Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bất an

Tử vi thứ 4 ngày 17/2/2021 Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy sự bất an của Xử Nữ vì bạn thất vọng về một điều bạn mong chờ bao lâu nay. Bạn không sẵn lòng để đối mặt với khó khăn hiện tại.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Bach Duong
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương hôm nay dễ bị tổn thương, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn nhưng sự thật là luôn có những người thích đối đầu với bạn. 
 
Về công việc: Đừng cứ mãi chùn chân ở những chuyện không đáng. Hãy dồn hết tâm sức để mở ra cho mình một khung trời mới càng sớm càng tốt.
 
Về mặt sức khỏe: Nếu bạn đang có cảm giác bất lực, cảm thấy bị cuộc sống ép tới không thể thở nổi. Lúc này, điều quan trọng nhất chính là giảm bớt gánh nặng và thả lỏng tâm trí.
 
Về mặt tình cảm: Nếu bạn đang làm sai điều gì, gây tổn thương cho một nửa của mình thì nên chủ động xin lỗi để có cơ hội hàn gắn bạn nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (17/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy ngày mồng 6 Tết này bạn chỉ mong cầu có được nhiều lời an ủi cho một năm mới tốt lành hơn nhưng nhìn tình hình thực tế bạn vẫn cảm nhận được những khó khăn.
 
Về công việc: Đừng mong kiểm soát được tình hình bạn nhé, hãy nhớ rằng khó khăn là chuyện quá bình thường, quan trọng là thái độ khi phải đối mặt với khó khăn ấy.
 
Về mặt tài lộc: Tiết kiệm là đúng nhưng có những việc bạn cần chi tiền đấy, dùng tiền để mua thời gian là giải pháp đầu tiên giúp bạn sớm đạt đến niềm hạnh phúc nhanh hơn.
 
Về mặt sức khỏe: Hầu hết nước ngọt có ga đều chứa nhiều đường và các chất làm ngọt nhân tạo. Việc uống quá nhiều sẽ không tốt cho sức khoẻ, bạn nên hạn chế uống chúng một chút nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Song Tu
 
Ngày sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Song Tử đang có thái độ biết tuốt. Nếu cứ như thế thì mọi người sẽ tỏ ra e ngại khi tiếp xúc với bạn rất nhiều đấy.
 
Về công việc: Có nhiều việc bạn biết trước nhưng vẫn phải tỏ thái độ khiêm nhường. Người biết đối nhân xử thế là người am hiểu nhân tình thế thái và luôn làm tròn bổn phận của bản thân.
 
Về mặt tài lộc: Bạn phải nhớ rằng không ai trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ tiền lương tháng. Bạn cần làm thêm việc để có thêm nguồn thu mới cho mình rồi đấy.
 
Về mặt tình cảm: Để thoát khỏi cuộc sống độc thân hiện tại thì bạn cần chủ động mở rộng mối quan hệ hơn nữa. Với những cặp đôi hôm nay rất dễ có căng thẳng, bạn nên nhường phần thắng cho đối phương sẽ tốt hơn đấy nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải đang liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân bạn. 
 
Về công việc: Khôn ngoan trong công việc không có nghĩa là lọc lõi lươn lẹo. Hãy luôn chân thành và sống có trước có sau, trở thành con người thấu tình đạt lý, chớ bắt chước những kẻ xấu quanh bạn làm gì.
 
Về mặt sức khỏe: Hôm nay nếu mệt mỏi nhớ đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm giải thoát chúng ta khỏi những âu lo của cuộc sống một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. 
 
Về mặt tình cảm: Bạn nên dứt khoát với mối quan hệ cũ nếu không muốn tự chuốc khổ vào thân, tình cảm hiện tại của bạn càng chẳng thể có được hạnh phúc như mong muốn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 16/2/2021, sao Kim 30 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử hôm nay có cảm giác ai cũng kém hơn mình. Thực tế là tầm nhìn của bạn chưa đủ tốt để nhận ra những điều tích cực từ người khác mà thôi.
 
Về công việc: Bạn nên thoát khỏi những so sánh mù quáng trong cuộc sống bao gồm so sánh năng lực bản thân với người khác. Hạnh phúc là phải cảm nhận từ trong tim chứ không phải tới từ sự hơn thua.
 
Về mặt tài lộc: Đừng cố gắng phủ định vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của bạn vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này chủ yếu đến từ số tiền họ sở hữu.
 
Về mặt sức khỏe: Hãy làm một việc gì bạn yêu thích hoặc có ích để cơ thể không bị rơi vào trạng thái thụ động, cụ thể hơn là đừng chăm chăm lướt mạng xã hội, xem phim hoặc ngủ quá nhiều.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy sự bất an của Xử Nữ vì bạn thất vọng về một điều bạn mong chờ bao lâu nay. Bạn không sẵn lòng để đối mặt với khó khăn hiện tại. 
 
Về công việc: Đừng mong có kết quả ngay dù bạn bắt tay vào làm việc gì. Bạn nên đặt tầm nhìn xa rộng một chút, biết cách đầu tư vào bản thân, tích lũy năng lượng, đợi ngày biến đổi từ lượng biến thành chất biến.
 
Về mặt sức khỏe: Thời tiết này bạn nên ăn cam thường xuyên hơn, cam giúp bổ sung vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ. Ăn cam thường xuyên giúp bảo vệ cơ thể tránh virus, truyền nhiễm, giảm béo, bệnh sỏi thận, giảm mỡ thừa…
 
Về mặt tình cảm: Hãy dành cho người ấy sự quan tâm nho nhỏ, dễ thương. Điều đó khiến họ thích thú khi hồi tưởng lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Thien Binh
 
Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình dễ dàng thích nghi với bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào. Bạn có niềm tin vững chắc vào tất cả những gì mình làm.
 
