Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập

Tử vi Thứ 3 ngày 17/8/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập

Xử Nữ luôn độc lập và không muốn làm bản sao của bất cứ ai, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, mong muốn chứng tỏ bản thân khác biệt của bạn lại càng mạnh mẽ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 16/8/2021, sao Thủy và sao Diêm Vương tạo thành góc 135 độ cho thấy Bạch Dương sáng tạo và đầy ý tưởng nhưng lại không hài lòng với cách thể hiện tài năng hiện tại. Vì thế bạn khao khát tìm cách thể hiện mới.

- Công việc: Bạn đầy nhiệt huyết nhưng không có nghĩa là bạn có thể hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, hãy sắp xếp thời gian phù hợp và dành sự ưu tiên cho những việc quan trọng trước hết.

- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể không thể tiếp tục được khi những bí mật bị đổ bể, nhiều trở ngại trước mắt khiến cho bạn và người ấy khó có thể bình tâm. Dường như cần rất nhiều dũng khí để nắm tay nhau bước tiếp.
 
- Tiền bạc: Trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, lời khuyên là bạn đừng để cảm xúc của mình chi phối đến những quyết định của mình. Sự vội vàng, liều lĩnh có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nặng nề chẳng thể đoán trước được.   

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời 150 độ với sao Diêm Vương nhắc nhở Kim Ngưu cần cẩn trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 3 này.
 
- Công việc: Lòng tốt bị từ chối khiến cho chòm sao này chán nản và thất vọng, ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc. Bạn cần phải suy nghĩ lạc quan hơn, có thể đối phương đơn giản chỉ muốn tự mình giải quyết mà thôi.
 
- Tình cảm: Người độc thân vẫn trải qua những ngày tháng cô đơn một mình. Có lẽ bạn vẫn chưa thoát được cái bóng của quá khứ và chẳng dám tiến tới bất cứ một mối quan hệ nào. 
 
- Tiền bạc: Một vài quyết định vội vàng có thể khiến bạn thất thu khoản tiền không nhỏ. Hãy tính toàn thật kĩ để không phải hối hận về sau nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Song Tử
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương khiến cảm xúc của Song Tử trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. 
 
- Công việc: Chòm sao này cần phải bình tĩnh để giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải, nhất là phải kiểm soát cảm xúc cho tốt. Bốc đồng và xốc nổi chính là kẻ thù dẫn dắt bạn đi đến thất bại nhanh nhất đó.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình cũng có một chút rắc rối nhỏ trong ngày hôm nay. Nguyên nhân thì vẫn là do sự khác biệt trong cách nghĩ của mỗi người. Nhưng trong tình cảm, trục trặc cũng là một trong những nguyên nhân khiến đôi bên hiểu nhau hơn mà.
 
- Tiền bạc: Nhân lúc tiền bạc đang rủng rỉnh trong tay, chòm sao này tha hồ được thỏa mãn sở thích của bản thân. Tuy nhiên, đừng chi tiêu quá phóng tay đấy nhé, hãy đặt ra một giới hạn cụ thể nếu không muốn sạch túi khi chưa tới cuối tháng.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Cự Giải
 
Ngày Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 72 độ, Cự Giải có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn xử lý công việc nhanh gọn, nhờ có kinh nghiệm và kiến thức cùng khả năng ứng biến linh hoạt của mình.
 
- Công việc: Cấp trên khá ấn tượng với màn thể hiện của chòm sao này đó. Bạn hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé. Có những lúc cơ hội đến rồi đi nhanh lắm, không chú ý là mất cơ hội đó.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn cũng có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau.
 
- Tiền bạc: Giải Giải cũng chẳng cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay đâu nhé. Nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán thì sẽ có lộc làm ăn lắm.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Sư Tử
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Thiên Vương, công việc của Sư Tử khá thuận lợi, bạn thể hiện được khả năng của mình trong nhiều mặt cuộc sống.
 
- Công việc: Đầu óc chòm sao này như trở nên tỉnh táo hơn nhiều. Bạn dùng sự tinh tế và sắc bén của mình một cách hữu hiệu trong khi giải quyết công việc, từ đó nhận được sự tán thưởng của mọi người.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, chòm sao này có thể sẽ có những cảm nhận khá khác biệt so với mọi người nhưng bạn tự nhận thấy mình hạnh phúc với những gì mình đang có, thỏa mãn với tình yêu của riêng mình.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay có vẻ khá ổn định. Bạn không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều cả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Xử Nữ
 
Xử Nữ luôn độc lập và không muốn làm bản sao của bất cứ ai, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương như hôm nay, mong muốn chứng tỏ bản thân khác biệt của bạn lại càng mạnh mẽ.
 
- Công việc: Bạn biết mình có những mong muốn khác với mọi người và bạn cũng có những tài năng trên những lĩnh vực riêng biệt. Làm sao tất cả mọi người đều có thể phấn đấu theo một hình mẫu nhất định được cơ chứ?
 
- Tình cảm: Trong tình yêu Xử Nhi luôn dồn hết tâm sức cho đối phương, đó cũng chính là lý do chòm sao này dễ bị tổn thương nếu tình cảm ấy không được đáp trả. Những xung đột chẳng thể hóa giải chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng gia tăng. 
 
