Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 19-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 19-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (19/3/2017)
 
Thành ý chính là thứ gắn kết bạn bè tốt nhất, cũng là liều thuốc tốt nhất để chữa trị những vết thương, những sai lầm, hờn giận. Không chỉ hồi phục tình bạn, tha thứ và chân thành còn mang tới cho Bạch Dương sự thanh thản, nhẹ nhàng và mối quan hệ bền vững hơn cả trước đây.
 
Trong công việc Bạch Dương càng phải thận trọng, khi nói chuyện điện thoại cần ứng đối phù hợp, đừng lỡ lời hay tỏ thái độ tiêu cực, ảnh hưởng tới hạng mục mà mình phụ trách thì khó giải quyết lắm. Kim Ngưu làm gì cũng cần nghĩ ngợi tính toán trước sau, chớ vì một phút bốc đồng mà hỏng cục diện.
 
Sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến leo núi dã ngoại. Đó sẽ là trải nghiệm khác biệt và khó quên mà bạn không bao giờ hối tiếc vì đã thực hiện. Chinh phục và thử thách bản thân một lần đi nào.
 
19.3.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (19/3/2017)
 
Hôm nay là ngày của sự sáng tạo và lên kế hoạch. Bạn yêu những ý tưởng mới mẻ và muốn biến chúng thành sự thực. Kim Ngưu quả nhiên táo bạo, đầy sức sống và có cả máu liều nữa. Nhưng những người tiên phong là những người xứng đáng được thành công nhất cơ mà, cứ theo đuổi điều mình tin tưởng nhé.
 
Kim Ngưu có một ngày thoải mái và tốt lành. Bạn không cần làm nhiều nhưng vẫn hài lòng với những gì mình đạt được. Đó là đền đáp xứng đáng với những cố gắng từ trước đó. Cuối tuần bạn có nhiều điều vui, cứ chuẩn bị mà tận hưởng đi nhé.
 
Kim Ngưu có người yêu phải cẩn thận điềm đấu khẩu, tự dưng gây sự với nhau dẫn tới tranh cãi. Có chuyện gì mà không thể nhường nhịn được cơ chứ, nhất là hai bạn lại đang yêu nhau. Mỗi người bớt một câu là mọi sự yên ấm rồi.

19.3.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (19/3/2017)
 
Hôm nay đầu óc của Song Tử vô cùng tỉnh táo, suy nghĩ rõ ràng, tư duy nhanh nhạy. Bạn là việc trật tự, học hành tiến bộ, lý trí chiến thắng tình cảm. Vì thế, nếu muốn đưa ra quan điểm của mình hay tranh luận vấn đề gì đó sẽ rất có lợi đấy.
 
Trên phương diện tài chính có mâu thuẫn, xung đột. Tuy không phải việc quá nghiêm trọng nhưng nó sẽ phá hoại tình cảm, quan hệ xã hội, quan hệ tình thân của Song Tử. Đặc biệt, không nên cho bất kì ai vay tiền dù thân thiết đến đâu, có vay mà không có trả lại mất niềm tin ở nhau.
 
Song Tử là người có chính kiến nhưng thiếu linh hoạt. Điều này ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn. Trong công việc, cần tiến thoái nhịp nhàng, tùy theo tình hình mà cư xử, đừng quá khư khư ôm ý kiến riêng.

19.3.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (19/3/2017)
 
Cự Giải có ngày nghỉ bận rộn cho sự nghiệp, cả người bừng bừng sức sống. Bạn trở nên quyến rũ, độc đáo đầy hấp dẫn trong mắt người đối diện, khá bất ngờ đấy nhỉ. Chẳng cần ăn diện hay ra dáng bảnh chọe, cứ chăm chỉ làm việc mà vẫn có vẻ “chết người”, một công đôi việc nhỉ.
 
Cự Giải còn đi học không đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần cố gắng và tập trung hơn, nhất là với học sinh cuối cấp hay sinh viên năm cuối. Thời khắc quan trọng này đừng để xảy ra chuyện gì kẻo sau này hối hận cũng không cứu vãn được.
 
Phương diện tình cảm mà có động lực thì có tác dụng rất tốt. Theo đuổi người ta cần có dụng khí, cũng cần chân tình và chút may mắn. Không thể tỏ thái độ do dự, nhút nhát được, tiến triển nhanh hay chậm, chuyện thành hay bại đều là ở lúc này đấy Cự Giải.

