1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự ti

Hôm nay Song Tử đang cảm thấy mình thật may mắn khi làm công việc mình yêu thích, chẳng phải chịu quá nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và cố gắng phát huy hết khả năng.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (16/10/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung bach duong
 
Mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời, xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương hôm nay có phần nhạy cảm quá mức mà ghen tuông thái quá. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn và người ấy càng ngày càng xa cách nhau.
 
Đừng để những chuyện không có trở thành có. Lòng nghi ngờ của bạn có thể giết chết tình yêu đó, Dương Dương có biết không. Bị người mình yêu nghi ngờ, đó là nỗi đau không thể nói bằng lời, đừng để người mình yêu phải chịu đựng điều đó.
 
Hôm nay tâm trạng không được tốt nên Bạch Dương cũng chẳng thể làm việc cho tốt được. Chòm sao này biết rằng mình cần nhiều động lực hơn để có thể làm được những điều mình muốn, cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. 
 
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/10/2018)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm vương, Kim Ngưu đang sống trong ngày thu rực rỡ ánh nắng của tình yêu. Sắc thu lãng mạn càng khiến cho chuyện tình của chòm sao này thêm đẹp đẽ tuyệt vời.
 
Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có và tận hưởng cuộc sống như cách mình muốn.Ngưu Ngưu đừng để những lời bàn tán của người khiến mình thay đổi cách nghĩ, cách nhìn, bởi sau này bạn sẽ hối hận lắm đó.
 
Trong công việc, bạn cần phải kiềm chế bớt cảm xúc của mình, đừng để những cơn nóng giận ảnh hưởng đến tiền đồ của mình, chắc bạn chẳng muốn mình trở thành kẻ bất tài, chỉ biết nói chứ chẳng biết làm, phải không nào? Chế ngự nóng giận, vạn sự tốt lành.
 
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (16/10/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung song tu
 
Hôm nay Song Tử đang cảm thấy mình thật may mắn khi làm công việc mình yêu thích, chẳng phải chịu quá nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và cố gắng phát huy hết khả năng.
 
Bạn cũng rất tốt bụng và thân thiện nên gặp được toàn người tốt thôi. Thực ra cũng là thấy người khó khăn thì giúp đỡ, song bạn lại khiến cho đối phương cảm nhận được tấm lòng của mình và trân trọng điều đó.
 
Biết đâu đấy, chính lòng tốt đó sẽ giúp cho Song Tử tìm thấy tình yêu. Người ấy cảm động trước sự tốt bụng, hòa nhã của bạn và sẽ có những hành động tiến tới, giúp 2 người trở nên hiểu nhau hơn. 
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (16/10/2018)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với mặt trời, Cự Giải đang để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Như thế chẳng những ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước mà còn ảnh hưởng ngay đến cuộc sống hiện tại của chòm sao này.
 
Những vấn đề về tài chính đã xuất hiện từ trước đó rất lâu nhưng bạn lại nương tay, không muốn làm mất tình cảm anh em, bạn bè, trong khi đó là khoản tiền của mình, do chính bàn tay mình làm ra mà không được hưởng.
 
Trong công việc, bạn cần giữ thái độ hòa nhã hơn. Cự Giải đừng vội lên tiếng ăn thua với đối phương, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật cặn kẽ để tránh mắc phải sai lầm nhé.
 
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (16/10/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung su tu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Sư Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình đi thôi. Yêu không có nghĩa là chiếm hữu, là kiểm soát  mọi lúc mọi nơi, người ấy sẽ cảm thấy ngạt thở, bí bách lắm đó.
 
Tình yêu không biết điểm dừng, không dành cho nhau không gian riêng thì khó có thể khiến cho con người ta thỏa mãn với những gì mình đang có. Hạnh phúc quá lớn với người này nhưng có thể là cái lồng bi kịch với người khác.
 
