Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin

Tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin

Tử vi hàng ngày 18/12/2020 nhận thấy, thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Kim, Nhân Mã tự tin thể hiện tài năng của mình khiến ai nấy đều không khỏi thán phục.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (18/12/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 bach duong
 
Tử vi hàng ngày 18/12/2020 thấy rằng, góc 60 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực cho Bạch Dương trong ngày này. 
 
Công việc: Những ý tưởng mới mẻ tràn ngập trong đầu khiến bạn trở nên vô cùng hứng khởi. Bạn hào hứng với bất cứ công việc nào được giao. Tinh thần làm việc hăng say của bạn khiến mọi người xung quanh cảm nhận vô cùng rõ rệt. 
 
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt bạn, đừng chần chừ, do dự thêm nữa nhé. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cân nhắc việc đầu tư, mở rộng kinh doanh rồi đó. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn cũng được cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian. Tinh thần vui vẻ chính là yếu tố giúp bạn cảm thấy bản thân năng động và khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 kim nguu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, khi Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu thể hiện tinh thần trách nhiệm cao qua từng nhiệm vụ được giao. 
 
Công việc: Bạn nhanh chóng hoàn thiện công việc của mình mà không gặp bất cứ trở nại nào. Những đề xuất mới mẻ của bạn cũng nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên.  
 
Tình cảm: Dường như mối quan hệ giữa hai người đang tiến lên một nấc thang mới trong những ngàu này. Cả hai đã cùng nhau vượt qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, đây chính là thời điểm thich hợp hai người cùng nhìn lại, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi. 
 
Tiền bạc: Túi tiền của Ngưu Nhi có vẻ như đã vơi đi không ít trong những ngày này. Bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những món đồ vừa tiện ích lại vừa xinh đẹp, nên cứ thể vung tiền mua sắm hết lần này đến lần khác. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 song tu
 
Xem tử vi thứ 6 ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với sao Thủy, Song Tử khó kiểm soát cảm xúc của bạn thân.  
 
Công việc: Khi mọi việc chẳng diễn ra theo đúng ý của mình, bạn dễ nóng giận mà nói ra những lời khiến người nghe chẳng mấy dễ chịu. Thay vì đổ lỗi cho người khác, bạn hãy nhìn nhận lại mọi việc và nỗ lực tìm ra phương án giải quyết vấn đề thì hơn. 
 
Tình cảm: Những tranh cãi giữa bạn và nửa kia của mình mãi vẫn chưa có hồi kết. Dù ban đầu chỉ từ những chuyện vô cùng nhỏ nhặt trong đời sống, nhưng chúng như ngọn lửa âm ỉ chỉ chờ một ngọn gió để thổi bùng lên bất cứ lúc nào. Đó cũng chính là lúc chẳng còn gì có thể cứu vãn được mối quan hệ giữa hai người nữa.
 
Sức khỏe: Với lối sống thiếu khoa học, sức khỏe của Tử Nhi ngày càng sụt giảm thấy rõ. Nếu không mau chóng thay đổi thì không sớm thì muộn bệnh tật cũng sẽ tìm đến bạn thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 cu giai
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/12/2020, thời điểm Mặt Trời và sao Mộc hợp thành góc 30 độ, Cự Giải cần phải sắp xếp điều chỉnh lại công việc của bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều thứ nữa. 
 
Công việc: Có lẽ bạn nên học cách từ chối những lời nhờ vả của mọi người. Có quá nhiều việc cần phải giải quyết khiến bạn dễ bị phân tâm, chẳng thể tập trung làm tốt được việc gì. Đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại và sắp xếp mọi thứ để có thể xử lý mọi việc dễ dàng hơn.  
 
Tiền bạc: Nguồn thu nhập chẳng hề tăng trong khi các khoản chi cứ liên tục tăng lên khiến Giải Nhi không khỏi đau đầu. Do không có những khoản tích lũy từ trước nên bạn sẽ phải vay mượn mọi người nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khỏe. 
 
