Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 18-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 18-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ Nhật của Bạch Dương (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bach duong ngay 18032018
 
Tử vi hàng ngày cho biết, Mặt Trăng ở cung Bạch Dương nên bạn cần kiềm chế sự háo thắng của mình, biết cách học hỏi và lắng nghe nhiều hơn. Có thể năng lực của chòm sao này rất mạnh và bạn hiểu biết hơn người khác nhưng vẫn có rất nhiều điều chưa biết, cần tiếp thu và không ngừng nỗ lực, đừng vội tự mãn.
 
Bạch Dương sẽ tiến xa trên con đường sự nghiệp nếu biết thể hiện bản thân đúng mực. Khi nhận nhiệm vụ mới hoặc hợp tác với người khác hãy khiêm tốn, cầu tiến và chăm chỉ. Nên theo đuổi các ngành có tính sáng tạo như quảng cáo, văn chương, công nghệ để phát huy hết khả năng và gặt hái được thành tựu tốt.
 
Bạn vốn không tỉ mỉ nên càng cần người khác tương trợ, xem xét, bảo ban để khắc phục ngay nếu có sai sót. Vì thế nếu có bất cứ khó khăn gì đừng ngại mở lời hỏi han người khác, có thể lúc đầu hơi ngại hoặc bị mắng nhưng sau đó sẽ ổn thỏa thôi. Sĩ diện giấu dốt chỉ làm mình tụt hậu thôi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ Nhật của Kim Ngưu (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung kim nguu ngay 18032018
 
Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 135 độ, điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ chính là phải nâng cao sự tự tin của bản thân. Trong công việc hãy độc lập hơn, đừng việc gì cũng dựa dẫm người khác, đến khi phải tự mình phụ trách một nội dung sẽ lúng túng, khó khăn và có khi làm hỏng hết.
 
Kim Ngưu yêu lấy bản thân mình chứ đừng hi sinh quá nhiều trong tình cảm. Tình yêu là mối quan hệ hai người, đôi bên tương tác, không chỉ một mình bạn cố gắng là đủ. Nếu cảm thấy người ấy quá hững hờ sau rất nhiều nỗ lực thì nên xem xét nghiêm túc để có hướng đi đúng đắn hơn, không nên cưỡng cầu.
 
Tiêu tiền là thú vui của chòm sao này, cuối tuần nên bạn có phần thả ga, mua thêm nhiều đồ mới, còn mạnh dạn mời bạn bè ăn uống. Nhưng lúc nào cũng phải giữ một khoản tiền dự trữ đấy nhé, vung tay quá trán mà không suy tính gì thì lúc phát sinh chuyện đột xuất sẽ trở tay không kịp đâu.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ Nhật của Song Tử (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song tu ngay 18032018
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/3/2018, Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, tâm tình tốt nên bạn cực kì thoải mái với các hoạt động vui chơi giải trí, tụ tập gặp gỡ. Không chỉ quẩy hết mình mà chòm sao này còn đặc biệt chú ý tới việc tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình. Có vẻ như bạn đã chán đời FA và muốn có tình yêu cho riêng mình rồi nhỉ.
 
Tuy nhiên, đừng vui chơi quá sức kẻo hôm sau không đi làm nổi đâu. Buổi tối nên về nhà sớm, nghỉ ngơi nhẹ nhàng và đi ngủ sớm để dưỡng sức, nạp đầy năng lượng. Ngoài ra, Song Tử cũng cần chuẩn bị trước một số kế hoạch công việc hay đơn giản là chọn trước một bộ quần áo thật đẹp để sẵn sàng cho tuần làm việc mới. 
 
