Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự ti

Tử vi Thứ 3 ngày 16/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự ti

Hôm nay Song Tử đang cảm thấy mình thật may mắn khi làm công việc mình yêu thích, chẳng phải chịu quá nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và cố gắng phát huy hết khả năng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (16/10/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung bach duong
 
Mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời, xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương hôm nay có phần nhạy cảm quá mức mà ghen tuông thái quá. Đó cũng chính là lý do tại sao bạn và người ấy càng ngày càng xa cách nhau.
 
Đừng để những chuyện không có trở thành có. Lòng nghi ngờ của bạn có thể giết chết tình yêu đó, Dương Dương có biết không. Bị người mình yêu nghi ngờ, đó là nỗi đau không thể nói bằng lời, đừng để người mình yêu phải chịu đựng điều đó.
 
Hôm nay tâm trạng không được tốt nên Bạch Dương cũng chẳng thể làm việc cho tốt được. Chòm sao này biết rằng mình cần nhiều động lực hơn để có thể làm được những điều mình muốn, cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/10/2018)

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm vương, Kim Ngưu đang sống trong ngày thu rực rỡ ánh nắng của tình yêu. Sắc thu lãng mạn càng khiến cho chuyện tình của chòm sao này thêm đẹp đẽ tuyệt vời.
 
Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có và tận hưởng cuộc sống như cách mình muốn.Ngưu Ngưu đừng để những lời bàn tán của người khiến mình thay đổi cách nghĩ, cách nhìn, bởi sau này bạn sẽ hối hận lắm đó.
 
Trong công việc, bạn cần phải kiềm chế bớt cảm xúc của mình, đừng để những cơn nóng giận ảnh hưởng đến tiền đồ của mình, chắc bạn chẳng muốn mình trở thành kẻ bất tài, chỉ biết nói chứ chẳng biết làm, phải không nào? Chế ngự nóng giận, vạn sự tốt lành.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (16/10/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung song tu
 
Hôm nay Song Tử đang cảm thấy mình thật may mắn khi làm công việc mình yêu thích, chẳng phải chịu quá nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và cố gắng phát huy hết khả năng.
 
Bạn cũng rất tốt bụng và thân thiện nên gặp được toàn người tốt thôi. Thực ra cũng là thấy người khó khăn thì giúp đỡ, song bạn lại khiến cho đối phương cảm nhận được tấm lòng của mình và trân trọng điều đó.
 
Biết đâu đấy, chính lòng tốt đó sẽ giúp cho Song Tử tìm thấy tình yêu. Người ấy cảm động trước sự tốt bụng, hòa nhã của bạn và sẽ có những hành động tiến tới, giúp 2 người trở nên hiểu nhau hơn. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 3 của Cự Giải (16/10/2018)

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với mặt trời, Cự Giải đang để cảm xúc lấn át mình quá nhiều. Như thế chẳng những ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước mà còn ảnh hưởng ngay đến cuộc sống hiện tại của chòm sao này.
 
Những vấn đề về tài chính đã xuất hiện từ trước đó rất lâu nhưng bạn lại nương tay, không muốn làm mất tình cảm anh em, bạn bè, trong khi đó là khoản tiền của mình, do chính bàn tay mình làm ra mà không được hưởng.
 
Trong công việc, bạn cần giữ thái độ hòa nhã hơn. Cự Giải đừng vội lên tiếng ăn thua với đối phương, hãy tìm hiểu mọi chuyện thật cặn kẽ để tránh mắc phải sai lầm nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (16/10/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung su tu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Sư Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình đi thôi. Yêu không có nghĩa là chiếm hữu, là kiểm soát  mọi lúc mọi nơi, người ấy sẽ cảm thấy ngạt thở, bí bách lắm đó.
 
Tình yêu không biết điểm dừng, không dành cho nhau không gian riêng thì khó có thể khiến cho con người ta thỏa mãn với những gì mình đang có. Hạnh phúc quá lớn với người này nhưng có thể là cái lồng bi kịch với người khác.
 
Sư Tử coi trọng tình yêu nhưng bạn phải khiến cho đối phương biết được điều đó cũng như bạn phải thể hiện mình cũng tôn trọng đối phương. Chớ để cho mọi chuyện đi đến bước đường cùng rồi mới nhận ra mình đã sai. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (16/10/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung xu nu
 
Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Xử Nữ được người ấy vô cùng trân trọng. Vẻ đẹp của bạn đến từ sâu trong tâm hồn chứ không phải đơn giản chỉ là những thứ xinh đẹp, hào nhoáng của vẻ bề ngoài.
 
Chòm sao này biết mình là ai, mình đang làm gì và không ngừng cố gắng, nỗ lực cho mục tiêu phía trước. Tuy bạn biết mình còn cách thành công khá xa nhưng điều đó không khiến cho bạn thối chí, nản lòng.
 
Xử Nữ quan tâm đến những điều mình thích và biết cách biết những điều mình thích thành những thứ có lợi cho mình. Bạn chủ động trong cuộc sống của bản thân, không bị gò bó, trói buộc bởi điều gì.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (16/10/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung thien binh
 
Với Thiên Bình thì thứ 3 này có lẽ là ngày mà bạn không muốn nó đến chút nào. Bình Nhi cảm nhận được những sức ép, áp lực khá lớn đến từ phía đối phương. Bạn muốn chậm tiến độ lại nhưng  không được.
 
