Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 19/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử áp lực

Tử vi Thứ 7 ngày 19/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử áp lực

Sư Tử cảm thấy mình đang phải chịu đựng những áp lực lớn lao trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Thậm chí, bạn mệt mỏi đến mức nghĩ tới việc bỏ cuộc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Bach Duong
 
Dù là thứ 7 nhưng Bạch Dương vẫn giữ tinh thần làm việc cực kì chăm chỉ. Vào thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ như hôm nay, bạn sợ rằng mình sẽ thua kém mọi người nếu dường lại.
 
- Công việc: Sự nỗ lực của bạn rồi sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, có thể là bạn chưa thể thấy được ngay lập tức mà thôi. Hãy kì vọng ở tương lai nhé.
 
- Tình cảm: Bạn nên tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn để có thể tâm sự với đối phương những điều mình giấu trong lòng. Đừng cố gắng tự mình giải quyết mọi khó khăn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Bạn giữ tiền để chờ một cơ hội đầu tư, kinh doanh trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu khiến mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thủy. Bạn tìm ra cách mới mẻ để thể hiện điểm mạnh của mình.
 
- Công việc: Bạn đưa ra cách giải quyết công việc rất nhanh chóng và thông minh, tất cả là nhờ kiến thức bạn đã tích lũy được trong thực tế và học hỏi mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này vô cùng tin tưởng nửa kia của mình và người ấy cũng dành cho bạn sự tin tưởng tương đương. Mối quan hệ của hai người phát triển hài hòa, ổn định.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Song Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Thiên Vương, Song Tử cần cẩn thận với những mối quan hệ quá mức rộng rãi của bạn. Hãy dành thời gian để lọc bớt bạn bè của mình, giữ khoảng cách với những kẻ xấu tiếp cận chỉ để lợi dụng mình.
 
- Công việc: Bạn nên cố gắng hơn nữa trong việc thể hiện điểm mạnh của bản thân. Hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội thăng tiến.
 
- Tình cảm: Một khi đã đến với ai đó, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho sức khỏe của mình. Hãy sống khoa học hơn để về sau không còn phải mất nhiều tiền cho vấn đề này nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải rất gắn bó với gia đình mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với Mặt Trời. Mọi quyết định của bạn đều hướng tới những người thân yêu nhất trước tiên.
 
- Công việc: Người nhà chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày, chính vì vậy mà khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nghĩ đến việc bỏ cuộc.
 
- Tình cảm: Tình yêu thương của bạn giúp gắn kết mọi người với nhau. Hôm nay, nửa kia của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bạn quan tâm, chăm sóc đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu vào ngày hôm nay. Đừng nên mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì những thứ ấy thu hút tầm mắt bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Su Tu
 
Sư Tử cảm thấy mình đang phải chịu đựng những áp lực lớn lao trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Thậm chí, bạn mệt mỏi đến mức nghĩ tới việc bỏ cuộc.
 
- Công việc: Dù sao cũng đã đến những ngày cuối tuần rồi, bạn có thể cho phép mình được lười biếng và nghỉ xả hơi một chút. Lúc nào cũng nghĩ tới công việc không phải là tốt đâu.
 
- Tình cảm: Chớ nên phản ứng quá nóng nảy khi người ấy có bất đồng ý kiến với mình. Cả hai nên bình tĩnh nói chuyện để có thể hiểu cho nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá tiết kiệm, vì vậy mà bạn đã để dành được một khoản kha khá rồi. Bạn có dự định sẽ dùng số tiền này để thực hiện kế hoạch đã vạch ra từ trước đó.

Xem thêm: Thói xấu 12 chòm sao cần vứt bỏ năm 2022.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, Xử Nữ dễ mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Dường như bạn làm việc mà không suy nghĩ kĩ càng như mọi khi.
 
- Công việc: Hãy nhìn nhận mọi việc một cách cẩn thận và khách quan hơn, đừng nên làm việc theo cảm giác. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến người khác nếu vẫn còn băn khoăn.
 