Tính không cẩn thận nên Tử nhi dễ làm rơi đồ, quên đồ hoặc mất đồ mà không hề hay biết. Đó lại là những món đồ quan trọng nữa nên càng khó khăn, bạn sẽ có lúc cực kì lo lắng, tìm tán loạn khắp nơi. Lần sau để ý hơn nhé, đầu óc cứ trên mây trên gió như thế có ngày sẽ phải trả giá đắt đấy.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ Nhật của Cự Giải (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung cu giai ngay 18032018
 
Mặt Trăng trùng với sao Kim, đây là ngày cực tốt để bạn học tập, học hỏi thêm kiến thức kĩ năng mới hoặc thi cử. Kết quả đạt được vượt ngoài kì vọng nên chòm sao này sẽ bất ngờ vui mừng lắm đấy. Có kế hoạch nâng cao trình độ hay học bất cứ thứ gì thì cũng tiến hành ngay đi nhé, dịp tốt ít khi tới hai lần lắm.
 
Ngoài ra, Cự Giải phải trau đồi thêm kĩ năng xã hội, kĩ năng cuộc sống nữa. Đặc biệt là người đi làm thì nên cải thiện khả năng giao tiếp, kết nối với mọi người để có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp sự nghiệp tiến triển tốt hơn. Cố gắng giúp đỡ và nhiệt tình trong điều kiện cho phép, nay mình giúp người mai người giúp lại mình mà.
 
Xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với người yêu khiến cua khá đau đầu. Vốn dĩ bạn không nghĩ người ấy giận nên bỏ qua không giải quyết triệt để, nhưng bất ngờ là hậu quả lớn hơn bạn tưởng đấy. Bài học rút ra là đừng chủ quan, hãy chú ý tới cả những chi tiết nhỏ để mối quan hệ hài hòa bền vững.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ Nhật của Sư Tử (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung su tu ngay 18032018
 
Mặt Trăng trùng với sao Thủy, bạn có một số phiền toái do người khác nhờ vả. Thực ra là vì nhiệt tình nên mới giúp nhưng làm ơn mắc oán, người ta chẳng những không biết ơn mà còn đòi hỏi hoạch họe và trách chòm sao này. Đúng là vừa khó xử vừa khó chịu, lần sau phải cân nhắc tùy trường hợp mới giúp nhé.
 
Sư Tử trong ngày cuối tuần khá bận, ngoài làm việc hộ người khác còn phải giải quyết việc của mình nên từ sáng tới tối không lúc nào rảnh rỗi, quên cả nghỉ ngơi. Nhưng điều này cũng cho thấy bạn chăm chỉ, cố gắng và tận sức vì sự nghiệp, sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, yên tâm đi nhé.
 
Dẫu thế cũng đừng quá sức, phải quan tâm tới sức khỏe của mình nữa nhé, cần ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ. Và cần thêm thời gian thư giãn nữa, đầu óc lúc nào cũng căng như dây đàn thì chịu sao nổi. Làm việc buổi sáng thôi, buổi chiều tự thưởng cho mình một chút thảnh thơi, thích làm gì thì làm để nạp lại năng lượng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ Nhật của Xử Nữ (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung xu nu ngay 18032018
 
Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 135 độ, bạn khá thoải mái trong các mối quan hệ bạn bè, bao dung rộng lượng và không chấp nhặt. Chòm sao này cho thấy sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành trong các mối quan hệ nên ai cũng quý mến, bạn bè rộng rãi, nhân duyên tốt, đi đâu cũng được giúp đỡ tận tình. 
 
Trong công việc, chỉ cần phương án của Xử Nữ đưa ra là hợp lý thì sẽ nhanh chóng được thông qua, phê duyệt. Có sự hợp tác, nhất trí cao độ như vậy là nhờ tinh thần cầu tiến đáng khen cũng như thái độ năng nổ nhiệt tình, năng lực hành động mạnh mẽ của bạn. Tiếp tục phát huy thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành tích không nhỏ.
 
