Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 17-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 17-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (17/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung bach duong
 
Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Bạch Dương có vẻ không may mắn lắm trong ngày thứ 3 này. Công việc của bạn gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác, dù đã cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không hiệu quả cho lắm.
 
Điều đó khiến cho Dương Dương chán nản và muốn buông xuôi. Không phải bạn không muốn cố gắng, nhưng khi chẳng được những người xung quanh hỗ trợ, bạn cảm thấy như thể những việc mình làm như muối bỏ bể, chẳng có tác dụng gì.
 
Mà đang lúc cảm xúc hỗn độn này, Dương Dương còn dễ bị lừa mất tiền nữa chứ. Bạn tưởng rằng người đó thực sự hiểu và thông cảm cho mình, ai ngờ kẻ đó chỉ xấu bụng lợi dụng lúc bạn đang suy sụp mà lừa gạt thôi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (17/7/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung kim nguu
 

Mặt trăng hợp với mặt trời góc 60 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ có lẽ đây là ngày mà có cả nhiều niềm vui xen lẫn với nỗi buồn của Kim Ngưu. Công việc không có gì tiến triển, bạn cũng không có dự định gì mới trong thời gian tới.

 

Dù điều đó có thể là bình thường với nhiều người nhưng hôm nay bỗng nhiên bạn cảm thấy chán nản khi dường như mình chẳng có tác dụng gì rõ rệt, cũng chẳng thể tạo nên công trạng gì to lớn.

 

Tham vọng ngày nào giờ đã bị bỏ rơi, chòm sao này phải làm gì đây? Ít nhất thì chỗ dựa tinh thần là người ấy vẫn ở bên cạnh, Kim Ngưu không cảm thấy quá chông chênh. Người ấy cho bạn cảm giác an bình và hạnh phúc.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (17/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung song tu
 

Mặt trăng nằm ở vị trí 150 độ so với sao Hải vương, điều này khiến cho tâm trạng trong ngày hôm nay của Song Tử không được tốt lắm. Bạn cảm thấy người ấy đang có điều gì giấu diếm mình và muốn tìm hiểu đến tận cùng.

 

Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề. Khi thiếu sự tin tưởng, người ta hay tưởng tượng ra nhiều thứ không ra sao và cũng khiến cho tình cảm trở nên phai nhạt. Thử tìm hiểu thêm về tính cách Song Tử và thế giới đa chiều của họ nhé.

 

Công việc trong ngày vẫn khá ổn khi mà có những khó khăn nhất định nhưng bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ phần nào. Bạn biết mình phải làm gì để giữ được vị trí hiện tại và không mong muốn phải đánh đổi quá nhiều.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (17/7/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung cu gaii
 

Hôm nay mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Thổ, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang lo lắng không yên. Bạn cảm thấy tình cảm của mình không được vững chắc và lo sợ một ngày nào đó sẽ đánh mất tình yêu.

 

Điều đó khiến cho Giải Giải dễ nảy sinh những nghi ngờ đối với người ấy. Bạn thất vọng khi người ấy không tỏ rõ tình yêu nồng nàn như mình mong muốn mà tình yêu của bạn lại chỉ bình thường như không có gì đặc biệt.

 

Tâm trạng bất an khiến cho cung hoàng đạo này cũng khó lòng tập trung làm việc. Bạn cố gắng chăm chỉ hoàn thành công việc của mình, nhưng khi không tập trung tinh thần thì đó là điều rất khó và dường như Giải Giải đã thất bại.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (17/7/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung su tu
 

Sao Mộc nằm ở góc lệch 45 độ so với mặt trăng, Sư Tử hôm nay đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa. Bạn phóng tay tiêu xài, đôi khi còn sẵn sàng để người ta lừa mất tiền của mình nữa cơ.

 

Nhưng Sư Tử chẳng lấy thế làm phiền đâu nhé. Người xưa có câu “Trăm quan mua lấy nụ cười” cơ mà, giờ còn chẳng tốn kém đến thế mà người mình yêu vui vẻ thì đâu có gì phải tính toán quá nhiều. Thật không ngờ chòm sao này lại là người như thế khi say đắm vì tình đó.

 

Và cũng có thể vì dành quá nhiều sự quan tâm cho người ấy nên bạn còn chẳng buồn làm việc nữa cơ. Đằng nào thì cũng hết một ngày, chòm sao này làm việc được chăng hay chớ, dù có phát hiện ra vấn đề cần xử lý cũng chẳng buồn động tay.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (17/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung xu nu
 

Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Xử Nữ, chòm sao này đang gặp phải khá nhiều vấn đề trong chuyện tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn tự nhận thấy mình có nhiều tiêu chuẩn đặt ra đối với nửa kia, nhưng bạn không thể nào thêm bớt bất cứ điều gì nữa.

 

Thực ra bạn biết mình nên giảm bớt tiêu chuẩn, nhưng với những gì mình có, bạn không thể nào chấp nhận nửa kia của mình lại quá kém cỏi được. Cứ thế, cơ hội trôi đi và Xử Nữ vẫn cứ phòng không gối chiếc. Thử Check ngay tiêu chuẩn chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo nhé.

