Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bất cẩn

Tử vi thứ 4 ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bất cẩn

Tử vingày 17/3/2021 chỉ ra rằng, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy chỉ vì sự bất cẩn của mình mà Song Tử đánh mất một cơ hội hoặc làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Bach Duong
 
Sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương hôm nay rất dễ sao nhãng, có thể vì giúp người khác mà bạn quên cả trách nhiệm của bản thân.

Về công việc: Dù đang rối ren thì bạn vẫn phải giữ sự lạc quan, luôn hướng về phía trước không chỉ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách minh mẫn mà còn là nguồn cảm hứng thúc đẩy mọi người xung quanh mình.

Về mặt tài lộc: Đừng tham lam với các kế hoạch tiền bạc mà bạn chẳng hiểu gì, có khi chúng chỉ là “bánh vẽ” của người khác đang lừa bạn mà thôi.

Về mặt tình cảm: Bạn không được niềm vui trong tình cảm nếu bạn cứ so sánh khuyết điểm của người yêu hiện tại với ưu điểm của người tình cũ.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (17/3/2021) 

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy sự điềm tĩnh của bạn trong ngày này đã giúp bạn thoát khỏi rắc rối không đáng có. Bạn có biết mình là chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc?

Về công việc: Đừng say mê công việc tới nỗi quên hết mọi sự xung quanh bạn nhé. Công việc chỉ là một phần cuộc sống. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc là thành quả lớn nhất, là đích đến của tất cả chúng ta.
 
Về mặt sức khỏe: Đừng chỉ tập luyện bên ngoài mà quên đi sức khỏe tinh thần của bạn.  Bạn nên tìm cách cân bằng để cảm nhận được cuộc sống vui vẻ, lạc quan từ nay về sau.
 
Về mặt tình cảm: Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là chia sẻ, vì thế hai người nên học cách trò chuyện với nhau, việc cả hai cùng chung tiếng nói là điều vô cùng quan trọng. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Song Tu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 16/3/2021, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy chỉ vì sự bất cẩn của mình mà Song Tử đánh mất một cơ hội hoặc làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn.

Về công việc: Phải chấp nhận sự thật rằng bạn cũng có chút khuyết điểm như bao người khác nhé. Hãy thử im lặng để nghiền ngẫm với những lỗi bạn phạm phải trong công việc ngày hôm nay.

Về mặt sức khỏe: Bạn có biết dạ dày thích thức ăn màu vàng. Để bồi bổ dạ dày, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm có màu vàng, như bí đỏ, đậu nành, kê vàng, xoài, cà rốt...

Về mặt tài lộc: Bạn đã kiên nhẫn trong việc duy trì thói quen tiết kiệm nhưng có những lời rủ rê mua sắm, ăn uống xa xỉ với bạn bè. Do đó nên tìm cách tránh xa bạn nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Cu Giai
 
Sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Cự Giải rất ngại việc từ chối, đó là lý do bạn dễ mắc bẫy của kẻ gian trong lúc này. Bạn phải tỉnh táo hơn để tránh xa những ai đang muốn lợi dụng lòng tốt của bạn.

Về công việc: Hôm nay là ngày để bạn phát huy sức mạnh tập thể đấy nhé. Thực tế là không ai có thể đi đến thành công một mình mà không có sự hậu thuẫn của người khác.

Về mặt tài lộc: Đừng nuôi giấc mơ giàu sau một đêm vì đó là suy nghĩ giết chết khả năng kiếm tiền của bạn đấy. Hãy học tư duy của người kiếm tiền giỏi, đừng bắt chước những ai có tư duy nghèo khó như thế.

Về mặt tình cảm: Không có ai hoàn toàn hợp nhau, do đó bạn và người ấy nên tôn trọng, có thể dung hòa những tính cách không hợp nhau, thói quen khác nhau mới là điều quan trọng. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ khiến Sư Tử đang nhận ra một sự thật nào đó khiến bạn cảm thấy thất vọng. Có thể là bạn kỳ vọng về một người nào đó nhưng không được như mong đợi.

Về công việc: Hôm nay bạn làm việc quyết đoán, hiệu quả, sự thẳng thẳng của bạn sẽ giúp nhau cùng phát triển thay vì qua quýt và dễ dãi.

Về mặt sức khỏe: Trong các bữa cơm bạn nên ưu tiên ăn cá vì đó là loại thịt trắng, ăn cá sẽ không làm cho bạn bị tăng cân. Do đó, đây là lựa chọn tốt để bạn đảm bảo đủ dinh dưỡng mà lại sợ tăng cân.

Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn và người ấy trải qua một ngày vui vẻ khi cùng khám phá ra sở thích chung và cùng say sưa chia sẻ về những điều cả hai cùng hiểu biết.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Xử Nữ lúc này rất nhạy cảm, dường như bạn cảm nhận ra được điều gì đó không ổn đang sắp diễn ra nên đã có kế hoạch bảo đảm an toàn cho mình.

Về công việc: Hôm nay bạn khá chủ động và thường tránh tiếp xúc, tránh dành thời gian cho những người có suy nghĩ bi quan cùng với lối sống tiêu cực.

Về mặt tài lộc: Đừng đi tìm kiếm vận may giàu sau một đêm, hãy chăm chỉ tích lũy bạn sẽ tự tạo ra của cải cho mình. Càng mong đợi vào phép màu bạn càng đuối sức mà thôi.

