Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ích kỷ

Tử vi Thứ 5 ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử ích kỷ

Song Tử nghĩ gì làm nấy trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy, chính vì thế mà bạn khiến cho mọi người cảm thấy khá khó chịu. Có lẽ bạn nên quan tâm đến cảm xúc của người khác hơn, chứ không nên ích kỷ chỉ biết có mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Bạch Dương
 
Bạch Dương cảm thấy hừng hực ý chí chiến đấu trong ngày hôm nay, khi Mặt Trời tạo thành góc 150 độ với sao Diêm Vương. Bạn có một nguồn động lực để thúc đẩy mình vươn lên, không dễ dàng hài lòng với thực tại.
 
- Công việc: Bạn có thể chinh phục bất cứ cái đích nào mà mình đã đặt ra trong ngày hôm nay, cốt là bạn phải đánh giá đúng tình hình và khả năng của bản thân, không chạy theo những điều xa vời.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, nếu đã có nửa kia, bạn có thể ngó lơ người ấy vì quá tập trung cho công việc. Nếu còn độc thân, bạn chưa có ý định yêu đương gì vào thời điểm này.
 
- Tiền bạc: Tinh thần cố gắng phấn đấu giúp bạn nhanh chóng tìm ra những mối làm ăn triển vọng. Bạn có thể thu được một khoản tiền lời ngay trong nay mai thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Kim Ngưu
 
Vào ngày Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Diêm Vương như hôm nay, Kim Ngưu thường giữ trong lòng những suy nghĩ rất sâu sắc, song bạn chưa chắc đã nói với người khác những điều này. Bạn nghĩ rằng người khác chưa chắc đã hiểu mình.
 
- Công việc: Bạn tập trung làm việc nên có thể hoàn thành công việc sớm trong ngày hôm nay. Hãy chú ý cả đến tiểu tiết để tránh sai sót không đáng có.
 
- Tình cảm: Bạn có ý định mở rộng mối quan hệ của mình, nhưng bạn lại không muốn là người chủ động, thậm chí bạn còn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Cứ thế này thì mọi người sẽ thấy bạn rất khó gần đấy. Xem thêm: Tuyệt chiêu tăng vận đào hoa cho 12 chòm sao nữ.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)


Thứ 5 của Song Tử (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Song Tử
 
Song Tử nghĩ gì làm nấy trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thủy, chính vì thế mà bạn khiến cho mọi người cảm thấy khá khó chịu. Có lẽ bạn nên quan tâm đến cảm xúc của người khác hơn, chứ không nên ích kỷ chỉ biết có mình.
 
- Công việc: Bạn không nên mỉa mai người khác khi người ta gặp trục trặc trong một vấn đề nào đó. Nếu không thể giúp đỡ đối phương thì tốt nhất bạn nên yên lặng.
 
- Tình cảm: Cái tôi quá lớn khiến bạn không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người kia. Thậm chí, bạn còn nóng nảy gạt đi khiến cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng quá mức cần thiết.
 
- Tiền bạc: Trong việc làm ăn, đôi khi bạn nên học cách thỏa hiệp với bạn bè, đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của mình, đôi bên sẽ chẳng thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Cự Giải
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời, Cự Giải trở nên quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Bạn cảm thấy có gì đó thôi thúc khiến mình buộc phải đưa ra quyết định như vậy.
 
- Công việc: Dù đã quyết tâm làm việc thì bạn vẫn nên dành thời gian lắng nghe ý kiến góp ý của người khác. Biết đâu bạn lại nhận được một vài lời khuyên hữu ích để khắc phục rắc rối thì sao?
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy có thể xảy ra xung đột. Đừng để sự nóng nảy, ương bướng của mình khiến mối quan hệ của hai người lâm vào tình trạng căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Bạn vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Bạn muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Sư Tử
 
Sư Tử có vẻ trầm lắng hơn mọi ngày trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn quyết định giữ im lặng trong nhiều việc chứ không muốn bày tỏ suy nghĩ của mình.
 
- Công việc: Công việc của bạn vẫn tiến triển ổn định. Bạn không muốn lãng phí thời gian vào những việc không đâu nên lúc nào cũng giải quyết nhiệm vụ của mình thật nhanh chóng. Bạn là cung hoàng đạo được yêu mến nơi công sở.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bạn từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên bình tĩnh chờ thêm một thời gian nữa và lúc này, bạn chỉ nên nghe ngóng tình hình thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)


Thứ 5 của Xử Nữ (17/6/2021)

Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Xử Nữ
 
Xử Nữ duy trì trạng thái tinh thần khá lạc quan và tích cực trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 60 độ với sao Kim. Bạn cho rằng mình có thể kiểm soát được mọi việc và khó khăn rồi cũng dần dần được khắc phục.
 
- Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn sẵn sàng nhận thêm những công việc khác. Lãnh đạo có thể đang xem xét cất nhắc bạn đấy, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.
 
