Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 17-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 17-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (17/3/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung bach duong
 
Mặt trăng đang dịch chuyển vào khu vực của Bạch Dương, chòm sao này có sự nhanh nhạy và linh hoạt vô cùng, khiến cho mọi người đều phải ngạc nhiên bởi tốc độ xử lý vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc của bạn.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải khắc phục thói quen xấu khi mà tâm trạng bạn thay đổi quá đỗi thất thường, khi hứng lên thì làm việc hăng  say, khi chán nản thì chẳng buồn làm bất cứ chuyện gì. Đi làm không phải đi chơi, đừng để tâm trạng khiến cho mình trở thành người vô trách nhiệm bạn nhé.
 
Và thêm một điều nữa nhắc nhở Bạch Dương là bạn hãy cẩn trọng với chuyện tiền bạc hôm nay nhé. Sự bất cẩn và liều lĩnh có thể khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm, tiền bạc kiếm mãi mới có được cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (17/3/2018 )

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung kim nguu
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ mặt trăng và sao Mộc hợp nhau góc 120 độ, Kim Ngưu có được tình yêu nhờ sự thân thiện và tốt bụng của mình đó. Hôm nay, đừng ngần ngại mà hãy giúp đỡ người khác nếu bạn có thể nhé. Dù sao thì điều đó cũng chẳng có hại gì cho bạn đâu mà.
 
Bạn cũng đã nhận thấy rằng mình cần có ai đó ở bên để yêu và được yêu rồi chứ nhỉ? Dù sao thì cuộc sống độc thân tuy tự do nhưng cũng có những lúc cô đơn đến lạ, chẳng có ai ở bên để tâm sự, giãi bày những điều mình đang băn khoăn, khúc mắc hay đơn giản là chỉ muốn nói ra cho nhẹ lòng mà thôi.
 
Hôm nay, hãy làm thật tốt công việc của mình rồi nghỉ ngơi đi nhé. Dù sao thì thứ 7 cũng là cuối tuần rồi, tự thưởng cho mình chút thời gian nghỉ ngơi và làm những điều mình muốn đi nào. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, đừng để cho nó trôi qua một cách vô ích nhé bạn. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (17/3/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung song tu
 
Trong ngày thứ 7 này, Song Tử sẽ gặp những chuyện như thế nào đây? Mặt trăng và mặt trời đang nằm ở vị trí trùng nhau, điều đó mang tới những điềm báo chẳng lành cho cung hoàng đạo này, đặc biệt là về công việc và tình yêu của bạn đó.
 
Những chuyện bạn tưởng chừng mình làm đúng nhưng hóa ra chẳng phải như vậy. Bạn còn có nhiều điều cần phải sửa đổi. Dù sao thì công việc là thứ chúng ta cần phải làm cả đời này, giữ tinh thần cầu tiến và luôn không ngần ngại học hỏi thì chắc chắn là bạn sẽ tiến bộ nhanh thôi.
 
Còn chuyện tình yêu thì khó nói lắm. Bạn buông dây nhưng chẳng dám thả tay ra, vẫn giữ mối quan hệ với người ấy dù thực sự bạn chẳng hiểu trái tim mình muốn gì. Bạn bướng bỉnh chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khăng khăng làm theo điều mình cho là phải.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (17/3/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung cu giai
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 90 độ, Cự Giải đang gặp phải rắc rối trong công việc của mình. Bạn nóng nảy và mất kiểm soát khi mà người khác phản đối ý tưởng của mình. Với bạn thì đó là điều không thể chấp nhận được, dù là lý do gì đi chăng nữa.
 
Có lẽ hôm nay Giải Giải đã quá cực đoan rồi chăng. Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm mà bạn. Sao bạn không thử lắng nghe xem tại sao mình bị phản đối, tại sao ý tưởng của mình không được mọi người tán đồng, biết đâu sau đấy bạn lại có những gặt hái lớn hơn cho mình nữa đó.
 
