Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Ba ngày 18/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 18/04/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (18/4/2017)

 
Mặc dù hôm nay bạn đã đề ra kế hoạch chi tiêu hết sức cụ thể, hợp lý nhưng do quyết tâm thực hiện chưa cao, chưa kiên trì tới cùng nên hiệu quả đạt được thấp hơn dự kiến. Chung quy lại thì thói tiêu hoang, thích gì mua nấy của chòm sao này vẫn chưa cải thiện được mấy, còn cần phải cố gắng thêm nhiều nữa đấy nhé.
 
Bạch Dương dễ dàng thả lỏng bản thân, một phút nông nổi có thể mua vài mốn đồ cùng một lúc nên tài chính tiêu hao. Tuy vậy, cũng phải ghi nhận là so với trước đây thì bạn đã tiến bộ rất nhiều rồi, không còn tình trạng lúc nào cũng cháy túi nữa. Nên tiếp tục thực hiện theo kế hoạch, cố gắng hoàn thành mục tiêu, mọi chuyện sẽ tốt hơn nữa đấy.
 
Tình cảm đang yên lành bỗng bạn cảm thấy hơi chán. Có lẽ là hai bạn đã lâu rồi chưa có dịp trò chuyện thân mật, gặp nhau cũng chỉ đi ăn uống, xem phim, lướt điện thoại chứ không thực sự chú tâm vào nửa kia. Nên thay đổi thói quen, dành thời gian để hai người kể cho nhau nghe về cuộc sống hàng ngày, nắm bắt tốt tâm tư của nhau.

18.4.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (18/4/2017)

 
Hôm nay vận trình của chòm sao nhóm Đất này ẩn chứa nguy hiểm, bị người khác nói xấu sau lưng hoặc là tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng tới uy tín, danh dự cá nhân. Hơn nữa, có thể hai người sẽ đối đầu trực diện, to tiếng cãi cọ; bạn cần chú ý quan sát tình hình, xem cục diện thế nào để tìm phương án đối phó hợp lý, có lợi cho mình.
 
Trong công việc, Kim Ngưu cần lưu ý, làm việc thận trọng, tránh để những sai sót đáng tiếc ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình. Nhất là trong thời gian xảy ra mâu thuẫn thì chỉ một sai lầm nhỏ của bạn cũng trở thành cớ để đối thủ vin vào.  Các kế hoạch, công văn, giấy tờ liên quan nên sắp xếp gọn gàng, giữ bí mật, tránh để thất thoát ra bên ngoài.
 
Hôm nay là ngày mà Ngưu chan phải đối diện với nguy cơ lớn trong công việc nên đây là mối quan tâm lớn nhất của bạn, ngoài ra các phương diện khác đều bị gạt sang một bên. Dẫu vậy, vẫn cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nghỉ ngơi cho tốt, dành sức chiến đấu đường dài.


18.4.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (18/4/2017)

 
Sự nghiệp chăm chú, tập trung nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố bất ngờ từ trên trời rơi xuống. Bây giờ bạn mới thực sự hiểu thế nào là “thân do bất kỷ”, không phải chuyện gì bản thân muốn cũng được như ý, có rất nhiều việc mà ta không thể nào xoay chuyển được, buộc phải chọn con đường mình không hề yêu thích.
 
Trong khi người khác thong dong nhàn nhã thì bạn bị công việc bủa vây, không sao thở nổi. Nhưng cũng đừng buồn vì càng làm nhiều thì thành công đến với bạn càng nhanh. Thực ra bạn đã sớm coi công việc này như là cuộc sống của chính mình, chủ yếu là thủ thế chờ đợi, gặp dịp sẽ “bung lụa” ra làm ăn kinh doanh riêng thôi.
 
Sức khỏe là quan trọng, bận rộn tới cỡ nào cũng đừng quên quan tâm tới chính mình đấy Song Tử nhé. Mỗi ngày dành 15 phút để đi bộ, vừa thư giãn đầu óc lại tốt cho thân thể, dẻo dai xương cốt. Ngoài ra, hãy tham gia thêm một bộ môn thể thao nào đó, vận động giúp bạn trẻ lâu và minh mẫn hơn rất nhiều đấy.

