Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khoe mẽ

Tử vi Thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử khoe mẽ

Khi yêu, Sư Tử nồng nhiệt và lãng mạn. Bạn cũng rất thích thể hiện tình cảm của mình cho mọi người biết. Song mục đích của bạn có phần để khoe mẽ hơn là vì thấy hạnh phúc nên mới làm vậy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (17/9/2019)

Slide1-179
 
Tiếp nối tử vi ngày 16/9/2019, khi sao Kim tạo thành góc 180 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương rất hòa đồng và nhiệt tình. Các hoạt động của tập thể mà có sự góp mặt của bạn luôn trở nên sôi nổi và hào hứng hơn hẳn.
 
Bạn cũng rất biết cách thể hiện những ưu điểm của mình để bản thân trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác. Top 4 chòm sao thích gì làm nấy, dù thất bại hay ngã đau cũng không hối hận
 
Tuy nhiên, dường như nguồn năng lượng dư thừa bên trong Dương Dương đang khiến bạn làm ra những hành động quá đà. Vốn dĩ là một cuộc trao đổi vui vẻ giữa mọi người, nhưng bạn lại trở nên cứng đầu và tỏ rõ sự khó chịu khi xảy ra bất đồng quan điểm.
 
Thế là từ một cuộc trao đổi bình thường bỗng chốc biến thành tranh luận căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là cần phải tiết chế cảm xúc mạnh mẽ của bản thân và nên rèn luyện thêm để biết lắng nghe, thấu hiểu người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (17/9/2019)

Slide2-179
 
Xem tử vi hàng ngày, sao Thủy và sao Thiên Vương tạo thành góc 150 độ nhắc nhở Kim Ngưu cần xốc lại tinh thần ngay lập tức để hướng về phía trước. Những thất bại đã qua, hãy coi đó như bài học kinh nghiệm để không bao giờ phạm phải sai lầm tương tự.
 
Mạnh mẽ đương nhiên tốt, nhưng bạn không cần lúc nào cũng phải cố gồng mình lên và tỏ ra mạnh mẽ. Nên nhớ chúng ta không phải là siêu nhân nên yếu đuối một vài lúc thì đã sao, phải không?
 
Chuyện gì đã qua thì hãy gạt lại hết phía sau, quan trọng là cách bạn khắc phục những hậu quả để lại và nỗ lực bước tiếp đến tương lai ra sao. Đọc thêm: Hé lộ top 3 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống
 
Bản tính cẩn thận, nghiêm túc, có trách nhiệm lại luôn quyết tâm trong mọi việc chắc chắn sẽ giúp cho Ngưu Nhi giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng. Những giây phút mỏi mệt, đừng quên vẫn còn những người thân yêu luôn ở phía sau tin tưởng và cổ vũ cho bạn đấy nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (17/9/2019)

Slide3-179
 
Khi Mặt Trăng hợp góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay, Song Tử khá nhanh nhạy và có những kỹ năng tuyệt vời khiến người khác ngạc nhiên.
 
Bạn khá tinh ý nên dễ dàng nhận ra sự thay đổi cảm xúc của người đối diện chỉ qua vài ánh mắt hay cử chỉ. Nhưng cũng vì thế mà đôi khi bạn nhảy cảm thái quá và trở nên do dự.
 
Điểm yếu của chòm sao này chính là sự thiếu tập trung. Chính vì thiếu kiên nhẫn, dễ trở nên bồn chồn mỗi khi thấy hoang mang về một vấn đề nên thành công của bạn bị kìm hãm.
 
Chỉ cần Song Song rèn luyện được những tính xấu đó thì con đường phía trước của bạn sẽ rất rực rỡ. Bạn luôn suy nghĩ rất tích cực và có cách ứng xử chuẩn mực nên sự đa sầu đa cảm có thể phá hủy những tính cách tốt đó của bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (17/9/2019)

Slide4-179
 
Thứ ba của Cự Giải sẽ là một ngày không quá may mắn với chòm sao này, nhất là trong thời điểm Mặt Trăng nằm 135 độ với sao Mộc.
 
Những chuyện bạn đang làm và tưởng như là mình đúng thì hóa ra lại chẳng như vậy. Lại thêm sự nghi ngờ từ gia đình càng khiến Giải Giải thêm hoang mang và có tư tưởng muốn buông xuôi, mặc kệ tất cả.
 
Nhưng điều đó là không nên chút nào, sai ở đâu thì sửa ở đấy, luôn giữ tinh thần cầu tiến và không ngần ngại học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua tất cả nhanh chóng thôi.
 
Còn chuyện tình cảm của chòm sao này thì vẫn rối như một mớ bòng bong. Cảm xúc một kiểu nhưng lý trí lại một nẻo khiến bạn luôn trong trạng thái giằng xé. Đến chính Giải Giải còn chẳng rõ trái tim mình muốn gì thì sao người khác hiểu được đây.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (17/9/2019)


Slide5-179
 
Trong ngày Mặt Trăng 45 độ với sao Hải Vương, Sư Tử sẽ phải trải qua một vài khó khăn nho nhỏ trong cả công việc lẫn tình yêu. Nguyên nhân đến từ việc bạn cứ luôn cường điệu hóa mọi chuyện.
 
