Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 18-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 18-01-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (18/1/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung bach duong
 
Sao Thủy và sao Hỏa nằm ở vị trí lệch nhau 45 độ, Bạch Dương hôm nay có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc vì tính bốc đồng của mình. Chưa suy xét cẩn thận mọi điều mà bạn đã quyết định tiến tới, dẫn đến những sai sót khó tránh khỏi.
 
Dù có nguồn năng lượng dồi dào và vô cùng nhiệt tình trong công việc nhưng tính nóng vội thường khiến bạn phải gánh chịu thất bại một cách đầy tiếc nuối. Hãy học cách sửa đổi thói quen này của bản thân nhé Dương Dương.
 
Trong chuyện tình cảm, hãy hài hòa hơn, đừng để cái tôi của mình lên vị trí quá cao. Ai cũng có lòng tự trọng cả, nhưng như thế không có nghĩa là bạn không muốn nhún nhường, dù đối phương chính là người mà bạn yêu thương.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (18/1/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy bất an trong thứ 5 này. Bạn luôn cố gắng hết mình trong công việc, cố gắng chứng minh với mọi người năng lực của mình, nhưng dường như chỉ cố gắng không thôi là chưa đủ.
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn cần phải học cách để cân bằng cảm xúc của mình. Thế giới này vốn không công bằng, có thể những chuyện bạn làm hôm nay phải tới rất lâu sau bạn mới nhận được thành quả của nó. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng nhé Kim Ngưu, ông trời có mắt cả thôi.
 
Hãy tự tin với những gì mình có, nỗ lực học hỏi và tìm tòi thêm những điều mới mẻ, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình, tạo bước đệm để có thể tiến xa hơn trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ thành công nếu biết cách cải thiện bản thân mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (18/1/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung song tu
 
Khi mà Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Song Tử nên cẩn thận với túi tiền của mình. Bạn hào phóng trong chuyện tiền bạc, phóng tay chi tiêu mọi thứ mà chẳng thèm quan tâm đến ngày mai.
 
Thói quen đó của Song Tử có thể khiến bản thân bạn lâm vào cảnh túng thiếu luôn đó. Hãy học cách cân đối chi tiêu, chỉ mua sắm những thứ thực sự cần thiết thôi nhé. Bạn có thể nuông chiều bản thân mình, nhưng đừng làm điều đó quá thường xuyên đó.
 
Ngoài ra, chòm sao này cũng cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Bạn có phần thờ ơ và không đủ nỗ lực, khiến cho cấp trên cũng không hiểu mục tiêu làm việc của bạn là gì và có đánh giá thấp với công sức bạn bỏ ra.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (18/1/2018 )

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung cu giai
 
Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải hôm nay sẽ giành được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có lòng quyết tâm cao, luôn kiên trì với những gì mình đã chọn và chiến đấu hết mình với lý tưởng của bản thân, mặc kệ mọi chuyện sau đó ra sao.
 
Sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ, bạn cần phải kiềm chế bản thân hơn trong chuyện tình cảm, chớ đưa ra quyết định quá nhanh khi mà chưa thực sự tìm hiểu có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể hiểu lầm người ấy thì sao?
 
Đôi khi những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy chẳng thực sự đúng với sự thật. Dù sao thì bạn và người ấy đang yêu nhau cơ mà, sao không thể ngồi bên nhau và hỏi thẳng đối phương những điều bạn thấy nghi ngờ cơ chứ?
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (18/1/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung su tu
 
Sư Tử cảm thấy không được những người thân yêu nhất thông cảm và thấu hiểu. Bạn tự thu mình lại khi thấy bản thân không được quan tâm như mong muốn, cho rằng bản thân phải chịu ấm ức rất nhiều.
 
Sao Thổ nằm lệch với Mặt trăng một góc 45 độ, có lẽ chính sự bất an trong lòng mới là thứ khiến cho Sư Tử cảm thấy không như ý. Nhiều chuyện cần phải bày tỏ thì đối phương mới có hiểu được. Dù thân thiết yêu thương nhưng chúng ta là hai cá thể hoàn toàn độc lập cơ mà.
 
Hãy nói ra những điều mình muốn nói, đừng giữ mãi trong lòng như thế Sư Tử nhé. Bạn chịu đựng trong im lặng như thế chẳng những khiến cho bản thân thiệt thòi mà ngay cả chính người ấy cũng thấy mệt mỏi vì không biết phải giải quyết vấn đề từ đâu nữa.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (18/1/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung xu nu
 
Xử Nữ hôm nay cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi đặt lòng tin vào bất cứ ai nhé. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này có khả năng bị lừa trong ngày thứ 5 này đó. Tốt nhất là nếu ai có dụ dỗ bạn đầu tư tiền bạc vào đâu thì cũng tránh ra nhé.
 
Nếu cảm thấy thực sự đó là mối làm ăn khả quan thì cũng cần phải suy xét kĩ càng trước đã. Kinh doanh đâu phải chuyện đùa, đừng nhìn người người đi buôn, nhà nhà đi buôn mà nghĩ rằng buôn bán dễ dàng đó.
 
Bạn cũng cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm lại chút đi. Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, ừ thì làm thì phải tiêu, song đừng quá đà, phải biết tiết kiệm nữa đó, sắp tới chẳng phải bạn còn phải chi tiêu vào rất nhiều việc hay sao?
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (18/1/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung thien binh
 
Ngày sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ, Thiên Bình có thể sẽ không đủ sáng suốt để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc ngày hôm nay. Bạn quá vội vàng mà không chịu xem xét tình hình, để cho những lỗi lầm càng ngày càng lớn.
 
