Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 16/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử phật ý

Tử vi thứ 4 ngày 16/3/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử phật ý

Nay là ngày mà Song Tử dễ nổ ra xung đột với những người xung quanh do phật ý, đặc biệt là với những người thân thiết khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 15/3/2022, nay Mặt Trăng song song với sao Kim nói rằng Bạch Dương sẽ khao khát được bình an ở nơi chốn, con người mang lại cảm giác quen thuộc gần gũi. 
 
- Sự nghiệp: Bất kể bạn làm công việc gì trong ngày hôm nay, hãy tận hưởng và thực sự cảm thấy vui vì tất cả. Dương Cưu đừng quá bận tâm về những khó khăn trước mắt, vì tinh thần tốt là chìa khóa của sự thành công.
 
- Tình cảm: Thật buồn là ngày thứ 4 này bạn sẽ đau đầu với những vấn đề gia đình. Hậu quả là bạn luôn trong tình trạng bực bội, bế tắc suốt cả ngày. Hãy nhớ rằng những lỗi lầm trong quá khứ chỉ có thể bù đắp bằng hơi ấm và sự quan tâm.
 
- Tiền bạc: May mắn là hôm nay có tình hình tài chính rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Kim Nguu
 
Ngày mới Kim Ngưu có thể có căng thẳng và cảm giác bồn chồn, thiếu kiên nhẫn vì có một việc gì đó không theo ý mình khi Mặt Trăng 160 độ với sao Hỏa.
 
- Sự nghiệp: Ngưu Chan hăng say lao động, học tập trong ngày thứ 4. Nhờ hứng khởi làm việc bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn mà các sếp giao cho. Sự tự tin của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của đồng nghiệp.  
 
- Tình cảm: Ngưu dễ bực bội nếu như nửa kia không làm theo ý mình hoặc thay đổi kế hoạch một cách đột ngột. Nếu hôm nay người khác có mắc sai lầm với bạn thì đừng vội coi thường họ, đó là điều không nên.
 
- Tiền bạc: Hôm nay những món trang sức, giày dép có màu sắc bắt mắt, lấp lánh sẽ thu hút ánh nhìn của Ngưu. Nhớ phải suy xét tình hình tài chính của cá nhân để quyết định có nên chiều chuộng mình hay không nha.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Song Tu
 
Nay là ngày mà Song Tử dễ nổ ra xung đột với những người xung quanh do phật ý, đặc biệt là với những người thân thiết khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Được trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú thay vì cứ tập trung vào những điều nhàm chán. Các bạn làm văn phòng, công chức lâu rồi sẽ cảm thấy khá chán nản và muốn bỏ việc hôm nay.
 
- Tình cảm: Mọi người sẽ có vẻ vô cảm hoặc không quan tâm đến cung hoàng đạo này. Hoặc nhu cầu của bạn dường như trái ngược với nhu cầu của gia đình và bạn bè nên dễ xảy ra xung dột do không cùng quan điểm.
 
- Tiền bạc: Bạn vẫn còn cuộc sống của mình, những trách nhiệm và những mục tiêu phải thực hiện, đừng để bản thân đi lạc vào những cuộc rong chơi bất tận. Tiền bạc nên chi tiêu có giới hạn, nhìn ví của mình mà cân đo đong đếm nhé.

Xem thêm: Nốt ruồi may mắn của 12 cung hoàng đạo
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Cu Giai
 
Nay Cự Giải nên cố gắng thư giãn để không bị ám ảnh, đồng thời thể hiện sự kiềm chế khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay bạn không có hứng làm việc nhưng lại phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn muốn hoàn thành mọi công việc của mình ngay tức khắc để về nhà, tuy nhiên bạn sẽ sớm nhận ra điều đấy là không thể. 
 
- Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm hoặc cảm xúc có thể không ổn định. Có thể có xung đột xảy ra giữa bạn với gia đình và bạn bè, người yêu. Tâm trạng lên xuống thất thường, tâm tư khó đoán, dễ nổi nóng.