Chuyện tình cảm riêng vẫn luôn giấu trong lòng, không dám thổ lộ cùng ai dù là thân thiết vì ngại bị chê cười. Nếu không thích chia sẻ thì hãy viết nhật kí hoặc blog riêng để trút bớt nỗi lòng, cứ giấu khư khư có ngày trở thành tâm bệnh đấy. Hay tìm một nơi vắng vẻ, tự nói ra cho thỏa, giảm bớt áp lực. Yêu thầm là tình yêu day dứt lắm, cố gắng lên nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ Nhật của Thiên Bình (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung thien binh ngay 18032018
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, bạn không nhận được sự tín nhiệm của người khác, bất luận trong công việc hay học tập đều vì thiếu kinh nghiệm mà bị nghi ngờ, soi xét và phủ nhận năng lực. Càng lúc như thế này lại càng phải ung dung và phát huy điểm mạnh cho mọi người cùng biết, dùng hành động chứng minh tất cả.
 
Muốn vậy thì ngoài ý chí bạn phải có những động thái tích cực, làm việc chăm chỉ và cầu tiến hơn. Làm một lần chưa được thì làm nhiều lần, cái gì chưa biết thì học hỏi thêm, đừng lười cũng đừng ngại, ai chẳng có lúc chập chững quan trọng là có cố gắng không mà thôi. Kết quả phủ thuộc hoàn toàn vào bản thân đấy.
 
Cuối ngày Thiên Bình nên dành cho mình những phút giây thư giãn, thoải mái đầu óc, thả lỏng tinh thần bằng cách ngâm mình trong bồn tắm lớn hoặc ngủ một giấc thật sâu. Điều này vừa có lợi cho thân thể lại giúp phấn chấn tinh thần, hồi phục thể lực nhanh chóng chuẩn bị cho tuần làm việc mới.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ Nhật của Hổ Cáp (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ho cap ngay 18032018
 
Mặt Trăng trùng với sao Kim, hôm nay là ngày bạn nên ra ngoài gặp gỡ mọi người, tham gia các hoạt động tập thể đội nhóm để tăng cường quan hệ xã giao và mở rộng tầm hiểu biết. Đây cũng là cơ hội để chòm sao này cởi mở thân thiện, học hỏi được cách giao tiếp, kết nối và hoàn thiện bản thân hơn.
 
Hướng học tập, nghiên cứu của Hổ Cáp có tiến bộ, kết quả vượt ngoài mong đợi. Bạn có cơ sở để chứng minh năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ, khen ngợi của những người xung quanh. Cuối tuần mà cũng hăng hái làm việc lắm, đúng là con người chăm chỉ, có thành công cũng không phải là điều bất ngờ.
 
Dù mọi chuyện đang tiến triển tốt nhưng trong lòng bạn khá cô đơn và luôn cảm thấy lo lắng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ hoàn hảo. Ngốc quá, lo lắng làm gì cho mất thời gian và chuốc khổ vào người. Bạn đang dần tốt lên từng ngày và có những kết quả đáng khích lệ, không sao đâu, cứ thế mà tiến lên thôi. Nếu được, hãy chia sẻ cảm xúc với mọi người để bớt áp lực nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung nhan ma ngay 18032018
 
Mặt Trăng trùng với sao Thủy bạn rất khéo léo trong mối quan hệ với người yêu, biểu hiện dịu dàng, nhường nhịn đối phương và biết chăm sóc nên tình yêu thăng hoa. Đôi khi nhún mình một chút, để ý hơn một chút là đã thay đổi rất nhiều rồi, cứ thế mà phát huy nhé, hạnh phúc nằm trong tầm tay mà. 
 
Tài lộc xông xênh nên Nhân Mã cũng hào phóng hơn hẳn, tiêu pha không cần suy nghĩ. Nên tranh thủ dịp này mua một món quà nhỏ tặng cha mẹ, anh chị em, người thân trong nhà để bày tỏ tấm lòng, thêm gắn kết yêu thương. Và đừng quên có cho mình một khoản tiết kiệm phòng lúc có chuyện quan trọng nhé.
 