- Tình cảm: Bạn nhận ra sức quyến rũ của bản thân mình và có cách để phát huy điểm mạnh ấy. Việc tìm nửa kia phù hợp có lẽ chẳng hề khó khăn, chủ yếu là bạn mở rộng lòng thôi.
 
- Tiền bạc: Bạn bè có thể giới thiệu cho bạn một vài cơ hội làm ăn trong ngày hôm nay, khiến túi tiền của bạn dày lên trông thấy. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ thuộc về mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Thiên Bình
 
Thiên Bình rất cởi mở trong ngày Mặt Trăng tạo ra góc 144 độ với sao Thổ. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng tài ngoại giao của mình để tạo thêm mối quan hệ mới với mọi người. Những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.
 
- Công việc: Công việc của bạn tiến triển khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn muốn mình trở nên xuất sắc hơn và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, thế nên bạn không ngừng cố gắng. Xem thêm: Lĩnh vực kích hoạt sáng tạo cho 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Bạn đang quá “kén cá chọn canh” nên tìm mãi chẳng được người nào ưng ý. Chẳng có ai hoàn hảo 100% theo khuôn mẫu bạn đặt ra đâu, quan trọng là khi đến với nhau, hai người phải học cách dung hòa để hòa hợp.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Hổ Cáp
 
Tiếp nối tử vi ngày 16/6/2021, bản tính nóng nảy sẽ đem lại nhiều rắc rối cho Hổ Cáp vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa. Bạn chớ khiến mọi việc thêm phức tạp, thậm chí để người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm về mình.
 
- Công việc: Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến của người khác, đừng nên bắt người khác phải răm rắp tuân theo yêu cầu của mình. Nếu muốn người khác nghe theo, hãy học cách trình bày vấn đề thuyết phục .
 
- Tình cảm: Đừng để đến khi người ấy rời bỏ bạn rồi bạn mới nhận ra mình đã hành xử quá đáng ra sao. Bạn nên lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng đặt cái tôi của bản thân lên quá cao.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá cho đồ dùng sinh hoạt hàng ngày hoặc cho vấn đề thuốc men chữa bệnh. Bạn cần hạn chế tiêu pha cho những món hàng không cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Nhân Mã
 
Nhân Mã dễ vướng phải những mối quan hệ rắc rối trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 180 độ như ngày hôm nay. Bạn nên dành thời gian để cân nhắc xem đâu là những người mình cần giữ quan hệ, ai là những người đem lại ảnh hưởng xấu nên cắt đứt.
 
- Công việc: Để có thể đặt ra được những mục tiêu đúng đắn cho mình, bạn cần nhìn nhận rõ thực tế và tưởng tượng. Bạn cần đánh giá năng lực của mình và tình huống hiện tại chính xác hơn.
 
- Tình cảm: Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên giữ khoảng cách vừa phải với người khác. Đừng để người ấy phải ghen tuông hay lo lắng cho mối quan hệ giữa hai người.
 
- Tiền bạc: Bạn không nhận được khoản tiền nào trong ngày hôm nay, vì thế nhớ chi tiêu tiết kiệm, để một khoản tiền dự phòng cho các sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Ma Kết
 
Khi sao sao Diêm Vương nằm ở vị trí của Ma Kết, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc chỉ vì muốn bắt kịp với người này người kia. Bạn nên hiểu rằng cứ mãi chạy theo người khác chỉ khiến mình nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi.
 
- Công việc: Công việc của bạn tiến triển khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để lên kế hoạch cho những nhiệm vụ trong tương lai hoặc học tập thêm để bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. 
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng cố tình lờ vấn đề đi, bởi điều đó sẽ tạo nên khoảng cách giữa 2 người đấy và tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.
 
- Tiền bạc: Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn không những không rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)


Thứ 5 của Bảo Bình (17/6/2021)

Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Bảo Bình
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thổ, Bảo Bình trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn tập trung tinh thần, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cứ giữ vững tinh thần này, bạn sẽ nhanh chóng đạt được tới những bước đột phá.
 
- Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ hoặc giao lưu với mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đặt mình vào vị trí của người ấy, có đôi khi sự việc xảy ra không như bạn nghĩ đâu. 
 
- Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (17/6/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 17/6/2021 - Song Ngư
 
Sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư, bạn dần chú ý đến những vấn đề ở hiện thực hơn là mơ mộng suốt ngày như khoảng thời gian trước đó. Bạn muốn làm một điều gì đó để khẳng định giá trị bản thân mình và khiến người khác nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
- Công việc: Bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu những vấn đề mà mình còn chưa hiểu rõ, nhờ thế mà vốn kiến thức của bạn tăng lên rõ rệt.
 
- Tình cảm: Bạn bắt đầu chú tâm hơn đến những đối tượng xung quanh mình. Bạn không còn mơ mộng đến những công chúa, hoàng tử ở một nơi nào đó quá xa xôi nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không dồi dào lắm trong ngày hôm nay. Ý thức được điều đó nên bạn cũng chủ động giảm chi tiêu của mình.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X