- Tình cảm: Mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn và người ấy trong hôm nay. Ai cũng đề cao cái tôi cá nhân nên chẳng ai chịu nhường nhịn ai cả. Mối quan hệ đôi bên dần trở nên căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ lỡ bước đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Thien Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 18/2/2022, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thổ, Thiên Bình cảm thấy thất vọng với bản thân bởi dù đã cố gắng nhưng kết quả mọi việc lại không được như bạn kì vọng. 
 
- Công việc: Bạn không nên quá buồn bã với kết quả trước mắt. Hãy bình tĩnh nhìn nhận và đánh giá mọi việc, nếu phát hiện ra mình có lỗi sai hoặc khuyết điểm gì thì hãy sửa chữa ngay.
 
- Tình cảm: Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Bạn sợ rằng chẳng có ai thật lòng với mình.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Ho Cap
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời, bạn rất rạch ròi trong cảm xúc của mình, nhưng cũng vì thế mà những quyết định của bạn đôi khi trở nên chủ quan quá mức. Thực ra không phải khi nào bạn cũng nên hành động theo cảm tính của mình.
 
- Công việc: Bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác trước khi đưa ra quan điểm hay thực hiện hành động. Đừng nên để ý đến cảm xúc và quan điểm của riêng mình chi phối mọi việc. 
 
- Tình cảm: Đôi khi những cảm xúc cực đoan đến và đi một cách bất chợt của bạn khiến cho nửa kia cảm thấy khó hiểu. Có lẽ bạn cần tâm sự, giãi bày với người ấy nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Nhan Ma
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thủy như hôm nay, Nhân Mã với tính cách nhiệt tình, năng động dễ dàng gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người. Đi đến đâu, bạn cũng là tâm điểm của đám đông.
 
- Công việc: Hãy chú ý để làm cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên ham vui hoặc lo chuyện bao đồng. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng.
 
- Tình cảm: Cách cư xử khéo léo và cởi mở giúp bạn thu hút sự chú ý của không ít người. Hôm nay, bạn có thể gặp gỡ người khiến mình “rung rinh”.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 144 độ, Ma Kết chẳng phải là người lạnh lùng như bề ngoài. Bạn có những cảm xúc mãnh liệt nhưng lại không muốn thể hiện với ai.
 
- Công việc: Bạn có tinh thần phấn đấu vươn lên, vì thế mỗi khi thấy ai đạt được thành công, bạn đều nhắc nhở mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tính cách này rất cần được biểu dương.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy buồn bã vì dường như nửa kia chưa thực sự hiểu mình. Có lẽ hai người cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn để thêm phần thấu hiểu.
 
- Tiền bạc: Nhờ kế hoạch chi tiêu khoa học nên túi tiền của bạn đang trong trạng thái rủng rỉnh. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình cần cẩn thận trước khi quyết định làm một việc gì đó trong ngày Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ như hôm nay. Nếu làm việc không suy nghĩ, bạn sẽ dễ mắc phải lỗi sai lắm đấy.
 
- Công việc: Hãy tập trung vào tiểu tiết trước khi quan sát tổng thể để tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Đôi khi tiểu tiết quyết định sự thành bại trong công việc đấy.
 
- Tình cảm: Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia, đừng khiến những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nổ ra suốt ngày như vậy.
 
- Tiền bạc: Đã gần đến thời điểm cuối tháng, vì vậy mà túi tiền của bạn cũng chẳng còn được rủng rỉnh như trước, hãy chi tiêu có kế hoạch hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (19/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 19/2/2022 - Song Ngu
 
Trong ngày Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, Song Ngư ôm những suy nghĩ cực kì mơ mộng. Bạn cũng đối xử khoan dung với mọi người xung quanh, mong xây dựng được những mối quan hệ hài hòa.
 
- Công việc: Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác một cách quá dễ dàng. Nếu lời nói của đối phương không đúng thì bạn hãy bỏ ngoài tai.
 
- Tình cảm: Bạn dần mở lòng hơn khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn mong rằng mình có thể gặp được một người thấu hiểu và sẵn sàng nhường nhịn mình.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên chi tiêu quá phóng tay trong ngày hôm nay, dù bạn vẫn còn tiền trong tài khoản đi chăng nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc trong tương lai.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X