Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 18/10/2018 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ mệt mỏi

Tử vi Thứ 5 ngày 18/10/2018 của 12 cung hoàng đạo:Xử Nữ mệt mỏi

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thủy và Bạch Dương thấy rằng mình đang dễ phạm phải sai lầm khi quá nhạy cảm trước những lời chỉ trích của người khác. Bạn yêu ai, đó là quyền của bạn, sao phải nghe người khác nói này nói nọ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (18/10/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung bach dung
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thủy và Bạch Dương thấy rằng mình đang dễ phạm phải sai lầm khi quá nhạy cảm trước những lời chỉ trích của người khác. Bạn yêu ai, đó là quyền của bạn, sao phải nghe người khác nói này nói nọ.
 
Đừng để tâm đến lời nói của những người ngoài cuộc. Nếu bạn thấy hạnh phúc với những gì mình đang có, vậy thì bạn đang đi đúng đường rồi đó. CHẳng ai sống hộ được cho ai cả, nên mặc kệ đi Dương Dương ơi.
 
Cung hoàng đạo này đang đứng trước những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của mình. Đừng để cái tôi cá nhân quá lớn phá hỏng vận trình nhé. Chúng ta cần phải bình tĩnh để không phạm phải sai lầm mà.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (18/10/2018)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung kim nguu
 
Thứ 5 này là ngày mà mặt trăng và sao Hỏa nằm trùng với nhau, xem tử vi hàng ngày, Kim Ngưu chấp nhận một chút thiệt thòi để có thể thực hiện được kế hoạch của mình. Bạn đã ấp ủ giấc mơ này từ rất lâu rồi, giờ mới có cơ hội.
 
Những tham vọng trong sự nghiệp của Kim Ngưu có thể bị người khác cho là trẻ con, là viển vông nhưng với bạn, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vả lại, nếu không thử thì sao có thể biết là mình không thể cơ chứ.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng hơn với những quyết định tiền bạc nhé. Có thể bạn đang đưa ra quyết định quá nhanh mà bỏ qua những nguy cơ có thể khiến cho chòm sao này đánh mất tiền bạc trong tay đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (18/10/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung song tu
 
Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 45 độ, Song Tử thấy mình không thể đảm nhận được trọng trách hiện tại nhưng cũng không biết làm thế nào để từ chối. Áp lực khiến cho bạn căng thẳng, thậm chí chẳng thể thở nổi nữa.
 
Nhiều người cho rằng Song Tử quá tự ti nên mới sợ hãi đến thế, nhưng bản thân bạn biết được sức mình đến đâu.Không phải sợ hãi mà chòm sao này luôn muốn phải làm thật tốt việc mình được giao nên mới có phần rụt rè.
 
Bạn có phần lo lắng khi mà người ấy không thực sự làm theo những gì đã hứa hẹn. Nhưng trong tình cảnh hiện tại thì chòm sao này chẳng thể nào làm được gì, chỉ đành chấp nhận tất cả, mặc sự đời ra sao thì ra.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (18/10/2018)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung cu gaii
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Cự Giải biết rằng mình cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Trong công việc không thể tùy hứng, thích làm gì thì làm nấy mãi được, không ai chịu hậu quả cho bạn cả.
 
Ai cũng có ý kiến của riêng mình nhưng cần phải biết tiết chế cảm xúc, lấy lợi ích tập thể làm đầu. Đừng để mọi chuyện tiến triển theo hướng không thể kiểm soát được, tới lúc ấy ngay cả công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.
 
Người ấy có thể thông cảm cho những thiếu sót của Giải Giải nhưng không phải ai cũng thế đâu nhé. Hãy trân trọng người ở bên cạnh mình. Đã có bao nhiêu sóng gió mà 2 bạn cùng nhau trải qua rồi, phải không nào?
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (18/10/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung su tu
 
Mặt trăng và sao Hỏa nằm trùng vị trí với nhau, theo mật ngữ 12 chòm sao, Sư Tử cảm thấy mất hết kiên nhẫn khi mà chuyện gì cũng đến tay mình. Thậm chí cả những chuyện không thuộc trách nhiệm của mình, chòm sao này cũng phải đảm nhận hết cả.
 
Dù bạn nhiệt tình với công việc nhưng không phải điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận làm hết mọi việc cho người khác đâu nhé. Đừng hy sinh một cách vô nghĩa, sẽ chẳng ai biết ơn bạn vì điều đó đâu.
 
Bù lại thì thứ 5 này bạn có thể sẽ đón tài lộc bất ngờ về túi mình đó. Có những chuyện không thể nào đoán trước được. Sư Tử không mong đợi gì nhiều vào lần đầu tư này nhưng không ngờ lại thắng lớn, tiền về đầy tay.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (18/10/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung xu nu
 
Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, xem bói tình yêu, Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi khi mà những chuyện như vậy cứ mãi xảy ra với mình. Tại sao người mình yêu không yêu mình, còn người theo đuổi mình thì mình lại không hề rung động?
 
Xử Nữ chán nản với cuộc sống toàn những điều nhàm chán bây giờ và muốn có được điều gì đó mới mẻ, khiến bạn phải cảm thấy hào hứng hơn. Tình yêu đã đến cũng chưa chắc đã thuộc về mình, bạn thấy thất vọng vô cùng.
 