Về mặt sức khỏe: Lượng muối trong thực phẩm cao có thể gây hại trực tiếp đến niêm mạc dạ dày, vì thế hãy ưu tiên đồ ăn nhạt như đồ luộc và chấm gia vị ít thôi nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Thien Binh
 
Sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình tới lúc này vẫn đang độc thân cảm thấy rất vui vì không phải đối mặt với cảnh hôn nhân rạn nứt như bạn bè xung quanh mình.

Về công việc: Đừng quá căng thẳng trong việc giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở. Đôi khi cần thoải mái, nghĩ thoáng để mọi người gần gũi và thoải mái hơn.

Về mặt sức khỏe: Tinh thần bạn khá tốt, sức khỏe được đảm bảo, hãy duy trì việc tập thể dục và ăn uống hợp lý để chăm sóc sức khỏe hàng ngày và cũng không cần tới thuốc bổ.

Về mặt tình cảm: Hãy tìm cách thức mới mẻ để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu cả hai cùng nhau chăm chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho nhau, tình yêu sẽ được đơm hoa.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Ho Cap
 
Sao Kim 45 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp dễ dàng chấp nhận những điều kiện mà ai đó nói ra với bạn. Có thể vì hôm nay bạn không có mục tiêu và cảm thấy lạc lõng.

Về công việc: Sự tin tưởng giúp cho công việc của bạn hôm nay không còn rào cản nữa. Mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn và hiệu quả công việc được tăng cao.

Về mặt sức khỏe: Dạ dày có nhiệm vụ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng thức ăn, vì vậy bạn cần nhai chậm, nhai kĩ mỗi khi ăn, việc này cũng đã giúp bạn hạn chế rất nhiều bệnh tật rồi đấy.

Về mặt tình cảm: Nếu người ấy chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn nghĩa là bạn đang hiểu nhầm về khái niệm yêu ở đây rồi. Hãy quan tâm hơn tới cảm xúc chân thực của mình bạn nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã lúc này đang có mong muốn làm điều gì mới mẻ, có tính bứt phá càng tốt.

Về công việc: Dường như bạn làm gì cũng được giúp đỡ nhiệt tình. Có thể thấy, may mắn trong công việc của bạn là có những mối quan hệ xã hội tốt và ổn định.

Về mặt tài lộc: Lý tưởng nhất về tài chính của bạn lúc này đó là bạn sẽ bỏ tiền ra dài hạn, đầu tư để tăng số tiền tiết kiệm của mình. Bạn cũng sẽ dành một số tiền để xây dựng sự ổn định tài chính cho tương lai

Về mặt sức khỏe: Thay vì chọn đồ uống có ga, bạn nên uống trà xanh vì chúng chứa chất chống oxy hóa được gọi là EGCG, có thể bảo vệ não bộ, hệ thần kinh và tim khỏi bị thương tổn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ dự báo một bất đồng, mâu thuẫn với cha mẹ. Ma Kết nhớ xin lỗi ngay đừng để bố mẹ phiền lòng nhé.

Về công việc: Trong một số nhiệm vụ ngày hôm nay bạn cần linh hoạt hơn, nếu cứ cứng nhắc bám vào những thói quen có thể không còn tốt cho mình nữa.

Về mặt sức khỏe: Bạn có thể ưu tiên ăn trứng cho bữa sang vì chúng chứa đầy đủ vitamin A, D và B12, trứng là một nguyên liệu rẻ tiền và giàu chất dinh dưỡng rất cần thiết cho quá trình hoạt động của da, máu và xương.

Về mặt tài lộc: Có quá nhiều cám dỗ liên quan tới việc kiếm tiền nhanh nhưng cẩn thận kẻo bạn phải trả giá, tuy việc kiếm tiền quan trọng nhưng đừng vì nó mà đáng đổi cả hạnh phúc của mình bạn nhé. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Bảo Bình hôm nay rất quan tâm tới nhân cách, đạo đức người mà bạn đang nói chuyện cùng họ. Nhờ đó mà bạn bình tĩnh đánh giá vấn đề tốt hơn.

Về công việc: Đừng cố ôm nhiều việc trong ngày này, năng suất không phải là hoàn thành nhiều việc hơn, mà là tạo ra chất lượng tối đa ở những việc bạn hoàn thành. Bạn có biết mình là chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ?

Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn nghe được một lời khuyên quý giá về tiền bạc và từ đó bạn tránh được bẫy tâm lý mà bản thân đang mắc phải trong thời gian này.

Về mặt tình cảm: Bất đồng là câu chuyện dễ hiểu với các cặp đôi, vì thế nếu hôm nay hai người có cãi nhau thì cũng cứ điềm tĩnh xem xét vấn đề khi hai người tranh cãi nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (17/3/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 17032021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ khiến Song Ngư có cảm giác vô cùng bất an, bạn lo sợ về sự không chắc chắn về tương lai. Khuyên bạn là hãy thuận theo tự nhiên, đừng gò bó ép buộc điều gì cả.

Về công việc: Kể cả khi cuộc sống có bức bối, khó chịu thì bạn cũng đừng bỏ cuộc. Bởi lẽ, bạn cũng như mọi người đang học hỏi kinh nghiệm cho bản thân tiến bộ hơn mà thôi.

Về mặt tài lộc: Nghe lời khuyên có vẻ rất hay nhưng việc áp dụng không dễ. Bởi vậy hãy suy xét tùy tình hình cho phù hợp bản thân bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Để giảm bớt căng thẳng trong những lần đối thoại với người ấy, bạn nên tránh khiến đối phương cảm thấy tổn thương, hãy dùng từ lời lẽ khéo léo hơn nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X