Sức khỏe của Cự Giải hôm nay không được tốt lắm. Bạn suy nghĩ quá nhiều về công việc và không nghỉ ngơi đủ để phục hồi sức khỏe. Bạn lo lắng và khủng hoảng bởi những chuyện xảy ra gần đây, hãy cố gắng thư giãn và để cho tâm trí cũng như cơ thể mình nghỉ ngơi chút đi nha.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (17/3/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung su tu
 
Trong ngày mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 120 độ, Sư Tử có được những điều mình muốn trong chuyện tình cảm. Người ấy hóa ra cũng có tình cảm với bạn, hai trái tim luôn hướng về nhau nhưng hôm nay bạn mới phát hiện ra bí mật ngọt ngào đó.
 
Chuyện tình cảm khó nói, cũng khó dự đoán được điều gì, ta cứ hãy sống vui và hạnh phúc với những gì mình đang có nhé. Sao biết được ngày mai sẽ ra sao nên hãy cứ đối tốt với nhau những khi ta còn có nhau, để sau này dù có chuyện gì xảy ra cũng chẳng phải nuối tiếc điều gì.
 
Công việc cuối tuần này không có gì nhiều, bạn chẳng cần cố gắng cũng làm tốt được nhiệm vụ được giao. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình và bạn bè mình đi nhé, đừng mải mê công việc hết ngày rồi lại nhắn tin với người yêu thì thời gian đâu cho những người khác nữa. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (17/3/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung xu nu
 
Trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm trùng vị trí với nhau, chuyện công việc của Xử Nữ có thể không được tốt cho lắm. Bạn chưa có được cái nhìn toàn diện về vấn đề nên cách xử lý cũng còn non kém, để lại những hậu quả khó có thể lường trước được.
 
Còn tình yêu thì vẫn đang rất tốt. Dù bướng bỉnh đôi chút nhưng Xử Nữ biết cách để người ấy hiểu được rằng mình luôn trân trọng tình cảm mà hai người đang có. Bạn sẵn sàng nhún nhường để cả hai không quá căng thẳng mỗi khi xảy ra vấn đề, bởi bạn không muốn có mâu thuẫn nảy sinh.
 
Với những bạn còn độc thân thì hãy chủ động tiến tới và thổ lộ vớingười mình thích nhé. Bạn cứ thử đi, cũng dễ thôi mà. Sao bạn không nói rằng mình đã thầm thương người ấy từ rất lâu rồi? Tình cảm gửi trao đi thì người ấy cũng nên được biết chứ, phải không nào? 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (17/3/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung thien binh
 
Với Thiên Bình thì khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, bạn có nguồn năng lượng tưởng chừng như vô tận và điều đó giúp bạn giải quyết được kha khá rắc rối trong công việc của mình. Bạn chẳng ngại khó ngại khổ, cống hiến hết mình cho công việc để đạt được hiệu quả cao nhất.
 
Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Hỏa, bạn nên tìm tòi thêm những điều mình hứng thú trong công việc, để niềm đam mê làm việc luôn được giữ gìn tươi mới. Bạn sẽ thấy rằng mỗi ngày là một ngày vui khi tìm được niềm vui trong công việc của mình đấy Thiên Bình ạ.

Có điều, Bình Nhi nên học cách để nói chuyện dịu dàng hơn nhé. Bạn có tình yêu nhưng đừng để sự lạnh lùng của mình khiến cho tình yêu tan vỡ. Khi buồn hãy nói là mình buồn, để người ấy chia sẻ với bạn những điều bạn đang cảm thấy khó khăn nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (17/3/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ với sao Mộc, tiếp nối tử vi ngày 16/3/2018,Hổ Cáp đang say đắm trong chuyện tình ngọt ngào. Người ấy cũng bị cuốn hút bởi những điều tốt đẹp từ bạn. Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, bạn là một người thân thiện và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người cần đến mình.
 
Bạn và người ấy có nhiều mối quan tâm chung, từ những sở thích cá nhân đến những vấn đề ngoài xã hội, dường như hai người chẳng bao giờ thiếu chuyện để nói với nhau. Những giờ phút bên nhau trôi đi rất nhanh như thể thời gian chẳng hề tồn tại vậy.
 
Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho công việc của chòm sao này. Bạn sẽ cảm thấy mình rất thành công trong những công việc liên quan đến câu chữ và logic để thuyết phục người khác. Bạn tự tin vào năng lực của mình và sẵn sàng thể hiện khả năng của mình trong công việc.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (17/3/2018 )

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung nhan ma
 
Khi mặt trăng và mặt trời nằm ở vị trí trùng nhau, Nhân Mã có những cái nhìn khá cực đoan về người khác phái. Bạn e sợ sẽ bị tổn thương nên không dám dấn thân vào tình yêu, cũng chẳng dám thừa nhận tình cảm của mình, chỉ biết giấu thật kĩ trong tim mà thôi.
 
Mã Mã nên có cái nhìn chính diện hơn, nhìn thẳng vào vấn đề, nghe từ hai phía chứ đừng để những thông tin phiến diện khiến cho mình trở nên sợ hãi. Còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước, thế giới này đâu phải toàn điều xấu xa.
 
Trong công việc, bạn cần phải chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình. Nhân Mã bướng bỉnh không chịu nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai mà cứ một mình một ý, khó tránh khỏi được những thất bại nặng nề. Hãy khiêm nhường và tiếp thu những đóng góp của mọi người nhé. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (17/3/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung ma ket
 
Thứ 7 này, theo 12 cung hoàng đạo, Ma Kết dường như không được vui cho lắm vì chuyện tình cảm nhiều điều trắc trở. Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, bạn không chịu mở lòng mình, chìm đắm trong nỗi cô đơn và đau khổ do đổ vỡ từ cuộc tình đã qua, cảm thấy mình kém cỏi và bất lực.
 
Bạn cần phải xốc lại tinh thần của mình đi thôi. Đừng suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua, đừng tiếc nuối người chẳng bao giờ quay trở lại. Có thể từ những sự đổ vỡ đó, bạn sẽ học được nhiều bài học cho mình, nhưng đừng vì thế mà bó buộc bản thân trong quá khứ nhé.
 
Kết Nhi đang có nguồn năng lượng rất lớn, nếu bạn biết cách tập trung nó vào công việc thì hôm nay sẽ là ngày mà bạn gặt hái rất nhiều thành công đó. Hãy tự tin vào bản thân mình, hướng đến những điều tốt đẹp và tích cực, để mình được sống đúng nghĩa với niềm vui công việc.  
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (17/3/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung bao binh
 
Hôm nay sao Mộc hợp với mặt trăng một góc 120 độ, Bảo Bình biết rằng mình phải làm gì để có được điều mình muốn. Bạn biết cách thu hút người khác phái, biết cách thể hiện điểm mạnh cũng như những nét quyến rũ của mình, giành lấy người mà mình yêu thương.
 
Bạn cũng khiến cho đối phương ấn tượng bởi sự thân thiện và tốt bụng của mình. Dường như bạn luôn luôn vui cười dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Người ấy chỉ muốn nhìn mãi nụ cười của bạn, bởi nó giống như ánh mặt trời xua tan băng giá ngày đông vậy.
 
Bảo Bình cũng đang làm rất tốt việc của mình. Bạn  sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp mỗi khi họ gặp khó khăn, cũng biết cách hài hòa các mối quan hệ, thu bớt cái tôi của mình để cùng làm việc với mọi người cho thuận lợi, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí cao nhất. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (17/3/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17032018 cung song ngu
 
Khi mà mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này có những cảm xúc vô cùng mạnh mẽ. Bạn chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Nhưng cũng chính vì điều đó mà bạn trở nên nhạy cảm, dễ dàng bị tổn thương.
 
Bạn đã quen với việc chăm sóc cho người khác, Ngư Nhi biết cách quan tâm đến mọi người. Bạn khiến cho người ấy cảm thấy không còn mỏi mệt vì những áp lực của cuộc sống, tình cảm hai người càng ngày càng thêm khăng khít và gắn bó, chẳng còn khoảng cách giữa hai người.
 
Chuyện công việc của Song Ngư cũng đang rất thuận lợi. Bạn biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng lúc đúng chỗ, cũng có khả năng dự đoán vấn đề một cách tương đối chính xác, vì thế mà hiếm khi Ngư Nhi để cho cơ hội vụt qua khỏi tay mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 18/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X