19.3.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (19/3/2017)
 
Tử vi hàng ngày báo Sư Tử nổi tính trẻ con, chẳng những không làm người ta giận mà còn khiến đối phương thêm yêu thích. Dù là nam hay nữ thì bạn hoàn toàn có quyền hờn dỗi hay nũng nịu người yêu một chút, chẳng cần lúc nào cũng tỏ ra người lớn chững chạc đâu.
 
Đối với những người không nói đạo lý, cố tình gây sự, xoi mói người khác thì Sư Tử không cần khách khí, nể nang, cứ cương quyết mà xử lý. Có chuyện bất bình thẳng thắn nói ra, không bênh vực cho sự việc sai trái, không im lặng để đối phương được đà lấn tới.
 
Bạn bè của Sư Tử đông nhưng không phải ai cũng thân. Vì thế bạn không cần vung tiền mời hết tất cả mọi người đâu, nên đầu tư hợp lý vào các mối quan hệ nghiêm túc, có chiều sâu.

19.3.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (19/3/2017)
 
Xử Nữ kĩ tính lại mắc sai tầm trong tính toán, mọi chuyện diễn ra vượt ngoài dự đoán khiến bạn bất ngờ, bối rối. Cuộc sống là chuỗi sự kiện không thể kiểm soát được nên thay vì chi li từng tình tiết hãy tận hưởng và sẵn sàng cho những điều không lường trước đi nào.
 
Xử Nữ có ngày cuối tuần không bình yên, chuyện lớn không có nhưng chuyện nhỏ lại có nhiều. Bạn thì nhạy cảm, động chút thôi cũng nghĩ đông nghĩ tây, làm ầm ĩ hết cả lên khiến cục diện rối như tơ vò. Xem ra, muốn có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa là không thể rồi.
 
Nhiều việc dồn dập làm Xử Nữ xoay xở không kịp, cả người như trên mây, việc này chưa qua việc khác đã tới. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên, ốm đi trông thấy.

19.3.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (19/3/2017)
 
Khác với tử vi ngày 18/3/2017 khá ổn định, hôm nay Thiên Bình phải đối diện với những lo âu thấp thỏm. Bạn không thể dùng ngôn ngữ để biểu đạt nội tâm của mình nên cứ ôm mối lo một mình, có khi biến thành tâm bệnh khiến bạn ốm luôn cũng nên.
 
Thiên Bình nên nhớ nếu có tinh thần tốt sẽ ít nhiều gặp vận may, không cảm thấy mệt mỏi dù gặp nhiều chuyện khó. Công việc cũng có chút rắc rối, tranh chấp hiện lên rõ ràng, bạn muốn né tránh nhưng đối phương lại không buông tha, kiên quyết phải đấu tới cùng mới thôi.
 
Khí thế là quan trọng, hãy áp đảo đối phương bằng sự tự tin, năng lực và bình tĩnh của mình. Thiên Bình có ưu điểm là sự độc đáo, sáng tạo, hãy cố gắng thể hiện điểm này một cách rõ nét nhất.

19.3.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (19/3/2017)
 
Sức khỏe không quá tốt, Hổ Cáp cần chú ý phương diện ẩm thực và rèn luyện. Nên tăng cường đồ ăn bổ dưỡng một cách hợp lý, đồng thời tập luyện thân thể để nâng cao sức khỏe. Kết hợp với nhau chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề ốm đau bệnh tật nữa.
 
Hổ Cáp hơi buồn và trầm lắng hơn trong hôm nay. Dù không có việc gì nghiêm trọng xảy ra nhưng bạn lại không hài lòng về cuộc sống hiện tại. Có lẽ những điều mà người khác cho là tốt, là đáng ngưỡng mộ thì Hổ Cáp lại thấy phiền phức và muốn thoát ra.
 
Học sinh không thể tĩnh tâm đọc sách, dễ bị ngoại cảnh hấp dẫn mà mất tập trung, lơ là dẫn tới thành tích kém, để phụ huynh phải lo lắng, nhắc nhở nhiều lần.