Bạn thích thể hiện cảm xúc và làm mọi thứ theo con tim mình. Nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên bướng bỉnh và ngang ngạnh trong mắt người khác. Khám phá ngay xem bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 chòm sao sẽ xảy đến khi nào?
 
Khi yêu, bạn nồng nhiệt và lãng mạn. Những chú sư tử cũng rất thích thể hiện tình cảm của mình cho mọi người biết. Mục đích của bạn có phần để khoe mẽ hơn là vì thấy hạnh phúc nên mới làm vậy.
 
Cái bạn muốn là sự ngưỡng mộ, suýt soa, ghen tị của những người khác. Thế nhưng có vẻ nửa kia của Sư Tử lại không quá thích thú với việc bạn cứ thích thể hiện như thế. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (17/9/2019)

Slide6-179
 
Khi Mặt Trăng nằm ở góc 150 độ với sao Kim, Xử Nữ trở nên lép vế trước những người đồng nghiệp đầy tự tin và năng lượng dối dào. 
 
Thế nhưng ai cũng có điểm mạnh riêng, bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, cứ lùi lại phía sau khi thấy có người nhanh hơn, mạnh hơn mình thì sẽ chẳng tốt chút nào cho tương lai của bạn. Thói quen xấu đó có thể khiến bạn dần thụt lùi, không bắt kịp mọi người.
 
Sức khỏe của Xử Nữ trong hôm nay cũng không được tốt lắm. Thường xuyên thức khuya rất có hại cho sức khỏe đấy. Chắc chắn bạn cũng không muốn ngồi làm việc mà đầu óc cứ lơ mơ, mắt thì díp lại, miệng ngáp liên tục phải không. Nó còn ảnh hưởng lớn đến khả năng tập trung và tiến độ công việc của bạn nữa.
 
Bạn nên phân biệt việc nào quan trọng và cái nào không cần thiết để phân bổ thời gian cho hợp lý, đừng phí công phí sức cho những chuyện đâu đâu để rồi cuối cùng tất cả đều dang dở.

Khám phá ngay: Trời chưa sáng thì chưa chịu ngủ: Bó tay với những lý do khiến 12 cung hoàng đạo dễ trở thành cú đêm

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (17/9/2019)

Slide7-179
 
Mật ngữ 12 chòm sao cho biết, bản tính vốn thân thiện và nhiệt tình giúp Thiên Bình cư xử rất đúng mực và biết cảm thông với mọi người, trong đó có cả những người không đáng. Đó là lý do bạn thường dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác, chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu. 
 
Khi Mặt Trăng nằm ở 30 độ với tiểu hành tinh, cái mà Thiên Bình mong muốn và luôn hướng tới là một cuộc sống tốt đẹp và thoải mái, bạn sẽ tránh mọi sự khó chịu cho bản thân và gây sứt mẻ mối quan hệ với người xung quanh bằng bất cứ giá nào. Liệu Thiên Bình có nằm trong top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người?
 
Nhưng chính vì tính cách này mà bạn có thể bị ai đó lợi dụng mà không hề hay biết. Người đó thậm chí còn cảm thấy khó chịu với việc Thiên Bình lúc nào cũng giang tay ra giúp đỡ mọi người. Quả đúng là làm ơn mắc oán mà.
 
Dù vậy, chẳng ai có thể làm hài lòng được tất cả mọi người, bạn hãy hãy cứ sống với cái tâm trong sáng và làm những việc mà mình nghĩ là đúng. Tin chắc rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (17/9/2019)

Slide8-179
 
Khi Mặt Trăng tạo với sao Hỏa góc 135 độ, Hổ Cáp một khi đã bắt tay vào việc gì thì sẽ quyết tâm làm tới cùng và với tinh thần rất lạc quan về kết quả mình sẽ đạt được. Bạn hiếm khi thụ động, để mọi người phải nhắc nhở về điều gì.
 
Bạn có tham vọng, làm việc rất chăm chỉ cho nên bạn mong muốn cộng sự của mình cũng phải làm được điều tương tự. Nhưng hãy chắc rằng cách nhắc nhở của bạn đủ uyển chuyển để không làm mích lòng bất cứ ai.
 
Tử vi hôm nay cũng nhắc nhở Hổ Cáp nên chú ý đến những cảm xúc mạnh mẽ của mình. Một khi lo lắng, bạn rất dễ hành động hấp tấp và vội vàng, từ đó dễ dẫn đến những sai lầm không đáng có.
 
