1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 3 ngày 16/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trái ngược với sự tự tin hàng ngày thì hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương, Song Tử cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng. Chính vì những cảm xúc này mà bạn gần như chẳng tập trung vào bất cứ việc gì được.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Thứ 3 của Bạch Dương (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Bach Duong
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Bạch Dương đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Bạn không biết mình nên lựa chọn theo cảm xúc hay bình tĩnh suy nghĩ thật kĩ và tham khảo thêm ý kiến mọi người nữa.
 
Bạn và bố mẹ cũng có thể xảy ra bất đồng ý kiến trong ngày hôm nay. Trước hết, bạn cứ yên lặng nghe hết ý kiến của bố mẹ đã, đừng vội đứng lên bảo vệ quan điểm của mình. Hãy nêu suy nghĩ của mình khi đã thực sự hiểu ý của bố mẹ.
 
Dường như bạn và nửa kia cũng sẽ gặp rắc rối nếu như bạn cứ đưa những cảm xúc tiêu cực vào mối quan hệ giữa hai người. Đừng trút giận lên người ấy như vậy, mà hãy kể với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Thứ 3 của Kim Ngưu (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu thông minh thì thông minh thật đấy, thế nhưng bạn lại quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời góp ý của ai cả, đặc biệt là trong những ngày Mặt Trăng hợp thành góc 135 độ với sao Thiên Vương.
 
Ngoài ra, bạn cũng hay để những cảm giác căng thẳng hay hồi hộp chi phối mình, dù bạn chẳng mấy khi thể hiện điều đó ra ngoài. Những lúc như vậy, bạn không thể làm việc với phong độ như mọi khi được nữa.
 
Với những bạn còn độc thân, dường như bạn cảm thấy việc tiếp xúc với những đối tượng khác giới là khá khó khăn. Bạn khó có thể tìm ra bất cứ chủ đề nào để nói với họ, vì thế bạn quyết định cứ yên lặng chẳng nói gì cả là hơn.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Thứ 3 của Song Tử (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Song Tu
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/4/2019, trái ngược với sự tự tin hàng ngày thì hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hải Vương, Song Tử cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng. Chính vì những cảm xúc này mà bạn gần như chẳng tập trung vào bất cứ việc gì được.
 
Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của mọi người. Nếu trước đó bạn đang rất chắc chắn về một quan điểm gì đó thì chỉ cần có một người phản đối thôi, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy hoang mang không rõ điều mình khẳng định vừa rồi có chính xác không.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Sau kì nghỉ kéo dài 3 ngày thì hôm nay cũng mới chỉ là ngày đầu tuần mà thôi, có lẽ bạn nên về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Thứ 3 của Cự Giải (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Cu Giai
 
Do Mặt Trăng ở vị trí 120 độ với sao Thổ, Cự Giải làm việc gì cũng rất chu đáo và cẩn thận, chính vì vậy mà bạn dành được sự tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn để đầu óc của mình cởi mở hơn nữa thì sẽ tốt hơn nhiều.
 
Nhờ có những phẩm chất đáng quý trong công việc mà bạn sẽ thăng tiến rất nhanh trong tương lại, vì thế, đừng sốt ruột nếu cảm thấy bạn bè xung quanh đã có người thành công mà mình vẫn cứ như đang dậm chân tại chỗ nhé.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy không có nhiều biến động. Bạn là con người của gia đình, vì thế bạn luôn rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy, còn người ấy cũng tin tưởng bạn rất nhiều, bằng chứng là gặp chuyện gì, người ta cũng luôn tâm sự với bạn đấy thôi.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Thứ 3 của Sư Tử (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Su Tu
 
Nhiều người luôn coi Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, và trong ngày Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 144 độ, khả năng ấy của bạn lại càng tỏa sáng rực rỡ hơn nữa. Bạn tự tin, năng động và hào phóng, lúc nào bạn cũng lạc quan với mọi vấn đề.
 
Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn của mình, bởi chỉ có những người biết kiên nhẫn thì mới dễ chạm tay tới thành công. Hãy giữ cảm hứng của mình với công việc thật lâu dài, bởi chính cảm hứng sẽ giúp bạn làm việc tích cực và đạt kết quả tốt hơn nhiều.
 
Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc của mình một cách rõ ràng với nửa kia, bạn muốn nửa kia luôn hạnh phúc và tự hào khi nghĩ về mình. Bạn cũng nên lấy đây là động lực để cố gắng hơn nữa trong học tập và sự nghiệp nhé.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Thứ 3 của Xử Nữ (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Xu Nu
 
Khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 120 độ, Xử Nữ thật lòng mong muốn mở rộng mối quan hệ của mình, thế nhưng bạn chẳng nhận thấy bất cứ điểm gì thu hút ở những người mình không quen cả.
 
Tất nhiên muốn kết thân với một người thì bạn cần mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về người đó. Đừng đánh giá một người lạ quá khắt khe vội, trước tiên hãy cứ mở lòng trò chuyện, biết đâu hai người lại hợp nhau bất ngờ thì sao?
 
Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng khá ổn định trong ngày hôm nay, dù chỉ mới qua kì nghỉ lễ thôi. Bạn đã quyết tâm không tiêu pha gì nhiều lắm, mà để dành cho kì nghỉ lễ dài ngày hơn ở phía sau. Bạn có lên kế hoạch làm những gì không?
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Thứ 3 của Thiên Bình (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Thien Binh
 
Tử vi 2019 thấy dù Thiên Bình xây dựng được mối quan hệ với rất nhiều người, thế nhưng đôi khi bạn vẫn khá ngây thơ. Tiêu biểu là trong thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 90 độ, bạn sẽ rất dễ bị ai đó lừa gạt đấy. Hãy chú ý nhé!
 
Trải qua ngày nghỉ lễ 3 ngày khiến bạn chẳng có mấy hứng thú với công việc. Bạn chỉ muốn chồng đống công việc ở đấy và nghỉ ngơi thêm vài ngày nữa thôi. Đừng chểnh mảng trong sự nghiệp và học tập quá lâu đấy!
 
Tốt nhất bạn nên tránh đầu tư vào ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình trạng trắng túi. Hôm nay không phải một ngày thích hợp để bạn rút hầu bao của mình đâu. Hãy cứ về nhà nghỉ ngơi đi vậy.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Thứ 3 của Hổ Cáp (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cảm thấy mình khá khí thế và hừng hực quyết tâm trong ngày Mặt Trời và Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ. Bạn luôn có ý kiến của mình trong công việc, chứ chẳng bao giờ thụ động nghe theo ý mọi người hoặc là người khoanh tay đứng ngoài cuộc cả.
 
Bạn rất tập trung vào công việc và muốn chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình, việc mình đang làm là vô cùng đúng đắn. Bạn nghĩ đến một lúc nào đó, những người vốn luôn phản đối mình sẽ phải ngả mũ bái phục mình thôi.
 
Trong tình cảm, bạn cũng luôn muốn tìm cách khẳng định tình cảm mà người ấy dành cho mình là chân thật, chính vì thế đôi khi bạn hay gặng hỏi đối phương. Thực ra điều này có thể khiến nửa kia cảm thấy khó chịu, cho rằng bạn không tin tưởng mình.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Thứ 3 của Nhân Mã (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Nhan Ma
 
Theo tử vi hàng ngày, ngày hôm nay, Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 90 độ, vừa mới nghỉ ngơi vài ngày đã phải quay lại làm việc thì làm sao một Nhân Mã ham vui có thể cam tâm được? Chính vì thế mà hôm nay là một ngày làm việc không hiệu quả, bạn chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì.
 
Bạn có thể sẽ cáu gắt với cha mẹ vì cho rằng cha mẹ hoàn toàn chẳng hiểu mình và lúc nào cũng muốn ép buộc mình theo một tiêu chuẩn nào đó. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ lại xem mình đã làm gì để bố mẹ đỡ lo lắng hay chưa?
 
Tốt nhất là không nên tiêu pha gì vào ngày hôm nay, nếu bạn không muốn mình rơi vào tình trạng cháy túi. Có lẽ 3 ngày đi chơi cũng là khá đủ rồi đấy, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi vài hôm thì hơn.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Thứ 3 của Ma Kết (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 135 độ, Ma Kết có rất nhiều những cảm xúc chất chứa trong lòng, thế nhưng bạn lại chẳng muốn tâm sự với ai cả. Thực ra, bạn sợ rằng người khác sẽ cười nhạo những trăn trở của mình.
 
Nếu cứ im ỉm như vậy thì bạn sẽ tự cô lập mình với mọi người đấy. Anh chị em và người thân thì sao, sao bạn lại không tin tưởng để tâm sự với họ nhỉ? Bạn thấy đấy, họ luôn chọn bạn là người lắng nghe mọi tâm sự của mình cơ mà. Top 4 cung hoàng đạo dễ yêu nhầm người, đường tình trắc trở.
 
Khuyên bạn có thể thả mình vào những bản nhạc để thư giãn. Đôi khi bạn có nghĩ lại xem mấy năm trước mình đã thích những bài hát gì và nghe lại không? Chắc chắn những bài hát ấy sẽ gợi lại cho bạn những kỉ niệm khó quên đấy.
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Thứ 3 của Bảo Bình (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Bao Binh
 
Do Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 120 độ, Bảo Bình có nhận ra những khả năng đặc biệt của mình nằm ở đâu không? Nếu biết tận dụng những điểm mạnh của mình, bạn có cơ hội để thăng tiến một cách nhanh chóng.
 
Bạn luôn cảm thấy rất yêu quý và trân trọng những thành viên trong gia đình của mình, dù đôi khi họ chẳng thể hiểu hết những suy nghĩ của bạn. Những lúc lạc phương hướng, bạn luôn nghĩ tới gia đình đầu tiên. Đừng vội tin lời của top 4 cung hoàng đạo hay nói dối này.
 
Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nhiệt. Hai người dành rất nhiều thời gian để nhắn tin trò chuyện với nhau, nhưng tốt nhất hãy chỉ nhắn tin vào những lúc cả hai thực sự rảnh rỗi thôi nhé! 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Thứ 3 của Song Ngư (16/4/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 1642019 - Song Ngu
 
Song Ngư cảm thấy khá ủ rũ trong ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương nằm ở vị trí trùng nhau, bạn chẳng có hứng thú bắt tay vào việc gì lắm, mà những lời bàn ra tán vào của mọi người lại rất dễ gây ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.
 
Bạn có những tưởng tượng rất mơ mộng và đẹp đẽ về tình yêu, thế nhưng đôi khi nửa kia của bạn lại chẳng phải là người lãng mạn như vậy. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khá buồn bực, sao người ấy chẳng chịu hợp tác với bạn cơ chứ?
 
Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, ba ngày đi chơi là quá đủ rồi và bạn có kế hoạch sẽ chi tiêu tiết kiệm với khoản tiền còn lại. Dù sao thì trước nay bạn vốn đâu phải là một người phung phí? 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 17/4/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  

BÌNH LUẬN (174)

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Lê Ngọc
06:54 25/10/2018

Xin cho hỏi tuổi Đinh Dâu (nam mạng) sinh năm 1957 là cung gì? XIN CÁM ƠN

123 123
05:12 11/12/2018

tử vi phương Tây này là coi theo ngày và tháng sinh ạ

Mia Dang Mia Dang
05:20 03/12/2018

12 cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh nhé, ko có dựa vào năm sinh

Lương Quanh Lương Quanh
09:38 02/12/2018

Phải có ngày sinh nha ko dựa vào năm

ZZiio0oiiZZ ZZiio0oiiZZ
09:40 27/11/2018

xem cung hoàng đạo tính ngày tháng mà -.- đâu tính năm đâu ==

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:05 26/11/2018

Muốn biết cũng gì thì phải xem vào tháng sinh chứ k phải năm sinh đâu mọi ng ơi

Nguyễn Tấn Đức Nguyễn Tấn Đức
07:34 25/11/2018

Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4 Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 – 21/5 Chòm sao GEMINI – SONG TỬ sinh từ ngày 22/5 – 21/6 Chòm sao CANCER – CỰ GIẢI sinh từ ngày 22/6-23/7 Chòm sao LEO – HẢI SƯ sinh từ ngày 24/7 – 23/8 Chòm sao VIRGO – XỬ NỬ sinh từ ngày 24/8 – 23/9 Chòm sao LIBRA – THIÊN XỨNG sinh từ ngày 24/9 – 23/10 Chòm sao SCORPIO – HỔ CÁP sinh từ ngày 24/10 – 22/11 Chòm sao SAGITTARIUS – NHÂN MÃ sinh từ ngày 23/11 – 21/12 Chòm sao CAPRICORNUS – MA KẾT sinh từ ngày 22/12 – 20/1 Chòm sao AQUARIUS – BẢO BÌNH sinh từ ngày 21/1 – 19/2 Chòm sao PISCES – SONG NGƯ sinh từ ngày 20/2 – 20/3

Nguyen phan Nguyen phan
07:48 22/11/2018

Bn sinh ngày nào tháng nào mới bít bn thuộc cùng gì nha

Nguyễn Lan Phương Nguyễn Lan Phương
05:44 21/11/2018

Cung là họ căn cứ vào tháng bạn nhé. VD 19/2-20/3 là cung Song ngư. Hoặc 23/9-23/10 là cung Thiên Bình.

Zzo0ozZ Zzo0ozZ
10:24 20/11/2018

cung hoàng đạo tính theo ngày :]]]

Dao Bich Diep Dao Bich Diep
06:34 18/11/2018

Năm 1957 là tuổi Dậu. Còn cung Hoàng đạo theo ngày tháng sinh. Muốn biết mình thuộc cung nào phải xem ngày tháng sinh. Ví dụ Cung thứ nhát là cung Bạch Dương sinh từ 21/3 đến 20/4. Tiếp cung Kim Ngưu từ 21/4 đến 20/5 ... và Cung thứ 12 là cung Song Ngư sinh từ 21/2 đến 20/3. 12 con giáp tính theo năm sinh âm lịch còn 12 cung Hoang đạo tính theo ngày tháng sinh theo lịch Tây

L L
10:03 17/11/2018

Cái này theo tháng, không theo năm ạ.

Lý Kim Ngân
05:05 22/10/2018

Thiên Bình mấy bữa nay toàn xui ko à >< tháng của Thiên Bình mà kì vậy nhỉ

Huỳnh Ngọc Trúc Loan
07:59 18/09/2018

Có cách trang trí mới kìa;))Dễ thương:)))

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x