1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 5 ngày 17/10/2019 của cung hoàng đạo: Hổ Cáp linh hoạt

Trong ngày Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 135 độ, Hổ Cáp quyết đoán và ứng xử linh hoạt trong công việc. Điều đó giúp bạn đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 5 của Bạch Dương (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Bach Duong
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Bạch Dương nổi tiếng là một người vừa nhiệt tình lại hoạt bát, và trong ngày hôm nay, khi Sao Hỏa hợp với sao Mộc một góc 72 độ. Mọi người chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những thành tích mà Dương Dương đạt được.
 
Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm của Bạch Dương tiến triển rất tốt đẹp vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Bạn chẳng bao giờ lo lắng việc người ấy sẽ phản bội mình. Hai người đã đồng ý rằng sẽ chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.
 
Tình hình tài chính có chuyển biến tốt khi mà số dư tài khoản của Bạch Dương đang tăng dần lên từng ngày. Một phần do những chú Cừu rất chăm chỉ làm việc, một phần do bạn luôn chi tiêu khá tiết kiệm để dành tiền đi đây đi đó. Nếu bây giờ bạn đã dành được một khoản kha khá rồi thì đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch du lịch đấy.
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/10/2019)

 
Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Kim Nguu
 
Trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa một góc 120 độ, khó ai có thể phủ nhận được sự chăm chỉ, cần mẫn của Kim Ngưu. Tuy nhiên, đôi khi Ngưu Nhi không tập trung để hoàn tất một việc trọn vẹn nhất mà thường ôm đồm nhiều việc một lúc nên thường hay quên. 
 
Hòa nhập, mở rộng mối quan hệ là tốt bởi đó là một trong những lý do khiến hầu hết mọi người dễ dàng đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Sống vì tập thể, đến lúc gặp khó khăn, mọi người sẽ luôn sát cánh bên bạn.
 
Mùa đông đã sắp gõ cửa từng nhà. Tiết trời mùa đông lạnh giá cùng không khí ẩm thấp sẽ khiến Kim Ngưu luôn cảm thấy khó chịu, thậm chí là rất căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế, bạn nên biết cách chăm sóc cho bản thân tốt hơn.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 5 của Song Tử (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Song Tu
 
Mặt trăng đang ở vị trí của Song Tử cho thấy hôm nay bạn có phần chán nản với công việc đang làm. Song Song khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán.
 
Song Tử thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.
 
Trong tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Hãy chú ý đến đều này để giúp cho đường tình duyên của mình thêm phần nồng nàn nhé. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo hút nhau, giang sơn đổi dời cũng không thể chia cắt tình yêu lứa đôi
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 5 của Cự Giải (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Cu Giai
 
Mặt trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy tình hình sức khỏe của Cự Giải không được như ý, có những vấn đề bạn bỏ qua đã lâu nhưng thực tế chúng đang ngầm gây hại cho bạn mà bạn không hề hay biết. Nếu cảm thấy có vấn đề nên đi thăm khám sớm.
 
Để tồn tại trong xã hội hiện nay, vì nhiều lý do, không ít người chấp nhận từ bỏ nguyên tắc và giới hạn của mình hòng thu được lợi ích trước mắt. Nhưng bạn nên giữ nguyên tắc để không đánh mất bản chất của mình, đừng để cho hoàn cảnh điều khiển bạn đi quá xa các giá trị của mình.
 
Lo âu khiến Cự Giải dễ rước bệnh vào người, bạn có thể giải tỏa bằng cách đọc cuốn sách ưa thích, nghe nhạc hoặc xem một chương trình truyền hình - chỉ cần nó giúp bạn thư giãn là được.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 5 của Sư Tử (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Su Tu
 
Xem tử vi hàng ngày, Sao Mộc 30 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử có quyết tâm tận hưởng thú vui một cách vẹn tròn nhất. Bạn tận tụy với lí tưởng của mình và sẽ theo đuổi chúng đến cùng. 
 
Góc hợp này được gọi là vị trí khá lý tưởng vì nó thường liên hệ đến khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu khả năng ấy bị lạm dụng, bạn sẽ trở nên hợm hĩnh và cách biệt với mọi mối quan hệ trong xã hội.
 
Nếu trải qua áp lực hãy học cách chia sẻ, tâm sự với ai đó, mọi áp lực nếu không được giải quyết mà chỉ biết kìm nén, đè chặt trong lòng, tới một lúc nào đó cũng sẽ nổ tung hoặc "giận cá chém thớt" làm hỏng những mối quan hệ mà bạn đang cố công xây dựng.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 5 của Xử Nữ (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Xu Nu
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày Mặt trăng 30 độ sao Thiên Vương, Xử Nữ là một người khá hăng hái và quyết đoán, làm việc. Một khi có ý định gì là sẽ bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự.
 
Tuy nhiên, tính cách thất thường và thiếu kiên nhẫn lại khiến Xử Nhi hay bỏ dở công việc giữa chừng. Dường như cung hoàng đạo chỉ duy trì được hứng thú của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi thì phải?
 
