Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 17/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử do dự

Tử vi Thứ 5 ngày 17/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử do dự

Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, Song Tử thường xuyên chần chừ và do dự. Bạn sợ mắc phải lỗi sai nên chẳng dám bắt tay vào thực hiện điều gì.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Hỏa tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Bạch Dương cảm thấy khá nhàm chán khi phải làm những thứ lặp đi lặp lại. Bạn thường tỏ ra lơ đãng và dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có.
 
- Công việc: Hãy nghiêm túc với những công việc được phân công, nếu không, bạn sẽ tạo ấn tượng xấu với cấp trên đấy. Bạn nên tiếp cận những việc cũ dưới góc độ mới mẻ hơn.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá cáu kỉnh với người ấy, nhất là khi đối phương không làm theo mong muốn của bạn. Cách hành xử này khiến quan hệ đôi bên căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay. Lựa chọn đồ đắt tiền quá chưa chắc đã tốt, quan trọng là bạn nên lựa chọn đồ phù hợp với mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Kim Nguu
 
Sự chắc chắn và ổn định của Kim Ngưu chính là điều khiến cho mọi người xung quanh đều tin tưởng. Khi sao Kim và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, bạn là chỗ dựa vững chắc cho cả tập thể.
 
- Công việc: Bạn rất nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, vì thế mà khi được phân công làm việc gì, bạn đều cố gắng hết sức mình. Bạn đang dần chinh phục được đích đến của mình đấy.
 
- Tình cảm: Bạn có những quan điểm rất truyền thống trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không dễ trao gửi tình cảm cho ai. Nhưng một khi đã đến với ai, bạn sẽ cực kì chung thủy.
 
- Tiền bạc: Bạn vẫn khá rủng rỉnh tiền tiêu trong ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn đã học được cách chi tiêu có kế hoạch. Bạn muốn mình sẽ có được một khoản tích lũy kha khá.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Song Tu
 
Thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, Song Tử thường xuyên chần chừ và do dự. Bạn sợ mắc phải lỗi sai nên chẳng dám bắt tay vào thực hiện điều gì.
 
- Công việc: Bạn nên tin tưởng hơn vào bản thân mình, đồng thời chú ý học hỏi mọi người xung quanh, rồi dần dần, bạn sẽ bắt được vào với guồng quay của công việc mới thôi mà.
 
- Tình cảm: Hãy rõ ràng hơn trong chuyện tình cảm nếu không muốn gây tổn thương cho những người thật lòng với mình. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên giữ khoảng cách với người khác.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn suy nghĩ rất cẩn thận mỗi khi chi tiêu, vì thế nên túi tiền của bạn dù không rủng rỉnh nhưng cũng chẳng bao giờ thiếu thốn.

Xem thêm: Ngày xui xẻo của 12 cung hoàng đạo năm 2022.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Cu Giai
 
Với lòng quyết tâm của mình, Cự Giải sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra trong ngày hôm nay, thời điểm sao Mộc tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương. Mọi người xung quanh đều rất ngưỡng mộ bạn.
 
- Công việc: Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể học thêm những kiến thức mới mẻ hoặc giải lao một chút, đừng nên bắt bản thân mình làm việc quá vất vả.
 
- Tình cảm: Những thành tích bạn gặt hái được khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh. Nhiều người muốn đến với bạn đấy.
 
- Tiền bạc: Tin mừng là bạn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định mua đồ dùng gì có giá trị lớn cả nên túi tiền của bạn không phải chịu ảnh hưởng nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Su Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy, Sư Tử quyết định làm mọi việc theo linh cảm của mình. Có những lúc, bạn đưa ra những phán đoán chính xác đến đáng ngạc nhiên.
 
- Công việc: Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng và luôn cố gắng làm việc tốt hết sức mình. Những thành quả bạn gặt hái được trong tương lai ắt sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này nên chú ý hơn đến những tiểu tiết xảy ra trong mối quan hệ giữa mình với người ấy, đừng cho rằng những điều đó là không quan trọng.
 
- Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu một cách quá hào phóng đấy. Đồng lương thì có giới hạn, nếu cứ chi tiêu thả cửa thì chẳng mấy chốc bạn sẽ nhẵn túi thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ khá nhiệt tình trong công việc vào ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa tạo một góc 30 độ với sao Thổ. Bạn có mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết sức để hiện thực hóa điều mình mong muốn.
 
- Công việc: Lãnh đạo đánh giá rất cao tinh thần làm việc của bạn. Hãy tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân, bạn có thể khiến mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa.
 