Sức khỏe: Hãy tập cho mình thói quen và lối sống lành mạnh bạn nhé. Ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện điều độ và khoa học sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp bạn trở nên khỏe khoắn. Tinh thần nhờ thế cũng sẽ tươi sáng lên ít nhiều. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 su tu
 
Hôm nay, khi Mặt Trăng tạo góc 45 độ với Mặt Trời, Sư Tử trở nên mâu thuẫn với chính mình, tự hỏi liệu rằng lựa chọn của bạn có đúng hay không. 
 
Công việc: Hãy cứ tin vào sự lựa chọn của mình, dù đúng dù sai thì sau đó bạn cũng sẽ có một bài học kinh nghiệm đáng nhớ. Đừng quên lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh nữa nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đó.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng mấy vui vẻ trong ngày 18/12/2020 này. Bất đồng nảy sinh nhưng chẳng ai chịu nhường ai, thế nên tranh cãi cứ ngày một căng thẳng hơn mà thôi. 
 
Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động. Các khoản thu chi cân bằng khiến bạn có thể yên tâm vào kế hoạch quản lý tài chính đã lập ra từ trước đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 xu nu
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 18/12/2020 của 12 cung hoàng đạo, khi sao Thổ tạo góc 45 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định trong ngày thứ 6 này.
 
Công việc: Hãy nhớ rằng, chỉ cần một sai sót nhỏ thôi, mọi công sức của bạn có thể tan biến ngay tức khắc. Vì vậy, trước khi tìm được câu trả lời chính xác nhất, bạn hãy nhìn nhận và xem xét mọi khía cạnh của vấn đề, đừng bỏ qua bất cứ yếu tố nào dù là nhỏ nhất.
 
Tình cảm: Người độc thân vẫn chẳng thể mở lòng mình với bất cứ ai. Dường như những vết thương trong quá khứ vẫn quẩn quanh khiến bạn chẳng thể thoát ra được. 
 
Tiền bạc: Thời gian qua, Xử Nhi đã bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đã đến lúc bạn nên tăng tốc và mạnh dạn hơn trong các quyết định đầu tư của mình. Không có dự án đầu tư nào lại không có những rủi ro nhất định, chỉ cần chúng nằm trong giới hạn mà bạn có thể kiểm soát được thì không có lý gì mà bạn không dấn thân. Hãy một lần thử làm khác đi xem sao nhé!

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 thien binh
 
Thứ 6 này, góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh sẽ mang đến không ít rắc rối cho Thiên Bình. 
 
Công việc: Những vấn đề phát sinh khiến chòm sao này phải đau đầu xử lý. Với bản lĩnh của mình, chắc chắn bạn sẽ làm được thôi, đừng quá lo lắng. Đây sẽ là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của bản thân đó, hãy thể hiện thật tốt nhé. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của các cặp đôi không mấy tiến triển trong những ngày này. Bận rộn với công việc và cuộc sống cá nhân khiến thời gian dành cho nhau ngày một ít đi. Khoảng cách giữa hai người cũng vì thế mà cứ xa rồi xa thêm. 
 
Sức khỏe: Đừng chủ quan với sức khỏe của bản thân mình thêm nữa. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể thì Thiên Thiên hãy mau chóng tìm đến các cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời nhé. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 ho cap
 
Xem tử vi hôm nay 18/12/2020, thời điểm sao Kim tạo góc 150 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp sẽ có một ngày khá thoải mái với những trải nghiệm mới mẻ. 

Công việc: Mọi việc đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt đẹp. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần làm việc này, nỗ lực tiến tới mục tiêu mà bạn đã đặt ra, cánh cửa thành công đang dần mở ra trước mắt bạn rồi đó. 

