Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nỗ lực

Tử vi Thứ 5 ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nỗ lực

Muốn hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ trước, Cự Giải phải cố gắng hết sức mình, đặc biệt là trong những lúc vướng phải khó khăn. Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Thổ là thời điểm bạn nhận ra những nỗ lực của mình không hề uổng phí.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời hợp một góc 60 độ với sao Thổ, nếu muốn thành công, Bạch Dương cần phải cố gắng vươn lên nhờ công sức của chính mình. Bạn không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác, ngồi không hưởng thành quả.
 
Công việc: Bạn cảm thấy cơ thể vô cùng khỏe mạnh và sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào. Tinh thần hăng hái sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp, quan trọng là hãy cố gắng giữ nhiệt huyết của mình đến cùng nhé.
 
Tình cảm: Bạn quan tâm đến nửa kia dù công việc có bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Những tin nhắn hỏi han là điều không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi hai người yêu nhau, dù chỉ nói cùng nhau những điều rất đơn giản như vậy thôi cũng thấy hạnh phúc.
 
Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu trong ngày hôm nay. Vì đồ dùng hằng ngày vẫn đủ cả nên bạn không phải mua sắm gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Kim Nguu
 
Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu, bạn trở thành một người cực kỳ bướng bỉnh, một khi đã dự định điều gì trong đầu là chắc chắn sẽ không thay đổi, cho dù mọi người xung quanh có bàn ra tán vào thế nào chăng nữa.
 
Công việc: Sự kiên định sẽ nâng bước thành công cho bạn, để bạn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người rất sáng tạo, hãy tận dụng ưu điểm này trong công việc nhé.
 
Tình cảm: Đáng tiếc là bạn và người ấy lại có một số quan điểm bất đồng. Hai người ở thế như nước với lửa, chẳng ai chịu nhường ai, thành ra tình cảm trở nên căng thẳng. Có lẽ cả hai đều cần thời gian để suy nghĩ lại. 
 
Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra được một vài cơ hội đầu tư có lợi trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt, bạn sẽ phát tài trong tương lai.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Song Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thủy, Song Tử là một người cực kỳ khách quan và thẳng thắn. Mọi người đều tin tưởng và nhờ bạn đóng vai trò là người phân xử trong những vụ tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Xem thêm: Lời hứa của 12 cung hoàng đạo có đáng tin không?
 
Công việc: Khả năng giao tiếp tuyệt vời giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác. Bạn thích học hỏi và sẵn sàng trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc với mọi người, nhờ vậy mà vốn kiến thức của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Tình cảm: Người ấy luôn cảm thấy mềm lòng khi nghe những lời nói tình cảm ngọt ngào của bạn, nhờ vậy mà dù có chiến tranh lạnh xảy ra, hai người cũng chẳng thể giận nhau lâu. Tình yêu của hai bạn đang phát triển rất ổn định.
 
Tiền bạc: Bạn có thể sử dụng một khoản tiền hợp lý để mua sách vở hoặc phần mềm, giúp bản thân tích lũy kiến thức, ứng dụng trong tương lai. Tiền đầu tư cho tri thức là tiền có lãi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Cu Giai
 
Muốn hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ trước, Cự Giải phải cố gắng hết sức mình, đặc biệt là trong những lúc vướng phải khó khăn. Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Thổ là thời điểm bạn nhận ra những nỗ lực của mình không hề uổng phí.
 
Công việc: Tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo. Bạn có thể được giao phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định vị thế của mình trong tập thể.
 
Tình cảm: Bạn đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào bên nửa kia của mình. Hai người luôn cùng nhau làm mọi việc trong gia đình, từ đơn giản đến phức tạp. Thông qua quá trình này, mối quan hệ của cả hai càng thêm bền chặt.
 
Tiền bạc: Bạn sẽ phải dành một khoản tiền lớn để mua bán những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày, vì thế đừng có dành tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Su Tu
 
Sư Tử chẳng bao giờ ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông hay là người chủ động làm quen với ai đó. Thế nhưng cũng chính vì điều đó mà hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn thấy các mối quan hệ của mình quá rối rắm.
 
