Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 18/5/2020 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương an yên

Tử vi thứ 2 ngày 18/5/2020 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương an yên

Tử vi thứ 2 ngày 18/5/2020, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại sự kiên định, quyết liệt trong cách nghĩ cũng như hành động của bạn. Mọi người thường cảm thấy ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Bach Duong
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại sự kiên định, quyết liệt trong cách nghĩ cũng như hành động của bạn. Mọi người thường cảm thấy ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của bạn. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo hướng nội không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình.
 
Về công việc: Cuộc sống thời điểm này đang trong giai đoạn được bạn sắp xếp lại, dù có chút khó khăn nhưng dường như mọi việc đã dần ổn thỏa, bạn cũng không cảm thấy lo lắng nhiều nữa.
 
Về mặt tài lộc: Nếu bạn cần một món đồ nội thất mới, như tủ sách, kệ đồ hoặc bàn ăn, trước tiên hãy kiểm tra trên các ứng dụng, trang web cũng như các cửa hàng đồ cũ. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.
 
Về mặt tình cảm: huyên bạn không nên hẹn hò với những người vừa mới ly hôn trong vòng hai năm. Sự đổ vỡ trong hôn nhân sẽ gây ra nhiều tổn thương trong tâm hồn. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu hôm nay có xu hướng phản ứng hơi quá lên với những việc đến với mình. Đừng trẻ con quá như vậy, có việc gì hãy bình tĩnh tìm hiểu đã nhé. 
 
Về công việc: Buổi sáng trước khi làm việc, bạn có thể nghe bản nhạc yêu thích để lấy cảm hứng cho ngày mới. Hôm nay thích hợp cho một thử thách mà bạn chưa từng thử bao giờ đấy.
 
Về mặt sức khỏe: Tinh thần tốt phần nào đã giúp cho bạn cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Hôm nay đừng quên ăn thêm hoa quả để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Đôi khi bạn muốn đối phương quan tâm hơn nhưng cách thể hiện không đúng cách. Việc hay tự ái không phải là những thứ có thể giúp bạn xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Song Tu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Song Tử hôm nay nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói hướng về bạn đều có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu và dễ tức giận nếu đó là lời chê bai. Xem thêm: Chàng trai Song Tử Lee Min Ho "sát gái" bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền
 
Về công việc: Bạn phải sớm nhận ra là bạn chỉ nên ganh đua với chính mình, nhờ vậy bạn sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Đây cũng là cuộc cạnh tranh lành mạnh nhất, bạn vẫn sẽ chiến thắng nhưng không có ai phải thua cuộc cả.
 
Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn không thấy ngon miệng lắm chủ yếu là do tâm trạng không vui mà thôi. Nếu có căng thẳng thì nên tìm cách về nhà để nghỉ ngơi sớm bạn nhé.
 
Về mặt tình cảm: Bạn chớ đứng núi này trông núi nọ làm ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại. Đừng để đến khi bạn hối hận thì đã quá muộn, không ai tha thứ cho bạn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (18/5/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy sự thông minh, nhanh trí của Cự Giải và đó là lợi thế khiến bạn trở nên thu hút và có sức ảnh hưởng với mọi người trong ngày hôm nay.

Về công việc: Chỉ ngồi im và hy vọng thì cuộc sống viên mãn sẽ không đến với bạn đâu. Bởi vậy, đừng chờ đợi bất cứ ai hay điều gì khác mà hãy cố gắng tự mình tìm kiếm, tận hưởng từng niềm vui nho nhỏ đi nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Những lời khuyên của người khác về loại thuốc bổ họ uống hay thực phẩm chức năng họ dùng chỉ là mang tính tham khảo thôi bạn nhé. Mỗi người cơ địa khác nhau, chớ vội áp dụng ngay cho mình.
 