- Tình cảm: Bạn không nên lý tưởng hóa chuyện tình cảm, nhất là trong quá trình tìm kiếm nửa kia của mình. Trên đời này không có ai hoàn hảo 100% theo ý bạn đâu.
 
- Tiền bạc: Bạn khá rụt rè trong lĩnh vực đầu tư vào ngày hôm nay, có lẽ vì thế mà bạn dễ bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí góc đối với sao Mộc, Thiên Bình cần phải cẩn thận, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng. Kẻ lừa đảo có thể lợi dụng sự ngây thơ của bạn để tìm cách hãm hại đấy.
 
- Công việc: Khi gặp phải vấn đề khó giải quyết, bạn nên động viên mình cố gắng vượt qua, đừng nên giữ thái độ buông xuôi, để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.
 
- Tình cảm: Sự thờ ơ của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy tổn thương. Bạn nên dành thời gian để suy nghĩ và kiểm điểm cách hành xử của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ kĩ càng đã nhé, bởi không phải mối đầu tư nào cũng có lợi đâu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp mạnh dạn nêu lên những suy nghĩ, quan điểm của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương. Nhờ vậy, bạn gây được ấn tượng khá sâu sắc với mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Đừng ngại ngần bắt tay vào những công việc mình chưa quen thuộc. Quá trình học hỏi, va vấp sẽ khiến bạn tiến bộ vô cùng nhanh chóng.
 
- Tình cảm: Dường như bạn chưa sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ. Bạn thích dành thời gian để làm đủ thứ việc cá nhân hơn là quan tâm đến một ai đó khác.
 
- Tiền bạc: Bạn không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày hôm nay nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội để đầu tư.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 16/2/2022, Nhân Mã có vẻ khá ham vui vào thời điểm ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Thổ. Bạn thích trải nghiệm những điều mới mẻ và cảm thấy nhàm chán nếu cứ bị người khác bắt làm việc này việc khác.
 
- Công việc: Sự lơ là có thể khiến bạn vướng phải những lỗi sai đáng tiếc đấy. Hãy nghiêm túc hơn với nhiệm vụ, đừng gây thêm phiền hà cho người khác nhé.
 
- Tình cảm: Có vẻ như bạn khó có thể duy trì được mối quan hệ ổn định với người khác. Nếu không nghiêm túc hơn, bạn sẽ chỉ có những mối vui chơi qua đường mà thôi.
 
- Tiền bạc: Việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng. Hãy kiềm chế sở thích của mình lại đi, vì mới chỉ qua nửa tháng thôi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết tự cô lập bản thân với tập thể mỗi thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương. Bạn có nhiều điều ấp ủ những lại chẳng muốn chia sẻ với bất cứ ai.
 
- Công việc: Về cơ bản thì mọi việc vẫn tiến triển tương đối thuận lợi trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải một mình khắc phục những rắc rối bất chợt xảy đến.
 
- Tình cảm: Nếu cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác, bạn nên nói thẳng ra cho người ấy được biết, đừng giấu trong lòng khiến bản thân khó chịu.
 
- Tiền bạc: Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình thích được làm việc độc lập trong ngày Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn cho rằng chỉ khi được tự do, mình mới có thể phát huy được hết những ý tưởng sáng tạo.
 
- Công việc: Sáng tạo là tốt, song bạn cũng cần phải kiểm soát cái tôi cá nhân quá lớn của mình, nếu không, bạn có thể tự đẩy mình vào sai lầm mà không hay biết đấy.
 
- Tình cảm: Bạn khá bướng bỉnh khi đối diện với nửa kia của mình, nhiều khi mắc sai lầm mà không biết nhận lỗi. Cũng may, nửa kia là một người rất bao dung và thấu hiểu bạn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn và chỉ dành tiền cho những việc thật cần thiết, chớ nên chi tiêu một cách bừa bãi chỉ để cho “oai”.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (17/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 17/2/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư thường giấu kín những suy nghĩ thực sự của mình trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay. Bạn sẵn lòng lắng nghe người khác nhưng lại không sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình.
 
- Công việc: Hãy chủ động hơn trong việc nghiên cứu và học hỏi những điều mới mẻ. Có thể bạn sẽ tìm thấy niềm vui ở những điều mình chưa được biết đến đấy.
 
- Tình cảm: Tính cách mơ mộng và thất thường của bạn nhiều khi khiến người ấy khó lòng mà hiểu nổi. Bạn cần trò chuyện và giãi bày tâm sự của mình nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn không chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm. Bạn muốn để dành tiền cho hoạt động du lịch, và việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X