Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 16-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 16-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (16/11/2017)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung bach duong
 
Ngày Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, Bạch Dương có thể sẽ gặt hái được khá nhiều thành công nhờ sức ảnh hưởng của các vì tinh tú này. Những điều may mắn bất ngờ khiến cho các anh chàng, cô nàng Cừu Trắng cười chẳng khép miệng nổi.
 
Công việc tiến triển rất tốt nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.
 
Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho sức khỏe.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (16/11/2017)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung kim nguu
 
Khi sao Kim nằm ở vị trí góc 45 độ so với sao Thổ, tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nhiều điều mâu thuẫn tồn tại trong chính con người mình. Bạn gặp được người khiến cho mình rung động, bạn bị cuốn hút bởi những điều tưởng chừng vô cùng bình thường ở người ấy, tựa như có lực hấp dẫn vô hình vậy.
 
Song chính Ngưu Ngưu lại có một chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng. Bạn lo lắng và không dám tiến tới, sợ hãi những điều chưa xảy ra. Bạn chẳng thể quyết định nổi nên làm như thế nào, dù con tim vẫy gọi để nó đắm chìm trong hương vị tình yêu nhưng lại chẳng dám mạo hiểm.
 
Đôi khi chúng ta cần một chút dấn thân, một chút dũng cảm, một chút dám chấp nhận để có được những gì mình muốn. Như vậy không có nghĩa là mạo hiểm bất kể mọi giá đâu nhé, nhưng cũng đừng ngần ngại quá mức, có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ khi tuổi xuân gần trôi qua đó.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (16/11/2017)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung song tu
 
Ngày sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, Song Tử được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Bình thường bạn có đôi chút lãng đãng nhưng khi vào việc, bạn tập trung cao độ và không ngần ngại thử thách bản thân ở những đỉnh coa mới.
 
Bạn chán ghét việc hàng ngày cứ phải lặp đi lặp lại những công việc nhàm chán, bạn luôn muốn cuộc sống của mình thú vị và mang nhiều màu sắc. Điều này chẳng những là động lực để bạn làm việc mà còn khiến cho bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống.
 
Song Tử có thể sẽ gặp chút rắc rối về tình cảm ngày hôm nay. Dường như bạn chưa hiểu ý người ấy và khiến cho người ấy phần nào thất vọng vì mong đợi ở bạn quá nhiều. Những điều này người ta sẽ chẳng nói với bạn đâu, chỉ bạn tự mình cảm nhận mà thôi.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (16/11/2017)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung cu giai
 
Khi Mặt trăng và sao Mộc nằm ở vị trí trùng nhau, Cự Giải sẽ thấy rằng mình cần phải tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn không quá tham vọng nhưng lại muốn nhận được sự công nhận của mọi người vì mình đã nỗ lực hết mình.
 
Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, may mắn trong ngày đủ để giúp cho Cự Giải có được vận may tài lộc. Có thể vận may đó lớn, cũng có thể nhỏ thôi, nhưng nó sẽ mang tới niềm vui cho bạn và khiến bạn cảm thấy hào hứng với cuộc sống hơn, háo hức chờ đón những điều thú vị sắp xảy ra trong tương lai.
 
Trong ngày, bạn nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi cũng như luyện tập thể thao nhé. Sức khỏe sẽ suy yếu nếu chúng ta không biết trân trọng. Có nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống, nhưng sức khỏe luôn phải là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí hàng đầu.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (16/11/2017)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung su tu
 
Khi sao Kim và sao Thổ nằm ở góc 45 độ, Sư Tử không mấy quyết đoán như bình thường bạn vẫn thế. Bạn cảm thấy có nhiều nguy cơ tiềm ẩn và không dám xuống tay quyết định dứt khoát như mọi khi. Điều này có thể khiến cho bạn đánh mất những cơ hội hiếm có trong đời.
 
Ngoài ra, chòm sao này cũng cần xem xét để có thể giữ được hòa khí với những người đồng nghiệp của mình. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm, nhưng chúng ta nên trao đổi một cách tích cực, trên tinh thần đóng góp chứ đừng đối đầu, phản bác nhau quá kịch liệt nhé.
 
Nếu cảm thấy căng thẳng quá mức vì công việc, sao Sư Tử không dành chút thời gian cho bạn bè nhỉ? Có lẽ chỉ cần buổi tối đi tụ tập cùng chúng bạn thôi là bạn sẽ có cảm giác giải thoát và thấy không khí xung quanh mình hoàn toàn khác đó. Phải biết cách tự nạp năng lượng cho mình chứ!
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (16/11/2017)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung xu nu
 
Hôm nay là ngày mà sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, khám phá Mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ có phần nhạy cảm quá mức. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận, gánh chịu cơn thịnh nộ bạn trút xuống mà thôi.
 
Vẫn biết Xử Nữ nhạy cảm hơn người khác gấp nhiều lần rồi, nhưng như hôm nay thì quả là khó sống đó. Cái gì cũng vậy, đừng yêu cầu sự hoàn hảo, bởi điều đó có thể tốt nhưng lại khiến cho bạn mệt mỏi. Cuộc sống có bao lâu đâu, hà cớ gì phải làm cho mình khó chịu, cho người mình yêu thương phiền lòng chứ.
 
Bù lại thì chòm sao này có được những lời khen ngợi vì công việc ngày hôm nay được hoàn thành một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ mà còn thoải mái nương theo nó nữa cơ.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (16/11/2017)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung thien binh
 
Khi Mặt trăng nằm ở vị trí của Thiên Bình, chòm sao này cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Bản thân Bình Nhi cũng hiếm khi chấp nhặt người khác mà luôn nhìn đời một cách lạc quan.
 
