Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mệt

Tử vi Thứ 7 ngày 18/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mệt

Thiên Bình đừng nên làm việc quá sức trong ngày Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương vì điều đó ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe của bạn. Khi tinh thần và sức khỏe không tốt, hiệu quả công việc cũng không cao.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Về công việc: Xem tử vi hàng ngày, hôm nay là ngày Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương, Bạch Dương làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng vì bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có. 
 
Trong xã hội đầy rẫy những bon chen và cạm bẫy này, sống cho bản thân mới là điều nên làm và cũng là điều khó nhất. Trên con đường tiến về phía trước, hãy học cách nắm giữ đam mê, tận hưởng niềm vui sống và đừng tự hoài nghi chính mình.
 
Về mặt sức khỏe: Cừu trắng nên hạn chế việc ăn đêm buổi tối không thể giúp bạn đốt cháy lượng calo đã nạp vào cơ thể và sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân không cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Về công việc: Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình vào thời điểm Mặt trăng 30 độ sao Hỏa. Bạn cảm thấy lo ngại những gì mình nói không được chấp thuận. 
 
Hãy cứ tự tin thể hiện bản thân mình, Ngưu Nhi à. Ai cũng có quyền sai nên không có gì phải lo lắng cả. Mình sai thì mình làm lại. Dũng cảm đối mặt với mọi chuyện, bạn sẽ vững vàng và trưởng thành hơn.
 
Về mặt tài lộc: Bạn đã từng lâm vào tình cảnh chưa đến kì lương mà tiền đã nhẵn túi chưa? Nếu điều đó xảy ra với bạn, bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Về công việc: Công việc của Song Tử hôm nay tiến triển khá tốt tại thời điểm Mặt trăng 60 độ sao Mộc. Hôm nay bạn có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Về tình cảm: Song Song cảm thấy nỗi nhớ đang tràn ngập con tim, bạn muốn hét lên cho cả thế giới biết tình yêu của mình với người ấy lớn ra sao. Bạn chỉ mong sớm tới ngày 2 đứa thành đôi, về chung một nhà cho nỗi nhớ nhung và mong mỏi bấy lâu.
 
Tình yêu như tiếp thêm đôi cánh để Song Tử tràn đầy động lực và sự cố gắng để xây dựng kế hoạch tương lai tốt đẹp cho hai người. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn nồng nàn như thế. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo dễ trúng tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Về công việc: Trong ngày Mặt trăng 135 độ các Tiểu hành tinh, xem tử vi ngày 18/1/2020, Cự Giải có ý định phát triển công việc theo hướng mới, khi mà bạn muốn làm mọi chuyện theo cách hoàn toàn khác, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa.
 
Đó chính là lý do giúp Giải Nhi dễ nhận được sự tin tưởng của cấp trên, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình, cơ hội thăng tiến luôn trong tầm tay. Đọc ngay xem bạn có nằm trong top chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu không nhé!
 
Về tình cảm: Cự Giải gặp phải đôi chút rắc rối khi chính bạn còn không nhận ra mình đang cần gì, mình đang muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn cũng không chắc chắn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Về công việc: Tại thời điểm Mặt trăng 72 độ sao Thổ, Sư Tử cảm thấy đầu óc của mình hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng, và bạn vẫn đang nuôi một tham vọng chưa để cho ai biết trong lòng.
 
Sư Tử quyết định sẽ nghiêm khắc với bản thân hơn, bởi thời gian qua, nhiều kế hoạch không hoàn thành được đúng thời hạn là bởi sự chểnh mảng và chiều chuộng bản thân, chứ năng lực là thứ bạn có thừa và có thể phát huy tốt.
 
Về tình cảm: Sự chân thành vô cùng quan trọng nhưng Sư Tử lại bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất. Bề nổi của tảng băng chìm có thể đánh lừa bạn lúc này nhưng sẽ khiến bạn phải hối hận lúc khác. Vì thế, hãy chân thành và quan tâm đến nhiều ấy nhiều hơn nữa.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Về công việc: Tại thời điểm Mặt trăng đang ở vị trí của Xử Nữ, bạn rất chu đáo và chỉn chu trong công việc. Thậm chí, bạn sẵn sàng nhận việc làm thêm ngoài giờ, vừa để tăng thêm thu nhập, lại thể hiện được trách nhiệm và sự tận tụy đối với cấp trên.
 
Với tinh thần làm việc tích cực ấy, Xử Nhi hứa hẹn sẽ trở thành người thành đạt trong tương lai, sở hữu khối tài sản khổng lồ trong sự ngưỡng mộ của mọi người. Vì vậy, hãy cứ phát huy tinh thần ấy nhé!
 
Về tình cảm: Chuyện tình cảm của Xử Nhi có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Về công việc: Thiên Bình đừng nên làm việc quá sức trong ngày Sao Thủy vuông góc với sao Thiên Vương vì điều đó ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe của bạn. Khi tinh thần và sức khỏe không tốt, hiệu quả công việc cũng không cao.
 
Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế Thiên Thiên nên đặt bớt các mục tiêu xuống và hướng đến một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.
 
Về tình cảm: Có vẻ bạn đang dành quá nhiều thời gian cho chuyện này và quên mất mình còn có người phải quan tâm đó. Bạn cứ mất tích cả ngày, gọi điện nhắn tin còn hồi âm như thế, người ấy sẽ buồn và thất vọng lắm đấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Về công việc: Hổ Cáp trở thành một người vô cùng thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Đây chính là điểm cộng giúp Cáp Nhi được mọi người yêu mến, cấp trên đánh giá và tin tưởng.
 
Về tình cảm: Hổ Cáp là một người vô cùng mạnh mẽ và chủ động tại thời điểm Mặt trăng 60 độ sao Mộc. Chỉ cần thích ai là bạn sẽ tiếp cận ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự chút nào. Bạn tin rằng chỉ cần mình ngỏ ý thì người ta chắc chắn sẽ đáp lại tình cảm của mình.
 
Về tài lộc: Các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được Hổ Cáp quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng đi nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 7 của Nhân Mã (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Mặt trăng 72 độ sao Thổ mang đến một ngày khá tốt lành với Nhân Mã. Bạn cảm thấy hài lòng với mấy ngày nghỉ an ổn trước mắt, bạn sẽ không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng của mình hết.
 
Về công việc: Mã Nhi biết cách sắp xếp làm sao để mọi kế hoạch được tiến hành hợp lý và đem lại hiệu quả cao nhất. Do đó, trong khi người khác còn đang loay hoay với một núi công việc, những chú Ngựa đã hoàn thành mọi thứ một cách xuất sắc.
 
Về tình cảm: Trái tim nhạy cảm của Nhân Mã mong muốn được dựa dẫm vào một người nào đó, nên bạn đã sắp sẵn đến mấy kế hoạch lãng mạn để thực hiện cùng người ấy trong năm mới này.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Về công việc: Tiếp nối tử vi ngày 17/1/2020, ngày Mặt trăng 135 độ các Tiểu hành tinh  là ngày Ma Kết có thể sẽ phát huy được hết năng lực làm việc của mình một cách tốt nhất và gặt hái không ít thành công.
 
Về tình cảm: Có thể Ma Kết sẽ lơ đãng hơn trong chuyện tình cảm và khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Đôi khi, bạn muốn thay đổi tình hình nhưng không biết phải làm sao cho đúng đắn.
 
Với các bạn còn độc thân thì bạn đang có nhiều lầm tưởng về tình yêu và có những ý kiến không thực tế với hạnh phúc mình đang muốn nắm giữ. Có thể vì thế mà mọi chuyện trở nên khó khăn hơn nhiều với Kết Nhi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Về công việc: Hôm nay, Bảo Bình trở nên nghiêm túc quá, những câu bông đùa của người khác lắm lúc làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn nên hòa mình vào các cuộc vui, để tư tưởng thoải mái và đừng suy nghĩ quá nhiều như thế.
 
Trong ngày Mặt trăng 30 độ sao Hỏa, hãy đi tới cùng với việc mà bạn đam mê để bạn dồn toàn tâm huyết thực hiện nó vì chính bản thân bạn chứ không vì ai khác. Vấn đề không phải là theo đuổi những gì người khác áp đặt lên bạn mà là chọn làm những gì bạn thực sự yêu thích. Cùng Điểm mặt chòm sao phá cách, cứ thích là nhích xem có tên bạn không nào!
 
Về tình cảm: Người ấy luôn ở bên quan tâm, động viên, là bờ vai vững chắc để bạn tựa vào mỗi khi giông bão đến nên bạn trân trọng và biết ơn người ấy rất nhiều. Tìm được một người tâm đầu ý hợp như thế, đừng để mất bạn nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (18/1/2020)


Tu vi thu 7 ngay 18012020 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Về công việc: Song Ngư đang làm rất tốt việc của mình tại thời điểm Mặt trăng tạo thành góc hợp 120 độ so với sao Hải Vương. Bạn tỏ rõ rằng quyết định của cấp trên không hề sai lầm bởi bạn đang dồn toàn lực để thể hiện năng lực làm việc của mình.
 
Có điều, Ngư Nhi cần phải tự chủ hơn và linh hoạt hơn khi làm việc nhé. Có thể phủ nhận những lời góp ý của đối phương nhưng không phải vì lý do cá nhân, bởi như thế sẽ thể hiện bạn là người bảo thủ lắm đó.
 
Về tài lộc: Hôm nay, Song Ngư sẽ có cơ hội cầm trong tay một khoản tiền lớn, nhưng cần phải bình tĩnh chứ đừng thấy tiền là nghĩ ngay đến việc phải tiêu sao cho hết nhé. Hãy áp dụng khả năng quản lý tài chính của mình cho hợp lý nha.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/1/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X