Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 18-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 18-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (18/2/2017)
 
Bạch Dương cần biết cách nghỉ ngơi và bảo vệ bản thân, tránh làm việc quá sức hay lao động quá mệt mỏi. Bạn có sự nhiệt tình, mạnh mẽ và ý chí nhưng chuyện không thể thành trong một sớm một chiều nên giữ sức để đi đường dài.
 
Hôm nay Bạch Dương khá bận rộn, nên từng bước xử lý kẻo rối tung rối mù lên, rơi vào mê trận hỗn loạn. Bạn không khéo sắp xếp lắm, nên lập một bảng kế hoạch thật cụ thể và cố gắng thực hiện theo nó chứ đừng tùy hứng.
 
Hôm nay bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền bạc. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

18.2.17 bd
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (18/2/2017)
 
Thứ 7 là khoảng thời gian gia đình sum họp, đoàn tụ, Kim Ngưu cần trân trọng. Có thể bạn hơi phiền phức vì những lời nhắc nhở của người lớn hay không thoải mái vì phải chăm nom trẻ nhỏ nhưng chuyện này không thường xuyên, cố gắng làm tròn trách nhiệm là được.
 
Kim Ngưu có kế hoạch đi du lịch hoặc xuất ngoại nên tìm một địa điểm mới mẻ và vắng người. Những địa điểm nổi tiếng đông khách du lịch sẽ khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy khó chịu, hoàn toàn không phù hợp để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm có này đâu. 
 
Mua sắm, dạo phố cũng là một lựa chọn không tồi đâu. Chuyến đi xa của bạn cũng cần kha khá các vật dụng mới mẻ mà. Kim Ngưu hãy đưa cả nhà đi tới các trung tâm thương mại để hưởng không khí vui vẻ đi nào.

18.2.17 kn
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (18/2/2017)
 
Vì là ngày nghỉ nên Song Tử khá nhàn rỗi, hầu như không động tay động chân vào bất cứ việc gì. Lười nhác tận hưởng thời gian free, bạn có thể nghiền ngẫm bộ truyện yêu thích hay bộ phim đang hot hoặc theo đuổi sở thích mà ngày thường không có cơ hội làm.
 
Thứ 7 là một ngày nhàn nhã với Song Tử khi mà tâm tình của bạn rất phấn chấn. Việc rủ rê bạn bè tụ tập đập phá, đi dạo phố, cà phê chém gió hay chơi thể thao là ý tưởng không tồi đâu.
 
Song Tử ít khi quan tâm tới chuyện của người khác nhưng hôm nay phá lệ, tham gia vào chuyện không phải của mình. Nhưng nhớ là có chừng mực thôi nhé kẻo làm ơn mắc oán, không những không được cảm ơn còn bị hiểu lầm mắc vạ đấy.

18.2.17 song
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (18/2/2017)
 
Cự Giải nhạy cảm, vì chuyện nhỏ cũng buồn mất một thời gian dài. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về ai đó thì hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm với người đó, đừng giữ trong lòng rồi buồn bực khiến cả hai khó chịu, tổn thương mối quan hệ.
 
Cự Giải nên nhớ, lý tưởng và thực tế luôn luôn có khoảng cách, ôm ấp những điều viển vông sẽ không thể đưa bạn đến kết quả tốt đẹp đâu. Sống thực tế không có nghĩa là khô khan và theo đuổi đam mê không có nghĩa là xa rời hiện thực.
 
Phương diện tiền tài có điềm báo chi tiền bất ngờ, nên đừng ôm chờ mong quá lớn, cần có sự tỉnh táo trong thu chi. Tiền cha mẹ cho có chút vấn đề, với người vẫn đang phụ thuộc tài chính thì đây quả là rắc rối không nhỏ. 

18.2.17 cg
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (18/2/2017)
 
Sư Tử như một chú cún con ngoan ngoãn, ai nói gì cũng thoải mái đồng ý vì hôm nay tâm trạng đang phấn khích. Có vẻ như thời tiết mùa xuân nắng ấm gió nhẹ làm bạn thoải mái, dễ chịu và có sức sống hơn thì phải, hãy dậy sớm để đón ánh mặt trời nhé.
 
Vận trình của Sư Tử chuyển biến tốt, sau cơn mưa trời lại sáng, cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Chuyện tình cảm sang trang, Sư Tử có cơ hội gặp gỡ đối tượng mới và còn là người mà bạn cảm thấy rất hợp ý và hấp dẫn.
 
Sư Tử đừng ngần ngại thay đổi bản thân, làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, mọi thứ sẽ thực sự khác biệt. Thỉnh thoảng cũng phải khiến bản thân và mọi người bất ngờ vì phong cách của bạn chứ.

18.2.17 st
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (18/2/2017)
 
Xử Nữ rơi vào lưới tình, có vẻ như mọi dự liệu của bạn đều chẳng có tác dụng gì. Tình cảm không thể nói trước được điều gì nên đừng quá nghĩ ngợi, duyên đến thì hãy cứ cởi mở, chân thành mà đón nhận, biết đâu sẽ đưa tới cái kết đẹp cho bạn.
 
Hôm nay Xử Nữ không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Bạn không nên vội vàng nghe theo những lời nói quá ngọt ngào, bùi tai hay mờ mắt vì lợi lớn kẻo mất cả chì lẫn chài.
 
Thời gian là thứ mà Xử Nữ cần quản lý chặt chẽ. Một ngày chỉ có 24 giờ mà bạn phải làm rất nhiều việc nên cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết. Song đừng quên nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần cho những dự định dài hơi nhé. 