“Dục tốc bất đạt”, càng muốn đạt được mục đích nhanh thì càng dễ vấp ngã, bạn cần phải hiểu rõ điều này. Không có gì là có được dễ dàng, không có con đường thành công nào thẳng băng trên hoa hồng chứ không phải là gai đâm tổn thương đau đớn.
 
Hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải nói lời hối hận quá nhiều lần, Thiên Bình nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (18/1/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 17/1/2018, hôm nay Hổ Cáp có phần suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, bạn nuối tiếc những gì đã qua mà không biết rằng điều đó khiến cho người ấy tổn thương. Quá khứ dù có ngọt ngào, dù có rực rỡ đến đâu thì cũng là chuyện đã qua, hãy để cho quá khứ ngủ yên nhé.
 
Có thể thời gian qua đi, những chuyện không vui khiến cho bạn kết thúc cuộc tình cũ, Cáp Nhi sớm đã quên, chỉ còn nhớ điểm tốt của người ấy mà thôi. Nhưng bạn biết không, chỉ có hiện tại mới mang lại hạnh phúc cho bạn mà thôi.
 
Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, trân quý người dù có bao khó khăn vẫn ở bên cạnh bạn cho đến tận bây giờ. Đừng để bóng mây quá vãng che mờ mặt trời hiện tại, quên đi rằng ai mới là người mình cần phải hết lòng yêu thương.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (18/1/2018 )

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung nhan ma
 
Khi mà Mặt trăng và sao Mộc nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có phần cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt. Bạn tin vào những điều tốt đẹp ở người khác, tin rằng ai cũng đều có phần thiện trong mình.
 
Điều đó không sai, song không phải lúc nào phần thiện cũng chiến thắng phần ác. Sự cả tin khiến bạn trở thành miếng mồi ngon, người bạn cứ ngỡ là bạn bè hóa ra lại chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Hãy phân biệt rõ ai mới là người đối đãi chân thành với mình nhé.
 
Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình Nhân Mã ạ. Bạn bị những thứ phồn hoa đô hội cùng bận rộn của cuộc sống cuốn đi, mải mê với các mối quan hệ mới nên có phần bỏ bê những mối quan hệ vốn có của mình.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (18/1/2018 )

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung ma ket
 
Sao Thủy và sao Hỏa nằm lệch nhau 45 độ, Ma Kết cần phải tập trung nhiều hơn trong công việc. Bạn có nhiều mối quan tâm khác, nhiều việc bận rộn ngoài lề, nhưng điều đó không có nghĩa là lơ là với việc mình làm đâu nhé. Đọc thêm Bí kíp cho từng chòm sao thăng tiến trong nghề nghiệp đi nha.
 
Thêm nữa, bạn khá tò mò, song khi sự tò mò đó trở nên quá mức thì có thể khiến cho người ấy cảm thấy bất tiện đó. Vẫn biết yêu nhau thì không giữ bí mật gì giữa hai người vẫn là tốt nhất, song có mấy ai không có bí mật riêng tư.
 
Hãy dành cho người ấy một khoảng trời riêng, cho nhau không gian riêng tư của mình thay vì kè kè bên nhau 24/7. Còn gì bí ẩn nếu mọi sự của chúng ta đều đã phơi bày tất tần tật những gì mình có. Bí ẩn một chút để tăng thêm sự hấp dẫn nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (18/1/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung bao binh
 
Hôm nay, Mặt trăng tiến dần vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này cần phải học cách để thỏa hiệp với những điều không như ý mình trong công việc. Ở đâu cũng cần phải có quy định và chúng ta phải tuân theo quy định đó nếu muốn tiếp tục tồn tại.
 
Không phải lúc nào cá tính cũng sẽ mang tới đột phá. Bạn cần phải chấp nhận sự thật đó. Hãy tuân thủ theo quy định của công ty và cố gắng để làm việc hết mình nhé. Lắng nghe lời khuyên của những người đi trước sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhanh đó.
 
Trong tình cảm, cần sự khéo léo và sự chân thành của trái tim. Không phải lúc nào trí óc cũng sẽ làm tốt, nhất là trong chuyện tình cảm. Hãy thả lỏng mình, nghe theo tiếng lòng và làm theo những điều trái tim mách bảo nhé Bảo Bình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (18/1/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 18012018 cung song ngu
 
Sao Mộc và Mặt trăng nằm lệch nhau 1 góc 90 độ, Song Ngư cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình nhé. Đừng quá chủ quan khi thấy cơ thể phát tín hiệu báo động. Đừng cậy mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe nha.
 
Ngư Nhi cũng cần phải nỗ lực hơn trong công việc của mình. Bạn chưa tìm được hướng đi cho bản thân, không có kế hoạch tương lai, cũng chẳng có phương hướng phát triển cụ thể, cứ sống mù mờ mãi như vậy đâu có được.
 
Hãy xác định cho mình mục tiêu bạn nhé. Không cần quá xa xôi, chỉ là mục tiêu gần thôi nhưng hãy cho mình một cái đích để không ngừng nỗ lực. Có thể bạn sẽ thấy vui mừng vì thành công khi đạt được mục tiêu đã chọn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 19/1/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X