Bạn nên rèn luyện bản thân nhiều hơn, học cách bình tĩnh, điều hòa cảm xúc trong mọi tình huống. Những điều xảy đến dù là tốt hay xấu, chỉ khi bạn bình tâm thì mới có đủ lý trí để đối mặt và xử lý tất cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (17/9/2019)

Slide9-179
 
Vào ngày Mặt Trăng nằm trùng với sao Thiên Vương, Nhân Mã rất độc lập và ghét phải làm theo những lề lối, truyền thống thông thường. Bạn đề cao sự sáng tạo, đổi mới thay vì cái gì cũng lối mòn, cũ rích.
 
Đôi khi Mã Nhi cũng vấp phải một số ý kiến phản đối của người khác. Đây là điều hoàn toàn bình thường bởi không phải ai cũng có chung ý tưởng với mình. Hé lộ top 3 chòm sao kiên định, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn giữ vững lập trường
 
Bạn nên tránh tuyệt đối những tranh luận gay gắt, thay vào đó là nhẹ nhàng trình bày quan điểm của bản thân để thuyết phục được mọi người. Còn với những kẻ chỉ luôn đợi bạn va vấp để ngáng chân thì chẳng cần quan tâm đến họ làm gì cho mất công.
 
Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, thay vì cứ chú ý đến người khác, bạn nên học cách để tập trung vào chính mình. Ai nghĩ gì, ai làm gì không quan trọng, quan trọng là bạn là ai và đã làm được những gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (17/9/2019)

Slide10-179
 
Mặt Trăng nằm 150 độ với sao Thủy, Ma Kết đang gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những vấn đề đòi hỏi bạn phải rạch ròi giữa cái “lý” và cái “tình”.
 
Cảm xúc thôi thúc bạn rằng làm vậy là đúng, cứ tiếp tục đi; nhưng lý trí lại bảo rằng bạn đang đi sai hướng, nên quay đầu lại trước khi quá muộn. Cứ tiếp tục giằng xé như vậy mà vẫn không tìm ra được cách giải quyết cho vấn đề nan giải này khiến Kết Nhi mệt mỏi vô cùng.
 
Lời khuyên cho bạn là với những việc không biết nên chọn con tim hay nghe lý trí, bạn hãy cân nhắc đến nguyên tắc mà bản thân đã tự đặt ra bấy lâu. Những nguyên tắc đó đã giúp bạn có được những gì, liệu rằng Kết Nhi nên phá bỏ giới hạn hay tiếp tục tuân theo?
 
Đang lúc rối rắm là thế nên khó tránh khỏi Kết Nhi trở nên cáu kỉnh với nửa kia. Bạn không chia sẻ rõ ràng những vấn đề mà mình gặp phải, đã vậy lại còn gắt gỏng mỗi khi người ấy quan tâm hỏi đến. Như vậy sẽ làm tổn thương sâu sắc tới người ấy vô cùng.

Đọc ngay: Muôn màu sắc thái cư xử của 12 chòm sao khi gặp mâu thuẫn với người yêu

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (17/9/2019)

Slide11-179
 
Góc hợp 150 độ giữa Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy, cứ mỗi khi gặp phải áp lực, Bảo Bình lại dễ dàng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và phản ứng thái quá. 
 
Những lúc như vậy, sự sắc bén thường ngày cũng bay biến đâu mất, cho nên Bình Nhi nhớ tránh các vấn đề đầu cơ tài chính trong hôm nay để không gặp phải rủi ro nhé.
 
Công việc gặp nhiều căng thẳng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Lời khuyên là bạn nên có chế độ nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý, có như vậy thì bạn mới giữ được đầu óc tỉnh táo và bình tĩnh để xử lý được mọi việc xảy đến.
 
Thật may vì chuyện tình cảm lại ngược lại hoàn toàn, những lời quan tâm, hỏi han đúng lúc và hành động thể hiện sự lo lắng của nửa kia như một liều thuốc an thần để bạn lấy lại năng lượng cho mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (17/9/2019)

Slide12-179
 
Với Song Ngư, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời, rất khó để phán đoán chính xác cảm xúc của bạn trong hôm nay. Bạn dường như đang có một chút căng thẳng nhưng với những biểu hiện quá hoàn hảo ra bên ngoài, Ngư Nhi có vẻ chẳng nghĩ gì cả.
 
Chòm sao này rất thích giúp đỡ người khác, là người luôn thấu hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh không may mắn. Thế nhưng lòng tốt của bạn đôi khi dễ bị người khác lợi dụng gây ra điều bất lợi cho chính bạn. Xem thêm: 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa vì luôn tin tưởng người khác vô điều kiện
 
Điều mà Song Ngư cần thay đổi đó là học cách từ chối khi cần thiết. Đừng bao giờ nghĩ bạn nói “không” thì sẽ làm đối phương đau khổ, thất vọng tràn trề thế nào. Đó chỉ là suy nghĩ chủ quan sinh ra do cái tính hay bao đồng của bạn mà thôi. 
 
Không có bạn giúp thì người ta sẽ đi nhờ một ai khác, hoặc tự bản thân phấn đấu. Còn bạn thì sẽ có thời gian tập trung vào những việc bản thân đang làm dở. Như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều phải không.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/9/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X