- Tiền bạc: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này tính đến chuyện đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh đâu nhé. Hãy tiếp tục duy trì và phát triển những gì bạn đang có.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Thiên Bình
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ như hôm nay, Thiên Bình tìm kiếm cuộc sống thanh bình, bạn không muốn tranh cãi vì có những quan điểm sống riêng mà không phải ai cũng hiểu được.
 
- Công việc: Trong công việc, bạn không cần thiết phải cố chạy theo hay bắt chước ai đó chỉ vì muốn được công nhận. Mỗi người có một thế mạnh riêng và hãy tập trung vào những thứ mình đang làm tốt để phát huy nó trọn vẹn.
 
- Tình cảm: Ngày này, bạn cảm thấy không thoải mái vì phải thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Chính vì thế, bạn chẳng muốn tiếp xúc hay gặp gỡ bất cứ ai trong hôm nay cả.
 
- Tiền bạc: Có lẽ Thiên Thiên cũng nên chú ý hơn đến thói quen chi tiêu của mình trong thời điểm này. Tiền bạc sẽ mang đến cảm giác an toàn cho chòm sao này, hãy cố gắng tiết kiệm hết mức có thể.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Hổ Cáp
 
Mặt Trăng 30 độ Diêm Vương, Hổ Cáp tự thu mình lại trong vỏ bọc của bản thân để tìm cảm giác an toàn.
 
- Công việc: Những ý tưởng mới nảy ra mang đến không ít cơ hội để chòm sao này có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy vậy, bản tính vốn cẩn thận nên bạn cần thời gian để thích nghi chứ chưa vội vàng bắt tay vào thực hiện ngay lập tức.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết cả hai đều bận rộn của riêng nhưng bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình nữa nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Cáp Nhi vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện trong thời gian này. Có vẻ những cố gắng của bạn đã không được đáp lại như mong đợi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Nhân Mã
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mặt Trời, Nhân Mã cho thấy khả năng làm việc khoa học, sắp xếp mọi chuyện đâu ra đó. Bạn biết mình có điểm yếu ở đâu nên dùng sự cẩn thận, tỉ mỉ của mình để bù đắp.
 
- Công việc: Có lẽ bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu. Có năng lực mà không có cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào trở nên nổi bật hơn hẳn người khác.
 
- Tình cảm: Điều tuyệt vời nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của bạn rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều.
 
- Tiền bạc: Không có nhiều dấu hiệu cho thấy thu nhập của Nhân Mã có bất kỳ cải thiện nào trong hôm nay nhưng điều đó không thể khiến bạn suy sụp bởi bạn tin vào tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Ma Kết
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc, Ma Kết trong hôm nay khá nhạy cảm, bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để xem xét vấn đề, tránh những rắc rối không đáng có. 
 
- Công việc: Khi bạn làm việc, hãy chú ý hơn vào các kinh nghiệm của bản thân như là một lợi thế lớn cho sự phát triển. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên thành công của riêng cho bạn.
 
- Tình cảm: Có những vấn đề trong chuyện tình cảm của chòm sao này nhưng bạn đã giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Chẳng cần phải mất nhiều thời gian giải thích, chỉ hành động thôi cũng đủ để chứng minh tình cảm của bạn rồi.
 
- Tiền bạc: Đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm bên cạnh thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Bảo Bình
 
Sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương nên vận trình của Bảo Bình cũng vì thế mà chẳng được như ý, rắc rối này nối tiếp phiền phức khác.
 
- Công việc: Trong công việc, chòm sao này không thực sự biết cách để trình bày quan điểm của mình, có lẽ vì thế mà bạn không được cấp trên trọng dụng, khó có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. 
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy lo lắng và bất an khi ở bên người ấy, dường như có 1 sức mạnh vô hình khiến bạn không cảm nhận được tình cảm người ấy dành cho mình nữa. Bạn băn khoăn liệu có phải tình yêu đã đổi thay.
 
- Tiền bạc: Đừng để những lời dụ dỗ ngon ngọt làm lung lạc quyết định của bạn. Bạn có thể bị lợi dụng vì chính sự cả tin của mình đó, hãy tỉnh táo và suy tính kỹ càng trước khi đổ tiền của mình vào đầu tư vào bất cứ dự án nào nhé.  

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (17/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 17/8/2021 Song Ngư
 
Mặt Trời và sao Diêm Vương nằm cách nhau góc 150 độ, Song Ngư có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng chưa chắc đã được ghi nhận.
 
- Công việc: Có thể sự nhiệt tình của bạn lại khiến cho đối phương khó chịu, bạn nghĩ người ta cần giúp đỡ nhưng chưa hẳn đã như vậy đâu. Điều này khiến bạn chạnh lòng rất nhiều.
 
- Tình cảm: Một vài hành động và thái độ khác thường của nửa kia khiến bạn không thể không nghĩ nhiều, nhưng lại không có căn cứ để khẳng định điều gì. Tốt nhất hãy trao đổi với người ấy về những băn khoăn của bạn để xem đối phương cư xử ra sao nhé.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Hãy tiếp tục thực hiện theo kế hoạch quản lý tài chính mà bạn đã lập ra.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X