- Tiền bạc: Tiền bạc của Cua nhỏ khá khẩm hơn mọi người, đầu óc bạn lúc nào cũng nghĩ đến chuyện kiếm tiền, hiếm khi được thảnh thơi. Mặt tiền bạc thời gian tới đây sẽ may mắn hơn người.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Su Tu
 
Hôm nay Mặt Trăng ngũ chiếu với tiểu hành tinh Chiron là cơ hội để chữa lành những vết thương tâm hồn trong quá khứ.
 
- Sự nghiệp: Dường như Sư Tử đang mòn mỏi tìm kiếm một sự thay đổi. Bạn muốn cải thiện thực lực của bản thân nhưng không biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên đi học thêm lớp ngoại ngữ hoặc kỹ năng mới.
 
- Tình cảm: Bạn ứng xử cứng cỏi nên không ai dám bắt nạt bạn hôm nay cả. Ngược lại năng lượng tươi tắn, mạnh mẽ của bạn còn là ưu điểm để thu hút những người bạn tốt, người độc thân thì thu hút được nhiều người khác giới để ý đến mình.
 
- Tiền bạc: Tuy tiền bạc không ú ụ đầy ví như bao người nhưng được cái Leo rất biết tiết kiệm. Nhìn bề ngoài người ta hay nghĩ bạn có vẻ thoáng tính nhưng thực ra bạn cực kỳ biết cân đo đong đếm và tiết kiệm.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Xu Nu
 
Vì Mặt Trăng trùng tụ với sao Thủy nên Xử Nữ nghĩ một đằng nhưng lại làm một nẻo, hôm nay bạn cẩu thả, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào cả.
 
- Sự nghiệp: Xử không thể điều chỉnh được cảm xúc và hành động của mình. Hôm nay tâm trí khó tập trung vào một việc cố định. Công việc không như ý, dễ hỏng việc vì chểnh mảng, không cẩn thận.
 
- Tình cảm: Các mối quan hệ có thể hơi căng thẳng vì những phản ứng dành cho nhau có thể quá logic, xoay vần giữa 2 người. Hãy làm những điều bạn muốn, làm điều khiến bạn vui thay vì sống vì ánh nhìn của người khác.
 
- Tiền bạc: Vào buổi chiều bạn sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Sự ấm áp của bạn là năng lượng thu hút tiền bạc. Những bạn làm kinh doanh sẽ thuận lợi trong ngày hôm nay, buôn may bán đắt.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Thien Binh
 
Thứ 4 của Thiên Bình có thể có những cuộc gặp gỡ tình cờ, những sự kiện xảy ra giúp bạn mở mang đầu óc hoặc nhận thức khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Bình Nhi dễ xúc động trước những sự kiện bất thường xảy ra và điều này đôi khi không có lợi lắm. Hãy học các kiểm soát cảm xúc mình tốt hơn, đừng để nó quá lấn át lý trí kẻo hỏng việc.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn nhận được sự ủng hộ từ người yêu và những người lớn tuổi. Bạn ăn nói khéo léo, sống biết điều nên được nhiều người yêu mến là điều đương nhiên. Chòm sao này sẽ nhận được lời khen ngợi từ người lạ.
 
- Tiền bạc: Các khoản tiết kiệm của bạn vẫn còn khiêm tốn, chưa thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực được. Thời gian này nên chi tiêu tiết kiệm thay vì vung tiền vào đồ áo, giày dép, ăn vặt.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Ho Cap
 
Ngày hôm nay Hổ Cáp có thể tạm thời mất tập trung hoặc mất phương hướng do sao Hoả bán vuông góc với sao Hải Vương.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời gian để nghỉ ngơi, giải thoát hoặc xem lại bản thân thay vì cứ chăm chăm tập trung vào công việc, học hành. Việc cần làm thì vẫn phải làm nhưng đừng quá nhiệt tình kẻo thiệt thân.
 