Công việc: Bạn cần phân biệt rõ thực tế trước mắt với những lý tưởng mà mình tự vẽ ra. Nếu không xác định được rõ mục tiêu trước mắt, mọi cố gắng của bạn sẽ thành ra mù quáng, thậm chí là uổng phí đấy. Bạn cũng không muốn như vậy đâu, đúng không?
 
Tình cảm: Đôi khi, bạn đối xử với người ấy một cách quá nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn người ấy phải nghe theo ý mình. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, người ấy rồi sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn rời xa mình chưa? Xem thêm: Lý do cãi nhau với người yêu của 12 chòm sao.
 
Tiền bạc: Có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Xu Nu
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 30 độ, Xử Nữ là người có cái nhìn vô cùng thực tế về mọi việc trong cuộc sống. Bạn không cho phép cảm xúc hay cái nhìn phiến diện gây ảnh hưởng đến đánh giá khách quan của mình.
 
Công việc: Bạn có giác quan nhạy bén, nhờ vậy mà bạn nhanh chóng tìm ra cách thích hợp nhất để giải quyết mọi việc. Bên cạnh đó, cách diễn đạt rõ ràng rành mạch cũng giúp bạn dễ dàng thuyết phục người khác nghe theo quan điểm của mình.
 
Tình cảm: Bạn chưa muốn mở lòng ra với bất cứ ai bởi bạn cảm thấy mình là cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, công việc hàng ngày của mình đã quá đủ bận rộn rồi, cứ yêu đương muộn thêm một khoảng thời gian nữa cũng chẳng có vấn đề gì ghê gớm.
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu khoa học và tiết kiệm, vì thế mà túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh. Trong ngày hôm nay, bạn không có kế hoạch chi tiêu gì cả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Thien Binh
 
Thiên Bình dường như đang quá mức lý tưởng hóa hiện thực trước mắt. Chính vì thế mà trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương như hôm nay, bạn dễ rơi vào tình cảnh thất vọng vì mọi việc không được như mong muốn.
 
Công việc: Bạn cảm thấy cơ thể khá mệt mỏi nên chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Bạn tự an ủi mình rằng cứ gác công việc lại một, hai người chắc cũng sẽ không có vấn đề gì đâu. 
 
Tình cảm: Bạn vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì trong lòng bạn chưa thực sự tìm được ai phù hợp với mình. Bạn nên cho mọi người thêm thời gian để tìm hiểu về nhau, đồng thời dần loại bớt những đối tượng không nghiêm túc với mình.
 
Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe của mình. Từ giờ về sau, hãy giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Ho Cap
 
Khi Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp, bạn là người có những cảm xúc rất rõ ràng, thậm chí đôi khi thành ra cực đoan. Lúc trước, bạn có thể cực kỳ giận dữ hoặc buồn rầu, thế nhưng chỉ một lúc sau, bạn lại có thể cảm thấy vui sướng tột cùng.
 
Công việc: Đừng để những cảm xúc cực đoan gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình. Một khi đã bắt tay vào công việc gì, bạn cần phải giữ cho mình thật là lý trí, có như vậy mới đưa ra quyết định chính xác được. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo nữ thường bị gán mác gì?

Tình cảm: Bạn cảm thấy ghen tuông khi người ấy nói chuyện thân thiết với người khác và nghi ngờ rằng người ấy đã chẳng còn như xưa nữa. Đừng ghen bóng ghen gió như vậy, người ấy sẽ tổn thương đấy. Hai người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau thì hơn.
 
Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư chỉ vì sợ người khác sẽ cướp mất cơ hội của mình. Hãy dành thời gian để cân nhắc kĩ càng hơn đã nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Nhan Ma
 
Nhân Mã cực kỳ thông minh trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương. Bạn có thể nhanh chóng nhìn ra bản chất của vấn đề cũng như đưa ra cách giải quyết sáng tạo.
 