Trong tình cảm, Xử Nữ là một người vô cùng tự tin. Bạn tin rằng với cái tính hòa đồng và dễ gần như mình thì chẳng có ai lại không thấy hấp dẫn cả. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình với những người mà mình yêu mến.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 5 của Thiên Bình (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Thien Binh
 
Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương, Thiên Bình trở thành một con người cực kỳ nóng nảy. Bạn luôn phản ứng một cách rất trực tiếp và gần như chẳng quan tâm tới hoàn cảnh hay cảm xúc của người khác gì cả.
 
Tử vi hàng ngày nhận thấy tính nóng nảy này sẽ khiến mọi người dần dần xa lánh Thiên Bình đấy. Đừng nổi nóng một cách vô cớ như thế chứ. Hãy tìm hiểu mọi chuyện một cách rõ ràng hơn, biết đâu những điều bạn thấy chỉ là hiểu lầm?
 
Tiết lộ thói quen tiêu tiền chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Thiên Bình không mấy khả quan do bạn đã chi tiêu kha khá từ những ngày trong tuần rồi. vì thế, bạn nên hạn chế ra ngoài để dành thời gian cho ví tiền hồi phục hồi, nếu không bệnh “viêm màng túi” sẽ rất khó chữa đấy.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 5 của Hổ Cáp (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Ho Cap
 
Trong ngày Mặt trăng hợp với Mặt trời góc 135 độ, Hổ Cáp quyết đoán và ứng xử linh hoạt trong công việc. Điều đó giúp bạn đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Hổ Cáp được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, những vướng mắc trong công việc cũng dễ dàng được hóa giải một cách thuận lợi. Bạn không ngại học hỏi từ những người xung quanh, tinh thần cầu tiến đó được đánh giá khá cao.
 
Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì bạn lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Hổ Cáp lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may. 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 5 của Nhân Mã (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Nhan Ma
 
Sao Hỏa 72 độ sao Mộc, xem tử vi ngày 17/10/2019, Nhân Mã bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn và nhanh nhạy. Bạn hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc mà không chờ ai phải giục giã, nhắc nhở.
 
Với bản tính thích học hỏi của mình, Nhân Mã dành thời gian tìm hiểu và mua một vài cuốn sách mới giúp tăng kinh nghiệm và sự sáng tạo cho bản thân. Điều này thật sự rất hữu ích, bởi sách là một kho tri thức vô hạn mà dường như con người đang dần lãng quên trong thế giới hiện đại, do ảnh hưởng quá nhiều của công nghệ.
 
Hãy luôn vui vẻ và lạc quan khi phải đối diện với bất cứ khó khăn nào trông cuộc sống này, bởi tâm thế quyết định khá nhiều đến tương lai của bạn. Khi bạn bi quan, cuộc đời sẽ là những hố sâu không thể lấp đầy, còn lúc bạn lạc quan chính là lúc cuộc sống luôn nở hoa mỗi ngày.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 5 của Ma Kết (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Ma Ket
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày Mặt trăng 30 độ sao Thiên Vương, Ma Kết biết đâu là thứ tốt nhất cho bản thân và cố gắng để đạt được điều ấy trong sự ngưỡng mộ, thán phục của mọi người.
 
Tuy nhiên, Ma Kết cần thành thật với bản thân mình hơn, đừng che giấu cảm xúc của mình mãi như vậy. Có chuyện gì cũng giấu kín trong lòng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và stress đấy. Hãy tâm sự với những người mình tin tưởng.
 
Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. Giữa người yêu không nên tính chuyện hơn thua, đôi bên đều cần nhường nhịn và bao dung thì tình cảm mới lâu bền được.

Có thể bạn quan tâm: Chòm sao nữ sinh vào 3 tháng dương lịch này, cuộc đời định sẵn giàu có, trường thọ và may mắn
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 5 của Bảo Bình (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Bao Binh
 
Mặt trăng 135 độ Mặt trời, tiếp nối tử vi ngày 16/10/2019, Bảo Bình không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.
 
Tình cảm rất dễ héo mòn theo năm tháng nếu không được chăm bẵm, nâng niu thường xuyên. Vì thế, nếu có điều gì khúc mắc trong lòng, Bảo Bảo nên chủ động tâm sự với người ấy để tìm kiếm giải pháp tốt nhất cải thiện mối quan hệ này.
 
Công việc cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 5 của Song Ngư (17/10/2019)

Tu vi thu 5 ngay 17102019 cua 12 cung hoang dao Song Ngu
 
Mặt trăng 135 độ sao Diêm Vương, Song Ngư cảm thấy cô đơn trong những thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương. Bạn ít nói nên không bày tỏ suy nghĩ của mình với bất cứ ai, dù những cảm xúc của bạn luôn luôn cuộn trào.
 
Có lẽ Song Ngư nên học cách cởi mở hơn với mọi người, có như vậy thì bạn mới cảm thấy cuộc sống của mình không có nhiều áp lực và vui tươi hơn nhiều. Bạn không biết đó thôi, chứ mọi người luôn luôn muốn được hiểu nhiều hơn về bạn.
 
Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay, tất nhiên là vì bạn luôn biết chi tiêu một cách tiết kiệm. Dù món hàng có bắt mắt đến mấy mà cảm thấy không cần thiết, bạn sẽ quay lưng đi ngay không hề tiếc nuối.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/10/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x