Về mặt tài lộc: Đừng quên duy trì thói quen tiết kiệm thêm một chút mỗi tháng. Bạn có thể lập các tài khoản tiết kiệm ngân hàng và ngay khi bạn nhận được lương, 1-10% trong số đó sẽ chuyển thẳng vào khoản tiết kiệm. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Su Tu
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Sư Tử hôm nay thường xuyên trong tình trạng căng thẳng. Hôm nay không nên vội vàng trong các quyết định bạn nhé. 
 
Về công việc: Mọi thứ bên ngoài có thể giúp bạn sống tốt hơn nhưng chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn tới "đích đến" hạnh phúc. Do đó, muốn làm gì cũng phải soi xét thực tế bản thân mình bạn nhé.
 
Về mặt tài lộc: Nếu bạn đi đến cửa hàng tạp hóa và không chuẩn bị danh sách vật dụng cần thiết, bạn sẽ dễ dàng nhượng bộ và mua những món đồ ngoài ý muốn. Do đó, chỉ gạch đầu dòng những thứ cần mua và mua xong lập tức trở về nhà, tránh lãng phí tiền bạc.
 
Về mặt sức khỏe: Ăn sáng trên giường nghe có vẻ lãng mạn, ngồi trên sofa vừa ăn vừa xem phim nghe có vẻ thú vị, nhưng tất cả đều không tốt cho bao tử của bạn một chút nào. Bạn nên tránh thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe này nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Xu Nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/5/2020, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy hỗ trợ cho Xử Nữ rất nhiều trong cuộc sống bao gồm khía cạnh tình cảm cũng như công việc.

Về công việc: Mọi thứ đang diễn ra hôm nay chỉ đang để thử thách bạn mà thôi. Vì thế, từng việc đều phải từ tốn, tránh việc cố vội vàng khiến bạn đi vào ngõ cụt.
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn không may mắn cho lắm về khía cạnh tiền bạc, lúc này nên tránh cho vay mượn kẻo mất tiền đấy bạn nhé. Số tiền bạn kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình nên đừng dễ dàng để ai đó lợi dụng.
 
Về mặt tình cảm: Gia đình là mối quan hệ cơ bản và vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ ai, vậy nên bạn cũng nên cho đối phương thấy mình tôn trọng và nâng niu tình cảm này chứ không phải chỉ tập trung mỗi chuyện tình yêu đôi lứa.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy ai đó đang có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống của Thiên Bình. Tuy nhiên, bạn không cần phủ định điều này, tác động xấu hay tốt là do cách bạn chọn lựa mà thôi. 
 
Về công việc: Đừng lo sợ thất bại khiến bạn chùn bước, chúng dạy bạn cách đối mặt với nỗi sợ hãi. Hãy xem đó là cách ta đang tập dượt, rút kinh nghiệp để tiến tới thành công. 
 
Về mặt sức khỏe: Hãy chú ý hơn tới ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà bạn vì chúng là một biện pháp trị liệu tinh thần rất hiệu quả. Bạn hãy lựa chọn nhiều mùi hương, màu sắc và hình dạng nến thơm có tác dụng trang trí ngôi nhà mình nữa.

Về mặt tình cảm: Có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ hội cao người độc thân sẽ tìm được người ưng ý trong giai đoạn này và hai người khá hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. Những cặp đôi đang yêu càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi cùng nhau vượt qua sóng gió.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy sự thẳng thắn của Hổ Cáp có thể gây ra mộ số trở ngại cho bạn trong ngày hôm nay. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến bạn suy nghĩ khá nhiều.
 
Về công việc: Hãy tự đặt ra giới hạn và tập trung năng lượng đạt được các tiêu chuẩn và kỳ vọng của bản thân. Và bạn cũng nên luôn nhớ rằng chính bạn phải là người chủ động, không được đổ lỗi cho ai trong công việc.
 
Về mặt tài lộc: Cẩn thận những rắc rối liên quan tới tiền bạc đang ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Dù sao cũng phải lưu ý rằng tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát.