Dù người khác có phạm lỗi với mình, bạn cũng sẽ cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho họ. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược, thế nào cũng được nhưng Thiên Bình cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu, bạn không thích làm quá mọi chuyện.
 
Công việc của bạn cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ. Với tài xã giao duyên dáng của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì mình muốn, Bình Nhi có thể có được một cách dễ dàng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (16/11/2017)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung ho cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/11/2017, Mặt trăng dần chuyển dịch sang vị trí của Hổ Cáp và mang tới những điều bất ngờ cho chòm sao này. Bạn có thể có những lúc thay đổi tính khí thất thường, chẳng ai có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng, kể cả là người bạn yêu cũng vậy.
 
Bạn cảm thấy lửa ghen tuông và nghi ngờ bùng cháy dù khi bình thường bạn tự nhận thấy những chuyện đó không đáng để bận tâm. Trái tính trái nết, cẩn thận mà bị bồ xạc cho một trận đấy nha. Người ta nhường nhịn thì cũng một hai lần thôi, chứ ai lại cả ngày cứ bừng bừng lửa giận như thế.
 
Ngay cả trong công việc cũng vậy thôi, nhớ là phải kiểm soát cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi nhé. Càng là nơi làm việc thì càng cần phải nghiêm túc, không phải cứ sống theo những gì mình muốn là được đâu. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu không chấn chỉnh điều này đó.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (16/11/2017)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung nhan ma
 
Sao Kim và sao Hải Vương nằm ở góc 120 độ so với nhau, Nhân Mã có thể sẽ giành được cảm tình của người trong mộng nhờ sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Bạn yêu cái đẹp và sống khá lãng mạn, điều này không thể hiện rõ ràng nhưng khi gặp được người ấy, bạn sẽ thể hiện khá rõ ràng. 
 
Đôi khi chẳng cần những điều hào nhoáng mà những sự quan tâm khe khẽ, nhẹ nhàng và tinh tế lại dễ chạm tới trái tim nhau hơn đó. Nhân Mã bình thường náo nhiệt là vậy thôi nhưng đừng cho rằng người ta nông cạn mà nhầm to rồi nhé, người ta cũng sâu sắc lắm đó chứ bộ.
 
Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì công việc không có nhiều điều mới lạ. Bạn chán nản vì cứ phải làm đi làm lại những việc chẳng có chút gì thú vị, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm qua loa cho xong việc mà thôi. Cẩn thận nhé, hậu quả nhãn tiền đó.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (16/11/2017)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm trùng với sao Mộc ư? Một ngày tươi đẹp đến với Ma Kết đây rồi mà. Một ngày tràn ngập những điều vui vẻ và thú vị khi mà bạn có được may mắn hết lần này đến lần khác. Chẳng mấy khi trong một ngày mà có tới nhiều niềm vui tới như vậy đâu nhé.
 
Công việc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều, một phần là nhờ bình thường bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người và tạo được ấn tượng tốt nên điều này cũng là lẽ tự nhiên thôi. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé. Bạn có biết Tử vi năm 2018 của Ma Kết là một năm sự nghiệp thăng hoa không?
 
Sự lạc quan và năng lượng dồi dào ở bạn có thể sẽ chính là sức hấp dẫn người khác phái đó Ma Kết ạ. Có người thầm thương trộm nhớ bạn và mong muốn được chung đôi. Hãy thử xem xét, nếu được thì cho người ta một cơ hội đi nha, đừng quá khắt khe.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (16/11/2017)

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung bao binh
 
Ngày mà sao Kim và sao Thổ nằm ở góc 45 độ với nhau, đây là điềm báo không mấy tốt lành vì những mâu thuẫn sẽ luôn đeo bám theo Bảo Bình, dù bạn đã cố tránh hết sức. Đôi khi bạn tự hỏi không biết mình có sai không khi yêu cầu quá nhiều điều, nhưng rồi lại tự phủ nhận.
 
Bạn luôn muốn mình hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng tuân theo điều này nên khiến cho bạn gặp phải khá nhiều khó khăn và mệt mỏi. Dù không muốn nhưng công việc vẫn cứ bị trì trệ không như mong đợi, khiến cho bạn thất vọng vô cùng.
 
Chính Bảo Bình cũng thấy mệt mỏi với guồng xoay mà chính mình tạo ra nhưng không biết phải làm sao. Có lẽ bạn nên tìm cách để thư giãn thay vì cứ để mình căng thẳng mãi như vậy, sẽ chẳng tốt cho sức khỏe cũng như công việc đâu.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (16/11/2017)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16112017 cung song ngu
 
Song Ngư à, hãy sẵn sàng chờ đón những khúc ngoặt rất mới nhé. Tuy bạn có đôi khi cảm thấy cuộc sống không được thú vị như mong muốn nhưng cũng đừng vội thất vọng, bởi ở ngay phía trước thôi, sẽ có những điều khiến cho bạn không khỏi hào hứng.
 
Bạn sẽ có cơ hội để sáng tạo hết sức mình khi mà sao Kim và sao Hải Vương đang nằm lệch nhau một góc 120 độ. Điều này vô tình tạo ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp của Ngư Nhi trong tương lai, chính vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội một cách thật chuẩn xác đi nhé.
 
Bạn cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa nhã và tốt bụng của mình. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều giản dị mà bạn tạo ra đó. Đừng bao giờ để cho mình khô héo, cũng đừng để cho cuộc sống khiến cho tâm hồn trở nên khô cằn, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X