Tình cảm: Hãy dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để đối phương mãi cô đơn một mình như thế nữa. Cùng nhau chia sẻ và tận hưởng những khoảng thời gian dù là ngắn ngủi bên nhau, tình cảm đôi bạn sẽ ngày thêm gắn kết.
 
Tiền bạc: Bạn cần chú ý hơn đến việc chi tiêu, đừng quá phóng tay vào những thứ không thực sự cần thiết. Đây cũng chưa phải thời điểm thích hợp để bạn bỏ tiền ra đầu tư đâu, hãy thật cẩn trọng trong từng quyết định liên quan đến tiền bạc lúc này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 nhan ma
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Kim, Nhân Mã tự tin thể hiện tài năng của mình khiến ai nấy đều không khỏi thán phục.
 
Công việc: Với những ý tưởng đầy táo báo của mình, bạn để lại những ấn tượng mạnh mẽ với các cấp lãnh đạo. Chắc chắn con đường thăng quan tiến chức của bạn sẽ mở rộng hơn nữa trong thời gian tới đó. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nào. 
 
Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa phù hợp với mình qua những buổi gặp gỡ tụ tập bạn bè. Hãy chuẩn bị mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. 
 
Sức khỏe: Đừng để bản thân lười thêm nữa Mã Nhi nhé. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Có được một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn thì chẳng có bệnh tật nào dám đến gần bạn nữa đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 ma ket
 
Thời điểm Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ, Ma Kết cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt, đừng dễ dàng tin lời người khác trong ngày thứ 6 này. 
 
Tiền bạc: Nhất là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, Kết Nhi lại càng phải cẩn trọng hơn. Hãy giữ chặt túi tiền của mình trong thời điểm này. 
 
Công việc: Những cố gắng của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Những thành quả bước đầu chính là lời động viên lớn nhất dành cho bạn lúc này. Hãy tiếp tục nỗ lực để chạm tay tới những mục tiêu mà bạn đã đề ra từ trước đó nhé. 
 
Tình cảm: Đừng vội nóng nảy với đối phương khi mọi việc chưa được sáng tỏ Kết Kết nhé. Cả hai nên cùng nhau ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn để tháo gỡ những hiểu lầm này. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 bao binh
 
Tử vi hàng ngày 18/12/2020 chỉ ra rằng, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Bảo Bình, chòm sao này trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
Công việc: Bạn khó kiềm chế được cảm xúc của mình, nhất là khi tranh luận với người khác. Những lời nói trong lúc nóng nảy có thể khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương đó. Bình Nhi nên cố gắng bình tĩnh trước những tình huống như thế này thì hơn.
 
Tình cảm: Sự bướng bỉnh của Bảo Bảo không ít lần khiến cho nửa kia phải đau đầu. Hãy bỏ bớt cái tôi của bản thân, đừng khiến người ấy phải phiền muộn hơn nữa nhé. 
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện khá tích cực. Chế độ sinh hoạt điều độ góp phần không nhỏ trong nỗ lực nâng cao sức khỏe của bạn trong những ngày này. Hãy tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần này nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (18/12/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 18122020 song ngu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư cần điều chỉnh lại bản thân trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 30 độ như hôm nay. 
 
Công việc: Đừng mãi thơ thẩn suy nghĩ vẩn vơ nữa, hãy tập trung vào công việc Ngư Nhi nhé. Dường như mọi việc đang dồn lại khá nhiều rồi đó, hãy cố gắng hoàn thành mọi việc theo đúng như kế hoạch ban đầu đi nhé. 
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có nhiều tiến triển. Đôi bên đều có những mối quan tâm riêng mà quên đi việc quan tâm đến nửa kia của mình. Tình cảm cứ thế mà dần xa cách.
 
Tiền bạc: Túi tiền của Song Song cứ vơi dần đi mỗi ngày. Nếu cứ tiêu xài phóng tay như thế thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ trắng tay đâu. Những chuỗi ngày vay mượn sẽ nhanh đến thôi. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/12/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X