một khoản tích lũy nho nhỏ sẽ giúp bạn rất nhiều trong những lúc nguy cấp đó, đừng quên nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/3/2021, Hổ Cáp trở nên nổi bật và đầy thu hút trong ngày Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 72 độ như hôm nay. 
 
Tình cảm: Nét hấp dẫn của bạn thu hút không ít ánh nhìn của đối phương. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình ngọt ngào trong ngày thứ 6 này đó. Hãy thử mở lòng và tiếp nhận tình cảm của mọi người xung quanh bạn đi nhé.
 
Công việc: Chẳng khó để Cáp Cáp hoàn thành mọi nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Với tài trí của mình, dù là chông gai thử thách thế nào, chòm sao này vẫn sẽ nhanh chóng vượt qua mà hề nao núng. 
 
Sức khỏe: Tinh thần hứng khởi giúp cho ngày mới của bạn thêm tươi vui và năng động hơn. Chưa khi nào Cáp Nhi cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống như thế. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 nhan ma
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 19/3/2021, Nhân Mã trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ có hành động bộc phát trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí góc trùng với sao Hỏa này.
 
Công việc: Sự vội vàng hấp tấp của bạn sẽ dẫn đến những hậu quả không thể lường trước được. Vì vậy Mã Nhi hãy cố gắng giữ bình tĩnh, từ từ xem xét mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra quyết định quan trọng nhé. 
 
Tiền bạc: Có vẻ như bạn sẽ phải tốn kha khá tiền trong ngày thứ 6 này. Những khoản chi phát sinh là điều chẳng ai biết trước được, khi ấy các khoản dự phòng sẽ chính là cứu tinh cho bạn đó. 
 
Tình cảm: Sự thờ ơ, thiếu quan tâm của bạn chính là nguyên nhân khiến cho người ấy trở nên buồn phiền hơn hẳn thường ngày đó. Chỉ cần một lời hỏi thăm, động viên, chia sẻ của bạn cũng đủ để sưởi ấm trái tim ai đó rồi, hãy thực hành luôn đi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 ma ket
 
Hôm nay, góc 135 độ giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương khiến cho tâm trạng của Ma Kết có phần đi xuống, sự buồn bã chán nản hiện rõ trên khuôn mặt chòm sao này.
 
Tình cảm: Mỗi lúc cô đơn tìm tới như lúc này, trái tim khao khát được yêu thương của Kết Kết lại bùng cháy. Hãy phá bỏ rào cản do chính mình tạo ra bằng cách mở rộng trái tim mình bạn nhé.  
 
Tiền bạc: Nguồn thu hạn hẹp khiến cho chòm sao này gặp không ít khó khăn, bạn phải đau đầu mới có thể cân đối các khoản chi tiêu sao cho phù hợp. Có lẽ Kết Nhi nên tìm kiếm các cơ hội mới để gia tăng nguồn thu cho mình. 
 
Sức khỏe: Áp lực công việc dồn dập khiến cho sức khỏe của bạn giảm sút đi trông thấy. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn, một giấc ngủ sớm sẽ giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn hơn đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 bao binh
 
Xem tử vi hàng ngày 19/3/2021, Bảo Bình khó giấu được niềm vui của mình trong ngày Mặt Trăng tạo góc 120 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
Công việc: Sau bao ngày nỗ lực, cuối cùng bạn cũng chờ được đến ngày hưởng trái ngọt rồi. Những thành quả này chính là phần thưởng xứng đáng cho những vất vả suốt thời gian qua của bạn đó. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những bước tiến vượt bậc trong khoảng thời gian này. Cả hai có thể tính đến chuyện về chung một nhà, hưởng hạnh phúc trăm năm rồi. 
 
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt rồi, Bảo Bảo còn không mau nắm lấy. Chỉ cần một chút nhanh nhạy và linh hoạt cũng đủ để bạn thu tiền về đầy túi rồi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (19/3/2021)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 1932021 song ngu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Hải Vương, Song Ngư khó giấu được tài năng nghệ thuật và sự tinh tế của bạn. 
 
Công việc: Sự sáng tạo của chòm sao này chính là điểm nhấn mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn ngày càng tỏa sáng hơn, bạn xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh.
 
Tiền bạc: Bạn sẽ chẳng phải lo lắng thêm về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Không những không mất tiền mà bạn còn có cơ hội nhận được khoản tiền bất ngờ do ai đó cho tặng hay trúng thưởng trúng số nữa đó. 
 
Tình cảm: Đôi khi những cuộc tranh cãi nho nhỏ lại chính là gia vị tô điểm cho tình yêu của bạn thêm màu sắc đó. Ngư Nhi đừng vì thế mà phiền não nữa nhé. Hãy cởi mở và gạt bỏ những điều suy nghĩ không mấy tích cực ấy đi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X