 

Nhưng ngược lại thì công việc của chòm sao này lại tiến triển rất tốt. Bạn kĩ tính với chính bản thân mình nên nghiêm khắc yêu cầu bản thân phải hoàn thành công việc ở mức tốt nhất có thể luôn đó.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (17/7/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung thien binh
 

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Thiên Bình, điều này khiến cho Bình Nhi cảm thấy mình đang không phù hợp lắm với công việc hiện tại. Bạn chẳng tìm thấy điểm gì chung giữa công việc với con người mình.

 

Bạn chỉ thấy thoải mái khi chuyện trò tán gẫu với đồng nghiệp mà thôi. Nhưng công việc thì vẫn ở đó chờ đợi, đâu thể chuyện trò cho qua chuyện được. Đó là vấn đề mà Bình Nhi cần nhanh chóng giải quyết.

 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại ở 1 thế cực trái ngược khi mọi chuyện tiến triển đúng theo ý của Thiên Bình. Chòm sao này kiểm soát khá tốt tình yêu của mình. Bạn thả lỏng bản thân khi ở bên người ấy và không để mình phải chịu thiệt thòi gì. 

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (17/7/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung ho cap
 

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với mặt trời, Hổ Cáp cần phải nghiêm túc hơn trong công việc của mình. Chúng ta cần phải tiến lên thay vì cứ đứng dậm chân tại chỗ như vậy. Có thể bạn không tham vọng thăng tiến nhưng hãy tạo hứng thú làm việc cho mình nhé.

 

Chòm sao này chỉ muốn mọi thứ dễ dàng mà thôi, thế nên bạn mặc kệ mọi chuyện. Ai thích làm gì thì làm, còn Cáp Nhi nhà ta cứ hết việc là về, không có nhu cầu tìm hiểu hay học hỏi thêm điều gì cả.

 

Trong tình yêu, bạn lại được người ấy yêu chiều nhiều khi mà an phận với những gì mình đang có. Bạn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu mà không lo lắng gì nhiều. Nhưng nếu đi chơi thì hãy lo lắng về thời tiết mà xem dự báo thời tiết đi nhé.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (17/7/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung nhan ma
 

Mặt trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 150 độ, Nhân Mã đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng thất bại khiến cho bạn dần trở nên nhụt chí.

 

Có những lúc, Mã Mã mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không buồn cố gắng nữa. Dù trong thâm tâm, bạn không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn thay tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình.

 

Người ấy hiểu và thông cảm cho bạn, nhưng cũng động viên bạn cố gắng rất nhiều lần. Dù gì thì hãy thử suy nghĩ lại xem nhé. Được người yêu ủng hộ thì còn gì bằng, ít nhất hãy chứng minh rằng người ấy không yêu lầm người.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (17/7/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung ma ket
 

Mặt trăng và sao Thổ nằm vuông góc với nhau, bạn đang có rất nhiều kế hoạch trong tương lai và không ngừng cố gắng để hoàn thành những kế hoạch đó. Ma Kết muốn chứng minh rằng mình có thể làm được với mọi người.

 

Dù đôi khi bạn thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng mục tiêu phía trước là thứ bạn không thể bỏ qua. Ít nhất thì bạn luôn cảm thấy mình phải có được điều đó, dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, bạn cũng sẵn sàng.

 

Tuy nhiên, có thể bạn đang dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà quên mất mình còn cái cây tình yêu phải vun đắp mỗi ngày chăng? Xem bói tình yêu, Ma Kết có thể sẽ bị người ấy “phạt thẻ đỏ” vì đã bỏ bê tình yêu đấy nhé.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (17/7/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung bao binh
 

Trong ngày sao Mộc hợp với mặt trăng góc 45 độ, tiếp nối tử vi ngày 16/7/2018, Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lừa gạt đó.

 

Mà hôm nay cũng không phải thời điểm tốt để Bình Nhi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay gì gì đó đâu nhé. Nhớ kĩ điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan, tiền kiếm được cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ có phải vỏ hến đâu chứ.

 

Trong ngày, bạn có thể thấy mệt mỏi và khó chịu nữa. Chuyện ăn uống cũng làm phiền bạn đôi chút. Ăn không được cũng không tốt mà ăn được quá cũng chẳng hay, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (17/7/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17072018 cung song ngu
 

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư đang có 1 ngày thứ 3 thật tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều khiến cho chòm sao này thấy vô cùng hạnh phúc. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với mặt trời, có lẽ Ngư Nhi đang được ông trời ưu ái chăng?

 

Bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình ngày hôm nay, khi mà bạn không mong chờ quá nhiều vào tình yêu nữa. Ngư Nhi không khiến cho mình phải áp lực khi tìm kiếm một con người hoàn hảo mà chỉ cần đó là người phù hợp với mình thôi.

 

Công việc trong ngày cũng không có nhiều khó khăn. Song Ngư không để cho những đua tranh lợi danh cuốn mình đi. Bạn làm tốt việc của mình, đề cao chất lượng công việc chứ không phải tốc độ.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X