19.3.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (19/3/2017)
 
Quan hệ xã giao không thuận lợi, phát sinh mâu thuẫn với bạn bè. Cho dù vì bất cứ lý do gì thì Nhân Mã cũng nên chủ trương là phóng khoáng và thoải mái. Bạn đừng cố tình chạm vào mấu chốt vấn đề, cho qua được thì nên cho qua, nhắc lại nhiều sẽ khiến hai bên khó nhìn mặt nhau.
 
Có những lúc Nhân Mã cảm thấy rất cô đơn, một mình chống chọi với khó khăn, dù có bản lĩnh nhưng cũng buồn lắm. Bạn hãy chia sẻ điều này với người thân, bạn bè, đừng cứ tự mình gánh vác nhé, như vậy mới có thể giải quyết một cách tốt nhất.
 
Cảm giác không an toàn hầu như ai cũng có cả, không phải một mình Nhân Mã đâu nên không cần lo lắng quá. Bạn đang làm rất tốt mọi việc, cứ kiên trì tiến lên và thành công thôi, ngồi một chỗ lo lắng không đâu thì không bao giờ đi tới đích được.

19.3.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (19/3/2017)
 
Bạn bè tuy nhiều nhưng người có thể giúp đỡ Ma Kết lúc khó khăn hoạn nạn lại chẳng có mấy. Xem ra lúc này bạn chỉ có thể đơn thương độc mã chuẩn bị chiến đấu nên cần tập trung cao thể, lúc nào cũng phải sẵn sàng để nghênh đón mọi sóng gió ập đến với mình.
 
Người độc thân dễ có đào hoa vương vấn, tha hồ chọn lựa đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, nếu là người đã có nơi có chốn thì cư xử phải chừng mực hơn, Ma Kết đừng có nghĩ ai cũng vô tư như mình. Đến lúc bị nửa kia giận dỗi lại ú ớ, không hiểu nguyên nhân vì sao thì ngốc nghếch lắm đấy.
 
Nhờ chuyện tình yêu đang lên mà tâm tình tốt đẹp, cả ngày phơi phới như hoa nở mùa xuân nên Ma Kết rất thích giúp đỡ người khác. Tích đức hành thiện càng thêm may mắn nên hãy cứ tích cực đi nhé, cho đi cũng tức là nhận lại mà.

19.3.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (19/3/2017)
 
Bình thường Bảo Bình là người làm việc không có thứ tự nhưng hôm nay bạn đổi tính đột xuất, rất quy củ. Vì thế mà vận trình tăng cao, hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kể. Dù là cuối tuần nhưng đà tiến lên còn mạnh hơn cả những ngày trong tuần.
 
Bảo Bình tươi vui và tràn đầy phấn khởi trong cuối tuần, bạn nhanh nhẹn, hoạt bát, có nhiều ý kiến sáng tạo cùng những dự định hay ho. Nếu không phải đi học, đi làm thì bạn có thể ra ngoài tìm kiếm cơ hội hay lên kế hoạch kinh doanh, đầu tư nào đó.
 
Hôm nay bạn và người nhà khá kích động khi trò chuyện, bị tình cảnh chi phối nên không tránh khỏi nóng nảy, cáu gắt. Nếu như không hòa hợp thì tốt nhất là tránh gặp mặt để giữ hòa khí.

19.3.17 nm bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ Nhật của Song Ngư (19/3/2017)
 
Song Ngưu tỏ ra vô cùng bất mãn với hoàn cảnh, mâu thuẫn với những người xung quanh. Điều này tạo nên rào cản lớn trong tâm lý của chính bạn và chính là khó khăn để bạn làm tốt việc của mình. Luôn có những điều không thể theo ý mình, hãy thích nghi hơn là bài xích.
 
Song Ngư gây sự cãi nhau với người khác không chỉ tạo mâu thuẫn, căng thẳng làm tình hình xấu đi mà còn khiến bản thân thêm chán nản, tự ti, thiếu động lực làm việc. Mất thời gian vào những việc vô bổ như thế làm gì trong khi bạn còn bao nhiêu điều quan trọng cần giải quyết.
 
Nhân duyên bình ổn, dù mơ tới những điều như cổ tích màu hồng nhưng bạn chẳng có gan đánh đổi sự ổn định hiện tại để theo đuổi thứ mộng ảo xa xôi kia. Có lẽ như vậy lại hay, bình tĩnh sống tháng ngày yên ấm, ít lo buồn.

19.3.17 sn
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X