Về công việc: Đừng quá nghĩ tới kết quả, hãy nỗ lực hết mình nhé. Sự cố gắng bề ngoài, lúc đầu không có gì khác biệt, nhưng nếu bạn không quyết tâm làm tới tới cũng sẽ không thể chịu đựng được thử thách của thời gian.
 
Về mặt tài lộc: Bạn có thể tiết kiệm 20% thu nhập của mình nhưng trong đó nên để một phần cho các mục tiêu ngắn hạn như mua nhà trong năm tới, trang trải chi phí khẩn cấp, hoặc chi trả cho kỳ nghỉ gia đình.
 
Về mặt tình cảm: Đừng dùng những gì trong phim để so sánh với đời thực bạn sẽ thất vọng đấy. Điều quan trọng là bạn phải cảm nhận được sự chân thành từ một nửa của mình.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương khuyên Hổ Cáp nên giải quyết triệt để các vấn đề mà bạn đang đối mặt ở hiện tại nếu không bạn sẽ thêm phiền lòng khi đối mặt với chúng trong tương lai.
 
Về công việc: Bạn nên cân nhắc rõ hôm nay nên tập trung vào việc gì trước. Nếu nỗ lực của bạn không đúng, phương hướng dụng tâm chưa đúng nỗ lực mù quáng sẽ lãng phí nguồn lực vô cùng.
 
Về mặt sức khỏe: Chế độ ăn của bạn nên cần đa dạng, không nên ăn thức ăn nhanh, tăng cường ăn các sản phẩm chứa vitamin và chất xơ tự nhiên như hoa quả, rau xanh, gạo lứt, ngũ cốc,....
 
Về mặt tình cảm: Đừng nói dối hay chối quanh co, bạn sẽ chẳng thể lấy lại được lòng tin từ người ấy như trước nữa đâu. Nếu cần hãy thành thật để mong đối phương bao dung cho lỗi lầm của bạn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương là lúc Nhân Mã thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. 
 
Về công việc: Hôm nay khuyên bạn nhất định phải biết tự lượng sức mình. Chúng ta cần phải biết sống và làm việc theo nguyên tắc. 
 
Về mặt tài lộc: Về chuyện tiền nong, nên chỉ nợ vừa phải, nợ có mục đích chính đáng là chuyện tốt, nhưng đừng quá, nếu không thì chỉ một xáo trộn nhỏ nhoi thôi cũng có thể đẩy bản thân vào bước đường cùng.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên cân đối lại thời gian để được ngủ đúng giấc, việc tăng ca thâu đêm, vừa thức khuya chơi game, vừa dùng các đồ chăm sóc da, bồi bổ sức khỏe cũng không bù lại hết được.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (17/2/2021) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thủy cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, nhưng đừng vì thế mà hay mỉa mai người khác và quá nhạy cảm khi ai đó chê bai bạn.

Về công việc: Trên đời chẳng có việc gì là tuyệt đối, cũng không có ranh giới giữa đúng và sai, giữa ưu điểm và khuyết điểm. Vì thế, tốt hơn hết là bạn đừng quá tập trung tranh cãi về những việc đó.

Về mặt tài lộc: Hãy có mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để “nâng cấp” cuộc sống của mình thôi nào. Có nhiều tiền sẽ làm được vô số chuyện trên đời, điều đó là không phải bàn cãi.

Về mặt sức khỏe: Bạn không cần các sản phẩm bồi bổ sức khỏe đắt tiền, điều quan trọng nhất là cải thiện thói quen sống không lành mạnh bấy lâu nay mà thôi.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (17/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy những tổn thương xa xưa khiến Bảo Bình ở hiện tại khó chấp nhận được những sự cố đang diễn ra với mình.

Về công việc: Hãy tận dụng quãng thời gian này để sống chậm lại. Như thế, bạn mới có thể tập trung tu dưỡng bản thân và làm những việc trước kia vì quá bận mà quên mất.

Về mặt tài lộc: Khi bạn đầu tư tiền, đừng ngại chấp nhận rủi ro nhiều hơn một chút để đổi lấy cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hoặc tốt từ các khoản đầu tư của mình.

Về mặt sức khỏe: Bị stress quá độ, đừng nghĩ đến chuyện mượn rượu giải sầu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, buông bớt suy tư và cho bản thân một giấc ngủ thật ngon nhé!
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (17/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao ngay 17022021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư có nét tính cách độc đáo cũng là vì bạn thừa hưởng nét tính cách thú vị từ người thân trong gia đình mình.

Về công việc: Hãy tự tin vì quyết đinh của mình cho dù có chút khác biệt với mọi người. Đừng vì ai đó chỉ trích mà tự dằn vặt mình, vũ trụ sẽ ban tặng cho bạn những thứ tốt đẹp mà bạn mong đợi.

Về mặt sức khỏe: Chỉ cần cảm thấy vui tươi là bạn đã cảm thấy mình khỏe mạnh trong ngày hôm nay. Tâm trạng vui vẻ rất có lợi đối với sức khỏe của bạn vì người lạc quan thường sống lâu hơn những người không lạc quan.

Về mặt tình cảm: Để tăng sức hút của bản thân trong mắt người khác giới, bạn nên học cách tăng sự hài hước của mình nhưng cần có chừng mực và chú ý cả hoàn cảnh giao tiếp.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X