Khi ra đường bạn nên chú ý tới vấn đề an toàn, đừng mải mê làm việc riêng hoặc thiếu cẩn trọng mà gặp phải sự cố va chạm. Nếu cảm thấy khó tập trung hoặc mệt mỏi hay có việc cần gấp thì hãy sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc phương tiện dịch vụ chứ đừng tự điều khiển xe cộ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ Nhật của Ma Kết (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung ma ket ngay 18032018
 
Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 135 độ, việc không phải của mình thì đừng nên tham gia vào kẻo chuốc lấy rắc rối không đáng có. Bạn có ý tốt thôi nhưng người khác lại không hiểu, cho rằng chòm sao này lắm điều nên cố thích xen ngang. Đúng là làm phúc phải tội, thôi thì lựa chuyện mà giúp vậy nhé. 
 
Ma Kết bớt thời gian dành cho công việc để chăm sóc mình đi, bạn đang lao mình làm mà không nghỉ ngơi đấy. Dù đam mê hay ham muốn thành công đến đâu cũng không thể bỏ bê thân thể đến mức này. Đã bao lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon đủ 8 tiếng hay thư thả xem một bộ phim hay?
 
Tin cậy người khác cũng là cho bản thân cơ hội để làm vệc tốt hơn nên bạn cần bớt tính đa nghi. Mỗi người có một năng lực riêng, hãy để họ có không gian phát huy, bạn chỉ là người nghiệm thu và giám sát thôi. Như vậy vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, được nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng tới kết quả, tiện cả đôi đường.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ Nhật của Bảo Bình (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung bao binh ngay 18032018
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc, bạn tính cách hơi thoải mái quá đà nên với người không hiểu sẽ cho rằng chòm sao này chỉ biết chơi bời phóng túng mà không biết làm việc đàng hoàng, tử tế. Oan uổng quá, ngoài thích chơi ra thì bạn cũng có năng lực vượt trội mà. Dùng hành động cụ thể để chứng minh bản thân đi nào.
 
Ngoài việc chính có thể hợp tác làm thêm bên ngoài, vừa thỏa mãn đam mê lại còn có thể mang tới một khoản thu nhập nho nhỏ cho Bảo Bình. Nhưng bạn đừng quên phải tìm hiểu thật kĩ càng và tuyệt đối không nên để nhiều người biết kẻo lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới công việc chính nhé.
 
Áp lực từ chuyện tình cảm không nhỏ, bạn thích tự do phóng khoáng nhưng trong mối quan hệ nghiêm túc ít nhiều cũng phải có trách nhiệm dẫn tới gò bó. Có được cũng phải có mất, không thể tham lam cái gì cũng muốn. Bạn nên điều chỉnh bản thân để hài hòa hơn với đối phương nếu không dù yêu ai cũng sẽ chỉ có kết cục buồn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (18/3/2018)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi chu nhat cung song ngu ngay 18032018
 
Mặt Trăng trùng với sao Kim, sau cả tuần làm việc mệt nhọc đây là thời gian bạn cần điều dưỡng, phục hồi sức lực và bồi dưỡng thân thể. Ở nhà tự bày biện nấu nướng, nghe nhạc, tập thể dục, giải trí kết hợp dưỡng sinh rất có cho thân thể và tinh thần. Nếu có điều kiện thì đi du lịch, ra ngoài thay đổi không khí cũng là ý hay.
 
Hôm nay Song Ngư không có nhiều việc phải suy nghĩ, chủ yếu là chăm lo cho chính mình thôi. Nhưng nhớ hỏi han tới mọi người xung quanh, nếu có thể giúp được gì thì giúp để tăng cường nhân duyên, tạo các mối quan hệ thân thiết, sẽ tạo thành kết nối tốt phục vụ cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống.
 
Đồ vật may mắn của Ngư nhi là đồng hồ, nếu có thể hãy mang theo bên mình để gặp nhiều điều tốt lành, được quý nhân phù trợ, có người giúp sức trên đường đời. Ngoài ra khi có hẹn thì đồng hồ cũng là vật giúp bạn căn chuẩn giờ, không bị chậm trễ hay thất tín, tạo được ấn tượng tốt với đối phương.
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 19/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X