Công việc: Dù có tài giỏi đến mấy, bạn cũng không nên coi mình là nhất và chẳng chịu nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Sự bảo thủ có thể khiến bạn dần trở thành một người lạc hậu vào lúc nào chính bạn cũng không nhận ra đấy.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy khó khăn khi nói với người ấy những khúc mắc trong lòng mình, chính vì vậy mà bạn quyết định giữ kín mọi cảm xúc. Nhưng những cảm xúc tiêu cực cứ tích tụ mỗi ngày sẽ khiến bạn cảm thấy ngày càng khó chịu. Xem thêm: 12 chòm sao chiến tranh lạnh.

Tiền bạc: Bạn không muốn tiêu pha quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn muốn để dành tiền cho một mục đích nào đó to tát hơn trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Ma Ket
 
Thời điểm Sao Hỏa nằm ở vị trí của Ma Kết, bạn vẫn là một người điềm tĩnh như mọi ngày. Bạn chẳng cần phải khoe mẽ bản thân với bất cứ ai nhưng vẫn có thể trở nên nổi bật và hấp dẫn, khiến người khác không thể không để mắt.
 
Công việc: Bạn cảm thấy thành công chính là đích đến trong công việc của mình, vì vậy, bạn sẽ làm mọi thứ để có thể thực hiện được điều đó. Bạn rèn luyện bản thân mình ngày cả vào những lúc mọi người muốn nghỉ ngơi.
 
Tình cảm: Nếu chịu mở lòng, bạn sẽ gặp được một vài đối tượng khá triển vọng đấy. Đừng mãi sống trong thế giới riêng, bởi bạn có biết tình yêu sẽ khiến cho cuộc sống của mình thêm tươi đẹp không?
 
Tiền bạc: Bạn là người có kế hoạch chi tiêu khoa học, chẳng bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi, thế nhưng đôi khi, bạn vẫn phải chi một khoản tiền lớn cho những sự việc bất ngờ phát sinh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/3/2020, khi sao Thổ ở vị trí Bảo Bình, bạn chẳng còn sốc nổi như ngày thường nữa. Bạn có thể kiên nhẫn chịu đựng cả những điều mình không mong muốn. Bạn hiểu rằng con người chẳng phải lúc nào cũng được sống như ý mình.
 
Công việc: Bạn dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn. Vì vậy mà khi có ai đó làm việc gì không đúng như ý bạn, bạn cũng không cảm thấy quá giận dữ. Bạn cũng quan sát mọi việc một cách khách quan hơn.

Tình cảm: Dường như tình yêu là một điều quá hiển nhiên với bạn nên bạn ít khi nghĩ đến việc mình cần phải trân trọng nó. Bạn đang cư xử với người ấy quá lạnh lùng, lý do là vì bạn cần một không gian riêng. Điều này có thể khiến nửa kia của bạn cảm thấy buồn rầu.
 
Tiền bạc: Bạn tỏ ra khá cẩn trọng trong các mối làm ăn bởi bạn không muốn đồng tiền mình vất vả kiếm được lại đổ sông đổ bể bởi một quyết định sai lầm.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (19/3/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1932020 - Song Ngu
 
Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư, bạn muốn mở rộng vốn kiến thức của mình. Bạn muốn học hỏi ở bên ngoài nhiều hơn nữa bởi bạn cảm thấy chưa thỏa mãn nếu chỉ học tập qua sách vở. Bạn nghĩ rằng kinh nghiệm thực tế quan trọng hơn nhiều.
 
Công việc: Bạn chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh và nhận ra rằng ai cũng sẵn sàng truyền thụ kiến thức cho mình. Điều này khiến bạn vui mừng và có động lực để cố gắng hơn nữa.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy đang có những bước tiến rất ổn định trong chuyện tình cảm. Bạn dần dần hiểu hơn về con người của nửa kia, đồng thời, người ấy cũng luôn cưng chiều và bao dung cho bạn.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn quyết định mình sẽ không phung phí cho những món đồ không cần thiết.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X