18.4.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (18/4/2017)

 
Tử vi hàng ngày báo hôm nay bạn có thể lợi dụng lập trường của chính mình, tùy hứng thích làm gì thì làm. Bạn tuy là lãnh đạo nhưng vẫn phải nghe lời cấp trên của mình, không nên tỏ thái độ quá ngang ngược, kính trên nhường dưới, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp là tiền đề của mọi bước tiến trong sự nghiệp đấy.
 
Cự Giải đặc biệt chú ý tới trường hợp phải hợp tác với người khác phái, nên nhường nhịn và chừng mực, đừng biến thành kẻ thù của nhau, sẽ rất khó giải quyết đấy. Hai người kết oán với nhau thì công việc ngưng trệ, tiến độ chậm chạp, hiệu suất kém cỏi, ảnh hưởng trực tiếp tới vị trí mà bạn đang ngồi.
 
Vật may mắn của cua là bức ảnh mà mình yêu thích nhất, bạn nên mang theo người, sẽ tránh được những rắc rối do tiểu nhân gây ra. Bên cạnh đó, hãy mặc đồ màu đỏ, hồng để tăng vẻ tươi tắn, tự tin, có nhiều năng lượng tích cực hơn, sẵn sàng đối phó với những khó khăn đang chờ đợi phía trước.

18.4.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (18/4/2017)

 
Bạn có khuynh hướng lãng phí tiền tài vào những việc không có ý nghĩa, ví dụ như mua đồ dùng không cần thiết, mua đồ xong chán bỏ đấy không dùng hoặc hoang phí vào những chốn ăn chơi tốn kém. Cần điều chỉnh, kiểm điểm bản thân ngay tức khắc vì đang giữa tháng, số tiền bạn có trong túi không còn mấy dư dả đâu, cẩn thận cuối tháng treo niêu đấy.
 
Sư Tử cần phải thật kiên quyết với chính bản thân mình, những khoản vượt ngoài ngân sách thì tuyệt đối không tiêu đến, thứ không cần mua thì có thích mấy cũng không mua. Hiện nay công việc cũng không mấy thuận lợi, nguồn thu hạn hẹp, đó là cách duy nhất để bạn sống sót tới kì lương tiếp theo.
 
Tình cảm của chòm sao này tương đối tốt, bạn cũ lâu ngày không gặp mà vẫn thân thiết, coi như chưa từng có khoảng cách, trò chuyện rất rôm rả. Tình yêu đang trong giai đoạn êm đềm, có nhiều sự thấu hiểu và sẻ chia nên không có bất kì xích mích mâu thuẫn nào đáng kể, bạn đã tính tới việc về chung một nhà rồi phải không.

18.4.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (18/4/2017)

 
Hôm nay tình cảm với người nhà của bạn tốt đẹp, không nhất thiết phải tụ tập ăn uống mới vui đâu, chỉ cần cùng nhau ngồi lại trò chuyện một chút là đã rất gần gũi rồi. Ai cũng bận rộn chuyện riêng nhưng 30 phút mỗi ngày dành cho gia đình thì đâu phải không có, đúng không nào.
 
Nếu cả nhà cùng rảnh rỗi thì Xử Nữ có thể tổ chức một chuyến du lịch hè sớm, không cần đi xa cho mệt mỏi, tốn kém, đi các địa điểm gần thôi cũng được. Quan trọng là mọi người có thời gian cùng nhau trải nghiệm, thư giãn và nghỉ ngơi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó của những người cùng nhà với nhau.
 
Đặc biệt là với mẹ của mình, hãy mở lời nói vài câu tình cảm ngọt ngào, hay nịnh mẹ một chút đi, nhất định mẹ bạn sẽ rất vui đấy. Thể hiện tình cảm bằng lời nói tuy rằng không dễ nhưng tập dần dần sẽ quen, đôi khi chỉ cần một câu nói thôi cũng đủ để hai mẹ con xích lại gần nhau hơn rồi.

