Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 16/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Tử vi Thứ 7 ngày 16/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin

Sư Tử thể hiện được điểm mạnh của mình trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với Mặt Trời. Bạn tự tin, năng động, sẵn sàng bắt tay vào công việc mà chẳng hề phàn nàn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Bach Duong
 
Ảnh hưởng của góc chiếu 150 độ giữa Mặt Trời và sao Thổ có thể khiến Bạch Dương trở nên quá tự mãn trong ngày hôm nay. Bạn coi mình là người đứng đầu tập thể.
 
- Công việc: Sự chủ quan, lơ là có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Trên thực tế, bạn vẫn còn phải học hỏi rất nhiều người xung quanh mình.
 
- Tình cảm: Hãy lắng nghe quan điểm của nửa kia nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều mình đã thờ ơ trong suốt bấy lâu nay. Lắng nghe giúp mối quan hệ bền lâu hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn đang tiêu xài khá hoang phí trong khoảng thời gian giữa tháng này. Hãy sống tiết kiệm hơn, kẻo chẳng mấy mà bạn lại cháy túi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu bỗng cảm thấy bế tắc trong ngày hôm nay. Thời điểm sao Thủy hợp thành góc 150 độ với sao Thổ, bạn cho rằng mình là người kém cỏi nên làm gì cũng vấp phải khó khăn.
 
- Công việc: Hãy gạt bỏ sự tự ti của mình và nhìn thẳng vào sự thật. Học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn, thay đổi các khuyết điểm, rồi bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng thôi mà.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này luôn rất quan tâm đến cảm xúc của người ấy. Dù không bày tỏ tình cảm bằng lời nhưng những hành động thực tế của bạn cũng đủ để chứng minh tình cảm.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy cứ tiếp tục bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội khả quan hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Song Tu
 
Song Tử trở nên vô cùng mạnh mẽ trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời. Bạn có tham vọng và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện.
 
- Công việc: Trong các công việc của tập thể, bạn cần trao đổi với mọi người nhiều hơn, đừng một mình một ý kẻo sẽ gây ra những rắc rối không đáng có đấy.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ hơi ích kỷ trong chuyện tình cảm thì phải. Đừng bắt người ấy phải chiều theo cảm xúc của mình mãi. Đã đến lúc bạn quan tâm ngược lại đối phương rồi đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn khá chi ly trong chi tiêu, vì thế mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh cả, song đừng biến mình trở thành kẻ keo kiệt nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Cu Giai
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy, Cự Giải bỗng trở nên nóng nảy kì lạ. Bạn sẵn sàng phản ứng với lời nói của mọi người.
 
- Công việc: Nếu cứ giữ tình trạng này, công việc sẽ chẳng thể nào tiến hành suôn sẻ được. Bạn cần bình tĩnh lại để đánh giá các vấn đề đa chiều hơn.
 
- Tình cảm: Những hành động vô tình lúc nóng giận của bạn có thể khiến nửa kia tổn thương đấy. Tốt nhất, bạn nên kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của mình, đừng bắt người khác chịu đựng.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ kĩ càng đã, bởi không phải mối đầu tư nào cũng có lợi đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Su Tu
 
Sư Tử thể hiện được điểm mạnh của mình trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với Mặt Trời. Bạn tự tin, năng động, sẵn sàng bắt tay vào công việc mà chẳng hề phàn nàn.
 
- Công việc: Bạn trở thành tấm gương khiến nhiều người noi theo. Với khả năng lãnh đạo thiên bẩm, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công.
 
- Tình cảm: Tuy nhiên, bạn không nên là người chi phối quá nhiều trong chuyện tình cảm. Chỉ khi mối quan hệ của hai người cân bằng thì mới có thể dài lâu được.

- Tiền bạc: Đầu óc kinh doanh tốt sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá bổ sung cho túi tiền của mình. Bạn đang ở trạng thái khá dư dả.

Xem thêm: Điều bất ngờ thay đổi cuộc đời 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2022.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, Xử Nữ thường xuyên băn khoăn, lo lắng về nhiều vấn đề. Bạn cần tìm người để trao đổi.
 
- Công việc: Mọi việc có vẻ tiến triển khá chậm chạp bởi bạn khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Đừng để lỡ những thời cơ đã xuất hiện ngay trước mắt kẻo bạn sẽ phải hối tiếc đấy.
 
- Tình cảm: Người ấy có thể đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích, vì vậy đừng giấu những khó khăn ở trong lòng. Hơn nữa, hoạt động chia sẻ có thể khiến hai người gần gũi hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn nghĩ rằng an toàn về tài chính nên đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà bạn không vội đầu tư trong thời điểm này. Tiền bạc của bạn vẫn tương đối ổn định.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Thien Binh
 
Thiên Bình muốn xây dựng quan hệ với mọi người trong ngày Mặt Trăng hợp nên góc 30 độ với sao Diêm Vương như hôm nay. Tuy nhiên, bạn không kết bạn một cách tùy tiện.
 
