Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 18/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bí bách

Tử vi Thứ 3 ngày 18/4/2023 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bí bách

Sư Tử đang cảm thấy bí bách, chán nản trong công việc. Khi môi trường làm việc không có cơ hội để bạn thử thách bản thân, bạn sẽ cảm thấy không còn hứng thú và muốn rời bỏ công việc này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 17/4/2023, sao Kim 45 độ với sao Mộc, uy tín của Bạch Dương đột nhiên bị giảm sút và gây nên những phản ứng tiêu cực.
 
- Công việc: Sự nóng nảy, bốc đồng có thể khiến vị trí bạn đang có hiện tại bị lung lay, vì vậy nên suy nghĩ thấu đáo trước khi nói ra điều gì.
 
- Tình cảm: Tình yêu đôi lứa xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày. Nửa kia của bạn hay ghen tuông vô cớ khiến bạn vô cùng mệt mỏi.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này đang đứng trước những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn càng nóng giận thì càng mất tỉnh táo mà dễ đưa ra quyết định sai lầm.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu nên nhìn lại bản thân và con đường của mình để tìm ra cách cải thiện tương lai.
 
Công việc: Hôm nay bạn không nên tìm tới những công việc hay những lĩnh vực mới trong ngày. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp.
 
Tình cảm: Cặp đôi không ngừng nảy sinh cãi vã, bất đồng, không ai chịu nhường ai, khiến tình cảm hôn nhân gặp nhiều vấn đề.
 
- Tiền bạc: Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với bạn cả, nhưng bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thổ, Song Tử nên làm việc với thái độ nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.
 
Công việc: Công việc của Song Tử gặp nhiều may mắn và đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình nên sớm vượt qua.
 
Tình cảm: Bạn được khuyên nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Bạn bè có vị trí quan trọng trong cuộc sống của Song Tử nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất trách nhiệm với gia đình.
 
Tiền bạc: Bạn có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là vấn đề tài chính. Bạn biết mình cần gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim, Cự Giải chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai.
 
Công việc: Bạn có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Bạn cảm thấy hào hứng hơn hẳn mọi khi vì công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước.
 
Tình cảm: Hôm nay bạn rất hấp dẫn trong mắt người khác giới, những người độc thân cũng sẽ có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày khởi sắc, thậm chí chòm sao này còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc thu hồi được nợ cũ…

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, Sư Tử quá nhạy cảm và dễ xúc động vì quá nghĩ đến bản thân - có thể bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã nói ra hôm nay đấy.
 
- Công việc: Bạn đang cảm thấy bí bách, chán nản trong công việc. Khi môi trường làm việc không có cơ hội để bạn thử thách bản thân, bạn sẽ cảm thấy không còn hứng thú và muốn rời bỏ công việc này.
 
- Tình cảm: Giữa bạn và người ấy luôn tồn tại những quan điểm bất đồng. Bạn chọn phương pháp im lặng, tuy đây không phải là giải pháp hay nhưng nó sẽ là giải pháp tốt nhất trong hôm nay.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Sư Tử đang có nhiều biến động. Do đó trong khoảng thời gian này bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì khi chưa có kế hoạch rõ ràng.
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy, Xử Nữ cảm thấy mình không thể nào có được hết mọi thứ trên đời nên hài lòng với những gì mình đang có.
 
Công việc: Bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn định đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Bản mệnh cảm thấy thật may mắn vì có một người yêu lý tưởng như vậy.
 
Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe, bạn nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tránh xa các chất kích thích, đồ uống có cồn và hạn chế thức ăn nhanh nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Thien Binh
 
Góc 45 độ của sao Kim và sao Mộc cho thấy, có vẻ như Thiên Bình để cảm xúc lấn át hoàn toàn, khiến cho lí trí chẳng thể hoạt động tỉnh táo và tốt được.
 
Công việc: Bạn khá quyết đoán nhưng lại không có đủ quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình và đó chính là lý do khiến bạn thất bại.
 
Tình cảm: Bạn muốn người ấy phải một lòng một dạ với mình, nhưng hãy phân biệt rõ giữa quan tâm và kiểm soát. Dù yêu nhau nhưng đối phương cũng cần có thời gian, không gian riêng tư.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn cũng cần thận trọng với vấn đề tiền bạc của mình nhé. Lúc mà đang bực tức hay buồn chán, bạn thường có xu hướng chi tiêu quá tay như ném tiền qua cửa sổ vậy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp hôm nay cảm thấy mệt mỏi hơn vì những áp lực phải gánh trên vai.
 
Công việc: Để đạt được thành công, bạn cần phải hoàn thiện bản thân và cách hiệu quả nhất đó chính là lắng nghe nhận xét và lời khuyên của người khác. Hãy luôn tiếp nhận những phản hồi có tính xây dựng để cải thiện mình.
 
Tình cảm: Dạo gần đây bạn cảm thấy buồn bực vì chuyện tình cảm không như ý, bạn bắt đầu nảy sinh nghi ngờ người ấy đang làm điều gì mờ ám và lừa dối sau lưng bạn.
 
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của bạn không được ổn cho lắm, bạn thường xuyên mất ngủ, hay tỉnh dậy vào ban đêm và khó ngủ trở lại. Tinh thần căng thẳng cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Nhan Ma
 
Mặt Trăng và sao Thổ cách nhau 30 độ khiến tâm trạng của Nhân Mã có phần bồn chồn, bứt rứt khó chịu vô cùng, chẳng biết phải bày tỏ cùng ai.
 
Công việc: Chòm sao này sẽ gặp vài vấn đề trục trặc trong công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu như biết cách xử lí bạn sẽ lật ngược tình thế nhanh thôi.
 
Tình cảm: Bạn đã thực sự nỗ lực để xây dựng, vun vén mối quan hệ tình cảm. Đây là thời gian lý tưởng để bạn gần gũi hơn với người ấy, hoặc bày tỏ cảm xúc với người bạn đã để ý từ lâu.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính nhìn chung là tương đối ổn định. Nguồn thu nhập hiện tại chủ yếu đến từ công việc chính.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim, Ma Kết sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó.
 
Công việc: Bạn sẽ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Những cơ hội mới hấp dẫn cũng sẽ đến với bạn trong ngày.
 
Tình cảm: Tình yêu của bạn vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Chòm sao này đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình.
 
Tiền bạc: Các khoản thu chi cân đối, phương diện tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Do đó trong thời gian này bạn không nên tiêu xài hoang phí nhé, nên ưu tiên dành tiền cho những việc quan trọng trước.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa khuyên Bảo Bình hãy bỏ bớt cái tôi cá nhân của mình đi, có như vậy bạn sẽ không bị vướng vào những rắc rối đau đầu nữa.
 
Công việc: Bạn được khuyên không nên quá tin tưởng hay phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Vì nó có thể không như những gì mà bạn mong đợi.
 
Tình cảm: Chòm sao này cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm chẳng như bạn mong muốn. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn chạnh lòng, tổn thương.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính đang dần đi vào quỹ đạo ổn định. Mọi chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (18/4/2023)

 
Tu vi hang ngay 18/4/2023 Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy, Song Ngư sẽ cảm thấy khó chịu khi bị ràng buộc bởi những lời nhận xét hay yêu cầu của người khác.
 
Công việc: Cơ hội trên con đường sự nghiệp sẽ mỉm cười với bạn. Tuy nhiên, nó sẽ không đơn giản như bạn nghĩ, nên hãy thật thận trọng nhé.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy nên hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình nhé!
 
Tiền bạc: Tài chính của chòm sao này cũng tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho bạn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/4/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X