Mọi thứ tiến triển quá nhanh khiến cho chòm sao này cảm thấy bất an. Bạn sợ rằng những thứ đến nhanh thì đi cũng nhanh và không dám thể hiện quá nhiều tình cảm. Điều đó có thể khiến cho đối phương có những hiểu lầm lớn.
 
Mặt trời nằm vuông góc với mặt trăng, chuyện tiền bạc cũng khiến cho Thiên Bình đau đầu khi mà khoản thu thì có hạn, trong khi các khoản chi cứ nhiều lên mỗi ngày, chẳng biết xoay sở sao cho ổn thỏa.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (16/10/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm ở góc trùng với vị trí của sao Diêm vương, xem bói tình duyên, Hổ Cáp đang cảm thấy lửa tình bùng cháy, tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến cho ngọn lửa tình yêu trong tim bạn  trở nên tàn lụi chứ đừng nói nhỏ bớt lửa tình.
 
Dường như lúc nào người ấy cũng ở trong tâm trí bạn, khiến cho Hổ Cáp điên cuồng vì tình. Điều này khiến cho chính bản thân bạn cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi mà mình lại trở nên mờ mắt, không thể phân biệt nổi điều gì nữa.
 
Thứ mà bạn có thể làm chỉ là đi theo tiếng gọi của tình yêu, để mình bị cuốn theo cảm xúc. Có nhiều điều mà bạn nghĩ rằng mình đã làm đúng, nhưng thực sự thì khó có thể đánh giá được ngay tức khắc.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (16/10/2018)

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung nhan ma
 
Hôm nay mặt trăng nằm cách sao Mộc góc 60 độ, tiếp nối tử vi ngày 15/10/2018, Nhân Mã có thể sẽ cần đến 1 người để bình ổn lại tâm trạng đang bùng cháy vì tình yêu của mình, song e rằng muốn tháo chuông thì phải tìm người buộc chuông.
 
Người ấy khiến cho bạn cảm nhận được tình yêu không còn quá xa xôi, khi mà người ấy đang hiển hiện trước mắt mình bằng xương bằng thịt. Chỉ có điều con đường để theo đuổi tình yêu của chòm sao này cũng không quá thuận lợi.
 
Bạn hãy dồn thời gian cho công việc nhiều hơn nhé. Điềm báo tử vi hôm nay cho thấy Nhân Mã đang chuẩn bị đón được cơ hội thăng tiến rất lớn, nếu không nhanh tay nắm bắt thì đó sẽ trở thành điều tiếc nuối.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (16/10/2018)

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung ma ket
 
Mặt trăng dần đi vào vị trí của Ma Kết, chòm sao này biết rằng mình cần phải làm tốt hơn nữa để không uổng phí những công sức bỏ ra bấy lâu nay. Thành công không còn quá xa xôi, chỉ cần Kết Nhi cố gắng hơn nữa mà thôi. Xem ngay 10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công .
 
Có nhiều chuyện cần đến năng lực, cũng cần đến nỗ lực, nhưng nếu thiếu cơ hội thì khó có thể thành công. Với Kết Nhi hôm nay cũng vậy, được nâng đỡ lên vị trí ngày hôm nay, bạn không biết đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn.
 
Câu chuyện tình yêu giữa Ma Kết và người ấy khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Chắc chắn tình cảm mà 2 người dành cho nhau sẽ đủ để lay động bất cứ trái tim nào chứng kiến tình yêu đó.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (16/10/2018)

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung bao binh`
 
Mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau, đây là điềm báo cho thấy Bảo Bình đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Có thể khoảng thời gian tới chòm sao này sẽ cần rất nhiều nỗ lực để vượt qua đó.
 
Tiền bạc tiêu xài không thỏa đáng dẫn theo nhiều vấn đề, nhiều hệ lụy kèm theo. Vẫn biết ai cũng có lý do của riêng mình nhưng Bình Nhi vẫn cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân chứ đừng quá dễ dãi.
 
Công việc đang có nhiều thử thách mà chòm sao này cần phải dồn hết tâm sức vào giải quyết mới được. Dù biết rằng áp lực lớn gây căng thẳng nhưng bạn hãy cố gắng lên nhé, hãy nỗ lực như mình có thể.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (16/10/2018)

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 16102018 cung song ngu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Diêm vương, Song Ngư đang để cho những suy nghĩ trái chiều khiến cho mình chẳng thể nào yên tâm. Bạn tự dọa mình bằng những câu chuyện bên ngoài, những chuyện phần nhiều được sáng tác ra.
 
Hãy tin tưởng vào người mình đã chọn. Tình yêu của các bạn đâu còn là những cảm xúc, rung động nhất thời mà đã được khẳng định bằng thời gian bên nhau. Tin tưởng vào trái tim và trực giác của mình chứ đừng để kẻ xấu lợi dụng.
 
Với người độc thân thì Song Ngư đang mắc sai lầm khi cứ đi tìm những thứ chẳng thể nào có được. Bạn muốn mình được người ấy chăm sóc, vậy bạn có thực sự dành hết tấm lòng cho người ấy hay không?
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X