Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bảo thủ

Tử vi Thứ 3 ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bảo thủ

Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ, Xử Nữ rất giỏi trong việc tranh luận, bảo vệ ý kiến cá nhân. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà quá bảo thủ hoặc chèn ép người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 15/8/2022, sao Thủy nằm ở góc 120 độ với sao Thiên Vương, Bạch Dương thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và lương thiện của mình.
 
- Công việc: Dù đang có những lợi thế nhất định nhưng Cừu Trắng không vì thế mà tỏ thái độ kiêu ngạo. Thay vào đó, bạn luôn dùng thái độ thân thiện, đúng mực để đối đãi với mọi người, nhờ vậy mà có thêm những mối quan hệ thân thiết.
 
- Tình cảm: Cơ hội trong chuyện tình cảm đã đến với chòm sao này, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn.
 
- Tiền bạc: Bản mệnh có xu hướng tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng tiêu xài quá mức lãng phí nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 150 độ với sao Thủy trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến hình ảnh bạn xấu đi khá nhanh.
 
Công việc: Công việc trong ngày có dấu hiệu ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, thái độ cực đoan của bạn đã tự cắt đi con đường hợp tác với người giỏi hơn mình.
 
Tình cảm: Đôi khi bạn ít biểu lộ cảm xúc của mình nên có thể khiến đối phương hiểu lầm. Hãy thoải mái nói ra những gì bạn đang nghĩ, bởi nếu với người ấy mà bạn cũng không chia sẻ thì vấn đề sẽ rất lớn đấy.
 
Tiền bạc: Tình hình hình tài chính trong ngày này của Ngưu Nhi không có sự biến động nào cụ thể. Mọi thứ vẫn đều đều như cũ, bạn nên cân bằng lại thói quen chi tiêu của mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Thiên Vương, Song Tử hãy nỗ lực hơn nữa trong công việc. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nhưng lại chưa biết cách dùng năng lượng của mình đúng cách.
 
- Công việc: Bạn nhận được nhiều lời tán dương từ đồng nghiệp vì những ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những người gièm pha khiến bạn cảm thấy khó chịu.
 
Tình cảm: Sự chủ động giúp bạn đến gần với tình yêu hơn. Bạn thấy mình đã quyết định đúng khi bỏ qua cái tôi cá nhân để vun vén tình yêu, nhờ thế mà chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang rất tốt đẹp.
 
Tiền bạc: Nếu muốn sớm cải thiện tình hình thu nhập hiện tại, cách duy nhất là Song Tử phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Hãy biến suy nghĩ thành hành động, mạnh dạn theo đuổi những điều mình muốn.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Thổ, Cự Giải rất thận trọng, tỉ mỉ trong những nhiệm vụ đang thực hiện. Bạn cũng rất tự tin và tin tưởng những quyết định của mình.
 
Công việc: Rất may là thời gian này công việc của bạn có bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc của mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Cả hai đều trân trọng mối quan hệ này và cố hết sức để giảm thiểu những hiểu lầm không đáng có.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Su Tu
 
Góc 120 độ của Mặt Trăng và Mặt Trời cho thấy, Sư Tử làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất.
 
- Công việc: Bạn có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được.
 
- Tình cảm: Thời gian này, bạn hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của bạn trong ngày hoàn toàn ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và rèn luyện thể chất như hiện tại thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ, Xử Nữ rất giỏi trong việc tranh luận, bảo vệ ý kiến cá nhân. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà quá bảo thủ hoặc chèn ép người khác.
 
Công việc: Nếu bạn biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi. Đôi khi bạn cũng có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính, rất may bạn đều xử lý ổn thỏa nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.
 
- Tình cảm: Để có thể duy trì tình yêu lâu dài, bạn nên cho đối phương không gian riêng tư, đừng quản lý người ta quá chặt chỉ để giải tỏa cơn ghen tuông mù quáng của mình.
 
Tiền bạc: Tài chính có một chút báo động do bạn đang tiêu xài quá thoáng tay. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn cũng rỗng túi mà thôi.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 144 độ sao Thủy, Thiên Bình quá nuông chiều bản thân và có đôi chút phá cách. Bạn ghét bị ai đó sai khiến hay điều chỉnh.
 
Công việc: Hôm nay bạn có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả.
 
- Tình cảm: Những người độc thân có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm được mối quan hệ phù hợp với mình chỉ cần bạn hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống một chút mà thôi.
 
Tiền bạc: Tiền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền. Đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương, Hổ Cáp trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng.
 
Công việc: Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn. Đặt ra những cái đích xa hơn sẽ tạo ra động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn.
 
Tình cảm: Dường như bạn vẫn chưa gặp may trong tình yêu. Mà điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.
 
Tiền bạc: Thói quen tiêu xài theo tâm trạng khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa để có thể cầm cự đến cuối tháng nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 30 độ với sao Hỏa, Nhân Mã có thể phải bỏ ra nhiều công sức để bắt đầu học hỏi và thích nghi với những thay đổi liên tục trong cuộc sống của bạn.
 
- Công việc: Tin vui là bạn có vận trình công việc tốt lành, mọi chuyện diễn ra trong kế hoạch đã có nên bạn không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan nhé, những khó khăn vẫn còn ở phía trước đó.
 
Tình cảm: Đôi khi bạn thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.
 
Tiền bạc: Vận trình tài chính của bạn có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Dường như bạn đang tiêu xài chỉ vì muốn được người khác trầm trồ chứ không thật sự vì nhu cầu cần thiết của bản thân.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Ma Ket
 
Sao Thủy và sao Thiên Vương tạo thành góc 120 độ, Ma Kết có thể gặp chút chông gai, trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng nhờ chính khả năng xoay sở của mình.
 
Công việc: Góc chiếu hôm nay cho thấy chòm sao này sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng.
 
Tình cảm: Nếu đã có nửa kia, bạn cần quan tâm hơn đến cảm xúc và tâm trạng của người ấy, đừng nên quá ích kỷ và chỉ suy nghĩ đến bản thân mình.
 
Tiền bạc: May mắn tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thủy, Bảo Bình có thể sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai.
 
Công việc: Công việc trong ngày này của bạn không gặp vấn đề nào quá khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ cứ diễn ra đều đều cũng sẽ dần gây cảm giác nhàm chán và nhạt nhẽo đối với bạn.
 
Tình cảm: Có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Tình cảm cũng vì thế mà lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn.
 
Tiền bạc: Dường như bạn đang chi tiêu quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa cao.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (16/8/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/8/2022 Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương, Song Ngư có thể sẽ nảy sinh được một số ý tưởng mới mẻ, sáng tạo đặc biệt trong những dự án nghệ thuật.
 
Công việc: Phương diện công việc của bạn về cơ bản là rất tốt, bạn giàu trí tưởng tượng, sáng tạo nên đóng góp nhiều cho cho tập thể những kế hoạch mang lại hiệu quả cao.
 
Tình cảm: Chòm sao này sẽ có chút phiền lòng về vấn đề tình cảm. Bạn có thể sẽ không đồng tình với người ấy trong nhiều phương diện.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn tuy không có tiến triển đáng kể nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập bạn cần nhanh nhạy và đầu tư nhiều công sức hơn nữa.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X