Dồn hết tâm sức vào công việc, chòm sao này có thể biến nỗi buồn tình cảm thành động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn. Mà nhất là trong công việc thì dù sao cũng không sợ mình sẽ bị phản bội như trong tình yêu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (18/10/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung thien binh
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thủy, tiếp nối tử vi ngày 17/10/2018, Thiên Bình có thể sẽ mắc sai lầm khi quá tin vào phán đoán của mình mà không chịu phân tích, tìm hiểu kĩ tình hình. Có những chuyện không thể nào chỉ đơn giản dựa vào cảm tính được.
 
Công việc của Bình Nhi bị ảnh hưởng khá nhiều bởi quyết định sai lầm này. Bạn có thể sẽ phải đứng ra lựa chọn điều mình không hề mong muốn chút nào, nhưng trong trường hợp này, bạn không có quyền từ chối.
 
Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển tốt, Thiên Bình biết cách để hóa giải những mâu thuẫn giữa 2 bên, thậm chí từ khi nó còn chưa nảy sinh. Ít nhất thì sự nhạy cảm của bạn cũng đã có tác dụng.
  

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (18/10/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, Hổ Cáp đã cố gắng rất nhiều để đạt được thành công ngày hôm nay. Bạn chấp nhận những rủi ro có thể đến với mình và mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn.
 
Cáp Cáp cũng thể hiện mình là người sáng tạo và có nhiều tiềm năng chưa được khám phá hết. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách, nhưng chắc chắn là nếu có quyết tâm thì sẽ có thành công.
 
Có điều, dường như bao nhiêu sự kiên nhẫn của Hổ Cáp đều đã dùng hết cho công việc nên chòm sao này chẳng có nhiều cảm xúc muốn thể hiện với người mình yêu, thậm chí còn có phần thờ ơ, vô tâm nữa.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (18/10/2018)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung nhan ma
 
Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, Nhân Mã cảm thấy không đủ an tâm khi 2 người không ở bên cạnh nhau. Nhưng bạn ơi, nào ai nắm tay nhau được cả ngày, dù yêu nhau thì vẫn có cuộc sống riêng chứ.
 
Đừng gò bó, trói buộc nhau trong cái lồng xinh đẹp được gọi tên tình yêu. Chẳng ai muốn ở trong lồng, dù nó được sơn son thiếp bạc cũng vậy mà thôi. Hãy yêu chân thành, không vụ lợi, để tình yêu còn sống mãi.
 
Nhân Mã nên tập trung hơn vào công việc của mình. Đó mới là điều bạn cần quan tâm hơn vào thời điểm hiện tại. Mã Mã chăm chỉ làm việc thì chắc chắc sẽ nhận được thành quả như mong đợi. Đọc thêm Dự báo thời tiết 3 ngày tới (Từ 17 - 19/10): Bắc bộ trời lạnh, Trung bộ mưa dông.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (18/10/2018)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Ma Kết cảm thấy mình đang đi những bước sai lầm nhưng không biết phải làm sao để dừng lại. Dù trước đây bạn tin vào những phán đoán của mình song lần này thì có vẻ bạn đã sai.
 
Hãy sử dụng trí thông minh của mình đi nào Kết Nhi, bạn không thể cứ ngồi đó đoán mò mãi được. Dù đã xác định được mục tiêu và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đó, nhưng nếu đi lầm đường thì có lẽ phải lâu lắm bạn mới giành được thành công.
 
Bù lại thì chuyện tình cảm của chòm sao này hôm nay tiến triển rất tốt. Bạn xúc động trước những sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Ma Kết. Chòm sao này đang có những quyết định khá quan trọng với mình. Xem ngay Tử vi cung Ma Kết năm 2019: Tình cảm thăng hoa, sức khỏe giảm sút.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (18/10/2018)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung bao binh
 
Mặt trăng đang đi dần vào khu vực của Bảo Bình, hôm nay là ngày tràn đầy may mắn của chòm sao này. Công việc trong ngày không có gì khó khăn, mà thực ra là nhờ bạn đã biết cách để giải quyết vấn đề 1 cách hiệu quả.
 
Không quá cứng nhắc, bạn giải quyết vấn đề bằng cả lý trí và cảm xúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi tâm phục khẩu phục. Bảo Bình làm gì cũng dựa vào bản thân chứ không ỷ lại vào bất cứ ai.
 
Bạn đang có cơ hội để giành lấy hạnh phúc của mình đó. Dù Bình Nhi có thích tự do đến đâu thì hãy biết điểm dừng. Không phải ai cũng may mắn thấy được tình yêu chỉ thuộc về riêng bản thân mình đâu. 

Đọc thêm  Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (18/10/2018)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18102018 cung song ngu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, Song Ngư có nhiều nỗi niềm khi mà chuyện tình yêu của mình không được ủng hộ. Dù vẫn biết rằng người ấy không hoàn hảo nhưng bạn cũng không muốn tình cảm của mình bị đem ra mổ xẻ như thế.
 
Mà suy cho cùng thì đâu có ai là người hoàn hảo. Mọi người chỉ nhìn bên ngoài thì làm sao hiểu được hết mọi chuyện, sao biết được người ấy thực sự rất tốt với bạn. Ngư Nhi nếu có tình cảm thực sự thì đừng dễ lung lay.
 
Hôm nay công việc của Song Ngư đòi hỏi chòm sao này phải chấp nhận rủi ro nhất định. Dù không có nhiều nguy hiểm nhưng cũng cần phải quyết tâm chịu khó chịu khổ mới có thể đạt được mục đích. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X