Riêng về chuyện tình cảm cá nhân thì bạn hãy tham khảo bài viết: Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn, chắc chắn sẽ có gợi ý hay dành cho chòm sao này đấy.

18.4.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (18/4/2017)

 
Khác với tử vi ngày 17/4/2017, công việc của bạn trong hôm nay có rất nhiều khởi sắc, những mục tiêu đặt ra có hi vọng hoàn thành một cách xuất sắc. Không những làm tốt việc được giao mà  Bình nhi còn chăm chỉ giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh nên tạo được mối quan hệ tốt đẹp, hài hòa, được sự ủng hộ đồng lòng, tạo đà tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai gần.
 
Thực ra Thiên Bình không khéo ăn khéo nói nhưng bạn hành động nhanh gọn, dứt khoát, dùng chân tay đỡ mồm miệng nên chẳng cần phải nhiều lời cũng ghi được cảm tình. Đừng để những chướng ngại tâm lý cản trở bạn trên con đường thành công, phải mạnh mẽ, tự tin và lạc quan thật nhiều lên nhé, bạn nào có thua kém ai đâu cơ chứ.
 
Đi một ngày đàng hoc một sàng khôn, bạn nên tận dụng cơ hội để ra ngoài mở mang kiến thức, nhìn ngắm thế giới, tiếp xúc với các nền văn hóa mới. Có thể thông qua một chương trình du học, trao đổi học viên hoặc đi công tác, du lịch để thỏa mãn mong ước này, cố gắng lên, không phải là viển vông đầu.

18.4.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (18/4/2017)

 
Bạn là người có tính cách kiêu ngạo, nếu lúc nào cũng đi theo phụ họa người yêu thì sẽ cảm thấy mệt mỏi, tủi thân và khó chịu. Vì thế, dù yêu thương nhau đến mấy cũng phải giữ vững lập trường, có cuộc sống riêng, thể hiện quan điểm riêng, chẳng những khiến bản thân vui vẻ mà người ấy chắc chắn cũng sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều.
 
Tình yêu là vậy mà quan hệ xã giao ngoài xã hội cũng như thế, Hổ Cáp xuất hiện tranh chấp, bất đồng với cấp trên, người đi trước. Nếu cố chấp tranh luận cho rõ trắng đen thì chỉ khiến tình hình càng nghiêm trọng hơn mà thôi, nên bình tĩnh, đứng ở lập trường của đối phương mà suy xét, đừng quá phiến diện và đề cao cái tôi cá nhân.
 
Bạn thử thay đổi phương pháp đối thoại xem sao, thêm chút dịu dàng, thêm chút nịnh nọt vào. Tuy rằng đây không phải là cách thức mà bạn ưa thích cũng như am hiểu nhưng lùi một bước để tiến ba bước, đi đâu mà thiệt. Càng nói chuyện dễ nghe bao nhiêu thì cơ hội thành công của bạn lại càng lớn bấy nhiêu.

18.4.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (18/4/2017)

 
Mã Mã đối với tình yêu có chút không yên ổn, không thích cảm thụ sự bình lặng mà muốn có thêm kích thích, thử thách, mạo hiểm. Con người hoang dã trong bạn lại trỗi dậy rồi, không kìm hãm được thì cũng đừng gây sự với đối phương mà chủ động đề nghị đi du lịch cùng nhau hoặc tham gia một hoạt động xã hội nào đó để thay đổi không khí đi.
 
Có người gây khó dễ, chen chân vào tình cảm của Nhân Mã nhưng bạn hoàn toàn chẳng bận tâm chút nào cả. Đúng là cái tính vô tâm, vô tư nhiều khi cũng có lợi thật đấy nhưng nhớ quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn để tình cảm ngày càng khăng khít, gắn bó nhé.
 
Thay đổi tâm thái, biến đổi chiến lược là cách hiệu quả mà bạn đang áp dụng. Đã có nhiều chuyện xảy ra với đời sống tình cảm của Mã Mã khiến bạn trưởng thành và hiểu biết hơn. Giờ đây, bạn bình thản đón đợi những sóng gió, kể cả người thứ 3, kể cả sự phản bội hay lừa dối vì bạn tin rằng, mọi chuyện đều có các giải quyết. Đâu mới là một nửa đích thực của Nhân Mã ham vui? Câu trả lời bạn rõ ràng hơn ai hết.