- Công việc: Những mối quan hệ tốt đẹp giúp mọi việc tiến triển suôn sẻ. Mọi người biết phát huy sức mạnh của tình đoàn kết nên chẳng còn khó khăn nào là quá đáng sợ nữa.
 
- Tình cảm: Một khi đã quyết định đến với ai, bạn sẽ hết sức chân thành. Bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững chứ không phải những cuộc vui chơi qua đường.
 
- Tiền bạc: Bạn chi tiêu một cách rất có kế hoạch, nhờ vậy mà dù đã nửa tháng nhưng túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả. Hãy tiếp tục phát huy điều này nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp là một người rất sâu sắc và mạnh mẽ mỗi ngày Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thủy. Bạn dám nghĩ dám làm, dám nói ra những điều mình suy nghĩ.
 
- Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn nên chú ý cách diễn đạt của mình, không nên chỉ trích người khác quá nặng nề, nghiêm khắc.
 
- Tình cảm: Bạn tỏ ra khá so đo trong chuyện tình cảm. Chỉ khi có người đến với bạn mở lòng với bạn thì bạn mới đáp lại. Bạn chẳng muốn chủ động đến với ai.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn đang để dành tiền cho những mục tiêu cao xa hơn trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/7/2022, trong thời điểm sao Thủy hợp thành góc 150 độ với sao Thổ như hôm nay, Nhân Mã học cách chấp nhận sự thật rằng mình không hoàn hảo. Bạn biết mình còn rất nhiều thiếu sót.
 
- Công việc: Hiểu rõ bản thân mình là một trong những bước đầu tiên nếu muốn phát triển. Bạn hãy chú ý học hỏi mọi người xung quanh và đừng che giấu những điều mình chưa hiểu rõ.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy dường như mình đang phải cố gắng để duy trì mối quan hệ với người ấy. Tình cảm của hai bạn đã chẳng còn được ngọt ngào như xưa.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên quá vội vã trong việc đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ càng, xét đến nhiều yếu tố tác động như hoàn cảnh hiện tại và năng lực của bản thân mình nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết tập trung cao độ vào nhiệm vụ của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay. Thái độ làm việc của bạn khiến mọi người khâm phục.
 
- Công việc: Bạn làm việc đâu ra đấy nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn đang dần dần bước tới gần hơn mục đích mà mình đã đặt ra từ trước đó, xin chúc mừng nhé.
 
- Tình cảm: Dường như bạn hơi khô khan trong chuyện tình cảm thì phải. Bạn không nên đặt ra những nguyên tắc khắt khe bắt người ấy tuân theo, vì như vậy đối phương sẽ cảm thấy ngột ngạt đấy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận với những lời rủ rê của kẻ không đáng tin cậy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Bao Binh
 
Bảo Bình là một người vô cùng độc lập trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với Mặt Trời như hôm nay. Bạn sẵn sàng làm mọi việc một mình mà chẳng cần ai giúp đỡ hay ủng hộ.
 
- Công việc: Hãy cân nhắc kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào một việc gì đó. Nếu không lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn có thể trở thành một người cứng đầu cứng cổ và mù quáng đấy.
 
- Tình cảm: Hai người có thể xảy ra cãi cọ trong ngày hôm nay và bạn nhất quyết không chịu nhượng bộ. Chính vì vậy, quan hệ đôi bên có dấu hiệu khá căng thẳng.
 
- Tiền bạc: Cứ chi tiêu phung phí như hiện giờ, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Bạn không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (16/7/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/7/2022 - Song Ngu
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời như hôm nay, Song Ngư khá trầm ngâm. Bạn không thích trao đổi với mọi người mà thích tự mình suy ngẫm mọi vấn đề.
 
- Công việc: Khi gặp phải khó khăn, bạn không cần thiết phải một mình lẳng lặng tìm cách giải quyết. Hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm hơn, bạn sẽ được truyền cho những kiến thức hữu ích.
 
- Tình cảm: Nếu bạn cứ giữ mọi chuyện ở trong lòng, quan hệ đôi bên sẽ dần trở nên xa cách đấy. Bạn hãy mở lòng hơn với người ấy, để người ấy được giúp đỡ bạn.
 
- Tiền bạc: Những mối đầu tư trước đó đang đem lại lợi nhuận khả quan cho bạn. Hôm nay, túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn chiều chuộng bản thân hơn một chút.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/7/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X