Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 16/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự mãn

Tử vi thứ 2 ngày 16/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự mãn

Ngày mới của Sư Tử có thể cảm thấy có một chút khác biệt, tự mãn, yêu chiều bản thân nhiều hơn do góc 45 độ giữa Mặt Trăng với sao Kim.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Bach Duong
 
Hôm nay Mặt Trăng đi vào cung Nhân Mã giúp Bạch Dương có thời gian mở mang đầu óc, khám phá những điều thú vị.
 
- Sự nghiệp: Cừu hôm nay gặp may mắn trong những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo, truyền thông hoặc các bộ môn xã hội. Bạn là người luôn hướng tới những mục tiêu cao rộng và không thích chịu thua.
 
- Tình cảm: Tuy nhiên trong mặt tình cảm thì hôm nay bạn khá lụy tình, sợ mất người yêu. Nhìn bề ngoài trông có vẻ vô tâm, hay nói thẳng nhưng bên trong chòm sao này là con người sống rất tình cảm.
 
- Sức khỏe: Cơ thể của bạn hôm nay không có vấn đề gì cả, thậm chí có vài người còn thấy khỏe mạnh hơn thường ngày. Nếu phải đi đến phòng tập trong hôm nay thì đừng viện cớ để nghỉ nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/5/2022, nay Mặt Trăng đối góc với Mặt Trời là ngày mà Kim Ngưu sẽ bộc lộ cảm xúc thật khá nhiều, cơ bản là vì bạn không thể kìm nén được nữa.
 
- Sự nghiệp: Ngưu dễ gặp trục trặc liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị phục vụ công việc bị hỏng hóc. Bạn vẫn chịu ảnh hưởng từ sao Thủy nghịch hành nên dễ cáu, hay đổ lỗi cho bản thân.
 
- Tình cảm: Ngày đẹp để bạn thừa nhận tình cảm của mình nhưng nhớ bật đèn xanh trước cho người ấy. Khuyên bạn đừng lụy tình quá, nếu thích ai đó mà thấy đối phương không nhiệt tình nên rút lui ngay.
 
- Sức khỏe: Cẩn thận với việc gội đầu, tắm khuya vì dễ bị cảm lạnh hoặc đau đầu, chóng mặt nhé Ngưu. Bạn có thói quen xấu là ngồi chơi để tới khuya mới đi tắm gội, rất nguy hiểm.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Song Tu
 
Hôm nay Song Tử chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng góc 45 độ với tiểu hành tinh Vesta nên hay cau có, căng thẳng với chính bản thân mình.
 
- Sự nghiệp: Đi làm, đi học không tập trung, khả năng tiếp thu kiến thức hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn đang mơ hồ và khá mệt mỏi, không có năng lượng để hoạt động trí óc.
 
- Tình cảm: Có thể có khó khăn trong việc thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc những người thân yêu. Thời gian này bạn tập trung cho bản thân nhiều hơn và lãng quên nhiều người.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Tuy nhiên chiêm tinh khuyến khích chòm sao này nên chạy bộ hoặc đi bộ nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ nữa.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Cu Giai
 
Ngày đầu tuần Cự Giải được chiêm tinh chữa lành những vết thương trong quá khứ do góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Chiron.
 
- Sự nghiệp: Bạn nên xác định tinh thần rằng hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính, không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai trong cả công việc và học tập, thi cử.
 
- Tình cảm: Trên chuyến xe dài của đời người, bạn sẽ gặp nhiều người khác nhau, có người lên xe, có người xuống xe. Những kỷ niệm cũ bây giờ chỉ là kỷ niệm đẹp chứ không thể làm tổn thương trái tim của Cua nhỏ nữa.
 
- Sức khỏe: Cứ bình tĩnh và tích lũy thêm sức khỏe nữa đi, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bạn vẫn chưa thật sự hợp lí đâu. Thời gian tới có khá nhiều việc mất sức đó, đừng lơ là với cơ thể.
 
Xem thêm: Bảng xếp hạng mức độ đa tình của 12 chòm sao

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Su Tu
 
Ngày mới của Sư Tử có thể cảm thấy có một chút khác biệt, tự mãn, yêu chiều bản thân nhiều hơn do góc 45 độ giữa Mặt Trăng với sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Nay bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực, nhưng nếu biết thu xếp thời gian hợp lý thì vẫn có thể hoàn thành mọi thứ ở mức tốt. Công việc đôi lúc gặp trục trặc bất ngờ, nhưng không ai có thể cướp ngôi đầu của bạn cả.
 
- Tình cảm: Có những bí mật mà Leo nên mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Bạn nói ra chỉ làm trò cười cho đám bạn mà thôi. Nếu thích thì có thể tâm sự với cha mẹ hoặc anh chị em ruột.
 
- Sức khỏe: Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khỏe thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Xu Nu
 
Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái những thành quả xứng đáng trong ngày đầu tuần này nhé Xử Nữ vì góc tam hợp của Mặt Trăng và sao Mộc đang độ bạn.
 
- Sự nghiệp: Bạn thông minh, không đổ mồ hôi cho những việc nhỏ. Bạn hào phóng với sức lực, thời gian và tiền bạc của mình. Một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái.
 
- Tình cảm: Bỗng dưng bạn muốn làm điều tốt và tôn cảm xúc bên trong của mình. Xử có xu hướng giúp đỡ những người xung quanh và quan tâm đến người yêu nhiều hơn thường ngày.
 
- Sức khỏe: Sự tùy tiện trong cách ăn uống, nghỉ ngơi là điều nguy hiểm. Khuyên cung hoàng đạo này phải đi ngủ sớm, đủ 8 tiếng một ngày và bớt nhậu nhẹt thì may ra sức khỏe mới được cải thiện.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Thien Binh
 
Vì Mặt Trăng đối góc với sao Thủy nên Thiên Bình chịu khá nhiều mâu thuẫn trong hành động và cảm xúc.
 