18.4.17 nm
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (18/4/2017)

 
Theo vận trình chung năm 2017 của Ma Kết thì hôm nay đại khái bạn sẽ gặp may mắn, tuy rằng không quá lớn nhưng nhờ đó mà tâm tình chuyển biến theo hướng tích cực. Cả ngày vui vẻ nói cười, gặp ai cũng niềm nở và nhiệt tình nên tích thêm nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, thuận lợi, có thêm bạn bè.
 
Người đang đi học, đi làm thì có chút rắc rối là gặp người vướng chân vướng tay, khiến bản mệnh phải liên lụy. Nhưng Ma Kết nhanh nhẹn, có năng lực lại thông minh nên chuyện này cũng không coi là quá lớn, bao dung thêm một chút là yên ổn hết. Coi như bạn đang giúp người ta, tích thêm phúc đức đi.
 
Chuyện tình cảm tiến triển mạnh mẽ, đến mức tính tới cưới hỏi rồi, bất ngờ chưa. Thấy Kết Kết bình thường im im, lạnh lùng tưởng là FA, không ngờ nhanh chân nhanh tay như vậy, khiến bao nhiêu người phải mắt tròn mắt dẹt, đánh giá bạn hoàn toàn khác rồi đấy. Đến lúc phát thiệp hồng thì không biết còn gây sốc cỡ nào nữa.

18.4.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (18/4/2017)

 
Tâm tình của chòm sao này hôm nay chẳng thể che giấu được vì bạn cứ cười suốt, mặt mũi tươi tắn rạng rỡ như thế thì ai mà chẳng biết bạn đang thoải mái. Vận trình của Bảo Bình không tệ, có chuyện tốt chủ động tìm đến cửa, bạn lập tức mang đi khoe khắp nơi, mong muốn mọi người cùng chung vui với mình.
 
Bên cạnh bạn có một số người lòng dạ hẹp hòi, lén lút muốn động chân động tay phá hoại sự nghiệp nhưng đã bị bạn nhanh nhẹn tóm gọn. Người ta ghen tị với Bảo Bảo đấy mà, nên dạy cho một bài học thích đáng để lần sau chừa đi, không dám có ý xấu như vậy nữa. 
 
Phòng người có tâm không phòng người cở mở, dù gặp người xấu nhưng đừng nghĩ ai cũng vậy nhé. Một nửa phù hợp với Bảo Bình đang đến rất gần rồi, chỉ cần bạn chịu khó cho bản thân cơ hội thì nhất định sẽ thấy đối tượng ưng ý, hai người cùng nhau xây dựng mối quan hệ ngọt ngào, bền vững.

18.4.17 bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (18/4/2017)

 
Càng là chuyện mà mình yên tâm thì càng dễ xảy ra sự cố nên bạn phải hết sức thận trọng, không nên vì quá thành thuchj rồi mà xem thường. Nhất là trong công việc, có nhiều tình huống khó lường, sai một li đi một dặm, đến lúc hối hận cũng đã muộn, làm hỏng hết cả sự nghiệp thì khổ.
 
Người đi học, đi làm đều phải chú ý tới bạn bè, đồng nghiệp, quan tâm tới bài vở, công việc của mình, đừng để người khác làm thay. Chủ động mở rộng mối quan hệ, học tập kinh nghiệm từ người đi trước và cả đối thủ của mình để tích lũy thêm cho bản thân, rất hữu ích đấy.
 
Song Ngư không khỏe lắm, bạn hay bị ốm vặt nên người mệt mỏi, đừng lạm dụng thuốc kháng sinh, nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt để dưỡng thân thể. Ngoài thời gian đi học, đi làm hãy dành thời gian vận động ngoài trời để tăng sức để kháng, bồi dưỡng thể lực, tự bảo vệ bản thân khỏi những tác động xấu của môi trường.

18.4.17 sn
 
Mời độc giả đón xem Tử vi ngày 19/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X