Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 16/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vội vã

Tử vi Thứ 7 ngày 16/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vội vã

Sư Tử không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng và vội vã trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận trong tương lai đấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Bach Duong
 
Trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Bạch Dương sẽ mạnh mẽ làm theo mong muốn của mình, chẳng còn chần chừ, do dự hay e ngại điều gì.
 
- Công việc: Sự dũng cảm và kiên cường sẽ giúp bạn trở thành người tiên phong trong bất cứ lĩnh vực nào. Mọi người đều sẵn sàng đi theo sự chỉ huy của bạn.
 
- Tình cảm: Bạn dần học được cách lắng nghe nửa kia của mình, nhờ thế mà mối quan hệ đôi bên trở nên hài hòa hơn, tranh cãi chẳng còn xảy ra thường xuyên như trước.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, chớ dành tiền mua mọi thứ mình thích mà không suy nghĩ xem món hàng đó có thực sự cần thiết hay không.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Mộc. Bạn biết sắp xếp mọi chuyện một cách vô cùng khoa học.
 
- Công việc: Bạn có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo. Ai cũng ngưỡng mộ cách làm việc quy củ, rõ ràng rành mạch của bạn.
 
- Tình cảm: Bạn hiểu rằng mình mong muốn điều gì ở người bạn đời tương lai, vì thế mà bạn sẽ chẳng lãng phí thời gian cho những đối tượng vui chơi qua đường.
 
- Tiền bạc: Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Song Tu
 
Song Tử rất cẩn thận trong mỗi việc mình làm vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ. Bạn không muốn mình mắc phải lỗi sai rồi lại tốn công khắc phục.
 
- Công việc: Lãnh đạo ắt sẽ đánh giá rất cao những gì bạn đã đóng góp cho tập thể. Khi được giao cho nhiệm vụ khó, hãy tự tin nắm bắt và khẳng định bản thân nhé.
 
- Tình cảm: Nửa kia của bạn là một người rất thấu hiểu. Đối phương luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn và sẵn sàng ở bên mỗi khi bạn vướng phải khó khăn.
 
- Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng tin theo lời rủ rê của người khác, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại đột nhiên nối lại mối quan hệ. Sự cả tin sẽ khiến bạn mất tiền đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Cu Giai
 
Cự Giải vốn là người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, và trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 150 độ với sao Hải Vương, ưu điểm đó lại càng nổi bật.
 
- Công việc: Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người nên đi đến đâu cũng được người khác ủng hộ và giúp đỡ. Mọi việc đang tiến triển vô cùng thuận lợi.
 
- Tình cảm: Bạn dành cho nửa kia tình yêu và sự quan tâm chân thành nhất. Mối quan hệ giữa hai bạn đang ngày càng bền vững theo thời gian.
 
- Tiền bạc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Su Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/4/2022, Sư Tử không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng và vội vã trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận trong tương lai đấy.
 
- Công việc: Hãy cân nhắc kĩ càng tình hình thực tế cũng như triển vọng của bản thân, không phải lúc nào cũng xông về phía trước là bạn sẽ thành công hơn người đâu.
 
- Tình cảm: Chớ nổi nóng mỗi khi người ấy không hành động theo ý muốn của mình. Bạn nên nghe thử xem vì sao người ấy lại quyết định như vậy.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ những mối đầu tư từ trước đó. Hướng đầu tư của bạn đang khá chính xác đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ biết cách mở rộng mối quan hệ và hợp tác với mọi người trong thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Mộc như hôm nay, chính vì vậy mà mọi việc diễn ra khá thuận lợi.
 
- Công việc: Bạn đặt ra những tiêu chuẩn khá cao cho chính bản thân mình và người khác, cũng nhờ thế mà mọi công việc đều được hoàn thành với chất lượng rất tốt.
 
- Tình cảm: Bạn có những cái nhìn rất thực tế về tình cảm. Bạn không kiếm tìm một chàng bạch mã hoàng tử hay một nàng công chúa mà tìm kiếm người thật lòng quan tâm đến mình.
 
- Tiền bạc: Hãy sử dụng tiền bạc 1 cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng nên phung phí. Để dành được 1 khoản tiền rồi, bạn hãy chi tiêu vào những công việc quan trọng và lớn lao hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Thien Binh
 
Khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 144 độ, Thiên Bình sẵn sàng thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn muốn không ngừng hoàn thiện mình để trở nên xuất sắc hơn.
 
- Công việc: Nếu gặp vấn đề gì chưa hiểu rõ, hãy hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhé. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích đấy.
 
- Tình cảm: Bạn khá cởi mở trong chuyện tình cảm nên khi đã có cảm tình với ai, bạn lập tức tìm cách tấn công người đó. Cẩn thận người khác sẽ cho rằng bạn không chân thành.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình thôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Ho Cap
 
Dưới sức ảnh hưởng của Mặt Trăng khi tạo ra góc 180 độ với Mặt Trời, Hổ Cáp thường nảy sinh những mong muốn bất thường. Bạn hay lý tưởng hóa mọi việc nên khó có thể nhận rõ được hoàn cảnh thực tế trước mắt.
 
- Công việc: Muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn nên nhìn nhận rõ các vấn đề mình cần phải giải quyết và đối mặt. Suy nghĩ tích cực không thôi không thể giúp bạn thành công được.

Xem thêm: Mục tiêu ưu tiên nửa đầu năm 2022 của 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Bạn luôn chân thành trong tình cảm, vì thế mà bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc khiến người ấy buồn lòng vì những lời nói dối của mình. Bạn cho rằng tình cảm nên xây dựng trên nền móng sự thật.
 
- Tiền bạc: Việc đầu tư, kinh doanh diễn ra khá thuận lợi với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể thu được một khoản lời lãi triển vọng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người mỗi khi tới thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ. Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình mà chẳng cần lo những biến cố bất chợt xảy tới.
 
- Công việc: Bạn có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau. 
 
- Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền lưởng hậu hĩnh trong ngày hôm nay vì những cống hiến không ngừng cho tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Ma Ket
 
Trong thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành một góc 144 độ như hôm nay, Ma Kết rất nghiêm túc với công việc của mình. Bạn muốn mình gặt hái những thành tích cao.
 
- Công việc: Bạn không nên quá bảo thủ trong việc tiếp thu những điều mới mẻ. Hãy thử lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhé, bạn có thể tìm ra những gợi ý hay ho đấy.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này luôn kiên nhẫn lắng nghe nửa kia của mình, nhờ đó mà nhiều mâu thuẫn, khúc mắc được hóa giải. Ai cũng thấy bạn là một người rất trưởng thành trong tình yêu.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Bao Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Diêm Vương, Bảo Bình trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn tập trung tinh thần, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, và đây chính là cơ sở cho những bước đột phá trong thời gian tới.
 
- Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Bạn có thể dùng thời gian còn lại để giúp đỡ hoặc giao lưu với mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn chứ đừng bóng gió xa xôi.
 
- Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (16/4/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/4/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư cảm thấy buồn bã không có lý do trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hỏa. Hãy thử chuyển hướng suy nghĩ sang những vấn đề bạn thích, biết đâu bạn lại giải quyết được tình trạng này?
 
- Công việc: Công việc không có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay, bạn vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Hôm nay tinh thần làm việc của bạn không được cao lắm.
 
- Tình cảm: Người thân và bạn bè có thể sẽ phản đối tình cảm của bạn. Nếu vẫn kiên định với cảm xúc của mình, bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình là chính xác.
 
- Tiền bạc: Bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Đôi khi sống tiết kiệm cũng không phải là một ý tồi đâu.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X