18.2.17 xn
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (18/2/2017)
 
Trên phương diện tình cảm, Thiên Bình cần thẳng thắn và quyết đoán hơn. Bạn không thể đứng núi này trông núi nọ được, sẽ khiến người khác hiểu lầm. Tốt nhất là mạnh mẽ rũ bỏ quá khứ đi, dù chưa có tình cảm mới thì bạn cũng có thể sống độc lập được cơ mà.
 
Bầu không khí hôm nay có chút ngột ngạt, công việc, học tập của Thiên Bình bị hạn chế, thụ động nên có cảm giác rất bí bách. Để thay đổi cục diện, Thiên Bình hãy đổi mới phương pháp tiếp cận và cởi mở hơn trong việc xử lý.
 
Vận động cũng là một cách rất hay để cảm thấy khá hơn. Khi chơi thể thao, chạy bộ bạn sẽ giải phóng năng lượng tích tụ trong cơ thể, thanh sảng trí óc, tâm tình chuyển biến tốt hơn.

18.2.17 tb
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (18/2/2017)
 
Hổ Cáp không biết buồn là suy nghĩ của mọi người. Nhưng đừng nhìn mặt lạnh mà nghĩ bạn cứng rắn, mạnh mẽ. Nội tâm của bạn mềm yếu, chỉ là sĩ diện nên không thổ lộ với ai mà thôi. Như thế không khiến bạn hạnh phúc hơn đâu đồ ngốc ạ.
 
Ai chẳng có những vấp váp trong cuộc sống, ai chẳng có lúc khó khăn, bạn cũng như vậy nên có gì phải giấu diếm. Chia sẻ cảm xúc thật sẽ giúp bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu cũng như gần gũi hơn với những người xung quanh.
 
Sách luôn là người bạn âm thầm và trung thành nhất. Bạn hãy dạo phố và tìm cho mình những cuốn sách thật ưng ý, tìm một quá nhỏ và thả hồn vào những trang giấy, lo buồn bao nhiêu cũng tan biến hết.

18.2.17 hc
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (18/2/2017)
 
Nhân Mã tính cách điên rồ, nhiều khi khiến người lớn điên đầu. Nhưng vì sống thoải mái như vậy mà bạn trẻ trung, tươi tắn và rất lạc quan. Với quan điểm, mọi chuyện rồi sẽ qua, bạn chẳng bao giờ bận tâm vì những khó khăn mà chỉ tìm cách vượt qua chúng thôi.
 
Thứ 7 là ngày có lợi với tình duyên của Nhân Mã, nhất là với những chuyện tình có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu một cách lãng mạn nhất.
 
Cảm xúc thăng hoa trở lại nên hai bạn tìm đến những khoảng không gian riêng tư và nhiều phong vị như bãi biển hay quán cà phê đẹp để trốn cả thế giới. Đó sẽ là khoảng thời gian thực sự đáng nhớ của Nhân Mã.

18.2.17 nm
 

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (18/2/2017)
 
Ma Kết mang đến cho người khác cảm giác ngạo mạn, lúc nào cũng áp bức người khác nên họ không thích làm việc cùng bạn. Điều này cũng xuất phát từ năng lực vượt trội và tham vọng muốn khẳng định tài lãnh đạo của bạn nhưng cần tiết chế hơn.
 
Làm việc nhóm không phải thế mạnh nhưng lại rất quan trọng với sự nghiệp của bạn, vì thế không thể mãi theo ý mình được mà cần có sự hài hòa, thay đổi bản thân theo hướng tích cực, hiền lành, hòa đồng hơn.
 
Hôm nay cũng có chút vận may, nhanh tay chớp lấy đi. Quý nhân đang đến, sẽ giúp bạn bớt ngơ ngác hơn và có đường hướng mới mẻ trong công việc, học tập, Ma Kết có thể được thăng chức hoặc nhận học bổng tốt.

18.2.17 mk
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (18/2/2017)
 
Bảo Bình tính cách độc lập và thú vị, đó là điểm khiến bạn thu hút nhiều người khác phái. Nhưng tính cách hơi khùng khùng, có lúc điên điên lại làm họ e dè đấy, muốn có người yêu thì hãy biết thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ hơn nhé.
 
Hôm nay Bảo Bình có thể phát huy tính sáng tạo và tự do của mình một cách tối đa, không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Điều này có công dụng tốt đối với học tập và công việc của bạn, mang đến những kết quả đáng mừng.
 
Nhưng điềm không hay là bạn gặp phải xích mích, cãi cọ với người khác. Bệnh ăn nói tùy tiện, thiếu suy nghĩ của bạn lại phát tác nên ảnh hưởng tới hình ảnh. Các mối quan hệ bạn bè cũng xấu đi trông thấy đấy.

18.2.17 bb
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (18/2/2017)
 
Tình cũ không rủ cũng tới, Song Ngư đang bối rối phải không. Bạn dù đã quên người đó và có mối quan tâm mới nhưng khi người ta tấn công, nói lời ngọt ngào thì lại không cưỡng được, vẫn xao động, không làm chủ được bản thân, ngốc nghếch quá.
 
Song Ngư có một ngày cuối tuần khá sinh động, vận trình như nước dâng cao, phong lưu, thoải mái. Nhân cơ hội này, hãy ra ngoài đi chơi, tụ tập bạn bè để quên luôn cái người đang làm phiền cuộc sống của bạn kia đi nhé.
 
Đây cũng là dịp bạn mày mò những đồ vật mới mẻ, những trò chơi đang hot hay xem một bộ phim bom tấn mới ra rạp. Quan tâm tới bản thân và làm mọi việc để giảm lực chú ý vào chuyện tình cảm sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

18.2.17 sn
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X