Sư Tử coi trọng tình yêu nhưng bạn phải khiến cho đối phương biết được điều đó cũng như bạn phải thể hiện mình cũng tôn trọng đối phương. Chớ để cho mọi chuyện đi đến bước đường cùng rồi mới nhận ra mình đã sai. Cùng xem 3 chòm sao nam thoải mái - mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái.
 
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (16/10/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ được người ấy vô cùng trân trọng. Vẻ đẹp của bạn đến từ sâu trong tâm hồn chứ không phải đơn giản chỉ là những thứ xinh đẹp, hào nhoáng của vẻ bề ngoài.
 
Chòm sao này biết mình là ai, mình đang làm gì và không ngừng cố gắng, nỗ lực cho mục tiêu phía trước. Tuy bạn biết mình còn cách thành công khá xa nhưng điều đó không khiến cho bạn thối chí, nản lòng.
 
Xử Nữ quan tâm đến những điều mình thích và biết cách biết những điều mình thích thành những thứ có lợi cho mình. Bạn chủ động trong cuộc sống của bản thân, không bị gò bó, trói buộc bởi điều gì.
 
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (16/10/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung thien binh
 
Với Thiên Bình thì thứ 3 này có lẽ là ngày mà bạn không muốn nó đến chút nào. Bình Nhi cảm nhận được những sức ép, áp lực khá lớn đến từ phía đối phương. Bạn muốn chậm tiến độ lại nhưng  không được.
 
Mọi thứ tiến triển quá nhanh khiến cho chòm sao này cảm thấy bất an. Bạn sợ rằng những thứ đến nhanh thì đi cũng nhanh và không dám thể hiện quá nhiều tình cảm. Điều đó có thể khiến cho đối phương có những hiểu lầm lớn.
 
Mặt trời nằm vuông góc với mặt trăng, chuyện tiền bạc cũng khiến cho Thiên Bình đau đầu khi mà khoản thu thì có hạn, trong khi các khoản chi cứ nhiều lên mỗi ngày, chẳng biết xoay sở sao cho ổn thỏa.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (16/10/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm ở góc trùng với vị trí của sao Diêm vương, xem bói tình duyên, Hổ Cáp đang cảm thấy lửa tình bùng cháy, tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến cho ngọn lửa tình yêu trong tim bạn  trở nên tàn lụi chứ đừng nói nhỏ bớt lửa tình.
 
Dường như lúc nào người ấy cũng ở trong tâm trí bạn, khiến cho Hổ Cáp điên cuồng vì tình. Điều này khiến cho chính bản thân bạn cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi mà mình lại trở nên mờ mắt, không thể phân biệt nổi điều gì nữa.
 
Thứ mà bạn có thể làm chỉ là đi theo tiếng gọi của tình yêu, để mình bị cuốn theo cảm xúc. Có nhiều điều mà bạn nghĩ rằng mình đã làm đúng, nhưng thực sự thì khó có thể đánh giá được ngay tức khắc.
 
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (16/10/2018)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung nhan ma
 
Hôm nay mặt trăng nằm cách sao Mộc góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 15/10/2018, Nhân Mã có thể sẽ cần đến 1 người để bình ổn lại tâm trạng đang bùng cháy vì tình yêu của mình, song e rằng muốn tháo chuông thì phải tìm người buộc chuông.
 
Người ấy khiến cho bạn cảm nhận được tình yêu không còn quá xa xôi, khi mà người ấy đang hiển hiện trước mắt mình bằng xương bằng thịt. Chỉ có điều con đường để theo đuổi tình yêu của chòm sao này cũng không quá thuận lợi.
 
Bạn hãy dồn thời gian cho công việc nhiều hơn nhé. Điềm báo tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã đang chuẩn bị đón được cơ hội thăng tiến rất lớn, nếu không nhanh tay nắm bắt thì đó sẽ trở thành điều tiếc nuối.
 