- Sự nghiệp: Có những người trông rất lịch sự nhưng lại chỉ như đang khoác vỏ bọc lên mình. Bên ngoài là đồng nghiệp tốt, bạn học nhiệt tình nhưng bên trong lại đang ngấm ngầm đấu lại bạn, nên cẩn thận nhé.
 
- Tình cảm: Các mối quan hệ có thể hơi căng thẳng vì những phản ứng dành cho nhau có thể quá mạnh. Khuyên Bình Nhi nên suy nghĩ kỹ trước khi nói kẻo làm tổn thương người ấy lúc nào không hay.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không có vấn đề gì nhưng tâm trí lại khá căng thẳng. Gần đây bạn khá bận rộn, suy nghĩ nhiều về tiền nên đầu óc không thoải mái, dễ ức chế.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Ho Cap
 
Vì Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno, hôm nay Hổ Cáp khá mệt mỏi, bạn không có nhiều năng lượng dù có nhiều việc còn chưa được giải quyết.

- Sự nghiệp: Đầu tuần, công việc của bạn khá nhiều. Dù vậy, đầu tuần luôn là lúc mọi người làm việc với tinh thần uể oải, chán chường nhất. Hãy lấy lại phong độ ngay nhé, tự thưởng cho mình một loại nước uống yêu thích cũng là một cách.
 
- Tình cảm: Sống thế nào, hạnh phúc ra sao là quyền của mỗi người. Không ai có quyền phán xét về gia đình, tình yêu của bạn. Hãy bỏ ngoài tai những lời dèm pha thì mới thoải mái được.
 
- Sức khỏe: Chú Bọ Cạp có một bộ xương của cụ già 80 tuổi dù đang còn trẻ. Lý do gây ra bệnh đau nhức xương khớp là do bạn ngồi quá nhiều và vận động quá ít.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã đầu tuần căng như dây đàn, có xu hướng bảo vệ bản thân, chống lại những suy nghĩ trái ngược vì sao Thiên Vương bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Bạn không cân bằng được thời gian dành cho học tập, công việc và việc gia đình. Thời gian này Mã Mã cảm thấy mệt mỏi và áp lực, thi thoảng lại gặp đồng nghiệp vô duyên.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu bạn luôn để cho người kia có khoảng thời gian riêng của họ, đây là điểm đáng khen. Thời gian tới mà có kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, người thương thì nên chuẩn bị từ bây giờ nhé.
 
- Sức khỏe: Đừng để bất cứ một áp lực nào ảnh hưởng tới sức khỏe, nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy tự tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình. Đến khi mọi thứ tồi tệ xảy ra rồi bạn có hối hận cũng đã muộn màng.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trời đi vào cung Song Tử khiến Ma Kết nhiều chuyện hơn mọi ngày, bạn thích tham gia vào mọi câu chuyện phiếm.
 
- Sự nghiệp: Bạn không chỉ tham gia vào một lĩnh vực chuyên môn của một chủ đề và sẽ không bao giờ bị mắc kẹt trong một lối mòn. Kết khá linh hoạt, được mọi người xung quanh khen là nhanh mồm nhanh trí.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu nay bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái. Nhưng bạn chưa thật sự cảm thấy sự rung động từ ai. Đừng lo lắng, vì người đó vẫn còn đang đợi bạn ở trong tương lai nhé.
 
- Sức khỏe: Kết dễ gặp vấn đề liên quan đến răng miệng, xương khớp trong thời gian này. Bạn nên bớt ăn vặt, uống đồ có gas và hạn chế ngủ muộn. 
 
Xem thêm: Vũ khí tình yêu của 12 chòm sao nữ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Bao Binh
 
Sao Thổ đi vào nhà Bảo Bình đòi hỏi chòm sao này phải có trách nhiệm với những việc mình đang làm.
 
- Sự nghiệp: Bạn đã học cách chịu trách nhiệm cho hành động của mình và thúc đẩy sự tự lực ở người khác. Thật đáng khen cho chòm sao này vì biết mình nên nói gì và nên làm quen với ai để thi cử được thuận lợi.
 
- Tình cảm: Muốn tình yêu thực sự hạnh phúc, bạn nên tỉnh táo để nhận ra những người xung quanh mình là người tốt hay kẻ xấu. Kể cả chuyện gia đình cũng vậy, càng kín tiếng càng tốt.
 
- Sức khỏe: Cơ thể không có dấu hiệu xấu, thi thoảng hơi đau nhức vai gáy, xương lưng nhưng không nghiêm trọng.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (16/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/5/2022 - Song Ngu
 
Sao Hỏa quá cảnh ở Song Ngư đem lại cho cung hoàng đạo này sức bền bỉ, mạnh mẽ chống lại mọi khó khăn đầu tuần.
 
- Sự nghiệp: Bạn là người mạnh dạn, nhanh nhẹn, linh động và không thích phải chấp hành mệnh lệnh của người khác. Ngư thích hợp với những công việc độc lập hoặc các môn học khối xã hội.
 
- Tình cảm: Bạn có nhiều bạn bè có thế lực và kiếm được nhiều tiền nhờ vào những mối quan hệ rộng lớn này. Khuyên Ngư nên chăm chỉ ngoại giao, đi chơi nhiều vào để có mối làm ăn.
 
- Sức khỏe: Một phương thuốc kỳ diệu cho Ngư khỏe lên đó chính là sống vui vẻ, lạc quan. Hãy nhìn mọi thứ tích cực thì tâm trạng sẽ thoải mái, dễ đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X