Về mặt sức khỏe: Cơ thể bạn khá dẻo dai một phần là nhờ chăm chỉ tập luyện mỗi ngày và ăn uống đầy đủ. Tuy nhiên, để tránh nhàm chán bạn có thể rủ ai đó tập cùng hoặc thay đổi các bài tập thường xuyên.
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Nhan Ma
 
Về công việc: Chúng ta đều là những người chơi đang cố gắng tìm lối đi cho riêng mình và chiến thắng trò chơi phức tạp của cuộc sống.
 
Về mặt tài lộc: Dành thời gian chuẩn bị bữa trưa cho bạn để tiết kiệm, hạn chế việc ăn ngoài. Tuy nhiên, một tuần bạn có thể dành ra 1 - 2 ngày đi ngoài ăn trưa cùng với đồng nghiệp.
 
Về mặt tình cảm: Bạn thực sự không nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không phù hợp. Hãy nỗ lực để học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một tình yêu với họ.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (18/5/2020)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương dự báo hôm nay không phải là ngày suôn sẻ như Ma Kết mong muốn. Có ai đó gây ra trở ngại trong công việc của bạn.

Về công việc: Đừng sợ khó khăn, vì luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, chỉ là bạn chưa đủ tập trung để tìm ra hoặc lười nên không chịu tìm nó mà thôi.

Về mặt sức khỏe: Thời gian này đi đâu nhớ mang theo bình nước nhỏ bỏ được vào túi. Đó cũng là một trong những cách đảm bảo cho sức khỏe mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa.

Về mặt tình cảm: Đừng cứ giận dỗi là đòi chia tay bạn nhé, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến tình cảm giữa hai người nhạt dần đi ít nhiều đấy. Thay vì nhìn vào điểm tiêu cực thì bạn nên tập trung vào những điểm tích cực của mối quan hệ.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy một ngày thong thả, thoái mái của Bảo Bình. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy nơi trở thành chỗ dựa tinh thần cho mình nữa. Xem thêm: Năm 2020, 12 chòm sao nên đi đâu để dễ gặp được ý trung nhân nhất?
 
Về công việc: Cách bạn sử dụng thời gian mỗi ngày cũng chính là cách bạn sống cuộc đời của mình. Do đó, hãy chỉ tìm sự vui vẻ trong những điều nhỏ bé, nên tránh xa tác nhân khiến bạn buồn phiền.
 
Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính lúc này của bạn khá ổn định, không phải lo nghĩ gì nhiều. Thậm chí, thời gian này còn có nhiều người được gia đình hỗ trợ tiền bạc, giúp bạn có cuộc sống an yên hơn.
 
Về mặt tình cảm: Những người độc thân chớ ngộ nhận tình cảm khi ai đó chỉ mới ngỏ ý muốn giúp bạn điều gì đó. Hãy quan sát nhiều hơn, đừng tự đẩy mình vào mối quan hệ đơn phương như thế nhé.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (18/5/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 18052020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời đẩy Song Ngư vào một số rắc rối không đáng có. Dù cố gắng tỏ ra hài hòa nhưng có lúc bạn không kiểm soát được sự nổi nóng đang bộc phát.
 
Về công việc: Hãy không ngừng tích lũy các kỹ năng, tuy chúng chưa cần thiết nhưng chắc chắn sẽ hữu ích trong tương lai. Nếu không biết điều gì bạn có thể chủ động hỏi những người xung quanh.
 
Về mặt tài lộc: Nếu muốn mua món đồ đắt tiền, hãy chờ đợi 30 ngày sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thực sự cần nó hay không, hơn nữa còn tạo điều kiện để bạn tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tốt hơn.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy tự nấu ăn cho chính mình vì việc này rất quan trọng để giúp bạn tránh xa những đồ ăn không đảm bảo chất lượng thực phẩm khi bạn ăn ngoài quán. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X