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (16/10/2018)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung ma ket
 
Mặt trăng dần đi vào vị trí của Ma Kết, chòm sao này biết rằng mình cần phải làm tốt hơn nữa để không uổng phí những công sức bỏ ra bấy lâu nay. Thành công không còn quá xa xôi, chỉ cần Kết Nhi cố gắng hơn nữa mà thôi. Xem ngay 10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công .
 
Có nhiều chuyện cần đến năng lực, cũng cần đến nỗ lực, nhưng nếu thiếu cơ hội thì khó có thể thành công. Với Kết Nhi hôm nay cũng vậy, được nâng đỡ lên vị trí ngày hôm nay, bạn không biết đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn.
 
Câu chuyện tình yêu giữa Ma Kết và người ấy khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Chắc chắn tình cảm mà 2 người dành cho nhau sẽ đủ để lay động bất cứ trái tim nào chứng kiến tình yêu đó.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (16/10/2018)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung bao binh`
 
Mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau, đây là điềm báo cho thấy Bảo Bình đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Có thể khoảng thời gian tới chòm sao này sẽ cần rất nhiều nỗ lực để vượt qua đó.
 
Tiền bạc tiêu xài không thỏa đáng dẫn theo nhiều vấn đề, nhiều hệ lụy kèm theo. Vẫn biết ai cũng có lý do của riêng mình nhưng Bình Nhi vẫn cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân chứ đừng quá dễ dãi.
 
Công việc đang có nhiều thử thách mà chòm sao này cần phải dồn hết tâm sức vào giải quyết mới được. Dù biết rằng áp lực lớn gây căng thẳng nhưng bạn hãy cố gắng lên nhé, hãy nỗ lực như mình có thể.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (16/10/2018)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung song ngu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Song Ngư đang để cho những suy nghĩ trái chiều khiến cho mình chẳng thể nào yên tâm. Bạn tự dọa mình bằng những câu chuyện bên ngoài, những chuyện phần nhiều được sáng tác ra.
 
Hãy tin tưởng vào người mình đã chọn. Tình yêu của các bạn đâu còn là những cảm xúc, rung động nhất thời mà đã được khẳng định bằng thời gian bên nhau. Tin tưởng vào trái tim và trực giác của mình chứ đừng để kẻ xấu lợi dụng.
 
Với người độc thân thì Song Ngư đang mắc sai lầm khi cứ đi tìm những thứ chẳng thể nào có được. Bạn muốn mình được người ấy chăm sóc, vậy bạn có thực sự dành hết tấm lòng cho người ấy hay không?
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (177)

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

baonguyen baonguyen
03:51 09/01/2019

Tử vi Phương Tây khác tử vi Phương Đông là chia tử vi của người theo ngày sinh chứ không phân theo ngày, tháng, năm sinh như tử vi Phương Đông. Tử vi Phương Tây phân ngày sinh theo dịch chuyển của 12 chòm sao: BẠCH DƯƠNG ( sinh từ 21/3-19/4) , KIM NGƯU (sinh từ 20/4-20/5) ,SONG TỬ (sinh từ 21/5- 21/6) , CỰ GIẢI (sinh từ 22/6-22/7) , SƯ TỬ (sinh từ 23/7-22/8) , XỬ NỮ (sinh từ 23/8-22/9) , THIÊN BÌNH (sinh từ 23/9-23/10), HỔ CÁP (sinh từ 24/10-21/11), NHÂN MÃ (sinh từ 22/11-21/12) , MA KẾT (sinh từ 22/12-19/1) ,BẢO BÌNH (sinh từ 20/1-18/2) , SONG NGƯ (sinh từ 19/2-20/3). Bạn tuổi Đinh Dậu, muốn biết mình ở cung nào theo tử vi Phương Tây phải biết ngày sinh theo dương lịch là ngày nào rồi dựa vào phân chia các cung của các chồm sao mà suy ra. Tuổi Đinh Dậu chỉ tính cho tử vi Phương Đông.

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x