- Tình cảm: Nay dễ xuất hiện những niềm vui nhỏ đến từ tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, yêu cuộc sống và yêu cả những người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Cáp Nhi cần xem xét lại nhu cầu của mình, ví tiền của bạn sắp báo động đỏ vì bạn hay mua mấy thứ linh tinh. Đồ áo nhiều quá rồi thì nên dừng mua, đừng có thấy đồ đẹp là sà vào tung tiền mua.
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Nhan ma
 
Sao Hỏa song song với sao Kim để giúp Nhân Mã vượt qua những hạn chế đồng thời tìm ra nhiều khả năng rộng lớn tiềm tàng.
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi nghị lực, quyết đoán khá hạnh phú, bạn hành động quyết liệt vì công lý và những điều làm bạn thấy chướng tai gai mắt. Chòm sao này sẽ không chịu thua bất cứ ai hoặc đầu hàng trước đứa mình ghét.
 
- Tình cảm: Đây là dịp tốt dành thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn, chia sẻ với họ những niềm hạnh phúc đang nảy nở trong lòng bạn. Còn những lời dèm pha, bêu rếu bạn từ bên ngoài thì nên bỏ qua cho nhẹ lòng.
 
- Tiền bạc: Bạn dùng lý trí và đầu óc khi khi đối mặt với khó khăn, tiền nong rất rạch ròi. Người khác có thể nói bạn cứng nhắc trong chuyện tiền nong nhưng bản thân bạn biết đấy là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trời quá cảnh ở Bạch Dương nên Ma Kết rất tự tin và độc lập, tuy nhiên bạn khó nhận được sự giúp đỡ của người khác khi gặp khó khăn.
 
- Sự nghiệp: Kết sẽ luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều tiềm năng. Làm việc, học tập đều có năng suất rất cao. Chòm sao này không dễ dàng chịu thua người khác, bạn cảm thấy để người ta qua mặt là điều thật sự rất khó chịu.
 
- Tình cảm: Người độc thân khá cứng nhắc trong tiêu chuẩn chọn người yêu và cách thể hiện cảm xúc. Hội đang yêu dễ va phải những tin đồn thất thiệt, điều quan trọng là bạn nghĩ như thế nào mà thôi.
 
- Tiền bạc: Kết sẽ được vũ trụ ban tặng sự mong mỏi kiếm tiền, làm việc. Bạn dường như đang tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình. Kết tham kiếm tiền số 2 thì không ai ở vị trí số 1 luôn.

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Bao Binh
 
Sao Hỏa đi vào nhà Bảo Bình nên bạn sống khá lý trí và hay giúp đỡ người khác vì yếu lòng, dễ rung cảm trước những hoàn cảnh éo le.
 
- Sự nghiệp: Bạn luôn tự tin về trí tuệ của mình. Điều này không sai, bạn thông minh vốn có, và lối suy nghĩ này sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn trong công việc. Hy vọng những bạn có khúc mắc sẽ được giải quyết trong hôm nay.
 
- Tình cảm: Bảo Bảo rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy bạn thường nổi tiếng là người đào hoa, khó tính những vẫn có nhiều vệ tinh vây quanh.
 
- Tiền bạc: Vận tài lộc của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới. Hình như bạn vẫn đang do dự hoặc thiếu vốn để làm ăn có đúng không? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân nha.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (16/3/2022)

 
Tu vi hang ngay 16/3/2022 - Song Ngu
 
Sao Mộc đi vào nhà Song Ngư đem tới cá tính và ý chí hơn người, đồng thời không làm mất cá tính riêng của bạn.
 
- Sự nghiệp: Công việc suôn sẻ nhờ vào trí thông minh, nhạy cảm của Ngư. Bạn tiếp thu bài vở và kiến thức mới rất nhanh. Hôm nay Ngư dễ nhận được lời khen từ cấp trên, thầy cô giáo hoặc được điều đi công tác xa.
 
- Tình cảm: Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Ngư. Tấm lòng rộng lượng và hiền dịu của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.
 
- Tiền bạc: Hãy dành chút thời gian suy nghĩ trước khi mua hay chi dùng cho việc gì đó nhé. Bạn sẽ làm người khác hú hồn khi chi tiền trong hôm nay đó. Khi đi ra ngoài nhớ khóa cửa nhà cẩn thận nếu như không có ai ở nhà.

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 17/3/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X